Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 4 ngày 06/03/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 4 ngày 06/03/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 4 ngày 06/03/2019 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trăng nằm ở góc hợp 45 độ so với sao Diêm vương, Sư Tử không hề có quá nhiều toan tính mà chỉ rất năng nổ làm việc. Thậm chí bạn không ngại ở lại công ty tới muộn mới về để hoàn thành công việc của mình.

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 6/3/2019

Tử vi tháng 3/2019 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Mặt Trăng và sao Kim hợp với nhau góc 60 độ, theo tử vi hàng ngày, Bạch Dương có những thành tích khá tốt nhờ chăm chỉ làm việc suốt khoảng thời gian vừa qua. Đấy là điều bạn hướng đến và nỗ lực để có được.

Cấp trên nhìn rõ thành tích mà chòm sao này đạt được nên có ý định cất nhắc bạn lên 1 vị trí cao hơn, có thể thoải mái thể hiện năng lực của mình. Bạch Dương hãy cố gắng biểu hiện mình cho thật tốt nhé.

Tình yêu cũng sẽ đến với chòm sao này trong ngày hôm nay thôi. Người ấy đem lòng thầm thương bạn đã lâu, chỉ là giờ mới có đủ can đảm để tỏ tình. Hãy thử cho người ấy 1 cơ hội xem nhé, đừng vội từ chối.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem Tử vi thứ 4 ngày 06/03/2019 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 4 ngày 06/03/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Mặt Trăng nằm cách sao Diêm vương góc 45 độ, Kim Ngưu không thể nào dừng công việc của mình lại được. Bạn đã bỏ ra quá nhiều công sức vào đó nên quyết tâm phải làm được đến cùng mới thôi.

Chòm sao này cần phải cố gắng nhiều hơn nữa, tích cực phát huy khả năng sáng tạo của mình để đưa ra những sản phẩm độc đáo, chẳng hề “đụng hàng” ai cả, có thế thì mới có hướng phát triển mới trong tương lai chứ.

Tuy nhiên, đừng chỉ vùi đầu vào công việc mà cần phải kết giao bạn bè nữa đi nhé. Bạn sẽ thấy cuộc sống này tươi đẹp hơn nhiều khi ta có những người bạn, người thân để san sẻ yêu thương, chia sớt nỗi buồn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 7

Xem thêm Vận hạn 12 con giáp tháng 3/2019 dương lịch: Thìn bị lừa gạt, Dậu thất vọng với đời

Song Tử (21/5-21/6)

Mặt Trăng nằm ở góc hợp 45 độ so với sao Hỏa, chòm sao này mong muốn đạt được tham vọng của mình nên nỗ lực không ngừng nghỉ. Bạn chỉ muốn nhanh chóng thực hiện được mục tiêu mà thôi.

Song Tử dễ nhận được lời đề nghị tăng lương thăng chức lắm đó. Đây cũng là lẽ tự nhiên thôi vì suốt khoảng thời gian vừa qua bạn đã cố gắng ngày đêm, làm việc không biết mệt mỏi mà.

Có điều, nếu cứ làm việc điên cuồng như thế thì có lẽ sức khỏe của bạn sẽ bị ảnh hưởng nặng nề đó. Ăn uống không đúng giờ, lại nghỉ ngơi kém điều độ, bảo sao mà chuyển mùa 1 chút đã ốm rồi.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 4

Cự Giải (22/6-22/7)

Mặt Trăng và sao Kim nằm cách nhau góc 60 độ, Cự Giải có 1 ngày tuyệt vời như bạn luôn mong muốn. Công việc tiến ầm ầm chẳng gặp phải trở ngại gì quá lớn, thật đúng với mong muốn của chòm sao này mà.

Chuyện tình cảm của chòm sao này đang vô cùng lãng mạn luôn đó. Sự tinh tế và tình cảm của Giải Giải khiến cho người ấy chỉ muốn tan chảy luôn thôi ấy.

