Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão có nguy cơ mất tiền trong ngày bị hung tinh Kiếp Tài chiếu mệnh. 

I. Tổng quát

– Thông tin xem ngày tốt xấu:

Dương lịch: Ngày 27/12/2022
Lịch âm hôm nay: Ngày 5 tháng 12
Lịch can chi: Ngày Giáp Dần, tháng Quý Sửu, năm Nhâm Dần.
Giờ hoàng đạo: Giáp Tý (23h-1h), Ất Sửu (1h-3h), Mậu Thìn (7h-9h), Kỷ Tị (9h-11h), Tân Mùi (13h-15h), Giáp Tuất (19h-21h)
Trực: Mãn (Nên cầu tài, cầu phúc, tế tự.)
Tuổi xung ngày: Mậu Thân, Bính Thân, Canh Ngọ, Canh Tý
Tuổi hợp trong ngày: Ngày Dần lục hợp Hợi, tam hợp Ngọ và Tuất thành Hỏa cục.
Xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn)

– TỐT: Hướng Đông Bắc, Tài thần (hướng thần tài)

– TỐT: Hướng Đông Nam
– Tuổi may mắn nhất trong ngày: Ngọ, Tý, Tuất
–  Con giáp vướng nhiều rắc rối nhất: Tị, Mão, Thân

TUỔI TÝ

Có tác động của Chính Ấn nên có thể tranh thủ để tiếp thu thêm kiến thức, trau dồi kỹ năng chuyên môn cho bản thân. Công việc luôn cần sự sáng tạo, những kinh nghiệm, kiến thức đa dạng và đa chiều mà bạn học được sẽ rất hữu ích cho tương lai.

Phương diện tài lộc của người tuổi Tý trong ngày thứ 3 này cũng không phải lo lắng gì cả vì bạn vẫn luôn làm tốt trong việc đảm bảo thu nhập cho tương lai, nguồn thu chính và phụ đều trong giai đoạn ổn định. Con giáp này biết rằng những gì mình đang có là hoàn toàn xứng đáng vì bạn rất chăm chỉ làm việc và không ngừng cải tiến bản thân.

Ngày Thủy sinh Mộc, các mối quan hệ duy trì được sự hài hòa, từ người thân cho đến bạn bè. Dường như chỉ bằng những lời hỏi thăm, động viên nho nhỏ của đồng nghiệp, bạn bè cũng đủ làm bạn cảm thấy ấm lòng. Bạn không gặp khó khăn trong việc làm hài lòng ai đó đặc biệt.

TUỔI SỬU

Chính Tài xuất hiện báo tin vui liên quan tới phương diện tài chính cho người tuổi Sửu trong thứ 3 này. Có cát tinh hậu thuẫn nên bản mệnh dễ kiếm được tiền, tài chính thuận lợi, suôn sẻ hơn hẳn những ngày trước.

Đặc biệt, điềm báo tử vi cho thấy nguồn thu đến từ nhiều hạng mục, chủ yếu là việc buôn bán kinh doanh, dịch vụ nhưng ngay cả những khoản lặt vặt cũng đem lại doanh thu nhỏ cho con giáp này. Hôm nay nếu người tuổi Sửu mạnh dạn đầu tư thì lợi lộc rất bất ngờ đấy.

Tuy nhiên, ngũ hành xung khắc nên chuyện tình cảm có nhiều điểm cần lưu ý. Thời gian này dường như bản mệnh rất nhạy cảm nên chỉ cần một câu nói hay hành động vô ý của đối phương cũng có thể khiến bạn sinh nghi và ghen tuông. Nguyên nhân có thể do hai người thiếu sự chia sẻ, trò chuyện với nhau mà nên chuyện.

TUỔI DẦN

Tỷ Kiên mang tới cho tuổi Dần một ngày làm việc tập trung và sáng suốt. Bằng kinh nghiệm và kiến thức sẵn có, bạn đưa ra những lựa chọn chính xác với từng tình huống. Có thể ban đầu vẫn vấp phải sự nghi ngờ từ người khác nhưng với sự kiên trì của mình, con giáp này cũng dần thuyết phục được mọi người.

