Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 4 ngày 08/11/2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ 4 ngày 08/11/2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ 4 ngày 08/11/2017 của 12 cung hoàng đạo thấy Mặt Trăng 150 độ sao Thổ, Bảo Bình dễ đối mặt với khó khăn khi phải xử lý việc liên quan đến chính quyền, và có thể bịt thất bại do thái độ tự mãn. 

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 6/11/2017 đến ngày 12/11/2017

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 6/11/2017 đến ngày 12/11/2017

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi ngày mai của Bạch Dương cho thấy Mặt Trăng 120 độ sao Hải Vương, Bạch Dương lý tưởng hóa mọi thứ và điều này ảnh hưởng không tốt tới cảm xúc của bạn. Trong chuyện tình cảm bạn kỳ vọng quá nhiều ở một mối quan hệ chớm nở là không nên. Cả hai cần rất nhiều thời gian để hiểu nhau trước khi có kế hoạch xây dựng một tình yêu bền vững. Bạch Dương có thể xem tử vi 2018 tại chuyên mục xem tử vi 2018 của 12 cung hoàng đạo trên chiemboc.com

Để hoàn thành những mục tiêu trước mắt bạn phải hi sinh một số thú vui của mình. Chỉ có thế, phần thưởng đến muộn một chút nhưng đó là phần thưởng lớn và xứng đáng.

Nước là một nhân tố góp phần mang đến “tuổi trẻ” cho làn da bạn. Một khi cơ thể được cung cấp đủ nước, Bạch Dương sẽ cảm thấy độ ẩm mịn của làn da mình. Vì vậy, đừng quên bổ sung nước mỗi ngày nhất là trong thời tiết khô hanh như mùa này.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 5

Xem Tử vi thứ 4 ngày 08/11/2017 của 12 cung hoàng đạo
Tử vi thứ 4 ngày 08/11/2017 của 12 cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi ngày 08/11/2017 của Kim Ngưu cho thấy Mặt Trăng 120 độ Mặt Trời chứng tỏ bạn sống hài hòa, vui vẻ, được nhiều người yêu thích. Đó là những gì mà Kim Ngưu mong đợi, có được cuộc sống thanh bình và hạnh phúc với cảm giác vô cùng an toàn bên người mà mình thương yêu. Mặt trái của việc này là bạn không chủ động tìm những điều mới mẻ, không có tham vọng thực sự.

Chúng ta cứ nói đi nói lại về những kỹ năng mềm như giao tiếp, thuyết trình, mà quên đi một kỹ năng quan trọng không kém là viết. Viết lách cần thiết cho hầu hết ở lĩnh vực hay vị trí nào cũng cần đến kỹ năng này. Đó chính là phương tiện tốt để hỗ trợ bạn tiến xa trên con đường sự nghiệp. Kim Ngưu bận tâm tử vi tháng xem tại mục Tử vi tháng của chiemboc.com

Phụ nữ đừng tạo thói hư cho chồng bằng cách một tay lo hết mọi việc. Thỉnh thoảng, hãy giả vờ quá bận rộn để nhờ chồng rửa bình sữa, tắm cho con rồi tăng dần, tạo thói quen chia sẻ việc nhà, chăm con. Và đừng tiếc lời khuyến khích, khen ngợi những cố gắng nhỏ của anh ta.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 4, 7

Kim Ngưu nên xem Tử vi năm 2018 của Kim Ngưu

Song Tử (21/5-21/6)

Lá số tử vi ngày thứ 4 của Song Tử có Mặt Trăng 120 độ sao Hải Vương cho thấy khía cạnh ham mê nghệ thuật, âm nhạc bên trong bạn. Chỉ có ca hát hoặc nhảy múa mới giúp bạn giải phóng năng lượng khi không thể diễn đạt những bận tâm trong lòng ra thành lời.

Ngày 8/11 Song Tử phải tập quen với việc có nhiều cạnh tranh và áp lực công việc. Chính vì thế, yếu tố cốt lõi giúp bạn sống sót trong suốt quá trình học, vượt qua áp lực và đạt được mục tiêu là lòng đam mê, tình yêu chân chính đối với công việc của mình.

