Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 4 ngày 10/10/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 4 ngày 10/10/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 4 ngày 10/10/2018 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trăng vuông góc sao Hỏa nhắc nhở Ma Kết không nên làm việc gì thiếu suy nghĩ, tính toán. Chòm sao này sẽ dễ bị buồn bực vì liên tục phạm lỗi sai.

Xem thêm Tử vi tháng 10/2018 của 12 cung hoàng đạo

Xem bói ngày sinh: Dự đoán vận mệnh tháng 10/2018 theo Thần số học

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hôm nay ngày 10/10/2018 của Bạch Dương, sao Thủy 180 độ sao Thiên Vương cho thấy hôm nay Bạch Dương màu mè, thích nổi bật hơn. Dường như đây là cách để bạn tự làm tăng sức sáng tạo cho bản thân.

Tuy nhiên, hôm nay Bạch Dương nên bớt cứng đầu, đừng vội tranh cãi để chứng minh là mình đúng. Chớ nên tự đắc luôn xem thường những người bất đồng quan điểm với mình vì bạn chỉ nhận phần thiệt thòi về mình mà thôi.

Lúc này đang là mùa quả hồng nhưng không nên ăn ngay một lúc quá nhiều hồng vì có thể dẫn tới đau chướng bụng, buồn nôn… Không ăn hồng khi đói, nhất là khi trái chưa chín mềm vì khi vào dạ dày có thể kết tủa thành chất không tan gọi là sỏi hồng.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 7

Xem Tử vi thứ 4 ngày 10/10/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 4 ngày 10/10/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Xem tử vi ngày 10/10/2018 của Kim Ngưu, sao Kim vuông góc sao Hỏa cho thấy Kim Ngưu hôm nay rất dễ bốc đồng. Trong khi đó chòm sao này có khá nhiều người si tình, bạn quá tin tưởng vào đối phương.

Lúc nóng giận cũng nhớ tránh sử dụng những từ ngữ mang tính sát thương khi nói về người khác như “thật ngu ngốc”. Sự kiêu ngạo thể hiện ngay trong cách giao tiếp khiến mọi người không dám gần bạn đâu.

Muốn thức dậy với một tinh thần phấn chấn, khỏe mạnh và không làm đẩy nhanh quá trình lão hóa sớm thì bạn cần sửa ngay một số thói quen sai lầm như ngay lập tức nhảy vọt ra khỏi giường khiến Kim Ngưu gặp phải hiện tượng loạng choạng, hoa mắt, chóng mặt…

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 8

Xem thêm Khi 12 cung hoàng đạo yêu thầm, vừa đáng thương lại đáng yêu

Song Tử (21/5-21/6)

Tiếp nối Tử vi thứ 3 ngày 09/10/2018 của 12 Cung hoàng đạo, hôm nay, Mặt Trăng trùng góc sao Thủy khơi dậy trí tưởng tượng và trực giác nhạy bén của Song Tử. Đó là lý do bạn có thể nhìn nhiều mặt của một vấn đề còn người khác thì không.

Sự tự tin là yếu tố không thể thiếu để Song Tử thành công. Đó là phẩm chất cần để xây dựng mối quan hệ bền chặt với đồng nghiệp, thúc đẩy cấp dưới hoàn thành công việc và triển khai các hoạt động kinh doanh có hiệu quả. Vì thế, thứ 4 này Song Tử đừng tỏ ra rụt rè không cần thiết.

Không nên lười vận động hơn, ăn nhiều thực phẩm béo vì khi đó bụng, da ngày càng chảy xệ, lão hóa vì tích trữ mỡ thừa. Song Tử nên tìm cách để hoạt động thường xuyên mỗi ngày sẽ tốt hơn cho sức khỏe.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 7

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 10/10/2018

Cự Giải (22/6-22/7)

Lá số tử vi phương tây thứ 4 ngày 10/10/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng 180 độ sao Thiên Vương cho thấy cung hoàng đạo Cự Giải có tính cá nhân rất cao và rất giỏi trong việc xử lý những rắc rối của người hơn là của mình. Thực ra bạn xem nhẹ vấn đề của bản thân và thích giúp đỡ mọi người mà thôi.