Bên cạnh đó, bản mệnh cũng duy trì được các mối quan hệ xã giao hài hòa nên luôn có tinh thần lạc quan, khó khăn sẽ có người đứng ra giúp đỡ nhiệt tình. Bạn hãy nhân cơ hội này để đàm phán những bản hợp đồng lớn hay giao dịch đầu tư, chắc chắn sẽ mang lại lợi nhuận cao.

Chuyện tình cảm lứa đôi vẫn đang tồn tại những khúc mắc mà bạn chưa tìm được cách giải quyết cho phù hợp. Bạn và người ấy tốt nhất nên cùng nói chuyện thẳng thắn, bày tỏ lòng mình một cách chân thành nhất, có như vậy thì mối quan hệ mới có hy vọng được cứu vãn, đôi bên cũng sẽ thêm phần hiểu nhau hơn.

TUỔI MÃO

Người tuổi Mão có nguy cơ mất tiền trong ngày bị hung tinh Kiếp Tài chiếu mệnh. Rủi ro có thể ập tới bất cứ lúc nào, người làm kinh doanh hay đầu tư càng nên thận trọng kẻo trắng tay lúc nào không hay. Nếu có giao dịch nào đó chưa nắm chắc phần thắng trong tay, tốt nhất nên lùi ngày thực hiện nếu có thể.

Công việc vẫn diễn ra đều đều, mọi thứ không có sự tiến bộ nào rõ ràng cũng đang khiến tinh thần phấn đấu của con giáp này bị mai một. Bạn thiếu động lực làm việc, chỉ như một cỗ máy vô hồn được lập trình sẵn. Nhưng thay vì đổ lỗi cho hoàn cảnh hay cấp trên, bạn có thể thay đổi tình hình bằng cách thay đổi thái độ làm việc của bản thân trước tiên.

Ngày này chuyện tình yêu cũng không như ý, cả hai không có nhiều thời gian bên nhau khiến cho tình cảm ngày càng phai nhạt. Bạn nên suy nghĩ thật kĩ xem liệu mối quan hệ này có còn quan trọng với bạn hay không. Người độc thân vẫn chưa tìm được đối tượng như bản thân mong muốn.

 

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp
Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

TUỔI THÌN

Tuổi Thìn sẽ có những cơ hội kiếm tiền khá rộng mở trong ngày có sự xuất hiện của cát tinh Thiên Tài. Bản mệnh chớ ngại khó, ngại khổ mà hãy bước ra khỏi vỏ bọc an toàn của mình để dấn thân vào những lĩnh vực khác, tự tìm ra cách tăng thêm thu nhập cho mình.

Công việc trong ngày khá ổn định, bạn vẫn đang làm rất tốt và hoàn thành trách nhiệm trong những nhiệm vụ được giao. Tham vọng của bạn lớn hơn nhiều chứ không dừng lại ở đó, muốn đạt được điều mình muốn thì bạn sẽ phải chuẩn bị tinh thần đương đầu với nhiều thách thức và cả khó khăn hơn nhiều đất.

Trái ngược với may mắn ở phương diện tài chính, ngũ hành tương xung lại khiến chuyện tình yêu đôi lứa không được như ý. Mặc dù bạn và người ấy đã cùng nhau trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, tưởng chừng không có gì có thể chia lìa nhưng bạn bỗng nhận ra nó không bền chặt như mình tưởng.

TUỔI TỊ

Trong ngày Dần Tị Tương Hại, hung vận khá lớn nhắc nhở người tuổi Tị có điềm báo bị người khác tranh công cướp việc. Tâm tư bản mệnh không tập trung vào công việc, lại thường xuyên than ngắn thở dài, cả ngày chán nản làm việc không đâu vào đâu, kết quả không được như mong đợi lại dễ tạo điều kiện cho tiểu nhân bắt thóp.

Ngày này bạn cũng được nhắc nhở nên thận trọng hơn trong những vấn đề liên quan tới tiền bạc. Có thể là do bạn không kiểm soát được ham muốn mua sắm của mình mà tiêu xài hoang phí, thâm hụt cả số tiền tích lũy được bao lâu nay. Cứ đà này thì kế hoạch quản lý tài chính sẽ đổ bể sớm thôi.

