Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 4 ngày 07/11/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 4 ngày 07/11/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 4 ngày 07/11/2018 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trăng trùng góc với Mặt Trời cho thấy Song Ngư hôm nay có xu hướng bướng bỉnh. Tưởng rằng bạn cởi mở, dễ gần nhưng thực ra chòm sao này giữ liên lạc cá nhân trong khoảng cách nhất định, không dễ dàng trong việc kết thân.

Xem thêm Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 06/11/2018 đến ngày 12/11/2018

Tử vi tháng 11/2018 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi phương tây thứ 4 ngày 07/11/2018 của Bạch Dương, Mặt Trăng 45 độ sao Thổ cho thấy nhiều Bạch Dương có bất đồng ý kiến với bố mẹ độc đoán. Có thể họ không tin tưởng vào khả năng của Bạch Dương nhưng đừng vì thế mà tự ti, hãy giữ niềm tin vào những gì mình đang làm.

Hạnh phúc là khi Bạch Dương có thể cân bằng những giá trị trong cuộc sống bao gồm làm việc, biết tận hưởng, có các mối quan hệ khăng khít cùng nhiều yếu tố khác. Vì thế, hôm nay Bạch Dương vẫn phải dành ra chút thời gian để duy trì tốt các mối quan hệ.

Bạch Dương nên chú tâm tới sức khỏe của mình trong ngày thứ 4 này. Lịch hoạt động của đồng hồ sinh học bình thường ảnh hưởng đến sức khỏe và tuổi thọ, nếu một thời gian dài không ăn sáng, sẽ phá vỡ hoạt động của đồng hồ sinh học, cơ thể thiếu dinh dưỡng sẽ làm giảm mọi khả năng sinh lý của các cơ quan bên trong. Vì thế, nhớ duy trì thói quen ăn sáng hàng ngày.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 8

Tử vi thứ 4 ngày 07/11/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 4 ngày 07/11/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Bói tử vi ngày 07/11/2018 của Kim Ngưu, Mặt Trăng trùng góc với Mặt Trời cho thấy Kim Ngưu có xu hướng cực đoan hơn khi có vấn đề gì xảy đến với mình. Tuy nhiên, nếu chòm sao Kim Ngưu đủ bình tĩnh sẽ nhận ra bản thân đã vô lý như thế nào.

Biết cách từ chối, cũng là một trong những biểu hiện của sự trưởng thành. Hôm nay Kim Ngưu không thể ôm đồm những việc bạn không thể. Đây mới là biểu hiện trách nhiệm tốt nhất đối với bản thân và người khác.

Sức khỏe trong hôm nay của Kim Ngưu cũng không tốt lắm. Điều hiển nhiên đó là thời gian sử dụng các thiết bị điện tử càng lâu bao nhiêu thì thời gian tập thể dục và ngủ sẽ càng ít bấy nhiêu. Đây là một trong những nguyên nhân quan trọng làm giảm tuổi thọ của bạn. Hãy sớm từ bỏ thói quen xấu này.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 4, 5

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 7/11/2018

Song Tử (21/5-21/6)

Tiếp nối Tử vi thứ 3 ngày 06/11/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng 120 độ sao Hải Vương cho thấy Song Tử đặc biệt ham mê nghệ thuật. Có thể, nếu không phải làm công việc hiện tại bạn đã theo đuổi giấc mơ thành một nghệ sĩ nào đó.

Song Tử  không nên để bản thân bị gò bó vào một quan điểm nào và duy trì được sự tập trung vào những gì thực sự quan trọng. Với một người có khả năng làm chủ bản thân, bạn sẽ biết thời điểm thích hợp để gặt hái thành công và tiếp tục bước tới.

Song Tử nên chú ý tới vấn đề ăn uống trong hôm nay. Những món ăn cay nóng hay thực phẩm nhiều dầu mỡ là món ăn khoái khẩu của nhiều người. Tuy nhiên, việc ăn quá nhiều các món ăn này lại không hề có lợi cho sức khỏe. Do đó, nếu có thích bạn cũng nên chỉ ăn thật ít mà thôi.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 7

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi ngày 07/11/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng 60 độ sao Diêm Vương cho thấy Cự Giải rất sâu sắc trong tình cảm, tuy nhiên, đôi khi bạn có cảm giác bị ai đó kiểm soát. Đó là lý do bạn không còn vô tư trong việc trao tình cảm cho ai đó.

