Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 4 ngày 07/03/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 4 ngày 07/03/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 4 ngày 07/03/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng trùng góc với sao Mộc cho thấy Kim Ngưu có xu hướng thờ ơ, buông xuôi mọi việc. Có thể mọi thứ hay diễn ra không đúng như những gì bạn đã định nhưng đừng vội bỏ cuộc. 

12 Cung sao nên xem Tử vi tháng 3/2018 của 12 cung hoàng đạo

Vận may của 12 chòm sao trong tháng 3/2018 – bạn đã sẵn sàng để thành công?

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, Mặt Trăng 45 độ sao Thổ, góc này cho thấy Bạch Dương đang đối mặt với thất vọng và có xu hướng luôn bám vào quá khứ. Bạch Dương nên nhớ rằng tương lai không nên được quyết định bằng quá khứ của bạn, hãy làm giảm bớt tác động của nó bằng cách sống và làm việc gì bạn thấy có ích, rồi vết thương lòng cũng sẽ qua đi.

Nhiều người nói rằng tiền có thể mua tất cả, điều đó đúng. Nhưng có thể bạn không nhận ra rằng mình đang sống một cuộc sống diễn ra theo một chuỗi thời gian. Tiền có thể mua được tất cả, nhưng không phải lúc nào cũng được. Vì có thể mọi thứ sẽ thay đổi trong ngày mai và những đồng tiền đó không còn giá trị gì nữa. Vì thế, từ hôm nay trở đi Bạch Dương đừng quá nặng nề chuyện tiền bạc, khiến tâm tư của bạn không được yên.

Ăn hoa quả lúc 30 phút sau bữa sáng là khoảng thời gian bổ sung chất dinh dưỡng tốt nhất. Nên chọn những loại hoa quả có hàm lượng vitamin cao như kiwi, táo. Vitamin được hấp thụ vào sáng sớm có thể giúp tinh thần sảng khoái, bảo đảm hiệu quả làm việc cho cả một buổi sáng.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 5

Xem Tử vi thứ 4 ngày 07/03/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 4 ngày 07/03/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi phương tây ngày 07/03/2018 của Kim Ngưu, Mặt Trăng trùng góc với sao Mộc cho thấy Kim Ngưu có xu hướng thờ ơ, buông xuôi mọi việc. Có thể mọi thứ hay diễn ra không đúng như những gì bạn đã định nhưng đừng vội bỏ cuộc. Biết đâu kết quả mà bạn kỳ vọng chỉ đến muộn hơn một chút.

Dù bạn đang thảo luận một vấn đề với khách hàng, hay đối mặt với một câu hỏi vu vơ của bạn gái, bạn đưa ra câu trả lời do dự, thì bạn đã thua. Trong mắt mọi người xung quanh, khi bạn tính toán và rụt rè thì bạn có nguy cơ sẽ trở thành người không đáng tin. Vì thế, Kim Ngưu hãy tỏ ra dứt khoát và thẳng thắn hơn để có được lòng tin yêu từ họ.

Sau một giấc ngủ dài, tắm buổi sáng sẽ khiến tinh thần minh mẫn hơn. Từ đó giúp bạn nảy ra nhiều ý tưởng, sáng kiến mới. Vì thế, đây là lý do bạn đừng quên tắm vào buổi sáng.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 9

12 Cung sao nên biết Thói quen xấu của 12 cung hoàng đạo: Bỏ được đời sẽ sang trang khác!

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi thứ 4 ngày 07/03/2018 của Song Tử, Mặt Trăng 150 độ sao Thiên Vương cho thấy Song Tử hay phản ứng bồng bột khi có áp lực. Điều này cho thấy bạn thiếu chín chắn và trưởng thành. Nếu không đủ trải nghiệm, Song Tử nên tìm hiểu thêm nhiều kiến thức từ sách vở hoặc bạn bè.

Thứ 4 này Song Tử nên nhớ đau khổ về những lỗi lầm không khiến bạn đánh khá hơn trong lần tiếp theo. Trên thực tế, cứ suy nghĩ về nó sẽ khiến tâm trí Song Tử chỉ thêm tiêu cực, điều cuối cùng cũng sẽ phá hủy sự tự tin của bạn. Tốt nhất là Song Tử nên nghĩ về những thành công nếu bạn có được, hãy tưởng tượng lại xem lúc đó mình cảm thấy, nghe thấy, nhìn thấy gì khi đó.

