Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 4 ngày 02/10/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 4 ngày 02/10/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 4 ngày 02/10/2019 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trăng tạo thành một góc 150 độ với sao Thiên Vương như ngày hôm nay, Xử Nữ cảm thấy khá áp lực. Nhất là nếu như bạn phải tham dự một cuộc thi nào đó, bạn cảm thấy mình không thể giữ bình tĩnh được.

Xem thêm Tử vi phương đông tuần mới của 12 con giáp từ ngày 01/10/2019 – 07/10/2019

Tử vi tháng 10/2019 dương lịch của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 9/2019 âm lịch của 12 con giáp (từ ngày 29/09 – 27/10 dương lịch)

Cung Bạch Dương

Bạch Dương là một người rất nổi bật trong ngày hôm nay, khi sao Thủy tạo thành một góc 30 độ với sao Hỏa. Bạn chẳng ngại thể hiện những mặt tính cách riêng biệt của mình và tin chắc những điều ấy sẽ được mọi người yêu mến.

Một khi có ý kiến gì, bạn cũng tự tin bày tỏ cho mọi người được biết. Nhờ những ý tưởng sáng tạo và mạnh dạn của bạn mà công việc nhóm được tiến triển một cách vô cùng thuận lợi. Hôm nay chính là ngày may mắn của bạn.

Trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy ngày càng thấu hiểu nhau hơn, dù không cần phải nói chuyện với nhau từng giây từng phút như trước. Đây chính là dấu hiệu chứng tỏ tình cảm của hai người đã đi vào giai đoạn ổn định.

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày Thứ 4 ngày 2/10/2019: Thất Xích nóng nảy

Tài lộc của 12 con giáp thứ 4 ngày 02/10/2019: Ai kiếm tiền như hái?

Tử vi thứ 4 ngày 02/10/2019 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 4 ngày 02/10/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Cung Kim Ngưu

Sao Kim hợp một góc 144 độ với sao Hải Vương, Kim Ngưu là một người rất trầm lặng và bình tĩnh, cho dù có bất cứ vấn đề gì xảy ra đi chăng nữa. Bạn có thể dùng sự nhạy bén của mình để giải quyết mọi việc thuận lợi.

Bạn luôn hướng đến một tương lai đủ đầy, và đó là lý do khiến bạn luôn hết mình với công việc. Chắc hẳn đồng nghiệp và cấp trên đều nhìn thấy sự cố gắng của bạn. Tương lai thăng tiến của bạn chẳng còn cách xa nữa đâu.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này cũng có những dấu hiệu tích cực. Dù bạn luôn biết cách hưởng thụ cuộc sống nhưng bạn không hề chi tiêu hoang phí. Vì vậy, dù là đầu tháng hay cuối tháng, bạn cũng luôn dư dả.

Xem thêm 4 chòm sao này dễ ly hôn năm 2020

Cung Song Tử

ong Tử có đầu óc cực kỳ minh mẫn và logic mỗi thời điểm Mặt Trăng tạo thành một góc 30 độ với sao Thủy. Bạn có cái nhìn khách quan về mọi việc xảy ra xung quanh mình và chẳng ai có thể lung lạc được quan điểm của bạn hết.

Khi nhận thấy bất cứ ai làm sai việc gì, bạn luôn có cách góp ý rất uyển chuyển, nhờ vậy mà bạn chẳng làm mất lòng ai bao giờ. Bạn nhận được sự tin tưởng và yêu mến của mọi người, khiến con đường sự nghiệp rất bằng phẳng.

Trong tình yêu, bạn cũng là một nửa kia rất nhạy cảm. Bạn hiểu được mong muốn của nửa kia ngay cả khi người ta chưa hề thổ lộ. Tình cảm của hai bên đang càng ngày càng sâu sắc hơn, người ấy luôn quý trọng bạn.

Xem thêm Càng nhiều thứ nguy hiểm, những chòm sao này càng can đảm vượt qua

Cung Cự Giải

Cự Giải có vẻ ngoài hiền lành thế thôi, nhưng thật ra bạn là một người cực kỳ tham vọng, đặc biệt là vào thời điểm Mặt Trăng và sao Hỏa hợp với nhau góc 60 độ như hôm nay. Bạn lập mục tiêu cho mình và cố hết sức để hoàn thành.

Khi được giao công việc gì, bạn luôn chăm chỉ bắt tay vào làm ngay chứ không đùn đẩy cho ai hoặc đợi “nước đến chân mới nhảy”. Chính vì vậy mà lãnh đạo luôn tin tưởng giao cho bạn những công việc quan trọng.