Ngày hôm nay đừng chờ đợi sự tán dương từ bên ngoài nhưng việc này kéo theo thói quen soi mói và chỉ trích lỗi sai của đồng nghiệp. Nếu không sửa tính xấu này vì họ sẽ khó chịu vì tính cách này của Cự Giải.

Một bữa ăn nhẹ vào buổi tối sẽ tốt hơn, và hãy tránh xa tủ lạnh trước khi đi ngủ nhé! Vì đồ ăn muộn chưa kịp tiêu hóa hết, trữ lượng calo sẽ biến chuyển thành chất béo khiến bạn tăng cân.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 5

Xem thêm Những cung hoàng đạo “cả thèm chóng chán” nhất trong chuyện tình cảm

Sư Tử (23/7-22/8)

Coi tử vi ngày 10/10/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng vuông góc sao Hỏa cho thấy Sư Tử đang cần ai đó dẫn đường chỉ lối để bạn có thể tập trung hoàn toàn sức mạnh của bản thân vào đó. Sư Tử mong muốn được thể hiện năng lực bản thân.

Tốt hơn hết ngày hôm nay Sư Tử cần có niềm tin vào bản thân để nghe và chọn lọc những ý kiến mang tính đóng góp nhất.

Sư Tử đừng tưởng chế độ ăn hoàn toàn không chất béo là tốt vì chúng có thể khiến bạn tăng cân thêm. Loại bỏ chất béo hoàn toàn sẽ khiến bạn thèm ăn và ăn nhiều hơn khi có cơ hội. Vì thế, dù sao cũng nên đảm bảo đủ cơ bản các chất vào cơ thể mình.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi thứ 4 ngày 10/10/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng 60 độ sao Thổ cho thấy Xử Nữ thừa hưởng nhiều lợi ích từ bố mẹ. Có người thậm chí còn được thừa hưởng tài sản, đất đai, khả năng kinh doanh vượt trội… Tuy nhiên, chớ nên lười nhác vì có sự hỗ trợ nhiều quá nhé.

Nếu là cấp trên, Xử Nữ nên mang lại cảm giác thoải mái và yên lòng cùng thể hiện sự tận tâm, kiên nhẫn và đồng cảm với mọi người. Đừng quên ủng hộ và truyền cảm hứng cho họ hoàn thành mục tiêu.

Nếu bỏ bữa sáng thì nó có thể gây ra những tác hại ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, dễ bị bệnh như viêm ruột non, loét niêm mạc dạ dày… hoặc một số bệnh về tim mạch. Vì thế, Xử Nữ nên để ý để ăn sáng đầy đủ sẽ tốt hơn cho bạn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 4, 7

Thiên Bình (23/9-23/10)

Xem tử vi ngày 10/10/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng ở vị trí Thiên Bình cho thấy bạn có xu hướng nói chuyện phiếm nhiều hơn làm việc. Nhớ để ý tới hiệu suất công việc nếu không bạn phải để sang ngày hôm khác mới hoàn thành đó nhé.

Hôm nay Thiên Bình hãy biết tận dụng khả năng sáng tạo của nhiều người công lại. Có như thế, mọi người mới chấp nhận bất cứ quyết định nào được đưa ra cuối cùng.

Ở công ty, Thiên Bình cũng có thể thử các bài tập trên ghế hoặc đi dạo – ngay cả việc đơn giản như đứng lên ra lấy nước hay di chuyển nói chuyện. Đó là những hoạt động nho nhỏ, giúp bạn không ngồi quá lâu một chỗ nhất định.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 0, 5

Xem thêm Những chòm sao này vừa yêu vừa hận người phụ mình

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Bói tử vi thứ 4 ngày 10/10/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng ở vị trí Hổ Cáp cho thấy Hổ Cáp hay nói quá lời, dễ tức giận bởi những chuyện cỏn con. Lúc này, bạn học cách điều chỉnh cảm xúc, suy nghĩ của mình, nên hướng tới những điều tích cực.

Chớ nên tỏ ra kiêu căng luôn từ chối mọi cơ hội học hỏi. Nếu Hổ Cáp nghĩ rằng mình biết mọi thứ và có thể một tay vận hành việc kinh doanh hiệu quả thì thật là ngốc nghếch. Bạn cần tỉnh táo hơn nữa trong việc nhìn nhận vấn đề.

