Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 4 ngày 10/04/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 4 ngày 10/04/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 4 ngày 10/04/2019 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng và sao Thổ đang cách nhau góc 150 độ và đây là dấu hiệu cho thấy Sư Tử có thể sẽ đánh mất cơ hội hạnh phúc nếu cứ rụt rè không dám bày tỏ lòng mình đó. Yêu là phải nói chứ đừng có giấu diếm.

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 08/04/2019 đến ngày 14/04/2019

Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 08/04/2019 đến ngày 14/04/2019

Bạch Dương (21/3-19/4)

Mặt Trăng và sao Kim cách nhau góc 90 độ thì Bạch Dương có lẽ chẳng được như ý đâu. Người ấy mới chỉ có cảm tình với bạn thôi chứ chưa thực sự yêu thương gì.

Hơn nữa, quãng thời gian 2 người quen biết nhau còn quá ngắn, chưa đủ để chứng minh điều gì. Vậy mới nói là Dương Dương đã quá vội vàng. Bạn có biết Nóng vội quá chỉ làm hỏng việc không thôi.

Hôm nay bạn cần phải giữ tiền cho cẩn thận nữa đấy nhé. Cứ để hồn lơ đễnh trên mây, có khi tiền để đâu cũng chẳng nhớ, mua bán gì cũng chẳng màng, tới lúc sờ ví thì chẳng thấy ví đâu cũng nên ấy chứ.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 10/04/2019

Xem Tử vi thứ 4 ngày 10/04/2019 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 4 ngày 10/04/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Mặt Trăng nằm vuông góc với sao Hải vương, Kim Ngưu không biết phải làm thế nào để giải quyết mớ rắc rối trước mắt. bạn chưa từng tưởng tượng có ngày các mối quan hệ tình cảm của mình lại trở nên rối loạn như vậy.

Có những lúc bạn thấy mình đã sai lầm, đã ảo tưởng về những chuyện đang xảy ra. Nhưng rồi bạn lại được tia hy vọng mới, lại nghĩ rằng mình sẽ có được những điều mình mong muốn, có được trái tim người ấy.

Tình cảm rối ren khiến cho Kim Ngưu chẳng được tập trung vào công việc. Đáng lẽ bạn phải làm được nhiều việc hơn hôm nay song cuối cùng việc nào cũng dang dở, đành phải chờ đến hôm sau.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 7

Xem thêm Cung hoàng đạo ghê gớm nhưng nổi tiếng vượng phu

Song Tử (21/5-21/6)

Mặt Trăng tiến vào khu vực của Song Tử, chòm sao này không biết làm thế nào để tiếp tục mối quan hệ tình cảm hiện tại khi mà thực sự bạn không thấy còn chút rung động nào khi đứng trước người ấy.

Tình yêu có những lúc thật khó hiểu, mà những thứ na ná tình yêu thì lại có nhiều lắm. Bạn dễ bị nhầm lẫn khi mà cho rằng đó là định mệnh của đời mình mà không chịu cho thời gian 1 câu trả lời.

Song Tử nên tập trung làm việc thì sẽ tốt hơn trong thời điểm này. Bạn tháo vát làm được nhiều việc, có khi 1 mình bạn làm bằng mấy người khác ấy chứ. Thế nên đừng để mình bỏ lỡ cơ hội nhé.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Xem thêm Con giáp tài năng sẽ biến khó khăn thành cơ hội khẳng định mình

Cự Giải (22/6-22/7)

Mặt Trăng dần dịch chuyển vào khu vực của Cự Giải, có nhiều điều mà chòm sao nào muốn nói với người ấy lắm. Bạn muốn chăm sóc cho người ấy, dành hết những điều tốt đẹp nhất trên đời này cho đối phương.

Giải Giải chẳng muốn khoa trương đâu nhưng thực sự khi tình yêu lên tiếng thì chẳng gì có thể ngăn bạn bày tỏ tình cảm với người ấy được. Thôi thì cứ sống thật với lòng mình đi nhé.