Bạn là người rất yêu thương gia đình, luôn chăm sóc cho mọi người từng ly từng tí. Nửa kia hẳn sẽ cảm thấy rất hạnh phúc và may mắn khi tìm được một người như bạn. Quan hệ giữa đôi bên lúc nào cũng thoải mái và tràn ngập tiếng cười.

Xem thêm Có bản lĩnh nhưng khởi nghiệp dễ thất bại, những chòm sao này không thích hợp tự mình gây dựng sự nghiệp

Cung Sư Tử

Mặt Trăng tạo một góc 45 độ với sao Thổ, Sư Tử cảm thấy rất bất an mà chẳng hiểu vì sao. Bạn luôn cố gắng làm việc chăm chỉ hơn hết thảy mọi người xung quanh, nhưng bạn lại cho rằng mình làm vậy là chưa được tốt.

Mỗi khi phải đối diện với một thất bại nào đó, bạn cũng không nên thất vọng và tự trách móc bản thân quá nhiều. Quan trọng là phải nhìn thẳng vào sự thật và rút ra những kinh nghiệm đáng quý để lần sau không còn mắc phải.

Tình hình tài chính của bạn vẫn khá dư dả vì hôm nay vẫn còn là đầu tháng. Tuy nhiên, bạn cũng đừng nên chi tiêu quá phung phí nhé. Hãy nhớ để lại một khoản dự phòng đề phòng chuyện bất trắc có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Xem thêm Top 4 chòm sao thích gì làm nấy, dù thất bại hay ngã đau cũng không hối hận

Cung Xử Nữ

Mặt Trăng tạo thành một góc 150 độ với sao Thiên Vương như ngày hôm nay, Xử Nữ cảm thấy khá áp lực. Nhất là nếu như bạn phải tham dự một cuộc thi nào đó, bạn cảm thấy mình không thể giữ bình tĩnh được.

Nếu bạn luôn cố gắng suốt thời gian qua và đã ôn luyện cẩn thận thì chẳng việc gì phải quá lo lắng như thế cả. Hãy tự tin vào bản thân mình, bởi bạn chẳn hề thua kém bất cứ ai. Hãy nhớ kiểm tra lại bài vở cẩn thận trước khi nộp nữa nhé.

Khi trạng thái tinh thần trở nên căng thẳng, bạn nên trò chuyện với một ai đó để giảm bớt cảm xúc tiêu cực. Cha mẹ, bạn bè và người ấy luôn ở bên bạn và sẵn sàng lắng nghe bạn bất cứ lúc nào đấy, hãy yên tâm là vậy.

Xem thêm Những chòm sao bi quan này nên thay đổi để đổi vận

Cung Thiên Bình

Thiên Bình là một người giỏi xã giao, xung quanh bạn chẳng bao giờ thiếu kẻ đưa người đón, thế nhưng hôm nay, khi Mặt Trăng tạo thành một góc 45 độ với sao Diêm Vương, bạn lại cảm thấy mình chẳng có được một tri kỉ.

Nguyên nhân có thể là bạn trò chuyện với tất cả mọi người nhưng trên thực tế lại chẳng hề mở lòng hoàn toàn với bất cứ ai đấy. Hãy thật lòng với mọi người, rồi mọi người cũng sẽ thật lòng với bạn thôi mà.

Tình hình gia đình bạn cũng chẳng được như ý muốn, do bạn cảm thấy bố mẹ chẳng hiểu mình và mình cũng chẳng muốn hiểu bố mẹ. Khoảng cách thế hệ chỉ có thể được bù đắp khi đôi bên trò chuyện với nhau nhiều hơn. Bạn nên tâm sự cũng như lắng nghe bố mẹ nhiều hơn.

Xem thêm Có cho cả núi tiền, 4 chòm sao này cũng không biết nắm bắt cơ hội làm giàu

Cung Hổ Cáp

Hổ Cáp có vẻ khá âu sầu, ủ rũ trong ngày hôm nay, khi Mặt Trăng và sao Kim hợp với nhau một góc 45 độ. Bạn cảm thấy không hài lòng với những định hướng mà bố mẹ vạch ra cho mình, nhưng lại chẳng biết phản kháng ra sao cả.

Hãy dành thời gian và hết sức bình tĩnh khi trò chuyện với bố mẹ. Có thể bố mẹ vẫn chưa biết điều bạn thực sự mong muốn là gì, vì vậy, đừng khó chịu với những câu hỏi mà bố mẹ đặt ra cho mình. Đừng bỏ lỡ cơ hội để đôi bên hiểu nhau hơn.