Song Tử nên chú ý sức khỏe hôm nay, đặc biệt về đường ruột. Bạn chú ý khoảng thời gian hoạt động hết công suất của dạ dày từ 7 – 9h sáng mà trong Đông y thì dạ dày (vị kinh) được gọi là “kinh trường thọ” đi qua vùng khớp đầu gối. Vì thế, khoảng 20 phút sau bữa ăn nếu dùng tay mát xa đầu gối sẽ giúp dạ dày lưu thông, không bị tắc nghẽn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 7, 8

12 Cung sao nữ, ai là Những “chị đại” đừng dại động vào của 12 cung hoàng đạo?

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi phương tây ngày 07/03/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng 120 độ sao Kim cho thấy Cự Giải giữ được bình tĩnh, lạc quan, vui vẻ và yêu nghệ thuật, và bạn có một quan điểm bền vững mang lại cho bạn nhận thức tốt về giá trị.

Những thứ tưởng chừng như nhỏ nhặt, nhưng nếu bạn không biết cách cho qua, nó có thể đem đến cho bạn nhiều suy nghĩ không đáng có. Một hiểu nhầm nhỏ với người xa lạ, một số tiền nhỏ bạn vừa đánh mất, một ai đó nói xấu bạn sau lưng, những chuyện nhỏ nhặt đó nếu bạn không cho qua, nó sẽ khiến bạn suy nghĩ nhiều. Nó làm bạn trì trệ các công việc mình đang có.

Nếu Cự Giải không có thói quen ngủ trưa hãy bắt đầu từ ngày thứ 4 này. Nửa tiếng sau bữa trưa là thời khắc quan trọng để lấy lại năng lượng và điều chỉnh trạng thái tinh thần vì vậy có thể chợp mắt nghỉ ngơi trong khoảng thời gian này.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6

Trong tình yêu, 12 chòm sao khi yêu hay phạm phải những lỗi nào?

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi phương tây thứ 4 ngày 07/03/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng 120 độ sao Thủy cho thấy Sư Tử có lối suy nghĩ thông minh, cẩn thận. Sư Tử khá khéo léo trong việc xử lý các tình huống nảy sinh trong ngày hôm nay nên không có gì phải quá lo lắng hay ngại ngùng cả.

Nếu đã hoàn thành được một số mục tiêu nhỏ thì hôm nay hãy xây dựng thêm mục tiêu mới cho bản thân. Mục tiêu được sinh ra là để thực hiện, chứ không phải cho vui. Và khi Sư Tử có mục tiêu rõ ràng từng bước, bạn sẽ thấy được những điểm đến tiếp theo, đó mới là mục tiêu có động lực thúc đẩy bạn thực hiện nhất.

Thứ 4 Sư Tử đừng ngại làm việc nhà, nửa tiếng sau bữa tối bạn nên làm chút việc nhà ví dụ như rửa bát hoặc dọn dẹp nhà cửa vừa có thể vận động lại vừa không tạo gánh nặng cho hệ tiêu hóa.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 8, 9

Sư Tử có biết ai thuộc cung hoàng đạo mà khi sinh ra là 3 hoa khôi sắc đẹp nổi bật nhất vòng tròn hoàng đạo hay không?

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi ngày 7/3/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng 45 độ sao Thổ, góc này chứng tỏ Xử Nữ rất dễ bốc đồng, có mâu thuẫn với người thân hoặc bố mẹ trong gia đình bạn. Sự khác biệt trong cách tư duy của từng thế hệ là điều khó tránh khỏi, bạn nên suy nghĩ thoáng ra hoặc thử đặt vào vị trí của họ bạn sẽ biết cách cảm thông hơn.

Xử Nữ đừng quá nhanh đổ thừa cho ai khi một thất bại xảy ra. Và cũng đừng tạo ra hay ảo tưởng nhằm che đậy. Hãy đưa ra những lời nói của sự thật, dù có mất lòng người. Khi bạn phạm lỗi, hãy thẳng thắn nhìn nhận ra lỗi lầm của mình để sửa chữa.