Bù lại, nhờ Mộc sinh Hỏa nên người độc thân nên có khả năng phát triển mối quan hệ tình cảm với người khác phái. Nhưng muốn làm được điều đó thì bạn cần phải tích cực ra ngoài giao lưu với mọi người, vận dụng khả năng ăn nói khéo léo mới dễ gây được ấn tượng tốt với mọi người, có như vậy mới sớm thoát cảnh cô đơn chứ.

TUỔI NGỌ

Nhờ có cục diện Tam Hợp Thái Tuế che chở, tuổi Ngọ thể hiện được sự tự tin và bản lĩnh hơn người, có thể làm chỗ dựa cho mọi người. Con giáp này luôn biết cách dẫn dắt mọi người theo hướng của mình và gánh vác mọi việc trong thời điểm quan trọng mà không ngại khó khăn. Từ đó, bản mệnh cũng có cơ hội thể hiện khả năng lãnh đạo tài tình.

Phương diện tài chính của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay về cơ bản là ổn định, cả nguồn thu chính và phụ của bản mệnh đều cải thiện đáng kể. Quan trọng nhất vẫn là bạn biết điều chỉnh kế hoạch chi tiêu hợp lý, tính toán phù hợp để tránh lãng phí. Hãy cố gắng duy trì thói quen tốt đẹp này nhé.

May mắn cũng đứng về phía Ngọ trong chuyện tình cảm nhờ ngũ hành tương sinh. Tuổi này đón nhận nhiều niềm vui và cả sự bất ngờ dành cho mình, những chuyện buồn đã nằm lại quá khứ, mọi rắc rối cũng tự động tan biến mang đến cho bản mệnh nhiều trải nghiệm thú vị ở hiện tại.

TUỔI MÙI

Chính Tài nâng đỡ, tuổi Mùi làm gì cũng thuận lợi, nhất là những người đang đương chức đương quyền hay làm chủ doanh nghiệp sẽ có tài lộc vượng phát, công việc hanh thông thuận lợi. Chất lượng cuộc sống nhờ vậy cũng sẽ có nhiều sự cải thiện đáng kể, bạn có thể hãnh diện với những gì mình đã đạt được.

Ngày này những chú Dê còn được dự báo sẽ có một ngày làm việc thuận lợi, như ý. Dù vẫn có thể gặp phải một vài vấn đề nhỏ nhưng sẽ có người hỗ trợ nhiệt tình. Bản mệnh tính cách thật thà, tốt bụng, luôn sẵn lòng giúp đỡ mọi người nên nhận lại những điều tử tế tương tự.

Gặp cục diện ngũ hành tương xung, đôi lứa có thể xuất hiện những sự nghi ngờ, ghen tuông do thiếu sự chia sẻ với nhau. Cả hai đều cần nhìn nhận lại cách xử sự của bản thân thay vì chỉ biết đổ mọi trách nhiệm lên đầu đối phương. Người độc thân nên gác lại chuyện quá khứ mới có thể đón nhận những điều tốt đẹp trong tương lai.

TUỔI THÂN

Ngày Xung Thái Tuế tác động, tuổi Thân được nhắc nhở cần thận trọng lời ăn tiếng nói, đề phòng tạo ra sơ hở cho kẻ tiểu nhân lợi dụng gây chuyện thị phi sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc cũng như danh tiếng của bản mệnh. Công việc có thể xuất hiện xáo trộn, hãy cố gắng xử lý kịp thời mọi vấn đề trước khi phát sinh thêm nhiều mối nguy hiểm và rủi ro lớn hơn.

Đường tài lộc ở thời điểm này khá ảm đạm, con giáp này nên chú ý cân đối chi tiêu nếu không muốn lâm vào cảnh túng thiếu, đặc biệt là khi Tết đang đến rất gần. Trước khi mua cái gì, bạn hãy cân nhắc nếu thực sự cần thiết hẵng rút ví, còn lại thì nên cố gắng hạn chế bởi tiền bạc kiếm được chẳng dễ dàng chút nào.