Tình hình tài chính của bạn vẫn đang rất ổn định trong thời điểm này. Bạn có thể mua cho mình một món đồ nào đó cho khuây khỏa, tuy nhiên, chi tiêu cũng cần có kế hoạch đấy nhé, đừng quá mức phung phí kẻo túi tiền của bạn sẽ nhanh chóng cạn kiệt.

Xem thêm Ở bên những chòm sao nam tâm lý này, cuộc sống lúc nào cũng như thiên đường

Cung Nhân Mã

Sao Kim hợp một góc 144 độ với sao Hải Vương, Nhân Mã có cái nhìn khá đơn giản về tình yêu. Bạn coi tình yêu như một trò chơi vậy, vì thế mà bạn mở lòng với tất cả mọi người nhưng lại chẳng nghiêm túc với bất cứ ai.

Thái độ thiếu nghiêm túc trong tình cảm rồi sẽ dẫn đến kết cục tổn thương cho bạn, đối phương hoặc thậm chí là cả hai người. Hãy xác định rõ ràng tình cảm của mình trước khi bước chân vào một mối quan hệ.

Trong công việc, bạn là một người nhanh nhẹn và chẳng ngại ngần khi tiếp xúc với những cái mới, chính vì vậy mà bạn luôn là người đi trước đón đầu. Lãnh đạo cảm thấy rất vui mừng khi có một nhân viên tích cực như bạn.

Xem thêm 3 chòm sao nữ này cực kỳ tiêu hoang khiến tài chính lao đao

Cung Ma Kết

Ma Kết làm việc vô cùng chăm chỉ trong thời điểm Mặt Trăng tạo thành một góc 30 độ với sao Thủy như ngày hôm nay. Khi được giao cho công việc gì, bạn luôn tập trung tinh thần một cách cao độ, chẳng để ai làm phiền.

Chính nhờ vậy mà hôm nay bạn sẽ đạt được những kết quả rất khả quan trong công việc. Bên cạnh đó, khi có thời gian rảnh, bạn cũng không ngại giúp đỡ mọi người xung quanh, chỉ ra cho mọi người thấy cách giải quyết công việc đúng đắn.

Tình cảm của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Với những bạn còn độc thân, dường như các bạn đang quá lý trí thì phải. Đôi khi hãy lắng nghe con tim mình, đừng chỉ dùng trí óc để suy nghĩ đâu là đúng, đâu là sai.

Xem thêm Chớ coi thường TÍNH XẤU này nếu không 12 chòm sao khó mà thành danh

Cung Bảo Bình

Sao Thủy và sao Hỏa hợp với nhau góc 30 độ như ngày hôm nay, Bảo Bình sống với những nguyên tắc của riêng mình. Đây cũng là một phần giúp bạn thăng tiến nhanh chóng trong lĩnh vực thế mạnh.

Hơn thế nữa, bạn có khả năng quan sát sắc sảo, chỉ cần nhìn thoáng qua một sự vật nào đó là bạn đã có thể nắm được những hiểu biết căn bản. Mọi người đều vô cùng ngưỡng mộ khả năng này của bạn, nhưng tất nhiên là ngoài bạn ra thì làm gì có ai có được.

Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động. Bạn có thể suy nghĩ đến việc để dành tiền cho một mục đích nào đó to lớn hơn là việc chỉ ăn uống, quần áo hàng tháng.

Xem thêm Nếu cứ tiếp diễn những hành vi này với 12 chòm sao, chia tay sẽ chỉ là chuyện không sớm thì muộn

Cung Song Ngư

Song Ngư cảm thấy khá căng thẳng và mệt mỏi trong ngày Mặt Trăng tạo thành một góc 150 độ với sao Thiên Vương. Dường như bạn không đủ sức để hoàn thành lượng công việc hàng ngày, vì vậy, bạn chỉ muốn từ bỏ mà thôi.

Bạn có thể nghỉ ngơi và thư giãn một cách hợp lý nếu không thể tiếp tục được nữa, đồng thời nhờ sự giúp đỡ của mọi người xung quanh, chứ không nên lẳng lặng chịu đựng rồi làm công việc cẩu thả cho xong.

Nửa kia luôn là chỗ dựa vững chắc cho bạn mỗi lúc khó khăn. Bạn cũng nhận ra là càng ngày mình lại càng ỷ lại vào người ấy nhiều hơn. Bạn hi vọng rằng tình cảm của hai người sẽ mãi mãi yên bình và bền vững như bây giờ.

Xem thêm Một khi đã quyết yêu, vấn đề ngoại hình chỉ là “chuyện nhỏ” với các chòm sao này

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão ...