Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 4 ngày 03/10/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 4 ngày 03/10/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 4 ngày 03/10/2018 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trăng 120 độ sao Mộc nhắc nhở Bạch Dương cho dù bạn muốn giúp đỡ ai đó cũng phải nhìn nhận xem đúng là họ thực sự cần bạn hay không. Đôi khi sự nhiệt tình của bạn khiến người khác cảm thấy phiền.

Xem thêm Tử vi tháng 10/2018 của 12 cung hoàng đạo

Chuyển vận với Phi tinh tháng 09/2018 âm, từ ngày 08/10/2018 đến ngày 06/11/2018 dương lịch

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tiếp nối Tử vi thứ 3 ngày 02/10/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng 120 độ sao Mộc nhắc nhở Bạch Dương cho dù bạn muốn giúp đỡ ai đó cũng phải nhìn nhận xem đúng là họ thực sự cần bạn hay không. Đôi khi sự nhiệt tình của bạn khiến người khác cảm thấy phiền.

Ngày hôm nay Bạch Dương nhớ phải biết kiềm chế và thể hiện cảm xúc đúng lúc đúng chỗ. Thay vì đưa ra quyết định trong lúc nóng vội, bạn phải biết sử dụng trí thông minh cảm xúc để nhìn nhận vấn đề và giữ bình tĩnh trong lúc sự việc đang rối ren nhất.

Dù có lười đến mấy thì chò sao này cũng nên cố gắng rèn luyện sức khỏe nhiều hơn để tăng thêm sức đề kháng và cải thiện hệ miễn dịch tốt hơn. Vì chất béo trong thức ăn không chuyển hóa sẽ khiến chất béo tích tụ nhiều trong thành dạ dày và gây ra một số biến chứng như đau dạ dày, viêm loét dạ dày, ung thư dạ dày…

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 4, 8

Xem Tử vi thứ 4 ngày 03/10/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 4 ngày 03/10/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi hàng ngày của Kim Ngưu, Mặt Trăng vuông góc sao Thiên Vương cho thấy Kim Ngưu khá cứng đầu. Chòm sao này ra sức bảo vệ ý kiến của mình vì niềm tin kiến thức này dựa trên quá trình tích lũy khá lâu dài.

Kim Ngưu nên nhớ, hoàn thành xuất sắc khối lượng nhỏ những mục tiêu chủ chốt tốt hơn là việc hoàn thành một số lượng lớn các công việc nhưng ở mức bình thường. Vì thực tế một ngày Kim Ngưu không thể xử lý một lượng lớn công việc như ý được cả.

Nếu ngay sau bữa ăn lập tức ăn trái cây, các chất trong hoa quả sẽ làm ngăn chặn sự hấp thụ dinh dưỡng của các món ăn bạn vừa ăn. Thói quen này sẽ gây nguy hiểm cho sức khỏe, vì vậy tốt nhất Kim Ngưu nên ăn trái cây trước bữa ăn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 6

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 3/10/2018

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 03/10/2018 của Song Tử, Mặt Trăng vuông góc sao Thiên Vương điềm báo có những thay đổi, có những Song Tử thay đổi chỗ ở, thay vì buồn vì cảm giác không ổn định, bạn hãy xem đây là trải nghiệm mới để tận hưởng cuộc sống này.

Khi gặp khó khăn hay bế tắc trong công việc thì Song Tử đừng có oán trách số phận. Điều bạn học được khi gặp trắc trở chính là kinh nghiệm và bài học để lần sau không bao giờ mắc phải nữa.

Tập thể dục, vận động là thói quen rất tốt đối với sức khỏe, nhưng chúng ta đều biết rằng, vận động ngay sau khi ăn là một sai lầm rất lớn. Ngay sau bữa ăn, dành một ít thời gian để nghỉ ngơi vừa đủ cho các cơ quan tiêu hóa của Song Tử.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 8

Cự Giải (22/6-22/7)

Xem tử vi ngày 03/10/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng ở vị trí Cự Giải cho thấy hôm nay Cự Giải nên tin tưởng vào trực giác của mình. Dù sao thì khi không biết nên làm gì thì bạn nên lắng nghe tiếng nói nhỏ trong đầu mình.