Chòm sao này có thể sẽ tạo ra những sự bất ngờ với đối phương hoặc ngược lại, tóm lại là tình cảm của bạn và người ấy sẽ tiến triển với tốc độ nhanh như vũ bão luôn, chính bạn cũng chẳng thể ngờ được đâu.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 7

Xem thêm Những thay đổi chóng mặt của 12 cung hoàng đạo nam sau khi kết hôn

Sư Tử (23/7-22/8)

Mặt Trăng nằm ở góc hợp 45 độ so với sao Diêm vương, Sư Tử không hề có quá nhiều toan tính mà chỉ rất năng nổ làm việc. Thậm chí bạn không ngại ở lại công ty tới muộn mới về để hoàn thành công việc của mình.

Không phải bạn không sắp xếp được làm việc trong giờ đâu mà trong đầu chòm sao này đang có quá nhiều ý tưởng và bạn biết rằng nếu mình không nhanh chóng thực hiện thì có thể sẽ để quên mất đâu đó.

Nhưng có thể người ấy sẽ chẳng hề hài lòng vì chuyện bạn suốt ngày tăng ca làm thêm như thế đâu. Bạn cũng phải thông cảm cho đối phương nhé, chính bạn là người đã xao nhãng với người ta mà, chịu nghe càm ràm chút đi.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tiếp nối Tử vi thứ 3 ngày 05/03/2019 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng và sao Hỏa nằm cách nhau góc 45 độ,Xử Nữ đã tìm được đúng phương hướng phát triển cho sự nghiệp của mình. Bạn có thể sẽ tiến những bước rất xa trên con đường phía trước đó.

Chòm sao này không hề quan tâm rằng mình sẽ nhận được những gì khi làm điều này điều kia mà đơn giản là bạn nghĩ đó là việc mình nên làm mà thôi. Bạn cảm nhận được luồng năng lượng vô biên trong con người mình.

Nhưng đó chỉ là những gì bạn ảo tưởng thôi vì làm gì có ai sức khỏe vô biên cơ chứ. Chẳng qua bạn đang hăng say làm việc nên chẳng cảm thấy mệt thôi. Cẩn thận mà sau đợt này lại nghỉ ốm ở nhà đấy nhé.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 8

Xem thêm “Mật ngọt chết ruồi”, chòm sao nào là cao thủ nói lời yêu?

Thiên Bình (23/9-23/10)

Mặt Trăng và sao Kim hợp với nhau góc 60 độ, Bình Nhi kiên trì với con đường mình đã chọn, dù xung quanh có biết bao người khuyên bạn từ bỏ vì thấy nó quá khó khăn. Nhưng thành quả cuối cùng đã chứng minh là bạn đúng.

Thiên Bình có những mục tiêu của riêng mình và bạn chẳng ngại gian khổ khó khăn để đạt được mục tiêu đó. Cung hoàng đạo này cố gắng tận dụng mọi lợi thế mình có để không vuột mất cơ hội lần này.

Thiên Bình được người ấy ủng hộ hoàn toàn trong quyết định của mình. Bạn tăng ca thì người ấy ở nhà nấu cơm chờ sẵn, cuộc sống này thực sự khiến cho Bình Nhi thấy mình hạnh phúc hơn tất cả mọi người.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 5

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Mặt Trăng nằm cách sao Diêm vương góc 45 độ, xem tử vi 2019, Hổ Cáp cảm thấy cô đơn khi chẳng ai hiểu cho nỗi lòng của mình. Bạn hoang mang khi mà mình đã làm bao nhiêu chuyện nhưng chẳng được chấp nhận.

Chòm sao này nên học cách để bỏ qua những ý kiến của người khác đi thôi. Chẳng ai có thể làm vừa lòng tất cả mọi người, thế nên bạn không thể nào muốn tất cả mọi người đều yêu quý mình được đâu.

Thời gian để suy nghĩ, ưu tư thì tốt nhất là tập trung mà làm việc đi thôi. Bạn sẽ thấy rằng thời gian làm việc chẳng hề uổng phí chút nào, nó mang lại lợi ích nhìn thấy rõ ràng cho chòm sao này luôn đó.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 5

Xem thêm 12 cung hoàng đạo phản ứng gì với việc HẸN HÒ QUA MẠNG?