Đừng bàn tới việc bạn có thật lòng yêu quý bố mẹ, gia đình bên chồng không, nhưng việc bạn quan tâm tới họ đã phần nào hỗ trợ tình cảm của vợ chồng. Vì thế, kể cả khi bạn không ưa họ cũng không nên đưa chồng vào thế khó xử, hãy tỏ ra yêu quý họ quan tâm đến họ từ những việc nhỏ nhặt để làm hài lòng chồng nhé.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 5, 8

Cự Giải (22/6-22/7)

Ngày thứ tư Mặt Trăng ở vị trí Cự Giải cho thấy trực giác của bạn mách bảo cho bạn biết phải làm gì để khiến người khác thoải mái, cảm thấy được yêu thương, chấp nhận và được cần đến. Trái tim ấm áp của bạn thực sự sưởi ấm cả những con người lạnh lùng, lãnh đạm ở xung quanh mình.

Bản tính tự nhiên của bạn thích chăm sóc người khác. Hãy cẩn thận đừng để bản tính làm mẹ của bạn khiến người khác ngột ngạt. Mỗi người đều có cách riêng để xử lý vấn đề đừng đi quá giới hạn của bản thân khi muốn giúp đỡ ai đó.

Cự Giải gặp vấn đề về tình cảm. Chuyện phòng the cũng là một trong những bí quyết giữ lửa hôn nhân vô cùng quan trọng. Hãy xem đó là điều đẹp đẽ mà hai người mang lại cho nhau, vì nếu không thỏa mãn được chuyện giường chiếu cũng là một trong những nguyên nhân hai người có ý định ngoại tình.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 9

Cự Giải nên xem tử vi trong năm 2018 của mình tại Tử vi năm 2018 của Cự Giải

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi ngày 8/11/2017, Mặt Trăng 120 độ Mặt Trời cho thấy Sư Tử may mắn tìm được sự cân bằng hài hòa giữa cái tôi và cảm xúc. Bạn không còn nóng vội đưa ra quyết định về chuyện tình cảm và dù đối mặt với mâu thuẫn gì với đối phương bạn cũng biết lắng mình lại để xem mình đã làm sai điều gì để cùng sửa đổi, xây dựng mối quan hệ bền vững.

Sư Tử nên thay đổi phong cách một chút. Đôi khi, an toàn quá sẽ mang đến sự nhàm chán. Tại sao bạn không thử mang đến một luồng gió mới cho diện mạo của chính mình với kiểu tóc mới hoặc màu son rực rỡ hơn?

Ngày thứ 4 Sư Tử nên vận động để sức khỏe tốt hơn. Thiếu vận động sẽ làm chậm quá trình trao đổi chất, giảm lượng thức ăn được chuyển thành năng lượng và do đó thúc đẩy sự tích tụ chất béo, béo phì và là nguyên nhân của rất nhiều bệnh khác nhau. Giải pháp rất dễ dàng mà bạn không để ý đó là cứ 30-45 phút ngồi làm việc hãy đứng dậy đi lại một chút trước khi quay lại bàn làm việc.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 5

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xem tử vi ngày 08/11/2017 của Xử Nữ có Mặt Trăng 135 độ sao Thủy, vậy nên Xử Nữ muốn thay đổi. Cung sao này muốn có điều gì mới mẻ để tạo động lực sống cho bản thân mỗi ngày chứ không phải là kế hoạch nhàm chán trước đây. Có khi đó chỉ là mua hoa vào mỗi tuần để cắm trong nhà để cảm thấy cuộc sống tươi mới, vui vẻ hơn.

Ngày thứ 4 Xử Nữ cố gắng xây dựng những mối quan hệ tốt với những người xung quanh vì dù sao ai cũng thích làm việc với những người họ quen, thích và tin tưởng hơn là những người xa lạ. Và vì thế, hãy đảm bảo xây dựng được một số mối quan hệ bền chặt dựa trên sự tin tưởng và bình đẳng, để làm được điều đó, không gì tốt hơn một thái độ sống trung thực và chân thành.

