Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 3 ngày 27/03/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 3 ngày 27/03/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 3 ngày 27/03/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng nằm vuông góc với sao Mộc, Ma Kết nên thận trọng trong chuyện tiền bạc nhé, nhất là tránh việc đầu tư tiền bạc. Vận may đang ở rất xa, Ma Kết chưa nên vội vàng nhìn thấy người khác đầu tư thu về siêu lợi nhuận mà chẳng buồn lo nghĩ gì đã bỏ tiền ra ngay nhé.

Xem thêm Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng con giáp từ ngày 27/03/2018 đến ngày 02/04/2018

Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 26/03/2018 đến ngày 01/04/2018

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, Mặt Trăng nằm lệch 135 độ so với sao Hỏa cho thấy Bạch Dương có thể sẽ gặp phải một số chuyện về tình cảm đó. Đừng để những chuyện tình cảm khiến cho mình mất đi lý trí, chẳng còn suy nghĩ được đâu là đúng sai, trắng đen nữa.

Vẫn biết tình yêu là điều không thể thiếu trong cuộc sống, nhưng điều đó không có nghĩa vì tình yêu mà làm ảnh hưởng đến mọi phương diện khác. Hôm nay Bạch Dương hãy để mọi thứ có được sự cân bằng vốn có, đừng quá bi lụy, cũng đừng quá đắm say đến mức đánh rơi cả lý trí.

Ngày thứ 3 công việc của Bạch Dương không có nhiều điều phức tạp, bạn cứ chú tâm một chút là có thể giải quyết ổn thỏa cả thôi. Đây là điều nằm trong tầm tay của Bạch Dương, thậm chí khi đi đúng đường, bạn còn có nguồn năng lượng vô biên nữa cơ.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem Tử vi thứ 3 ngày 27/03/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi ngày 27/03/2018 của Kim Ngưu, sao Hải vương và mặt trăng nằm ở góc lệch 150 độ so với nhau cho thấy Kim Ngưu không mấy vui vẻ dù công việc đang rất tốt. Kim Ngưu được nhiều người giúp đỡ để hoàn thành công việc của mình, đó cũng là nhờ lúc bình thường bạn rất nhiệt tình giúp đỡ mọi người.

Hôm nay Kim Ngưu kì thực chẳng thể vui nổi vì trong lòng luôn có nỗi buồn nặng trĩu đang đè lên trái tim mình. Tình cảm không như ý, người độc thân cung Kim Ngưu cảm thấy thất vọng khi trao đi quá nhiều nhưng tới lúc cuối cùng mới giật mình nhận ra chẳng có ai thật lòng đối đãi với bản thân.

Còn với người cung Kim Ngưu đã có người yêu thì có thể, việc bạn nhiệt tình với người khác lại khiến cho đối phương hiểu lầm rằng bạn đang “thả mồi rắc thính” lung tung, gây ra những mâu thuẫn khó lường giữa hai người, mà Kim Ngưu thì phát chán chẳng buồn giải thích gì nhiều.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

12 Chòm sao có biết 3 con giáp nghèo một phút nhưng giàu một đời, sau 40 tuổi sẽ có khối tài sản đáng mơ ước

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hôm nay ngày 27/03/2018 của Song Tử, Mặt Trăng và sao Thủy nằm hợp với nhau góc 120 độ cho thấy Song Tử đang có lộc tiền bạc khá lớn đó nhé. Chòm sao này biết cách kiếm tiền thông minh, có sự khôn khéo để lấy được tiền trong tay thiên hạ mà người ta vẫn tưởng rằng mình trên cơ, đang được hưởng lợi từ bạn cơ đấy.

Thứ 3 này chuyện tình cảm của Song Tử cũng đang diễn tiến theo chiều hướng tốt đẹp đúng như bạn dự đoán. Tinh tế và không khiến cho đối phương phải thất vọng về mình, chòm sao này rất dễ lấy lòng của đối phương, cho dù trước đó đang có mâu thuẫn, tranh cãi gì đi chăng nữa.

