Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 3 ngày 28/11/2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ 3 ngày 28/11/2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ 3 ngày 28/11/2017 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trăng hợp góc 60 độ với sao Kim, cung tiền tài của Song Tử vô cùng rộng mở, vận kiếm tiền hanh thông,..

Xem thêm Tử vi phương đông thứ 3 ngày 28/11/2017 của 12 Con giáp

Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 27/11/2017 đến ngày 03/12/2017

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi ngày mai thứ 3 của Bạch Dương, Sao Thủy hợp với sao Thổ góc 180 độ cho thấy cung hoàng đọa này thường xuyên mắc sai lầm do thiếu sự phán đoán, thỏa hiệp với các tình huống không đúng với dự tính. Điều này ảnh hưởng rất nhiều tới công việc của Bạch Dương vào ngày mai, có thể việc này sẽ khiến cấp trên có ấn tượng không mấy tốt với bạn này.

Ngày thứ 3 Bạch Dương cần phải chấn chỉnh lại sự tập trung của bản thân, cẩn thận không thì mọi sự cố gắng ngày trước đều uổng công.Trồng cây gần tới ngày hái quả, chỉ cách thành công một bước nữa mà thôi, nắm lấy cơ hội của mình nhé.

Lá số tử vi chỉ ra chuyện tình cảm của Bạch Dương khá tốt, bạn có những cử chỉ hành động lãng mạn và tạo không khí vui tươi khiến cho mối quan hệ tiến triển tích cực. Bạch Dương dễ tính lại phóng khoáng, bạn không gây áp lực cho đối phương và bản thân cũng tự nhiên, cảm thấy hạnh phúc, muốn tiến xa hơn.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 2

Xem Tử vi thứ 3 ngày 28/11/2017 của 12 cung hoàng đạo
Tử vi thứ 3 ngày 28/11/2017 của 12 cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Xem tử vi Bạch Dương của Kim Ngưu, Mặt Trăng hợp góc 135 độ với sao Mộc, bạn thích cách làm việc theo cảm hứng và phát triển những khả năng của bản thân một cách tự nhiên. Trong công việc, Kim Ngưu hướng tới những cách giải quyết vấn đề đa chiều, tôn trọng ý kiến đóng góp của những người xung quanh để hoàn thiện sản phẩm.

Thứ 3 Kim Ngưu sẽ có những giây phút bất ngờ rung động trước đối tượng vừa gặp gỡ lần đầu nhưng với bản tính trầm tĩnh và tự chủ nên bạn vẫn kiềm chế. Một số Kim Ngưu sẽ hoài nghi tình cảm đó chỉ là tình cảm nhất thời, không hề có cơ sở, hoàn toàn đi ngược với nguyên tắc tình cảm từ trước tới nay nhưng không sao, vạn sự tùy duyên, thả lỏng ra mọi chuyện sẽ tốt hơn thôi.

Những ngày mùa đông cần bổ sung năng lượng để giữ ấm cơ thể, đúng là dịp tốt để Ngưu chan thỏa mãn niềm vui ẩm thực và sở thích ăn uống của mình. Nhưng đừng nên ăn vô tổ chức, chú ý tới chế độ dinh dưỡng và vận động hợp lý kẻo sau đó sẽ phải đau đầu vì vóc dáng của mình đấy.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Xem thêm Tử vi tháng 12/2017 của 12 Cung hoàng đạo

Song Tử (21/5-21/6)

Bói thứ 3 của Song Tử cho thấy Mặt Trăng hợp góc 60 độ với sao Kim, cung tiền tài của Song Tử vô cùng rộng mở, vận kiếm tiền hanh thông hơn bao giờ hết. Tất cả các nguồn thu nhập của bạn đều có chiều hướng tốt lên đồng thời có nhiều công việc mới tìm tới, hứa hẹn rằng cuối năm nay hốt một mẻ lớn rồi.

Một số Song Tử là người ham vui ham chơi nên nhất thời không phân biệt được cái gì nặng cái gì nhẹ, bỏ quên mất mục tiêu của mình trong công việc. Điều này khiến Song Tử mất cơ hội thăng tiến một cách rất đáng tiếc.. Song Tử cần nhớ ngày 28 là ngày bạn cần tập trung hơn vào công việc và sát sao hơn với những dự định của bản thân nhé. Bởi ngày này là tiền tài của Song Tử vô cùng tốt.