Tuy nhiên, trong công việc thì đừng có tùy tiện bày tỏ lòng tốt nhé. Bạn sẽ bị người khác lợi dụng làm hết việc này tới việc khác đó. Đừng có dại dột nhé, cứ làm cho tốt việc của mình đi đã nào.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 6

Xem thêm Kỳ lạ những người có khả năng đoán trước một cách chuẩn xác những việc sắp xảy ra

Sư Tử (23/7-22/8)

Mặt Trăng và sao Thổ đang cách nhau góc 150 độ và đây là dấu hiệu cho thấy Sư Tử có thể sẽ đánh mất cơ hội hạnh phúc nếu cứ rụt rè không dám bày tỏ lòng mình đó. Yêu là phải nói chứ đừng có giấu diếm.

Bạn cứ lo lắng mình sẽ bị từ chối, sẽ bị tổn thương, sợ hết cái này đến cái khác nên trì hoãn tỏ tình. Nhưng bạn thấy đó, 1 là bạn được hạnh phúc, 2 là không được chạm tay vào hạnh phúc, làm gì có gì để lo lắng.

Công việc của Sư Tử hôm nay khá tốt khi bạn biết cách để phát huy tốt năng lực của mình. Đã thế chòm sao này còn chăm chỉ làm việc nữa, chẳng có gì để chê trách 1 nhân viên mẫn cán và làm việc hiệu quả cả.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Xem thêm 5 dấu hiệu chứng tỏ ngôi nhà của bạn dù cũ nhưng có phong thủy cực tốt

Xử Nữ (23/8-22/9)

Mặt Trăng và sao Thủy nằm vuông góc với nhau, cung hoàng đạo này có những cảm xúc không thể nói đươc thành lời. Bạn không biết có phải mình quá nhạy cảm không nhưng bạn thấy người ấy đang dần xa mình.

Hôm nay Xử Nữ là cung hoàng đạo khá xui xẻo khi mà cả tình duyên lẫn công việc đều không được thuận lợi như ý muốn. Đúng là gặp phải vận xui muốn ngóc đầu lên cũng khó cơ ý.

Công việc không thể tiến triển tốt khi mà Xử Nữ cứ thất thường thế này. Bạn hãy nhìn vào mục tiêu đã đề ra mà phấn đấu đi thôi, đừng để tới lúc mọi cơ hội qua đi rồi mới ngồi đó mà nuối tiếc muộn màng.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 9

Xem thêm Top 3 con giáp có tài “xua đuổi tài lộc”, tiền chẳng có mà tiêu trong tuần này (từ ngày 8-14/4)

Thiên Bình (23/9-23/10)

Mặt Trăng và sao Diêm vương đang nằm ở góc 150 độ, Thiên Bình có thể sẽ cần đến sự tự tin để chứng tỏ năng lực bản thân mình. Bạn đang sắp giành được thành công rồi, đừng từ bỏ dễ dàng nhé.

Thiên Bình cần phải nỗ lực bằng chính khả năng của mình chứ không phải chờ đợi người khác giúp đỡ đâu nhé. Bạn sẽ có được những điều mình muốn bằng chính bản thân mình.

Có những lúc Thiên Bình cũng cần phải tỏ ra mềm yếu. Có thể vì quá cứng rắn nên bạn dễ bị đối phương cho rằng mình có thể làm được mọi điều, từ đó bị lợi dụng, bị tổn thương 1 cách phũ phàng.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 8

Xem thêm Top 3 chòm sao “gương vỡ lại lành”, quay lại với người cũ tháng 4/2019

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Mặt Trăng nằm ở góc hợp 90 độ so với sao Kim, theo tử vi 2019, Hổ Cáp cảm thấy thật chán nản khi bao nhiêu tiền bạc trong tay đều ném qua cửa sổ. Bạn chẳng hiểu sao mình lại có thể bất cẩn đến như thế.

Có những lúc mà chòm sao này thực sự không thể hiểu nổi bản thân mình đang nghĩ gì. Bạn đem tiền ra để mua vui, để bù đắp những khoảng trống trong lòng. Bạn hãy tìm đến những người thực sự hiểu mình.