Hôm nay Song Tử cũng có được cơ duyên may mắn hơn người khác khi gặp được người tâm đầu ý hợp với mình. Hãy trân trọng niềm hạnh phúc mình đang có, dù có chuyện gì xảy ra mà vẫn có người ở lại bên mình thì đó là chân tình, là tình yêu đích thực của cuộc đời này đó.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 8

Cự Giải (22/6-22/7)

Xem tử vi ngày 27/03/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng nằm vuông góc với sao Mộc cho thấy Cự Giải có thể sẽ gặp phải những tổn thất về tài chính. Hôm nay Cự Giải hào phóng với mọi người và chẳng tính toán thiệt hơn nhưng đó có thể sẽ biến thành cơ hội để những người bạn xấu lợi dụng mà lừa gạt tiền bạc của bạn.

Thứ 3 này chuyện tình cảm trong ngày của Giải Giải cũng không được tốt đâu. Bất chấp những vấn đề đang tồn tại giữa hai người, Cự Giải chẳng buồn giải quyết mà có vẻ muốn buông xuôi vì mệt mỏi và chán nản. So với khi còn độc thân, bạn cảm thấy thật sự phiền phức quá nhiều.

Nhưng trong chán ngoài thèm nên người độc thân thì lại thường mong ngóng có người yêu. Song thứ 3 này Cự Giải lại thờ ơ khi có người muốn giới thiệu cho bạn đối tượng cơ đấy. Có lẽ sẽ phải đợi đến một ngày đẹp trời hơn để chòm sao này gặp được người trong định mệnh của mình rồi.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Bạn nên xem Buôn bán không thuận xem lại yếu tố phong thủy sau

Sư Tử (23/7-22/8)

Lá số tử vi phương tây ngày 27/03/2018 của Sư Tử, Mặt trăng đang tiến vào khu vực của Sư Tử cho thấy Sư Tử đang muốn thể hiện bản thân mình, nôn nóng có được ánh nhìn ngưỡng mộ của mọi người đối với mình. Thói ham hư vinh bất chợt nổi lên khiến bạn thích thú vô cùng khi được chú ý bởi rất nhiều người.

Cũng chính bởi điều này mà đôi khi trong công việc bạn có thể hành động vì coi trọng thành quả mình đạt được hơn là chất lượng công việc – thứ đáng ra phải đề cao. Ham muốn có được thành công quá lớn khiến Sư Tử bất chấp tất cả, bỏ qua sai sót đáng lẽ phải dừng lại để sửa chữa mà cố chấp tiến lên.

Lá số tử vi ngày thứ 3 cho thấy tình duyên của Sư Tử lại đang trên đà phát triển thuận lợi. Sự quan tâm, chăm sóc chu đáo của bạn khiến người ấy dần nghiêng ngả, tình cảm như mưa dầm thấm lâu mà lại. Sư Tử đã chọn chuẩn nửa kia cho mình chưa, bởi người ấy sắp đổ rồi đó.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi ngày 27/3/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng hợp với sao Diêm vương một góc 150 độ thì Xử Nữ cần phải thận trọng hơn trong công việc của mình nhé. Những mối quan hệ vốn đang giúp ích rất nhiều cho công việc bị bạn bỏ bê, khiến cho vận trình cũng vì thế mà bị ảnh hưởng ít nhiều.

Hôm nay Xử Nữ tự nhốt mình trong cô đơn buồn bã, không muốn giao lưu, tiếp xúc với ai. Xử Nữ cũng chẳng muốn bàn bạc, thảo luận với mọi người trong công việc mà cứ một mình một ý. Dù trước đó bạn rất nhiệt tình giúp đỡ mọi người nhưng khi bạn từ chối những cánh tay đưa ra giúp mình thì cũng đã tự đẩy mình vào ngõ cụt.