Sự chậm trễ của Song Tử không chỉ tác động tới sự nghiệp của mình và còn ảnh hưởng tới những người khác. Nhất là những người hợp tác hoặc có quan hệ trực tiếp tới công việc bạn làm, họ sẽ phải giải quyết hậu quả nên đương nhiên không vui rồi.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 7

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi phương tây ngày 28/11/2017 của Cự Giải, Mặt Trăng vuông góc với sao Mộc cho thấy chuyện tình duyên của Cự Giải có quý nhân đưa lối, bạn trở nên sáng suốt và chừng mực hơn. Cự Giải sẽ có sức hấp dẫn từ sự chín chắn trưởng thành của mình, vận số đào hoa đang rất tốt đấy.

Tử vi thứ 3 Cự Giải nên phấn đấu nhiều hơn trong công việc. Cự Giải nên nhớ chỉ có sự vững vàng về kinh tế mới khiến người thân hạnh phúc hơn, cũng có điều kiện chăm lo gia đình hơn. Tuy nhiên, cần phát triển có định hướng xa với mục tiêu dài hơi thay vì chỉ tham những món lợi nhỏ trước mắt.

Ngoài quan hệ với đồng nghiệp, Cự Giải đừng ngần ngại mở rộng mối quen biết với nhiều người hơn để tự tạo cơ hội cho mình. Bất cứ ai cũng có thể trở thành quý nhân giúp đỡ bạn trong cuộc sống, đặc biệt là sự nghiệp, đừng bỏ lỡ nhé, thành công nằm trong chính tay mình.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 6, 7

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi phương tây ngày thứ 3 của Sư Tử, Mặt Trăng vuông góc với sao Thủy cho thấy Sư Tử gặp sai lầm dồn dập do áp lực lớn từ sự mong muốn thành công. Ngay lúc này nếu còn không tỉnh ngộ mà chấn chỉnh lại, tích cực thay đổi thái độ và hành động sáng suốt hơn thì bạn sẽ còn tiếp tục xuống dốc.

Thứ 3 Sư Tử có năng lực chỉ là bạn quá cố chấp trong nhiều vấn đề, trọng sĩ diện mà quên mất đại cục khiến bản thân lâm vào bế tắc. Con đường mở lối cho bạn không ai có thể dẫn dắt mà phải tự mình nhận ra, thay đổi bản thân, các khoản tiền đầu tư hay thời gian công sức đều cần tính toán kĩ trước khi tiến hành, tránh lãng phí.

Lá số tử vi ngày thứ 3 cho thấy sức khỏe của Sư Tử không tốt, dù rất lo lắng và đang vướng vào rắc rối nhưng đừng quên nghỉ ngơi sinh hoạt điều độ, giữ gìn thân thể. Càng những lúc như thế này bạn càng phải tỉnh táo và khỏe mạnh để có sức làm việc, cố gắng quá độ mà ốm thì mọi chuyện tệ hại hơn nhiều.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 7

Xem thêm Vận hạn của 12 Con giáp trong tháng 12/2017

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi ngày 28/11/2017 của Xử Nữ, sao Thủy hợp góc 180 độ với sao Mộc, Xử Nữ có không gian để phát triển sự nghiệp rộng mở. Xử Nữ không gò bó bản thân vào những công việc hành chính hay ở một công ty cố định mà thích theo đuổi nghề nghiệp tự do, thỏa sức sáng tạo, có cơ hội tiếp xúc gặp gỡ học hỏi nhiều hơn.

Xử Nữ là người luôn sẵn sàng cho kế hoạch của đời mình nhưng chuyện tình cảm đôi khi không thể nói trước được. Bạn luôn phải chuẩn bị cho những tình huống bất ngờ và quan trọng hơn cả là thành thật với trái tim mình, với cảm xúc của mình để tạo ra sự lãng mạn cần thiết giữa hai người.