Có lẽ ai cũng đã từng rơi vào cảnh đứng thật lâu trước tủ quần áo mà không biết hôm nay phải mặc gì. Thật ra, vào buổi sáng, chúng ta đã có quá nhiều việc phải làm. Vì thế, Xử Nữ hãy tiết kiệm thời gian bằng cách dành riêng một chỗ chuyên để quần áo mặc đi làm.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 5, 8

Bạn không nên bỏ qua 3 chòm sao nữ tài sắc vẹn toàn khiến đàn ông ngả mũ thán phục

Thiên Bình (23/9-23/10)

Lá số tử vi phương tây ngày 07/03/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng trùng góc với sao Mộc chứng tỏ thời gian này Thiên Bình khá lơ là về mặt sức khỏe. Dù bạn ngại tới bệnh viện thăm khám cũng không sao nhưng điều quan trọng là bạn phải đảm bảo cơ thể khỏe mạnh bằng cách thường xuyên tập thể dục cùng chế độ ăn uống lành mạnh.

Những công việc cần sự tập trung và chi tiết, cũng như những công việc có giá trị cao thì lại là phần chìm của tảng băng. Và chỉ khi bạn làm được những công việc đó, người khác mới thật sự thấy rõ những nỗ lực của bạn. Nhiều khi bạn cũng phải khéo léo cho cấp trên biết bạn đã tạo ra kết quả tốt thế nào dù hoàn cảnh khó khăn để họ ghi nhận năng lực của mình.

Đi tắm hoặc ngâm chân ngay là tốt nhưng không phải thời gian nào cũng phù hợp. Nếu Thiên Bình thực hiện ngay sau bữa ăn sẽ khiến lưu lượng máu trong cơ thể tăng còn lưu lượng máu trong đường ruột lại giảm khiến chức năng tiêu hóa của đường ruột bị suy yếu. Vì vậy thứ 4 này Thiên Bình nên nghỉ ngơi từ 1-2 tiếng sau đó mới ngâm chân hoặc đi tắm.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★

Con số may mắn: 2, 5

Thiên Bình khá may mắn khi thuộc Các chòm sao may mắn, sinh ra có mệnh phú quý hơn người

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Xem tử vi ngày 07/03/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng ở vị trí Hổ Cáp cho thấy tâm trạng của Hổ Cáp thường sâu sắc, thậm chí, có lúc cực đoan khiến những người xung quanh cảm thấy khó chịu cho dù không biết lý do làm sao mà bạn lại như vậy. Hổ Cáp nên học cách nghĩ mọi việc thật đơn giản để đỡ làm khó mọi người bạn nhé.

Đối với nhiều người, trở thành một người thành công đã là đủ. Tuy nhiên, khi bạn ngủ quên trên chiến thắng, bạn sẽ trật nhịp, không theo kịp những công việc kế tiếp, những mục đích tiếp theo. Vì thế, thứ 4 này Hổ Cáp hãy không ngừng học hỏi, đừng vội sớm tự mãn.

Để tránh gây khó chịu cho cơ thể, Hổ Cáp nên đợi sau nửa tiếng khi ăn xong hãy tham gia hoạt động thể chất. Khi đó bạn sẽ duy trì được thể trạng khỏe mạnh, không gây áp lực thêm cho cơ thể.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 7, 8

Hổ Cáp đừng bỏ qua Tử vi năm 2018 của Bọ Cạp (Hổ Cáp)

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi ngày 07/03/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng ở vị trí Nhân Mã cho thấy Nhân Mã lạc quan, vui vẻ, yêu đời nhưng đôi lúc hơi quá vô tư, ảnh hưởng tới người khác. Nhân Mã nên kiểm soát sự thoải mái của bản thân thêm một chút thì mọi việc sẽ trở nên thuận lợi hơn và nhiều người yêu mến bạn hơn.

Cuộc sống của chúng ta luôn có tranh đấu. Đó có thể là đối thủ cạnh tranh, có thể là đồng nghiệp, hay một anh chàng khác đang tán tỉnh người mình thích. Và chúng ta thường muốn biết được đối thủ của ta đang làm gì, rồi đi tìm những cách thức để đấu với họ. Nhưng như vậy chỉ làm chúng ta hao tổn năng lượng, vì thế hãy chỉ tập trung vào mục tiêu của mình là đủ.

Trong khi mọi người bị kẹt trong những vấn đề tiền bạc thì lúc này bạn cảm thấy rất an nhàn, thậm chí có người rủng rỉnh tiền trong túi và tài khoản.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 8, 9

12 Cung sao nên xem Tiền tài sẽ ồ ạt chảy vào két của 3 cung Hoàng đạo này trong suốt cả năm 2018

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi phương tây ngày 07/03/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng 120 độ sao Kim cho thấy Ma Kết hôm nay tỏa ra năng lượng thu hút đến kỳ lạ, bạn rất tinh tế, duyên dáng và hòa đồng, được mọi người đặc biệt yêu mến. Bạn cũng là người rất biết tận dụng ưu thế của mình.

Cái duyên là một trong những điều tuyệt vời của Ma Kết. Duyên là sự tự nhiên. Duyên là lúc bạn mỉm cười nói rằng “tôi không biết” một cách quyến rũ nhất. Ma Kết hãy trân trọng những gì đang có vì không phải ai cũng có cuộc sống vui vẻ, nhiều yêu thương như bạn.

Nếu bạn có sở thích uống cà phê hãy lưu ý rằng uống khi đang đói, bạn sẽ bị viêm dạ dày. Các nghiên cứu khoa học cho biết, thời điểm uống cà phê tốt nhất là 3 đến 4 tiếng sau khi thức dậy. Tuy nhiên, Ma Kết vẫn nên thêm một chút sữa vào trong cà phê để tránh làm hại dạ dày.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 9

Những chòm sao này cần chú ý sức khỏe: Top chòm sao cần đặc biệt quan tâm tới sức khỏe năm 2018

Bảo Bình (20/1-18/2)

Lá số tử vi ngày 07/03/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng 45 độ sao Thổ nhắc nhở Bảo Bình nên tự tin lên vị sự tự ti khiến bạn cảm thấy yếu thế trước mọi người và không được ghi nhận những nỗ lực bạn đã tạo ra. Dù thành quả có tốt như thế nào cũng không ai dám giao phó những nhiệm vụ quan trọng cho bạn.

Thời tiết đã ấm dần lên, vì thế Bảo Bình hãy cố gắng dậy sớm hơn thường ngày. Bảo Bình sẽ có được cảm giác tuyệt vời khi bạn sở hữu được thêm 1-2 giờ làm việc, trước khi ai đó bắt đầu ngày của họ.

Gấp chăn màn ngay sau khi thức dậy tưởng chừng là ngăn nắp nhưng lúc này hơi ẩm từ cơ thể toát ra bám vào chăn ga vẫn chưa bay hơi hết nên tạo điều kiện sống tốt cho nhiều ký sinh không tốt. Các nhà khoa học khuyên chúng ta chỉ nên gấp gọn chăn ga sau khi chúng đã khô ráo.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 7, 8

Ai là Top 3 chòm sao đa nhân cách, khó hiểu bậc nhất?

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi ngày 07/03/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng 120 độ sao Thủy cho thấy vận trình tình cảm của Song Ngư tốt đẹp. Bạn có thể gặp được một người chồng biết san sẻ cuộc sống hoặc một người vợ thông minh, rất đáng trân trọng. Những người độc thân hôm nay cũng có cơ hội cao tìm được một nửa.

Hoài bão và sự lạc quan, nhìn về thành công là điều đúng đắn. Nhưng đừng vì nó mà Song Ngư mất luôn các giác quan của mình. Bởi vì để đi đến sự thành công, ngoài suy nghĩ tích cực bạn còn phải làm nhiều phần công việc khác. Nó đòi hỏi sự chịu đựng, cũng như một sự khiêm tốn nhất định.

Nếu buổi trưa không thể ngủ cũng nên dành thời gian để nghỉ ngơi. Trong khoảng thời gian này có thể vươn vai người, kiễng mũi chân, làm vài động tác hít thở sâu giúp tinh thần tỉnh táo.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 7

Song Ngư có biết về 8 lý do Song Ngư khó hiểu nhất trong các cung hoàng đạo hay không? Vô xem đi nhé!

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...

Leave a Reply