Hãy thôi lần lữa, trì hoãn, nếu hôm nay Cự Giải không hành động để trở thành người bạn muốn vào ngày mai, thì bạn cũng không thể trở thành người đó sau 5 năm nữa.

Cự Giải  nên chú ý, rau xanh và trái cây là những thực phẩm rất giàu vitamin và khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Chúng cũng là nguồn cung cấp chất xơ dồi dào, giúp hỗ trợ hoạt động tiêu hóa. Bạn nên bổ sung loại đồ ăn này thường xuyên trong các bữa ăn mỗi ngày.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 9

Xem thêm 5 cách để có hạnh phúc viên mãn với Cự Giải

Sư Tử (23/7-22/8)

Xem tử vi ngày 07/11/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng 45 độ sao Thổ cho thấy Sư Tử đang phải chịu đựng quá nhiều áp lực khi muốn thể hiện bản thân. Góc này cho thấy sự bất an khiến bạn cảm thấy bồn chồn lo lắng.

Lòng tốt cần sử dụng đúng người đúng việc. Vì thế, thứ 4 này Sư Tử nên nhớ trong cuộc sống này, không phải ai cũng “xứng” để nhận được sự giúp đỡ.

Việc đầu tiên để giữ sức khỏe là duy trì một chế độ ăn uống lành mạnh, cân bằng dinh dưỡng, ăn thêm các chế phẩm từ đậu, cá, hạn chế ăn quá mặn để đảm bảo lượng muối không bị dư thừa.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 5

Xem thêm Cung Sư Tử hợp màu gì để may mắn cả tình yêu lẫn công danh

Xử Nữ (23/8-22/9)

Lá số tử vi thứ 4 ngày 07/11/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng 60 độ sao Diêm Vương cho thấy Xử Nữ có vẻ xa lánh mọi người. Dường như bạn quan tâm nhiều hơn tới vấn đề tâm linh và thích thú khi tìm hiểu về nó.

Không ít người tin rằng giàu có đồng nghĩa với hạnh phúc nhưng thực ra giàu có chưa hẳn đã là hạnh phúc. Xử Nữ nên nhớ rằng không cần phải tồn tại để gây ấn tượng với thế giới, sự xuất hiện của bạn là để sống một cuộc đời hạnh phúc.

Kết thúc một ngày dài vất vả, Xử Nữ thử đi dạo, nói chuyện với bạn bè hoặc các thành viên trong gia đình, đó là cách giải tỏa căng thẳng không hề tốn kém nhưng rất hiệu quả.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 3

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi hôm nay ngày 07/11/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng trùng góc với Mặt Trời cho thấy cách nhìn nhận của Thiên Bình khá phiến diện trong mọi vấn đề. Lúc này bạn không nên đưa ra nhận xét, đánh giá vì chúng không hề hợp lý.

Thiên Bình phải sớm nhận ra có một số việc, dù bạn cố gắng như thế nào bạn vẫn không thể thay đổi. Vì thế, thay vì tức giận hay chống đối, tỏ ra thù hận bạn nên tìm cách thích nghi là hơn.

Thiên Bình cần để ý tới việc vận động của mình trong ngày thứ 4. Ngồi yên trong thời gian dài còn là nguyên nhân dẫn đến cao huyết áp, mỡ máu cao và tiểu đường cao, từ đó có thể mắc các bệnh béo phì, xương khớp, loãng xương. Vì thế, trong thời gian làm việc Thiên Bình nên cố gắng đứng lên ngồi xuống bằng việc đi lấy nước, đi vào nhà vệ sinh…

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 5

Xem thêm 5 cô nàng hoàng đạo thường “đen bạc” nhưng vô cùng “đỏ tình”

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Bói tử vi thứ của Hổ Cáp, Mặt Trăng ở vị trí Hổ Cáp cho thấy bạn đánh giá vấn đề bằng cảm xúc. Tuy nhiên, đôi khi bạn để cảm xúc trôi đi khá xa, thiếu kiểm soát.

Khi gặp biến cố nếu Hổ Cáp không có năng lực giải quyết, cuộc sống sẽ đánh ngã bạn còn đạp thêm một cái. Nhưng nếu mỗi ngày bạn đều nỗ lực đi về phía trước, bạn sẽ cảm thấy bước chân của mình ngày càng nhẹ nhàng hơn.