Chuyện tình yêu của Xử Nữ là những câu chuyện đầy cảm xúc. Xử Nữ mong manh và dễ bị tổn thương, dù có thể bên ngoài bạn tạo cho mình lớp vỏ bọc dày dặn, cứng cáp, tưởng chừng không ai có thể khiến cho bạn đổ một giọt lệ. Nhưng tốt nhất, bạn hãy mở lòng mình ra thay vì để người khác vô tâm đối xử với mình nhé.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Thiên Bình (23/9-23/10)

Bói tử vi ngày 27/03/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng và mặt trời lệch nhau góc 135 độ thì đây là lúc mà Thiên Bình nên chỉn chu hơn trong công việc của mình. Thiên Bình đừng bao giờ tự cho rằng mình luôn đúng trong mọi trường hợp, chỉ dựa vào kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn của mình mà không hề lắng nghe góp ý của mọi người.

Kinh nghiệm chỉ đúng trong từng trường hợp nhất định, còn kiến thức thì phải cập nhật từng ngày mới mong có được sự chỉn chu nhất có thể. Ai cũng có thể mắc sai lầm, vì thế hôm nay Thiên Bình đừng vì sĩ diện mà không thừa nhận, để rồi bản thân mắc phải những sai lầm còn lớn hơn thế nhiều lần.

Thứ 3 này Thiên Bình cũng có thể gặp phải rắc rối trong chuyện tình cảm nữa đó. Thiên Bình đang căng thẳng vì công việc nên không đủ kiên nhẫn để giải quyết những chuyện vụn vặt, dỗi hờn của người ấy, thậm chí còn cáu kỉnh, khiến cho mâu thuẫn bùng nổ và leo thang lên tầm cao mới.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5

12 Cung sao không nên bỏ qua lá số tử vi theo 12 con giáp, trong tháng 4 tới bạn nên xem Con giáp phát tài nhanh chóng, sớm làm đại gia trong tháng 4/2018 dương lịch

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tử vi phương tây ngày 27/03/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng đang nằm ở góc 150 độ so với sao Hải Vương cho thấy Hổ Cáp không tìm được cảm hứng trong công việc. Ai cũng sẽ có lúc chán nản mọi thứ, nhưng đừng để cho cảm giác tiêu cực đó nhấn chìm mình bạn nhé.

Hổ Cáp hãy tìm thêm cho mình niềm vui mới trong công việc, tìm ra động lực để mình làm việc mỗi ngày là gì, nghĩ về cảm giác vui vẻ, nhẹ nhõm khi bạn đạt được thành công cùng những phần thưởng mà nó đi kèm, chắc chắn bạn sẽ thấy mình còn nhiều thứ phải học hỏi và cố gắng hơn nữa.

Chuyện tình cảm của Hổ Cáp trong ngày thứ 3 này khá tốt. Hổ Cáp có trái tim bao dung, biết cảm thông cho những khó khăn của đối phương, không một lời oán trách cho dù nếu xét đúng ra thì bạn hoàn toàn có cái quyền đó. Việc làm ấy của bạn càng khiến cho đối phương cảm kích và yêu thương bạn nhiều hơn.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Nhân Mã (22/11-21/12)

Xem tử vi ngày 27/03/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng nằm ở góc 120 độ so với sao Thủy cho thấy Nhân Mã có vận trình công việc khá lý tưởng. Nhân Mã vận dụng được những kiến thức mới của mình cũng như có những nhận định sáng suốt và thông minh với những vấn đề nảy sinh bất ngờ nên có cách giải quyết hợp lý.

Nhân Mã cũng tỏ ra mình là người biết cách quản lý thời gian và sắp xếp công việc hợp lý, không để cho công việc dẫn dắt mình tới vực thẳm mà dùng trí thông minh của mình để càng ngày càng tiến xa hơn, cũng như giành được nhiều thành công trong công việc.

Nhân Mã cũng biết quản lý tiền bạc tốt lắm nhé. Lá số tử vi ngày thứ 3 này cho thấy Nhân Mã dễ kiếm tiền ghê cơ, bạn biết cách để khắc phục những vấn đề đang tồn tại trong tài chính của mình. Khả năng nói chuyện giúp bạn giành giật được nhiều giao dịch tốt, mang về khoản thu lớn cho mình nữa đó.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi thứ 3 ngày 27/03/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng nằm vuông góc với sao Mộc, Ma Kết nên thận trọng trong chuyện tiền bạc nhé, nhất là tránh việc đầu tư tiền bạc. Vận may đang ở rất xa, Ma Kết chưa nên vội vàng nhìn thấy người khác đầu tư thu về siêu lợi nhuận mà chẳng buồn lo nghĩ gì đã bỏ tiền ra ngay nhé.