Không cứng nhắc với gia đình là điều nhắc nhở Xử Nữ trong ngày thứ 3. Xử Nữ đừng yêu cầu người khác phải toàn tâm toàn ý với nguyên tắc của mình, ai cũng có lối sống riêng, cần hài hòa với nhau thì mới chung sống một cách hạnh phúc và tạo không khí đầm ấm giữa những người thân.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 0, 4

Nên xem Gợi ý quà tặng NOEL cho 12 Cung hoàng đạo

Thiên Bình (23/9-23/10)

Xem tư vi ngày 28/11/2017 của Thiên Bình, Mặt Trăng hợp góc 135 độ với sao Mộc, càng ngày Thiên Bình càng biết cách tạo sự quyến rũ cho bản thân. Không hề cố ý, chính sự tự nhiên chân thành chẳng màu mè lại khiến người khác phái không thể rời mắt, bao nhiêu là đào hoa vượng vận quấn quanh, thoải mái mà lựa chọn nhé.

Thiên Bình tốt bụng hết phần thiên hạ rồi, đi tới đâu cũng sẵn sàng giúp đỡ mọi người mà chẳng nề hà hay mong báo đáp. Bạn chỉ đơn giản là thuận tay thuận đường thì làm thôi và không ngờ vô tư như thế đổi lại rất nhiều phúc báo, quý nhân vận cũng tốt đẹp hơn, trợ giúp công việc phát triển.

Có điều phải giữ ấm cơ thể nhé, bạn hơi yếu rồi, dễ bị ốm lắm đấy. Ra ngoài vào sáng sớm và tối thì nên chuẩn bị khăn quàng ấm, áo dày, khẩu trang cùng mũ, đừng chủ quan cho rằng chỉ chạy ra kia chốc lát mà phong phanh. Giờ nhiễm bệnh nằm một chỗ thì bao nhiêu dự định dở dang.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 7

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Lá số tử vi phương tây ngày thứ 3 của Hổ Cáp, Mặt Trăng vuông góc với sao Thổ, Hổ Cáp cứng rắn với các quyết định của mình và gây áp lực cho bản thân để hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Điều này đẩy nhanh hiệu quả và mang tới kết quả khả quan trong sự nghiệp, đưa bạn lên con đường thăng tiến rất rõ rệt.

Nhưng mặt khác, chạy đua khiến Hổ Cáp vô cùng căng thẳng mệt mỏi, bạn gần như kiệt sức vào cuối ngày. Hãy thư giãn với nước ấm pha chút tinh dầu trà hoặc oải hương để thân thể cùng tinh thần hoàn toàn thả lỏng, giấc ngủ sẽ sâu và có chất lượng tốt hơn, đảm bảo nạp lại năng lượng cho ngày làm việc tiếp theo.

Hổ Cáp ngại giao tiếp qua lại, đưa đẩy không chân thành nhưng đây là một phần cuộc sống. Có lúc người nhờ mình, có lúc mình nhờ người là không tránh khỏi nên vẫn cố gắng duy trì lịch sự xã giao, đừng từ chối quá mức thẳng thừng, sẽ lưu lại ấn tượng không tốt đâu.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 5, 6

Xem thêm Top 3 Cung hoàng đạo nam ngược đường ngược lối, mê nàng hồ ly tinh

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi thứ 3 Mặt Trăng vuông góc với sao Thủy, càng nhiều người tán tỉnh càng mệt mỏi chứ sung sướng gì đâu, Nhân Mã lâm vào sự hỗn loạn do chính mình tạo ra rồi. Ai bảo phong lưu đa tình, đi tới đâu là cười cười nói nói tới đó làm cho người ta hiểu lầm cơ chứ, thu lại sự phóng khoáng của bạn một chút đi.

Nhân Mã tính vô tư, nhiều khi công việc làm chưa xong cũng bỏ đi chơi, vô trách nhiệm lắm. Dạo này bạn có cải thiện được khá nhiều rồi nhưng thỉnh thoảng bệnh cũ tái phát khiến cấp trên không hài lòng, lại nhắc nhở rồi đấy, lo mà chấn chỉnh bản thân đi.

