Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 4 ngày 08/05/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 4 ngày 08/05/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 4 ngày 08/05/2019 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt trăng và sao Hải vương nằm cách nhau góc 60 độ, Bạch Dương chẳng hề ngạc nhiên hay nao núng trước những khó khăn mới xảy ra mà vẫn bình tĩnh để tìm cách giải quyết hợp lý và hiệu quả nhất có thể.

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 8/5/2019

Tử vi tháng 4/2019 âm lịch của 12 con giáp

Bạch Dương (21/3-19/4)

Mặt trăng và sao Hải vương nằm cách nhau góc 60 độ, Bạch Dương chẳng hề ngạc nhiên hay nao núng trước những khó khăn mới xảy ra mà vẫn bình tĩnh để tìm cách giải quyết hợp lý và hiệu quả nhất có thể.

Hôm nay Bạch Dương có thể sẽ phải đối mặt với nhiệm vụ khá khó khăn song bạn sẽ vượt qua được 1 cách dễ dàng mà thôi. Tất cả là nhờ Dương Dương đã có cái nhìn xa trông rộng và chuẩn bị sẵn sàng hết rồi.

Về tiền bạc thì hôm nay Bạch Dương không cần lo lắng đâu nhé. Tiền sẽ tự chảy vào túi bạn mà thôi. Có gì đâu mà phải ngạc nhiên cơ chứ, chẳng gì bạn cũng đã vất vả làm việc rồi cơ mà.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Xem Tử vi thứ 4 ngày 08/05/2019 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 4 ngày 08/05/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Sao Thủy nằm ở góc trùng với sao Thiên vương, thứ 4 này Kim Ngưu đang phải vất vả xoay sở khá nhiều công việc. Áp lực lớn có lúc khiến cho chòm sao này thấy chán nản, song bạn nhanh chóng vượt qua được cảm giác đó.

Hơn ai hết, Ngưu Ngưu biết rằng chẳng thể trông đợi vào ai ngoài chính bản thân mình. Bạn sáng tạo hết mức có thể để làm được những điều mình muốn, cũng may là cuối cùng thì thành công cũng đã mỉm cười.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của chòm sao này thì chẳng được như vậy đâu. Bạn cứ ngỡ rằng người ấy có tình cảm với mình, cố chấp theo đuổi đến cùng nhưng hóa ra tất cả chỉ là bạn ảo tưởng mà thôi.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 7

Xem thêm 4 cô nàng hoàng đạo không biết làm nũng người yêu

Song Tử (21/5-21/6)

Mặt trăng đang tiến vào cách mặt trởi 45 độ, Song Tử xui hết phần người khác. Bạn có những mâu thuẫn, xung đột với chính người mình yêu thương.

Bản thân bạn cũng thấy mình có điểm sai nhưng cung hoàng đạo này cố chấp nên chẳng chịu xuống nước nhận sai đâu. Nhưng có vẻ càng như vậy thì tình cảm giữa 2 người lại càng phai nhạt đi nhiều.

Chẳng những thế, tiền bạc trong túi Song Tử còn có nguy cơ không cánh mà bay nữa cơ. Bạn cần phải kiểm tra xem mình đã tiêu vào những chỗ nào, đừng có chủ quan mãi như vậy nữa.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Xem thêm Top 4 cung hoàng đạo nói dối như cuội

Cự Giải (22/6-22/7)

Mặt trăng tiến dần vào khu vực của Cự Giải, chòm sao này có những lúc mỏng manh quá mức. Bạn dễ bị tổn thương, dù đồng nghiệp chỉ có ý nhắc nhở chút thôi nhưng bạn đã muốn lẩn tránh hết rồi.

Hãy mạnh mẽ hơn nào, chúng ta đều là người trưởng thành rồi, không thể yêu cầu người khác nhỏ nhẹ với mình như những đứa trẻ mãi được. Bạn phải xé bỏ lớp kén bao bọc mình bấy lâu nay đi thôi.