Không phải để kể lể tâm sự, không phải để khóc than, bởi đó là những người có thể hiểu và thông cảm với bạn dù bạn chẳng hề nói gì. Đó mới là việc mà Cáp Cáp nên làm vào thời điểm này đấy.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem thêm 12 con giáp sẽ gặp phải vận hạn xui xẻo gì trong tháng 4 này?

Nhân Mã (22/11-21/12)

Mặt Trăng nằm ở góc vuông so với sao hải vương, đừng tự lừa dối bản thân nữa. Có gì không biết thì học hỏi, đừng giấu dốt, tới lúc vỡ lở ra thì chỉ có bạn chịu thiệt mà thôi, không phải ai khác đâu nhé.

Nhân Mã thứ 4 này chẳng thấy mình có được thành quả gì khi mà cứ u mê tự lừa dối mình giữa thực tại và mơ mộng viển vông. Bạn phải hiểu chính mình làm được đến đâu chứ.

Người ấy có thể sẽ thấy bất mãn khi bạn cứ như người đi trên mây như vậy. Nhân Mã hãy thử nghe lời khuyên của mọi người 1 lần đi nhé. Khi nhiều người cùng đồng quan điểm thì có cái lý của họ đó.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 5

Xem thêm Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 03/2019 âm lịch, từ 05/04/2019 đến 05/05/2019 dương lịch

Ma Kết (22/12-19/1)

Tiếp nối Tử vi thứ 3 ngày 09/04/2019 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng nằm ở góc hợp 150 độ so với sao Thổ, đã yêu là phải nói, chứ không bạn nghĩ mình yêu để làm gì vậy trời.

Ma Kết trong ngày thứ 4 này có thể sẽ phải hối tiếc vì cứ cẩn thận quá mức đó. Bạn đã có nhiều cơ hội để bày tỏ tình cảm của mình rồi cơ mà, sao lại cứ để cơ hội đi qua hết lần này tới lần khác như thế chứ.

Ma Kết nên dành sự tự tin trong công việc vào tình yêu đi thôi. Đứng trước những nhiệm vụ khó nhằn chẳng thấy bạn kêu khó khăn sợ hãi gì cả mà sao giờ lại như vậy.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 6

Xem thêm Top con giáp lao đao bởi tiểu nhân hãm hại trong tháng 4/2019

Bảo Bình (20/1-18/2)

Xem tử vi ngày 10/4/2019, Bảo Bình có thể sẽ bị người ấy ghét bỏ vì tính suy diễn của bạn đó. Mặt trăng nằm vuông góc với sao Thủy,việc gì có chứng cứ rõ ràng thì hãy đem ra trách móc nhé.

Bạn chẳng hề hiểu hết mọi chuyện mà cũng đem ra để chỉ trích người khác thì quả thực đã quá tự tin và coi thường đối phương rồi ấy. Hai người ở bên là để yêu nhau chứ đâu phải để đấu tố đâu bạn ơi.

Bảo Bình cần phải bình tĩnh để không bị kẻ xấu kích động. Bạn có thể sẽ vướng phải 1 mớ bòng bong mà không biết phải gỡ ra sao để có được điều mình mong muốn, dường như mọi chuyện quá xa vời rồi.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Xem thêm Chuyển vận với Phi tinh tháng 03/2019 âm lịch, từ ngày 05/04/2019 đến 05/05/2019 dương lịch

Song Ngư (19/2-20/3)

mặt trăng và sao Diêm vương nằm cách nhau 150 độ, Song Ngư muốn chứng tỏ bản thân mình là người có năng lực. Bạn dồn hết sức mình để giành được thành công trước mắt mọi người.

Sự công nhận của cấp trên là niềm vui trong ngày của Ngư Nhi. Bạn thấy thật đáng cho những vất vả mình bỏ ra trước đó. Thành công này thúc đẩy Ngư Nhi cố gắng nhiều hơn nữa để tiến bộ nhiều hơn.

Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, bạn cần phải tỉnh táo hơn chứ đừng để mình bị dắt mũi mãi nhé. Tình cảm nên đến từ 2 phía chứ đừng cố gượng ép mà cuối cùng lại bị lợi dụng không thương tiếc.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 9

Xem thêm Tài lộc 2019 của 12 cung hoàng đạo: ai dễ phát tài?

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...