Đi bộ nhiều tốt cho sức khỏe, tinh thần phấn chấn thân thể dẻo dai lại duy trì vóc dáng, Nhân Mã ưa vận động như vậy thì nên xem xét mỗi ngày dành thời gian đi bộ đi. Các môn thể thao khác bạn chơi nhiều rồi, cũng khá mệt, thử sức với bộ môn nhẹ nhàng này xem sao.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 9

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi ngày 28/11/2017 của Ma Kết, Mặt Trăng hợp với sao Mộc góc 135 độ, tinh thần hăng hái nên làm việc băng băng bất chấp khó khăn, Ma Kết thường xuyên đưa ra các ý tưởng mới mẻ và có tính đột phá giúp công việc có tiến triển nhanh hơn, hiệu suất cao hơn, thành quả tốt hơn. Gần đây chòm sao này khá quan tâm tới những lĩnh vực liên quan tới nghệ thuật, biểu diễn.

Mặc dù vậy tài lộc có chút khó khăn, bạn cần quan tâm hơn tới thị trường và phản hồi của khách hàng để thực tiễn hóa sản phẩm của mình. Chất lượng cao mà không tiếp cận được người dùng hoặc tính cạnh tranh kém thì sẽ không thể duy trì được.

Thứ 3 tình duyên hơi kém, Ma Kết vẫn thiếu lãng mạn như thường và làm cho những buổi hẹn hò trở nên nhạt nhẽo. Có thể bạn chưa tìm được một nửa phù hợp với mình hoặc phương pháp của bạn chưa thích hợp, hãy dần dần cải thiện đi. Học hỏi từ sách vở hoặc người thân bạn bè, trang bị cho mình kĩ năng cần thiết để tìm thấy hạnh phúc.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 7

Xem thêm Bảng xếp hạng mức độ MÊ TRAI của 12 nàng hoàng đạo

Bảo Bình (20/1-18/2)

Lá số tử vi ngày 28 tháng 11 của Bảo Bình, Mặt Trăng vuông góc sao Thủy, Bảo Bình thích những mối quan hệ mang tính cởi mở và thoải mái, có thể khiến bản thân cảm thấy tự nhiên vui vẻ. Vì thế Bảo Bình thường xuyên kết bạn bốn phương, đi đây đi đó gặp ai cũng nói cười và kết thân. Đáng tiếc tình yêu lại chẳng như ý, có lẽ hai bạn không thể chung đường được rồi.

Thứ 3 Bảo Bình chểnh mảng chuyện công việc nhưng nhờ quý nhân mà tình hình không tệ, gặp may thôi đấy nhé, cần phải chú ý hơn đi kẻo cấp trên phê bình, đồng nghiệp trách móc, vị trí của bản thân không phải là bất biến đâu. Tài lộc vì thế mà kém hơn trước nhiều, thu nhập đang thu hẹp đáng kể đấy.

Ra đường chú ý cẩn thận, quan sát trước sau để tránh tai nạn hoặc bất ngờ bị thương, va chạm. Bảo Bình tuyệt đối không được vội vàng nóng nảy, nhanh một phút chậm cả đời, không đáng đâu. Đi đâu làm gì cũng phải lưu tâm tới bản thân mình trước tiên nhé.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 2

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi thứ 3 Mặt Trăng đang ở cung Song Ngư, bạn tình cảm và yếu mềm nhưng không hề quá trơn, sự nhạy cảm giúp bạn cảm nhận được tình yêu một cách chân thực, dịu dàng mà không kém phần mãnh liệt. Nhân duyên vì thế rất thịnh vượng, có nhiều tiến triển tốt đẹp.

Con đường công việc không hanh thông như thế khi có nhiều đối thủ cạnh tranh, gây áp lực khiến chòm sao này vất vả chống đỡ, bạn vẫn duy trì được trạng thái như hiện này là nhờ năng lực xuất sắc cùng tinh thần quật cường đấy. Qua sóng gió mọi chuyện sẽ tốt hơn, cố lên nhé.

Có điềm mất tiền mất của hoặc bị người khác lừa gạt nên tất cả những việc liên quan tới tài chính Song Ngư đều phải thận trọng, không tính toán xem xét kĩ tuyệt đối không xuất tiền. Ra ngoài đừng mang theo đồ đạc đắt giá kẻo bị kẻ xấu nhòm ngó.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Xem thêm Top 5 chòm sao không đơn giản như vẻ bề ngoài

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp: Tý suôn sẻ, Mão đề phòng phá tài

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Xung ...

Leave a Reply