Lâu lâu bạn nên thoát khỏi những áp lực công việc bằng một loạt các hoạt động riêng hữu ích như ngồi thiền hay ra ngoài đi dạo. Hãy thử tạo nên những lề thói này để những chi tiết vụn vặt không ảnh hưởng đến suy nghĩ của mình.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 7, 8

Thiên Bình (23/9-23/10)

Ngày thứ 4 Mặt Trăng 150 độ sao Thổ, góc này điềm báo Thiên Bình không được khỏe mạnh cho lắm vì bạn quá stress vì công việc hoặc tức giận khi cảm thấy bị người khác lợi dụng lòng tốt của mình. Thật ngược đời khi khuyên bạn phải cố gắng thư giãn vào lúc này nhưng sự thật là bạn nên tạm quên những áp lực đi một lúc mới mong tìm ra giải pháp cho vấn đề của bản thân.

Khả năng rèn luyện bản thân trì hoãn sự hài lòng trong ngắn hạn để tận hưởng những phần thưởng lớn hơn trong dài hạn, là điều kiện tiên quyết không thể thiếu của thành công. Vì thế, đừng ngại nói không với những cuộc chơi vô bổ trong thời điểm hiện tại để tập trung toàn lực cho mục tiêu của bản thân.

Đọc sách không chỉ giúp bạn thư giãn mà còn giúp bạn có nhiều kiến thức hay ho, bồi đắp các kỹ năng khác trong cuộc sống, nhờ đó khả năng nói chuyện của bạn cũng được cải thiện rõ rệt và đó là chìa khóa quan trọng cho bạn trên con đường công danh.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★

Con số may mắn: 1, 8

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tử vi phương tây ngày 08/11/2017 của Hổ Cáp, Mặt Trăng 180 độ sao Diêm Vương cho thấy Hổ Cáp có ham muốn mạnh mẽ đối với tất cả các mặt: thể chất, tinh thần và tâm linh. Những điều này khiến bạn rất tò mò thích thú khi tìm hiểu.

Đừng để sự cầu kỳ, kiểu cách khiến bạn lãng phí quá nhiều thời gian trong cuộc sống. Bạn có thể thử tìm hiểu lối sống tối giản của người Nhật để thấy được lợi ích của việc lược bỏ những quyết định, lựa chọn thừa thãi để tập trung nâng cao chất lượng cuộc sống.

Điều cần nhất ở một cuộc hôn nhân là sự tin tưởng lẫn nhau, nếu không có lòng tin, tình yêu sẽ không có cơ sở để tồn tại. Do đó, hãy biết ghen một cách thông minh. Ghen ít thôi, và phải đúng cách, điều đó bạn có thể học hỏi qua sách báo, hoặc những người nhiều kinh nghiệm giữ gìn gia đình hạnh phúc.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 7, 8

Hổ Cáp nên xem Tử vi năm 2018 của Bọ Cạp (Hổ Cáp)

Nhân Mã (22/11-21/12)

Lá số tử vi phương tây ngày thứ 4 của Nhân Mã, Mặt Trăng 120 độ Mặt Trời cho thấy Nhân Mã đang mơ mộng về một cuộc sống dễ dàng, một căn nhà tiện nghi và sự giúp đỡ từ mọi người. Nhưng cứ nghĩ là xem khi cuộc sống có mọi thứ như vậy, bạn chẳng cần cố gắng, nỗ lực nữa thì cuộc sống liệu có còn ý nghĩa? Cách chúng ta biến không thành có mới là điều thực sự hay ho mà ai cũng nên thử thách bản thân mình.

Để thành công nhớ rằng đừng bao giờ ngừng học hỏi và tự tìm cách phát triển bản thân. Cách dễ nhất là thử tìm cách hiểu các vấn đề xung quanh mình và không ngừng tò mò – chúng hoạt động ra sao, làm thế nào để có hiệu suất cao hơn, làm thế nào để khiến nó hoạt động tốt hơn?

