Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 4 ngày 06/12/2017 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 4 ngày 06/12/2017 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 4 ngày 06/12/2017 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương làm việc rất hiệu quả, đặc biệt thuận lợi cho những người làm công việc quản lý kinh doanh, toán học và kiến trúc…

Xem thêm Tử vi tháng 12/2017 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi phương đông thứ 4 ngày 06/12/2017 của 12 Con giáp

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi ngày 06/12/2017 của Bạch Dương, Sao Thủy trùng góc sao Thổ cho thấy Bạch Dương làm việc rất hiệu quả nhờ có phương pháp và tinh thần trách nhiệm rất cao. Đặc biệt thuận lợi cho những người làm công việc quản lý kinh doanh, toán học và kiến trúc…

Thứ 4 Bạch Dương nên học cách lắng nghe người khác. Trong cuộc sống, chẳng ai có thể tránh khỏi những lúc bất mãn, không hài lòng với quan điểm của người khác. Để có thể trấn tĩnh lại bản thân Bạch Dương có thể tâm sự với người khác. Được người khác lắng nghe và thấu hiểu chính là điều mà người nói mong muốn.

Hôm nay Bạch Dương nên tranh thủ giờ nghỉ trưa để hoàn thành một vài công việc đang dở nhưng hậu quả là cả chiều buồn ngủ. Nếu cho phép tâm trí của bạn được nghỉ ngơi, bạn sẽ trở lại công việc với sự tập trung nhiều hơn và đầy hứng khởi. Hãy cố gắng thư giãn khoảng 10 phút ngắn ngủi cũng đủ giúp bạn có thể để tái tạo năng lượng.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★

Con số may mắn: 2, 9

Xem Tử vi thứ 4 ngày 06/12/2017 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 4 ngày 06/12/2017 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi phương tây ngày twhs 4 của Kim Ngưu, Sao Thủy hợp một góc 60 độ sao Hỏa Kim Ngưu rất nhạy cảm, biết cách phát hiện điểm yếu của người khác, và bạn có thể tận dụng lợi thế đó cho công việc kinh doanh của mình. Đững lãng phí khả năng này vì nó cực kỳ hữu ích cả công việc cũng như trong việc chọn bạn đời.

Thứ 4 này Kim Ngưu cần chú ý sức mạnh từ việc lắng nghe đôi khi còn mạnh gấp mấy lần so với sức mạnh từ những lời nói. Hãy luôn biết cách lắng nghe và quan sát những hành động, cử chỉ hợp lí của họ có thể giúp người đối diện lấy lại năng lượng.

Nếu Kim Ngưu đang phải kiêm khem quá nhiều món ăn khi cơ thể đang có vết thương hãy tìm đến các loại hạt có chứa nhiều chất béo omega-3 và axit amin quan trọng giúp lành vết thương một cách nhanh chóng và cũng giúp tăng cường hệ miễn dịch.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 3

Xem thêm Tử vi phương đông tháng 12 năm 2017 của 12 Con giáp

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi ngày mai thứ 4 của Song Tử, sao Hỏa 60 độ sao Thổ và sự kết hợp ăn ý của hai hành tinh này sẽ tạo bạn một ý thức kiểm soát thời gian khá tốt.

Song Tử biết cách làm sao để nỗ lực hoàn thành công việc, bạn biết khi nào phải chiến đấu, khi nào phải quay đầu bỏ chạy. Ngoài ra, sự tôn trọng của người khác đối với bạn rất quan trọng; vì thế, Song Tử luôn sẵn sàng chiến đấu để leo lên nấc thang thành công.

Có rất nhiều lí do khiến chúng ta mất bình tĩnh, thậm chí “xù lông xù cánh” ngay lập tức dù không biết ai đúng ai sai. Nhiều khi vì những trạng thái cảm xúc thái quá nên gây ra những hệ lụy đáng tiếc. Biết là khó nhưng mỗi lần như thế hãy quan sát suy nghĩ của mình và tìm cách kiểm soát cảm xúc một cách khôn ngoan.