Chuyện tình cảm không có nhiều khởi sắc, người độc thân dù có nhiều cơ hội gặp gỡ với người khác phái nhưng không có nghĩa là tình duyên của bạn sẽ nở rộ cùng lúc đó. Nếu bạn không chủ động và tích cực tìm hiểu đối phương thì mối quan hệ này cũng chỉ dừng lại ở mức độ xã giao mà thôi.

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu có Chính Quan độ mệnh nên sự nghiệp được dự báo thăng tiến ầm ầm. Vận quý nhân của bạn cũng đang rất vượng, có thể thỏa sức thể hiện tài năng và nhanh chóng được nhìn nhận. Rất có thể qua thời gian này bản mệnh sẽ được cất nhắc lên vị trí cao hơn phù hợp với năng lực của mình.

Nếu duy trì được phong độ hiện tại, trong thời gian sắp tới, bạn có thể sẽ đứng trước một bước ngoặt lớn trong công việc, cần phải tỉnh táo và sáng suốt trước khi đưa ra quyết định. May mắn là bạn tự tin vào năng lực của mình, dám nghĩ dám làm nên khả năng thành công cũng nhờ vậy mà tăng cao.

Ngũ hành xung khắc, tình yêu chưa thực sự mở ra với bản mệnh, người độc thân cảm thấy mệt mỏi khi bị thúc giục chuyện kết hôn trong khi bản thân bạn chưa sẵn sàng cho chuyện đó. Với các cặp đôi, tình duyên khá trắc trở, dù yêu nhau nhưng lại gặp phải nhiều cản trở từ cả chủ quan lẫn khách quan.

TUỔI TUẤT

Ngày Tam Hợp Thái Tuế, vận trình của người tuổi Tuất có nhiều điểm sáng, dù là công danh hay tình duyên cũng đều có bước tiến đáng kể. Bản mệnh có cơ hội thể hiện năng lực, cũng như được tiếp xúc, gặp gỡ với những người có quyền thế, chuyện tăng tiến nhờ vậy cũng dễ dàng hơn trước nhiều.

Thiên Tài cũng giúp chuyện làm ăn buôn bán của con giáp này cực kỳ thuận lợi. Nếu bản mệnh có ý định mở rộng quy mô kinh doanh, gặp gỡ khách hàng, kí kết hợp đồng ngay trong hôm nay thì cứ mạnh dạn tiến hành, tỷ lệ thành công cao gấp nhiều lần.

Trong ngày, người độc thân có thể gặp được đối tượng khác giới khá ưng ý. Người này có thể bạn quen biết đã lâu nhưng chưa từng nghĩ sẽ nảy sinh tình cảm với họ. Con giáp này hãy cứ mở lòng mình và đừng đòi hỏi hay yêu cầu quá cao về một nửa của mình, khi đó bạn sẽ tìm thấy tình yêu dễ dàng hơn.

TUỔI HỢI

Ngày Lục Hợp xuất hiện, tuổi Hợi được dự báo sẽ gặp khá nhiều may mắn. Công danh sự nghiệp hay tài lộc đều sáng rõ, càng là người làm trong lĩnh vực kinh doanh sẽ càng có lợi thế. Bạn có thể gặp được quý nhân, người này sẽ giúp cho công việc làm ăn của bạn ngày càng suôn sẻ và thuận lợi.

Vận trình sự nghiệp cũng đang trên đà tăng tiến, dù bạn sẽ có một khoảng thời gian vất vả nhưng bù lại cơ hội thăng tiến khá lớn. Bên cạnh đó tuổi Hợi cũng cần đề phòng những rắc rối mà tiểu nhân mang tới do ghen ghét, đố kỵ với những gì bạn đạt được sẽ gây ra những hậu quả không mong muốn.

Chuyện tình cảm của con giáp này bình ổn, các mối quan hệ tốt đẹp nhờ ngũ hành tương sinh. Đôi lứa biết quan tâm và chăm sóc cho nhau, giúp tình cảm luôn bền chặt. Tuy nhiên, người độc thân chưa thể thay đổi được tình trạng dù đã cố gắng rất nhiều.

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi Thứ 5 ngày 29/12/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 5 ngày 29/12/2022 của 12 cung hoàng đạo

Chiêm bốc lá số tử vi Thứ 5 ngày 29/12/2022 của 12 cung hoàng đạo ...

Leave a Reply