Tập trung vào công việc khi còn trẻ chính là cách để đảm bảo tương lai, sự mất cân bằng giữa công việc cuộc sống khi còn trẻ sẽ đem lại sự cân bằng và thoải mái hơn về tài chính sau này. Vì thế, Cự Giải đừng quá tận hưởng cuộc sống an nhàn khi còn trẻ.

Hôm nay Cự Giải cố gắng đi ngủ sớm thì sáng mai bạn mới đủ tỉnh táo, khi chúng ta tỉnh táo và tràn đầy năng lượng, cuộc sống của chúng ta trở nên hạnh phúc hơn bởi có thể làm việc rất dễ dàng và không gì có thể ngăn cản.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 8

Xem thêm Nhà có âm khí nặng thì hóa giải như thế nào?

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi ngày 03/10/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng ở vị trí Sư Tử cho thấy chòm soa này rất bướng bỉnh, ngang ngạnh và độc lập. Thế nhưng đừng ép mọi người cũng phải giống mình, họ cũng có bản sắc riêng và cũng mong muốn được thể hiện.

Thành công hay thất bại trong cuộc sống của con người là do lối tư duy. Hôm nay Sư Tử hãy nghiêm túc, tận tâm hơn với việc mình làm, lúc đó kết quả công việc mới thực sự cải thiện.

Làm việc và nghỉ ngơi hợp lý sẽ cho bạn năng suất tốt nhất để phát triển bản thân. Vì thế, Sư Tử đừng làm việc quá sức để mong thay đổi cuộc sống mà bạn nên dành chút thời gian nghỉ ngơi hợp lý.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Xử Nữ (23/8-22/9)

Lá số tử vi thứ 4 ngày 03/10/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng 120 độ sao Mộc cho thấy Xử Nữ hôm nay cởi mở, thoải mái hơn. Nhưng bạn không nhận ra rằng ai là người nên giao lưu ai là người không nên. Đó là lý do sẽ có người cố tình muốn làm hại bạn.

Xử Nữ hãy để ý hơn tới việc sắp xếp thời gian của mình. Bạn nên tập trung vào việc quan trọng trước rồi mới tới việc ít quan trọng, nếu không cứ “nước đến chân mới nhảy” thì hiệu suất công việc sẽ không cao.

Việc bỏ bữa sáng thường xuyên sẽ khiến dạ dày liên tục tiết dịch vị tiêu hóa mà không được sử dụng sẽ gây nên tình trạng đau dạ dày. Vì thế, để tránh tình trạng này ít nhất Xử Nữ phải đảm bảo ăn bữa sáng đầy đủ mỗi ngày.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm Sửa tính cách này, 12 cung hoàng đạo sẽ cứu vãn mối quan hệ

Thiên Bình (23/9-23/10)

Bói tử vi ngày 03/10/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng vuông góc sao Thiên Vương cho thấy Thiên Bình hôm nay không phù hợp với việc hợp tác với ai đó. Có thể thấy bạn thường bị yếu thế hơn, thậm chí là có khả năng bị lợi dụng.

Công việc chiếm một phần lớn cuộc sống, cách duy nhất để làm những công việc tuyệt vời đó là yêu những gì mình làm. Nếu Thiên Bình không tìm thấy lý tưởng này, hãy tiếp tục tìm kiếm, đừng nản lòng.

Cho dù đảm bảo việc thường xuyên tập luyện nhưng bạn nên hạn chế các bài tập nặng. Ngoài ra, lâu lâu bạn nên tập ở ngoài trời vì trong môi trường trong lành sẽ tăng hiệu quả hơn cho bạn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 7

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tử vi ngày 03/10/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng 150 độ sao Mộc nhắc nhở cung hoàng đạo Hổ Cáp hôm nay nên để ý tới những chi tiết nhỏ. Có những điều tưởng như là không quan trọng nhưng chúng đang ảnh hưởng tới kết quả tổng thể.

Không có bí mật nào tạo nên thành công dễ dàng cả. Đó chỉ là kết quả của sự chuẩn bị, làm việc hết sức mình và rút ra kinh nghiệm từ sự thất bại, đứng lên và sửa sai. Vì thế, dù khó khăn thế nào Hổ Cáp cũng đừng dừng bước.