Đã đến lúc Hổ Cáp nên thay đổi thói quen sử dụng thiết bị điện tử quá lâu của mình, thay đổi lối sống để trở nên lành mạnh hơn, đi bộ nhiều hơn, hoạt động cơ thể nhiều hơn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 4, 5

Xem thêm Tật xấu của cung Bọ Cạp khiến ai cũng muốn tránh xa

Nhân Mã (22/11-21/12)

Lá số tử vi ngày 07/11/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng 60 độ sao Diêm Vương nhắc hở Nhân Mã chớ vội hứa hẹn điều gì trong ngày hôm nay. Đôi khi vì đãng trí nên bạn chẳng nhớ mình đã nói gì trong khi người khác lại chờ đợi.

Giàu có và hạnh phúc luôn là hai yếu tố song hành cho dù không đồng nhất. Vậy nên nếu chòm sao Nhân Mã không phải là người giàu có về vật chất thì hãy làm cho cuộc sống của mình giàu có về tinh thần. Hãy trải nghiệm thật nhiều và sống bằng thái độ tích cực đối với xung quanh.

Khi đối mặt với căng thẳng Nhân Mã nên biết cân bằng cuộc sống bằng cách giảm bớt căng thẳng bao gồm tập thể dục, thiền định, đọc sách, nghe nhạc với giai điệu thư giãn.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★

Con số may mắn: 1, 7

Ma Kết (22/12-19/1)

Coi tử vi ngày 07/11/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng 45 độ sao Thổ nhắc nhở Ma Kết phải học cách xử lý sự thất vọng, trầm cảm và bất bình. Đừng để quá khứ khiến bạn buồn phiền nữa, đã đến lúc khép chúng lại để bạn có nhiều thời gian hơn cho hiện tại và tương lai.

Nếu không dành thời gian để chọn lọc những người bạn, hay một “cộng đồng” phù hợp, cũng không nhìn lại hành động và đặt câu hỏi về hiệu quả của hành động đó thì rất dễ phạm sai lầm này tới sai lầm khác. Sống nhanh và vội vàng quá có nhiều tác hại tới cuộc sống của bạn. Hôm nay Ma Kết hãy tỉnh ngộ.

Việc cân bằng chế độ ăn giữa đạm, chất béo và chất xơ là rất cần thiết. Bởi việc cung cấp đủ chất xơ sẽ giúp hỗ trợ quá trình hấp thu dinh dưỡng của cơ thể. Ma Kết nên thường xuyên ăn rau xanh, trái cây và các loại đậu sẽ tốt hơn cho cơ thể.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 5, 6

Bảo Bình (20/1-18/2)

Xem tử vi thứ 4 ngày 07/11/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng 120 độ sao Hải Vương cho thấy có yếu tố kích thích khiến Bảo Bình muốn thử những điều mới lạ, phá bỏ khuôn khổ thông thường. Thế nhưng bạn nên cẩn thận nhé, có những thứ không đáng để thử.

Một phần quyết định sự thành công của Bảo Bình trong cuộc sống là sự thành thật với chính bản thân mình. Bạn càng nuôi dưỡng con người bên trong, thế giới bên trong thì cuộc sống càng mang đến nhiều cơ hội. Thay vì để ý bên ngoài, bạn hãy kiểm soát chính mình tốt hơn.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 4

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi ngày 07/11/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng trùng góc với Mặt Trời cho thấy Song Ngư hôm nay có xu hướng bướng bỉnh. Tưởng rằng bạn cởi mở, dễ gần nhưng thực ra chòm sao này giữ liên lạc cá nhân trong khoảng cách nhất định, không dễ dàng trong việc kết thân.

Nhưng đối với người thân thiết đôi khi vì cái tiếng “người tốt”, vì để giữ mối quan hệ bạn đã phải cố ép bản thân đi giúp những việc nằm ngoài tầm với, không chỉ tự gia tăng áp lực cho bản thân. Đã đến lúc bạn tránh để sự cả nể khiến tổn hại nhiều trí lực và thời gian.

Song Ngư cần chú tâm tới sức khỏe trong hôm nay. Việc không ăn sáng cũng dẫn đến nảy sinh rất nhiều bệnh tật, ảnh hưởng đến sức khỏe và tuổi thọ. Vì vậy, chòm sao Song Ngư nên chọn cho mình một bữa ăn sáng cân bằng và đúng giờ.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Xem thêm Những cung hoàng đạo có xác suất yêu và cưới tình đầu cao ngất ngưởng

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Tử vi hôm nay 5/6/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai mưu sự dễ thành công?

Tử vi ngày 5/6/2021 của 12 con giáp về may mắn cho thấy Chính Tài hỗ trợ ...