Thứ 3 này trong công việc, Ma Kết nên chủ động và tích cực nhiều hơn nữa. Dù có khả năng nhưng nếu bạn cứ mãi ngồi yên một chỗ chờ sung rụng thì cũng đâu có được. Có ý tưởng gì hay ho thì cứ mạnh dạn nêu lên, đâu mất gì khi bạn có tinh thần làm việc cao đến vậy.

Đồng ý rằng đi làm là để có tiền chi tiêu cho nhiều việc trong cuộc sống, cũng để hưởng thụ cuộc đời này, nhưng nếu ham muốn xê dịch khiến cho công việc bị ảnh hưởng nhiều thì nên xem lại nhé. Ma Kết hãy cố gắng tìm cách cân bằng giữa sở thích cá nhân và công việc nuôi sống mình.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Ma Kết ơi, nên xem nè Nam Em – cô nàng Ma Kết thiếu may mắn trong tình yêu trước khi tiến tới hôn nhân

Bảo Bình (20/1-18/2)

Lá số tử vi phương tây ngày 27/03/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng nằm ở góc 150 độ so với sao Diêm Vương cho thấy Bảo Bình cảm thấy cô đơn và mong muốn có người để yêu thương, che chở cho mình. Điều này càng khiến cho những bạn còn độc thân có phần đánh mất lý trí khi tìm kiếm người mình yêu nhưng có thể chẳng có nhiều tình cảm với mình.

Hôm nay Bảo Bình có thể phải xem lại tình cảm mà mình đang gửi trao có thực sự đúng nơi đúng chỗ hay không. Bảo Bình đừng để tình yêu biến mình thành kẻ ngu ngốc, bị tổn thương mà chẳng hề hay biết, cứ ngần ngừ an ủi bản thân rằng những gì mình nhìn thấy hay cảm thấy chỉ là ảo giác mà thôi.

Công việc của Bảo Bình trong ngày thứ 3 lại có được sự sáng suốt đáng kinh ngạc. Thành công sẽ đến với những người có tầm nhìn xa và có thực lực. Hôm nay Bảo Bình tập trung toàn lực vào công việc nên có thể hoàn thành mọi việc bằng chính sức mình, không cần phải nhờ cậy đến ai.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm Xếp hạng cung hoàng đạo nhạy cảm nhất trong các 12 chòm sao

Song Ngư (19/2-20/3)

Bói tử vi ngày 27/03/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng và mặt trời nằm lệch nhau góc 135 độ, Song Ngư cảm thấy sự xung đột trong chính con người mình. Tình cảm cháy bỏng bên trong thôi thúc Song Ngư bày tỏ với crush một lời cho rõ, nhưng lý trí bạn mách bảo rằng giờ vẫn chưa phải là lúc để nói lên chuyện đó.

Những anh chàng, cô nàng đã có người thương thì đôi bên lại dễ xảy ra xích mích về những chuyện vụn vặt. Hai người không kiềm chế được cái tôi của bản thân cùng cảm xúc đang dâng lên nên càng cãi càng hăng, càng để lý trí đi lạc lối mà cuối cùng con tim lại phải chịu tổn thương.

Về công việc, Song Ngư cũng nên khiêm nhường hơn một chút. Hôm nay có thể Song Ngư sẽ xảy ra những xung đột về vấn đề chuyên môn với đồng nghiệp của mình, nhưng nếu bạn cứ khăng khăng mọi chuyện, cãi cùn thay vì cãi lý thì sẽ càng khiến cho vấn đề trở nên nghiêm trọng hơn mà thôi. Hãy sáng suốt hơn nhé.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6

Xem thêm 10 thiện nghiệp Phật Thích Ca dạy, học theo để hưởng phúc báo

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...