Do các loại thực phẩm chiên rán thường được chế biến với những loại dầu mỡ đã qua sử dụng nhiều lần, không hề tốt cho cơ thể của Hổ Cáp. Vì thế, để đảm bảo sức khỏe, cho dù bạn thích cũng chỉ nên ăn 1 lần/tuần.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 6

Xem thêm Chòm sao này đã bị phản bội thì đừng hòng tha thứ

Nhân Mã (22/11-21/12)

Lá số tử vi phương tây thứ 4 ngày 03/10/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng 150 độ sao Mộc nhắc nhở Nhân Mã hôm nay nhớ bình tĩnh, hãy học cách kiên nhẫn hơn thì sẽ giúp bạn nhìn nhận vấn đề một cách rõ ràng hơn, lúc đó đưa ra quyết định dễ dàng hơn.

Nếu bạn chờ thời điểm hoàn hảo để bắt đầu điều gì đó thì có nghĩa là: Không bao giờ. Thực tế là chẳng bao giờ có cái gọi là thời điểm thích hợp đâu. Thực tế là chúng ta vẫn phải làm và dần hoàn thiện mọi thứ mà thôi.

Đồ uống chứa cồn nên không tốt cho sức khỏe khi tiêu thụ quá mức cho phép trong ngày. Về lâu dài, nó còn khiến não bộ của bạn suy giảm và mất khả năng nhận thức hay ghi nhớ mọi việc xảy ra trong ngày. Hôm nay Nhân Mã hãy hạn chế những loại đồ uống vừa tốn tiến vừa tổn hại sức khỏe của bạn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Ma Kết (22/12-19/1)

Coi tử vi ngày 03/10/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng vuông góc sao Thiên Vương cho thấy Ma Kết hôm nay rất thông minh, nhanh ý, bạn xử lý được những vấn đề tưởng như không thể. Thế nhưng nhớ để ý tới cả những chi tiết từ nhỏ đến lớn nữa nhé.

Ma Kết hãy bình tĩnh hơn, khả năng kiềm chế bản thân sẽ giúp bạn giữ cái nhìn toàn cảnh và không để cảm xúc nhất thời ảnh hưởng đến cục diện chung. Điều này rất quan trọng trong cách hành xử hàng ngày.

Ma Kết nên bổ sung vừng trong thực đơn mỗi ngày của bạn, đây là bí quyết để bạn trẻ đẹp, khỏe mạnh hơn so với tuổi thực.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 8

Bảo Bình (20/1-18/2)

Xem tử vi thứ 4 ngày 03/10/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng 120 độ sao Mộc nhắc nhở Bảo Bình trân trọng những điều nhỏ xảy ra trong cuộc sống của mình. Việc bạn cứ kệ mọi thứ xem ra không hiệu quả đâu, bạn phải nhận ra đâu là điều cần tập trung nữa chứ.

Bảo Bình phải học cách đối mặt với nỗi sợ và thậm chí học cách để người khác san sẻ nó giúp mình. Nếu cứ liên tục trốn tránh thì vấn đề không tự biến mất mà bạn còn phải liên tục phải đối mặt với chúng một cách khó khăn hơn.

Bảo Bình cũng có thể kết hợp nhiều loại ngũ cốc trong chế độ ăn của mình. Chất xơ có trong ngũ cốc giúp hệ thống tiêu hóa hoạt động hiệu quả hơn, giảm nguy cơ liên quan đến bệnh tim, tiểu đường…

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 7

Xem thêm Xem bói ngày sinh: Dự đoán vận mệnh tháng 10/2018 theo Thần số học

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi ngày 03/10/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng 150 độ sao Mộc nhắc nhở Song Ngư dù đối mặt với vấn đề gì trong ngày hôm nay cũng không được vội vàng, xét đoán.

Lá số tử vi chỉ ra Song Ngư muốn thay đổi công việc. Trước khi quyết định, bạn phải nhớ rằng kiếm nhiều tiền hơn chưa chắc đã khiến bạn hạnh phúc hơn.

Nghỉ ngơi đầy đủ giúp bạn tiếp thêm sinh lực cho ngày mới mà còn cho phép bạn đưa ra những lựa chọn kỹ lưỡng, nhạy bén một cách liên tục mà không cảm thấy mệt mỏi. Vì thế, đến giờ ngủ, nghỉ thì hãy tận dụng trọn vẹn thời gian đó của mình.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 0, 2

Xem thêm Tử vi phương đông tháng 10/2018 dương của 12 con giáp

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 18/5/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 18/5/2018

Xem phong thủy thứ 7 ngày 18/5/2018 cho thấy dễ có họa cho người mệnh Cửu ...