Cũng may là người ấy luôn ở bên và động viên bạn hết mức. Nhưng cái gì cũng có giới hạn của nó mà thôi, đừng để ngay cả người yêu mình cũng không thể chịu đựng được mà bỏ đi nhé.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 6

Xem thêm 5 chòm sao lúc nào cũng có thể ngoại tình

Sư Tử (23/7-22/8)

Mặt trăng dần dịch chuyển qua vị trí của Sư Tử, chòm sao này luôn cố gắng để khiến cho bản thân mình trở nên nổi bật, ngay cả trong công việc cũng thế. Bạn cố gắng hết sức để giành lấy thành công về cho mình.

Bạn không muốn mất thể diện, bị người khác chỉ trỏ này kia, điều đó là không thể chấp nhận được với Sư Tử. Đó là động lực để bạn tiến lên, bởi bạn không muốn tụt lại phía sau quá nhiều và bị chê cười.

Trong chuyện tình cảm, thái độ đó của bạn có thể khiến cho đối phương khó chịu đó. Hãy bình tĩnh lại và nhìn nhận lại vấn đề đi nào, Sư Tử không thể yêu cầu mọi người đều phải hiểu cho mình được.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Xem thêm 4 chòm sao có tinh thần lạc quan mạnh mẽ

Xử Nữ (23/8-22/9)

Mặt trăng và sao Thiên vương nằm cách nhau 60 độ, Xử Nữ đang có được nguồn cảm hứng làm việc khá lớn, bạn thoải mái vẫy vùng mà không sợ bị ai gò bó cả.

Chòm sao này có được người yêu thương và thấu hiểu với mình. Tình yêu tiếp thêm sức lực cho bạn, khiến bạn chẳng còn sợ hãi bất cứ điều gì mà sẵn sàng tiến lên phía trước để có được những điều mình muốn.

Người ấy như ánh mặt trời chiếu sáng cuộc sống của Xử Nữ. Có mấy ai có thể làm được điều đó, ít nhất là với chòm sao này thì thực sự quá ít ỏi luôn, bạn biết ơi số phận đã gửi người ấy đến cho mình.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 9

Xem thêm 12 chòm sao “trả thù” tình cũ

Thiên Bình (23/9-23/10)

Mặt trăng và sao Thủy đang lệch nhau góc 60 độ, Thiên Bình vì thế mà cũng được thơm lây. Tình yêu sẽ đến với cung hoàng đạo này sớm thôi, bạn chẳng cần phải lo lắng đâu.

Hơn thế nữa, vẫn còn tin vui sắp về với Bình Nhi đó nhé. Bạn sẽ có được cơ may kiếm tiền khá lớn. Nếu cung hoàng đạo này là người kinh doanh buôn bán thì hôm nay dễ có lộc trời cho lắm đó.

Tuy nhiên, Lịch ngày tốt xin nhắc nhở rằng bạn nên có kế hoạch tài chính rõ ràng hơn nhé. Không phải cứ kiếm nhiều tiêu nhiều, kiếm ít tiêu ít đâu, cứ như thế thì sao mà để được đồng nào dư dôi ra cơ chứ.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 8

Xem thêm Những chòm sao vượng nhân duyên, tới đâu cũng được chào đón

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Mặt trời và sao Hải vương nằm ở góc hợp 60 độ, Hổ Cáp có thể sẽ nhận được nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình đó. Không phải bạn tự mơ mộng đâu, bởi thành công đang ở rất gần rồi mà.

Khả năng sáng tạo của chòm sao này được đánh giá khá cao. Bạn có thể thoải mái thể hiện những ý tưởng của mình, đừng gò ép, bó buộc mình trong những tiêu chuẩn cứng nhắc mãi nhé. Hãy bùng nổ đi nào.

Cũng chính nhờ những thành quả mà bạn đạt được trong công việc nên thứ 4 này Hổ Cáp dễ nhận được tiền thưởng nóng từ sếp lắm đó nhé. Chuẩn bị may túi ba gang mà đựng tiền đi thôi nào.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem thêm Lý do khiến 12 cung hoàng đạo mất ngủ là gì?