Thứ 4 Song Tử cần lưu tâm tới sức khỏe. Càng ít hoạt động nguy cơ bệnh tật càng cao. Vì thế, nếu tính chất công việc khiến bạn ít vận động thì bạn phải chú ý dành thời gian tập thể dục mỗi ngày để bảo vệ xương và chống loãng xương và những bệnh tương tự khác.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 7

Cự Giải (22/6-22/7)

Lá số tử vi phương tây ngày 06/12/2017 của Cự Giải cho thấy Mặt Trăng ở vị trí Cự Giải, bạn phản ứng khá mạnh mẽ với những gì xảy ra xung quanh mình vì bạn đang để mặc cho cảm xúc chi phối. Tuy nhiên, những gì bạn bày tỏ cũng chỉ vì hướng tới mục đích an toàn nhưng không phải ai cũng hiểu được điều này.

Cự Giải hay nhắc nhở người này nên làm gì, người kia không nên làm gì. Hãy cẩn thận đừng để bản tính làm mẹ của bạn khiến người khác ngột ngạt cho dù lời khuyên của bạn không hoàn toàn sai nhưng không phải ai cũng thích tiếp nhận nó.

Hạnh phúc không ở đâu xa, có được một tâm thái đơn giản mới có được hạnh phúc. Nhưng đơn giản không phải là hờ hững với mọi việc, cũng không phải là ngây thơ mà là đạt tới cảnh giới tối cao của trí tuệ, là sự trưởng thành của trí thông minh.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 4, 8

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi thứ 4 của Sư Tử, Mặt Trăng ở vị trí của Sư Tử cho thấy mọi việc bạn làm thường có khuynh hướng tự quan trọng hóa và tự cường điệu. Thậm chí có lúc bạn trở nên rất bướng bỉnh, ngang ngạnh và độc lập, nhưng cũng đừng vì thế mà ép ai đó làm theo ý mình vì những người bên cạnh cũng mong ý kiến của mình được tôn trọng.

Không phải ai khi gặp những vấn đề tiêu cực cũng có thể tự tin đối mặt để vượt qua. Những điều mang đến phiền toái cho chúng ta không phải là những việc lớn, mà ngược lại thường là những chuyện vụn vặt trong cuộc sống vì thế hãy cứ tự tin là việc gì cũng có thể giải quyết Sư Tử sẽ tìm ra phương hướng một cách dễ dàng.

Giấc ngủ là rất quan trọng nhưng hầu hết mọi người ít nhận ra. Nhưng nếu bạn chỉ ngủ một vài giờ mỗi đêm liên tục trong thời gian dài, hoặc bạn duy trì một lịch trình giấc ngủ không phù hợp, bạn có thể đánh mất cơ hội thành công vì thiếu sự tỉnh táo.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 5, 9

Xem thêm Đối tượng 12 chòm sao ghét, thà ế chứ không yêu

Xử Nữ (23/8-22/9)

Lá số tử vi phương tây ngày 06/12/2017 của Xử Nữ, Mặt Trăng 135 độ sao Kim nhắc nhở Xử Nữ không nên nuông chiều bản thân còn có thể khiến bạn có những thói quen không tốt cho sức khỏe. Đã đến lúc bạn phải học cách phân biệt đâu là cái quan trọng và đâu là cái không cần thiết để đặt chế độ ưu tiên cho công việc của mình.

Xử Nữ đừng sợ sự thay đổi, đôi khi thay đổi lối sống cũng là cách để tâm trí của bạn phát huy tối đa tiềm năng vốn có. Những thay đổi lối sống rất đơn giản, dễ áp dụng và có ảnh hưởng tích cực đến hiệu suất kinh doanh của Xử Nữ.