Các chuyên gia sức khỏe nhận định, ly nước đầu tiên bạn uống sau khi thức dậy có rất nhiều tác động đối với cơ thể của chúng ta rất nhiều. Vì thế, Hổ Cáp hãy nhớ uống một cốc nước khi bụng rỗng.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 5, 9

Nhân Mã (22/11-21/12)

Lá số tử vi ngày 10/10/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng 60 độ sao Thổ cho thấy Nhân Mã là người chu đáo. Làm gì bạn cũng quan tâm tới cảm xúc của người khác và đó là lý do bạn được nhiều người yêu mến.

Gặp ai đó còn là duyên phận, ý trời, vì thế Nhân Mã đừng ngồi đó mà chờ đợi. Hãy cứ làm việc yêu thích một cách say mê, bạn sẽ rồi gặp người cần gặp vào đúng thời điểm.

Khi trời chuyển lạnh, bạn có thể nhấm nháp trà gừng vào buổi sáng vì gừng chứa gingerol, một chất có tính chất dược mạnh. Hơn nữa, gừng làm giảm đau cơ và đau nhức. Sau khi tập thể dục buổi sáng, Nhân Mã nên uống một cốc trà gừng.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Xem thêm Top 5 sao nam có thói quen truy vấn quá khứ của người yêu

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi phương tây thứ 4 ngày 10/10/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng vuông góc sao Hỏa nhắc nhở Ma Kết không nên làm việc gì thiếu suy nghĩ, tính toán. Chòm sao này sẽ dễ bị buồn bực vì liên tục phạm lỗi sai.

Ma Kết hãy vui vẻ khi giúp đỡ ai đó, đừng vì quá bận rộn với việc riêng của mình và đặt bản thân lên hàng đầu. Sự kết nối mới mang lại niềm vui, hạnh phúc cho bạn, đừng tự cô lập mình.

Bàn tay của chúng ta là nơi tập trung rất nhiều vi khuẩn, bụi bẩn. Thế nên chớ nên dùng tay để sờ mặt hay thậm chí ngoáy mũi. Như thế vừa không sạch lại mất mỹ quan.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 2

Bảo Bình (20/1-18/2)

Coi tử vi ngày 10/10/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng trùng góc sao Kim điềm báo Bảo Bình có thể vướng vào chuyện buồn liên quan tới tình cảm. Thực ra là bạn nghĩ quá nhiều cho đối phương mà quên mất bản thân mình mà thôi.

Trong công việc, Bảo Bình giữ thái độ cầu tiến không ngừng cải thiện mọi khía cạnh trong năng lực. Bạn chủ động tìm kiếm kiến thức và tin tưởng học hỏi từ sự thông tuệ của những người xung quanh. Nhờ đó mà bạn có trí tuệ đáng ngưỡng mộ.

Nếu không muốn làm tổn hại tới khung xương và làm xấu vóc dáng cơ thể thì hạn chế nằm bò ra bàn. Bảo Bình hãy ngồi ở tư thế ngay ngắn sẽ giúp bạn cảm thấy tỉnh táo và bảo vệ khung xương tốt hơn.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 8

Song Ngư (19/2-20/3)

Xem tử vi ngày 10/10/2018 của Song Ngư, sao Kim vuông góc sao Hỏa cho thấy Song Ngư đang mong đợi quá nhiều từ ai đó. Bạn nên yêu lấy bản thân mình, chớ nên phụ thuộc tình cảm vào họ quá bạn sẽ dễ thất vọng.

Nhớ nhìn ra lỗi của mình, không vội đổ cho người khác. Khi không chịu trách nhiệm trước bất cứ hành động hay lỗi lầm nào mình mắc phải không nâng tầm Song Ngư lên mà còn nhận những ánh mắt e ngại từ đồng nghiệp.

Khi mới ngủ dậy, Song Ngư nên thực hiện một vài động tác trên giường như vươn vai, kéo giãn cơ thể sang trái, phải… để thúc đẩy hệ tuần hoàn làm việc và giúp nới lỏng các múi cơ của bạn về trạng thái dễ chịu hơn.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 7

Xem thêm Phản ứng của 12 cung hoàng đạo khi bị người yêu phản bội

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi thứ 5 ngày 14/11/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 5 ngày 14/11/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 5 ngày 14/11/2019 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt trăng hợp ...