Nhân Mã (22/11-21/12)

Sao Thủy và sao Thiên vương nằm trùng vị trí với nhau, Nhân Mã sẽ có được những lời khen từ phía cấp trên nhờ bạn đã thể hiện rất tốt trong công việc của mình. Sự sáng tạo của chòm sao này được đánh giá cao.

Tuy nhiên, khi đứng trước tình yêu, bạn lại chẳng thể nào là chính con người mình. Mã Mã có phần bướng bỉnh quá mức khi không chịu thừa nhận tình cảm của mình mà cứ trốn tránh mãi thôi.

Với 1 số bạn thì cần phải tinh tế hơn chút nhé, không phải có chuyện gì cũng nói ra đã là tốt đâu. Có thể bạn sẽ bị người ấy chê trách khi thẳng thắn quá mức mà thiếu tế nhị khi bàn luận chuyện riêng tư đó.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 5

Xem thêm 4 chòm sao này dễ li hôn

Ma Kết (22/12-19/1)

Mặt trăng nằm cách mặt trời 45 độ, Ma Kết có vẻ không được may mắn cho lắm. Đường tình cảm ảm đạm, có những mâu thuẫn bùng nổ trong gia đình của chòm sao này mà bản mệnh không biết làm sao để giải quyết.

Chòm sao này cũng đang gặp phải rắc rối với tình cảm của chính mình. Bạn muốn tiến tới với người ấy nhưng lại lo sợ về nhiều thứ có thể xảy ra sau đó không như ý mình, tiến không được mà lùi cũng không đành.

Có lẽ hôm nay Ma Kết nên bình tâm lại chút đi, đừng lấy lý do chán nản mà tiêu tiền như phá thế. Ai cũng có những lúc cảm thấy bực bội, ai cũng có những ngày “bad day”, song nếu cứ tiêu tiền hoang phí thì sẽ chỉ càng tồi tệ hơn thôi.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 6

Xem thêm 4 chòm sao thường xuyên có lỗi không nhận

Bảo Bình (20/1-18/2)

Mặt trăng và sao Thiên vương nằm cách nhau góc 60 độ, Bảo Bình đang có được cơ hội tốt để hâm nóng tình yêu đôi lứa đấy. Đôi khi sự thay đổi có thể khiến chúng ta hào hứng hơn.

Hãy thoải mái tận hưởng giờ phút bên nhau. Có thể không khí xung quanh khác lạ sẽ khiến đôi trái tim yêu càng sát lại gần nhau hơn, quý trọng nhau hơn vì giữa biển người xa lạ ta lại có nhau.

Công việc của Bình Nhi đang tiến triển khá tốt. Bạn không ngừng tìm tòi và học hỏi thêm những kiến thức mới để bổ sung thêm cho mình. Từ đó, Bảo Bình có thể tạo ra được những hướng đi mới mẻ không phải ai cũng có được.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Xem thêm Top 4 cung hoàng đạo không muốn lớn để mãi mãi ỷ lại vào cha mẹ

Song Ngư (19/2-20/3)

Mặt trăng và sao Thủy có thể sẽ gặp nhau ở góc hợp 60 độ, Song Ngư cần phải trân trọng tình yêu mình đang có nhé. Bạn không cần phải dành thời gian chăm sóc quá nhiều cho tình yêu của mình.

Nói như vậy không có nghĩa là bạn tốt đâu nhé, chỉ là bạn đã tìm được người yêu, hiểu và thông cảm cho mình vô điều kiện mà thôi. Hãy giữ chặt tay người ấy, đối xử tốt với đối phương để không phải hối hận muộn màng.

Tiền bạc kiếm được không biết bao nhiêu là đủ, chỉ có tình cảm nếu đã mất đi thì khó bề tìm lại được. Hãy hài lòng với những gì mình có và cố gắng sắp xếp thời gian để ở bên người mình yêu nhiều hơn nhé.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 9

Xem thêm Khuyết điểm khiến tình yêu tan vỡ của 12 chòm sao

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...