Mối quan hệ bền vững nhất là được xây dựng trên niềm tin. Nếu bạn không tin đối phương, suốt ngày lo điều tra, tìm hiểu và nghi ngờ chỉ khiến cả hai mệt mỏi và lãng phí thời gian vô ích. Cái gì đến cũng sẽ đến, nếu ai đó thực sự muốn lừa dối bạn thì bạn cũng không thể dùng sự nghi ngờ của mình mà ngăn lại được.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 4, 9

Xem thêm Cầm lên được thì buông bỏ được mới an yên

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi ngày 08/11/2017 của Ma Kết, Mặt Trăng 120 độ sao Hải Vương chứng tỏ Ma Kết có những mong muốn bất thường. Bạn nên nhớ rằng làm điều gì khùng điên một chút cũng phải nằm trong khuôn khổ, không được vi phạm pháp luật hoặc các vấn đề liên quan tới đạo đức.

Nếu không thể ngủ ngay được sau 20 phút nằm trên giường bạn nên rời khỏi giường và vận động nhẹ hoặc đơn giản là nghe nhạc đôi chút. Vì nếu bạn cứ cố gắng ngủ như vậy chỉ khiến dẫn đến tình trạng xấu hơn và có thể là thức trắng đêm.

Có thể bạn quan tâm QUẢ BÁO CỦA NGƯỜI THÍCH ĐI CÂU CÁ

Tiền bạc luôn là vấn đề khó xử lý nhất khi nó vướng tới chuyện tình cảm. Vì thế, hãy xem lời khuyên ai đó là những lời tham khảo, quan trọng nhất vẫn là hai người cùng ngồi lại bàn bạc, thống nhất để áp dụng và tự điều chỉnh cho phù hợp.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 5, 9

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi ngày thứ 4 của Bỏa Bình thấy Mặt Trăng 150 độ sao Thổ, Bảo Bình dễ đối mặt với khó khăn khi phải xử lý việc liên quan đến chính quyền, và có thể bịt thất bại do thái độ tự mãn. Nếu làm việc gì liên quan đến giấy tờ, thủ tục nên tránh ngày hôm nay kẻo nhận thêm nhiều phiền phức về mình.

Thái độ bảo thủ và cực đoan với xu hướng hiện tại khiến bạn bị tụt lại phía sau hoặc lu mờ. Để bảo toàn cái tôi hoặc phong cách riêng, không có nghĩa bạn phải bài xích và khép mình với thế giới xung quanh. Ít nhất nên tìm hiểu để biết ưu điểm và nhược điểm của nó hơn là “phủ đầu” hoàn toàn bằng suy nghĩ tiêu cực của bản thân.

Nguyên nhân chính khiến hạnh phúc gia đình đổ vỡ là bởi khả năng giao tiếp chưa tốt. Đừng ngại tâm sự, chia sẻ với nhau vì như vậy mới tạo nên sự gắn kết, hai tâm hồn trở nên đồng điệu thì mới có thể hiểu nhau, chia sẻ và cảm thông cho nhau. Có như vậy, hạnh phúc gia đình mới được duy trì trong căn nhà chung.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★

Con số may mắn: 6, 8

Xem thêm 5 ông chồng hoàng đạo mang tới cuộc sống an nhàn cho vợ

Song Ngư (19/2-20/3)

Ngày thứ tư Mặt Trăng 180 độ sao Diêm Vương nhắc nhở Song Ngư nên cải thiện tính thiếu khoan dung và ích kỷ. Có thể lâu nay bạn quá chăm chút cho bản thân mà quên việc để ý, quan tâm tới tâm tính của người khác.

Để hạnh phúc gia đình được bền lâu, một người vợ không ngoan cần phải có trong cuốn sổ tay những điều sau: bao dung, dịu dàng, khéo léo,… Nghe có vẻ đơn giản nhưng để áp dụng những điều này vào cuộc sống thực tế không phải là điều dễ dàng.

Thay vì cuống cuồng bật dậy như bây giờ, bạn hãy tập dậy sớm hơn 30 phút sau đó là 1 tiếng xem sao. Ngoài việc cung cấp đủ thời gian để bạn tỉnh táo trở lại, thức dậy sớm còn giúp cơ thể loại bỏ độc tố, giải tỏa căng thẳng, tĩnh tâm và yêu đời hơn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Xem thêm Xem tướng người có má lúm đồng tiền

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...

Leave a Reply