Thứ 4 Xử Nữ nên để tâm tới sức khỏe. Không ngủ đủ, bạn sẽ khó tập trung, khó ghi nhớ và làm việc không hiệu quả, chưa kể đến tất cả các vấn đề liên quan đến sức khỏe thể chất do thiếu ngủ lâu dài. Hãy xem việc thưởng cho bạn một đêm ngủ ngon giấc là ưu tiên hàng đầu.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 2

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi phương tây ngày thứ 4 của Thiên Bình, Mặt Trăng vuông góc sao Thiên Vương cho thấy Thiên Bình sẽ dễ làm hỏng chuyện do sự cứng đầu. Thiên Bình phải học cách thỏa hiệp trong các giao dịch với người khác, đây không phải là vấn đề khó khăn đối với bạn chỉ là hôm nay tâm trạng bất an nên bạn khó kiểm soát dòng tư duy của mình.

Thứ 4 Thiên Bình có thiếu thốn vật chất, thu nhập không cao, đôi khi phải đối mặt với cơn khủng hoảng hết tiền, nhưng nếu ta giữ được một tâm hồn trong sạch, không vướng bận những điều trái với luân thường đạo lý thì sống thanh thản, vu vẻ rồi.

Trời lạnh nhiều Thiên Bình thường bị đau họng thì đừng quên chuẩn bị một lọ mật ong trong nhà. Mật ong là một thành phần tự nhiên tốt cho sức khoẻ. Thêm một thìa mật ong vào một cốc nước ấm và uống nó có thể giúp bạn giảm đau họng và loại bỏ đờm nhanh chóng.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 6, 7

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tử vi ngày 6/12/2017 của Hổ Cáp, Mặt Trăng hợp một góc 135 độ sao Hải Vương cho thấy Hổ Cáp biết cảm thông và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Điều này có thể khiến bạn cởi mở với sự thù địch và đôi khi thậm chí là sự phản bội. Hổ Cáp phải học cách nhìn nhận bản chất của người khác trước khi trao lòng tin kẻo bị kẻ khác chơi xấu sau lưng.

Ngày thứ 4 Hổ Cáp đừng cố hoài niệm về quá khứ chi thêm cho lãng phí thời gian. Hổ Cáp nên biết trân quý những gì đang có, hài lòng với những gì thuộc về mình, sống một cách thiết thực tại chính giờ phút mình đang sống ở thời điểm hiện tại.

Tại sao không phá vỡ những thói quen lệ thuộc vào công nghệ như điện thoại, TV, máy tính chỉ trong vài giờ – để tạo thói quen có lợi khác là đọc sách. Đọc sách sẽ giúp cải thiện sự tập trung của Hổ Cáp, giảm bớt căng thẳng và cung cấp lượng kiến thức bổ ích cho bạn.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 9, 8

Nhân Mã (22/11-21/12)

Xem tử vi phương tây ngày 06/12/2017 của Nhân Mã cho thấy Mặt Trăng hợp một góc 150 độ sao Kim điềm báo Nhân Mã có thể thu hút những người muốn bạn chứng minh được tình cảm của bạn với họ.

Thứ 4 có vẻ như đây là ngày thuận lợi cho chuyện tình cảm của Nhân Mã. Vì thế, nếu ai đang độc thân đừng ngại bày tỏ tình cảm với một nửa của mình và cơ hội thành công rất cao. Hơn nữa, Nhân Mã thuộc chòm sao vượng nhân duyên, tới đâu cũng được chào đón vì thế đừng lo lắng về chuyện tình cảm quá nhiều.

Một số cách thay đổi lối sống như ngủ đủ giấc mỗi đêm hoặc đọc sách thay cho lướt web có thể xem là thử thách nhưng rất đáng thử. Nhân Mã sẽ thấy mình suy nghĩ rõ ràng hơn, làm việc chăm chỉ hơn và quan trọng nhất là cảm thấy tốt hơn về vai trò của bản thân.