Nhân Mã (22/11-21/12)

Mặt Trăng và sao Hỏa đang hợp với nhau góc 45 độ và đó là dấu hiệu cho thấy những khó khăn trước mắt của Nhân Mã sẽ nhanh chóng được hóa giải mà thôi. Chòm sao này có người dẫn đường chỉ lối nên sẽ biết mình cần phải làm gì.

Bình thường bạn cũng quyết đoán lắm, chẳng cần ai phải vẽ đường cho đâu, nhưng có lẽ thứ 4 này Mã Mã đã quá hoảng loạn nên mới dễ mắc phải sai lầm, nhưng may có quý nhân cứu giúp nên chuyện đâu lại vào đó rồi.

Có điều, sức khỏe của Mã Mã không được tốt lắm đâu. Đừng chỉ mải mê làm việc nữa mà hãy dành chút thời gian để tập luyện thể dục thể thao tăng cường sức khỏe, sức đề kháng của mình nhé bạn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 6

Ma Kết (22/12-19/1)

Mặt Trăng và sao Kim hợp với nhau góc 60 độ, Ma Kết không chỉ làm tốt công việc của mình mà còn nhanh chóng có được tình duyên như ý nữa cơ, quả là tài giỏi phải không nào, còn là 1 mũi tên bắn trúng 2 con chim nữa chứ.

Nói như vậy là vì bạn có thể sẽ tìm được tình yêu của mình ở trong chính công việc đó. Hãy để mắt đến những đối tác, đồng nghiệp cùng làm việc với bạn nhé, biết đâu Kết Nhi lại thấy được người tâm đầu ý hợp.

Tình yêu nói dễ là dễ mà nói khó là khó, bạn có thể sẽ đụng phải ngay định mệnh của đời mình mà chẳng cần mất công tìm kiếm ngoài thế giới bao la kia đâu. Hãy lắng nghe nhịp đập của trái tim mình nhé.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Xem thêm Tuyệt chiêu giúp 12 Cung hoàng đạo đầu tư và kiếm tiền thành công

Bảo Bình (20/1-18/2)

Mặt Trăng đang nằm cách sao Diêm vương góc 45 độ, Bảo Bình chẳng biết phải giải tỏa những cảm xúc tiêu cực của mình với ai khi mà dò hết cả danh bạ điện thoại lẫn list messenger cũng không thấy ai đủ tin tưởng.

Có lẽ bạn đang quá thu mình mà không chịu mở lòng ra với mọi người đó. Ai cũng có những khó khăn của mình, trên đời đâu có ai hoàn hảo mà làm được hết mọi chuyện đâu, sao bạn phải tự ti như thế chứ.

Ít nhất thì hôm nay bạn đã làm rất tốt công việc trong khả năng của mình rồi. Mọi chuyện rồi cũng sẽ qua cả thôi. Ai rồi cũng sẽ phải trưởng thành từ những vấp ngã đầu đời mà. Không ngã thì còn tệ hơn đó.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Song Ngư (19/2-20/3)

Mặt Trăng dần tiến vào khu vực của Song Ngư, chòm sao này không hề ngại ngùng gì trong việc thể hiện tình cảm của mình. Yêu thì nói là yêu, ghét thì nói là ghét, sao cứ phải úp úp mở mở cho mệt mỏi chứ.

Bạn không thể không động lòng trước những người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình và cố gắng hết sức để giúp đỡ họ trong khả năng có thể. Nhiều người cho rằng bạn bao đồng nhưng bạn hạnh phúc vì điều đó.

Có thể sẽ có lúc bạn bị người khác lợi dụng vì lòng tốt của mình nhưng Ngư Nhi sẵn sàng chấp nhận điều đó mà không hề có chút gì oán thán, bởi lòng tốt là để trao đi, bạn trao nhầm người thì phải lấy đó làm bài học thôi.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Xem thêm 4 chòm sao nữ trở mặt như trở bàn tay

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...