Các loại thực phẩm Nhân Mã ăn có một tác động đáng kể đối với tâm trí và cơ thể. Nếu không có chế độ dinh dưỡng thích hợp, bạn sẽ không khỏe mạnh để duy trì cường độ làm việc của mình. Theo nguyên tắc chung, càng ăn nhiều trái cây và rau xanh thì càng tốt, nên hạn chế các thực phẩm chế biến sẵn và đông lạnh.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 0, 1

Xem thêm Điều 12 chòm sao hài lòng nhất, đi đâu cũng dương dương tự đắc

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi phương tây ngày thứ 4 của Ma Kết, Mặt Trăng vuông góc sao Hỏa cho thấy khi được hướng tới điều đúng đắn, năng lượng của bạn là vô biên, và bạn có thể làm được mọi việc. Vì thế, đừng tiêu tốn năng lượng của mình vào những việc không đâu, hãy nhìn nhận thật kỹ đâu là việc nên làm để tập trung, đâu là việc không cần thiết để loại bỏ.

Không hiếm khi Ma Kết phải trải qua cảm xúc tiêu cực. Nhưng hãy cố gắng thoát ra nó càng sớm càng tốt, tự khích lệ bản thân đối diện với điều ấy một cách tích cực và chuyện gì cũng có thể giải quyết được.

Để sáng tạo hơn trong ngày thứ 4 Ma Kết đừng quên việc đọc sách. Những lợi ích của việc đọc là rất rõ ràng nhưng đừng nên bó hẹp đầu óc của mình trong một thể loại, một chủ đề nhất định. Hãy mở rộng kiến thức của mình sang nhiều lĩnh vực khác, bạn sẽ có khả năng tạo ra những ý tưởng mới.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 8

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi ngày 06/12/2017 của Bảo Bình, Mặt Trăng 150 độ sao Thổ có nghĩa Bảo Bình sẽ rất cẩn thận và dè dặt với cảm xúc của mình. Bảo Bình chỉ bày tỏ khi cảm thấy thực sự an toàn, đối phương phải thực sự thấu hiểu chứ không có chuyện ai bạn cũng có thể chia sẻ, tâm sự.

Thứ 4 Bảo Bình đừng ngại những người lạ, bạn càng tương tác với nhiều người thì kỹ năng giao tiếp của bạn sẽ trở thành tốt hơn… và bạn chắc chắn sẽ nhận những ý tưởng mới. Những quan điểm mới có thể giúp bạn giải quyết vấn đề và giải quyết nhu cầu cá nhân. Đây cũng là cơ hội giúp bạn tìm được khách hàng tiềm năng.

Nếu thiếu hụt vitamin D, cơ thể sẽ hạn chế tổng hợp canxi nên xương của bạn cũng trở nên mỏng và giòn hơn. Tuy nhiên, vấn đề chính cần nói ở đây là lượng vitamin D này hầu hết được cơ thể hấp thụ từ ánh nắng mặt trời, do đó lâu lâu cho phép bản thân sưởi nắng vào lúc sáng sớm một chút chứ không phải che kín từ đầu tới chân.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 3

Song Ngư (19/2-20/3)

Xem tử vi phương tây ngày thứ 4 của Song Ngư, Mặt Trăng hợp một góc 135 độ Mặt Trời nhắc nhở Song Ngư đang có dấu hiệu mệt mỏi thường xuyên vì bạn quá bận rộn, quên việc chăm sóc sức khỏe của bản thân.

Dù đối mặt với bất cứ tình huống nào bạn cũng phải cố gắng kiềm chế bản thân thật tốt. Sự tĩnh tại trong tâm thể hiện rõ bản lĩnh của bạn so với những người khác. Vì lúc đó bạn mới đủ sáng suốt tìm ra câu trả lời chính xác cho mọi việc.

Khả năng của bộ nào của chúng ta là vô cùng, vô tận, quan trọng là bạn có muốn khám phá hay không. Hãy thử học học thêm các kỹ năng mới và tận hưởng niềm vui khi hoàn thành điều gì đó. Việc này vừa giúp bạn giải trí vừa giúp tiết kiệm chi phí khi bạn áp dụng thực hiện cho ngôi nhà của mình.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 7, 8

Xem thêm Top 3 Cung hoàng đạo nam ngược đường ngược lối, mê nàng hồ ly tinh

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...

Leave a Reply