Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 3 ngày 27/02/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 3 ngày 27/02/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 3 ngày 27/02/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng hợp với sao Hỏa góc 135 độ cho thấy Bảo Bình cần mạnh dạn bước ra khỏi chốn an toàn quen thuộc để tìm hiểu những điều mới mẻ và thực hiện những trải nghiệm khác biệt. Có thể bước đầu sẽ khó khăn vất nhưng có ích cho Bảo Bình.

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 26/02/2018 đến ngày 04/03/2018

Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 26/02/2018 đến ngày 04/03/2018

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi ngày 27/02/2018 của Bạch Dương, Sao Hỏa vợp với sao Diêm Vương góc 60 độ, sáng tạo là điều cần thiết để bạn giành được lợi thế cho mình. Hôm nay Bạch Dương thử tư duy theo cách mới mẻ hơn đi, chắc chắn phương án bạn đưa ra sẽ được nhiều người tán đồng và lựa chọn để tiến hành thực tiễn. Dũng cảm, cởi mở và biết nhìn bằng nhiều góc độ khác nhau là chìa khóa vươn tới thành công trong công việc cũng như cuộc sống.

Lá số tử vi ngày thứ 3 chỉ ra Bạch Dương tràn đầy cảm hứng, tăng tốc cũng như đương đầu tốt hơn, thích nghi nhanh hơn với những khác biệt và thay đổi. Thế nên dù được giao nhiệm vụ mới, có thuyên chuyển công tác, nảy sinh vấn đề về tình cảm hay có vướng mắc gì bạn cũng sẽ nhanh chóng tìm ra hướng giải quyết tuyệt vời, không chút lúng túng, biết nguy nan thành cơ hội

Xem Tử vi thứ 3 ngày 27/02/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 3 ngày 27/02/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Động viên từ người thân bạn bè và đặc biệt là sự ủng hộ từ người yêu sẽ khiến Bạch Dương cảm thấy vui vẻ, thoải mái cũng như tăng thêm năng lượng để phấn đấu. Có vẻ như bạn bắt nhịp năm mới nhanh nhỉ, chuyện gì cũng khởi đầu suôn sẻ thế này thì thành quả sẽ không tồi đâu, giữ vững phong độ nhé.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Xem thêm Cung Bạch Dương hợp với cung nào?

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi hàng ngày của Kim Ngưu, Mặt Trăng hợp với sao Thủy góc 135 độ cho thấy tài chính là vấn đề Kim Ngưu cần ưu tiên nhất trong hôm nay. Thói quen hoang phí, thích ăn ngon mặc đẹp của Kim Ngưu trỗi dậy trong khi thu nhập không đủ để đáp ứng nên thiếu trước hụt sau. Trước khi bỏ tiền ra mua hay chi dùng thứ gì Kim Ngưu nên suy nghĩ thận trọng, thực sự cần thiết hẵng chi còn không thì thôi nhé kẻo nợ chồng chất.

Thứ 3 này nhiều Kim Ngưu vẫn còn tâm lý tiêu Tết, nhiều Kim Ngưu cho rằng đầu năm mới cứ thoải mái, cả năm kiếm tiền cơ mà. Nhắc nhở rằng tháng 2 sắp qua tháng 3 sắp tới rồi đấy, Kim Ngưu tập trung vào công việc đi chứ đừng vui chơi nữa, tổng kết quý 1 mà kém thì xem bạn còn có thể ung dung được không.

Ngày thứ 3 này sẽ có những khoản chi không lường trước, các hóa đơn chưa thanh toán sẽ cùng tới, có người thân bạn bè tới vay mượn nhờ giúp đỡ rất khó từ chối. Đúng là khó khăn trăm bề, Kim Ngưu phải đối phó từng bước và rút kinh nghiệm cho chính mình trong lần sau nhé.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 4

Xem thêm 4 chòm sao biết cách “hái ra tiền”

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 3 ngày 27/02/2018 của Song Tử, Mặt Trăng hợp với sao Hỏa góc 135 độ, tình cảm thăng hoa, cảm nhận được sự quan tâm của đối phương dành cho mình. Bản thân Song Tử cũng rất chu đáo và chân thành nên hai bạn đều vui vẻ thoải mái, là mối quan hệ được xây dựng vun đắp từ cả hai phía, chủ động tiến về phía nhau.

Ngày thứ 3 này Song Tử vẫn độc thân thì chú trọng vào tình bạn, xây dựng các mối quan hệ thân thiệt và có thể chia sẻ cùng nhau, giúp đỡ nhau trong cuộc sống. Và đặc biệt là bạn có cơ hội tình cờ gặp được người làm mình rung động, biết đâu sẽ là khởi đầu cho tình yêu tốt đẹp trong tương lai thì sao, mạnh dạn tiến lên nhé.

Công việc ngày hôm nay của Song Tử lúc lên lúc xuống, có nhiệm vụ bạn hoàn thành khá nhanh và suôn sẻ, kết quả cao nhưng cũng có việc phải chật vật khá lâu mới tìm ra phương hướng. Đối với mỗi việc khác nhau cần có sự linh hoạt và khéo léo, đừng áp dụng một nguyên tắc cố định, sẽ hạn chế khả năng của bản thân đấy. Cứ thử các phương pháp mới, dần dần sẽ biết cách ứng dụng cho từng việc.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 7, 9

Xem thêm 12 chòm sao khi yêu hay phạm phải những lỗi nào?

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi ngày 27/2/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng hợp với sao Kim góc 135 độ, cùng với năm cũ thì những khó khăn trong công việc cũng qua đi, Cự Giải sẽ cảm thấy thoải mái hơn, hiệu suất làm việc cao hơn. Sự thành công này có phần đóng góp to lớn từ sự giúp đỡ của đồng nghiệp, bạn bè và gia đình.

Thứ 3 này Cự Giải có niềm vui và sự phấn chấn, rực lửa nhiệt tình nên hăng hái và có thể sẽ tìm thấy niềm vui khi cống hiến hết mình. Thậm chí nhiều người cung Cự Giải còn chủ động nhận việc, xung phong làm nhiệm vụ khó và không ngại vất vả. Có hậu thuẫn, động viên công với bản thân quyết tâm nên sự khẳng định mình này sẽ tạo đà chuyển biến nhanh chóng lắm đấy.

Hôm nay v nên chú ý giữ gìn sức khỏe nữa nhé, liều mạng làm việc mà không để ý thân thể thì không ổn chút nào. Cần nghỉ ngơi đúng giờ giấc, thả lỏng tinh thần và cơ thể để tái tạo năng lượng. Tự thưởng cho mình những giây phút thư giãn vào cuối ngày với một bản nhạc hay hoặc bộ phim ngắn nhé.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 0, 4

Xem thêm 9 loại nhân duyên, 12 đường nhân quả ảnh hưởng đến cuộc đời mỗi người

Sư Tử (23/7-22/8)

Xem tử vi phương tây ngày 27/02/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng ở cung Sư Tử, công việc có một chút rắc rối nhưng điều đó chẳng khiến Sư Tử nao núng, tới đâu giải quyết tới đó. Dù mất nhiều thời gian hơn nhưng chòm sao này vẫn nhận được kết quả khả quan. Bản lĩnh của bạn quả nhiên là không thể coi thường được, tiếp tục phát huy trong thời gian sắp tới nhé.

Tử vi ngày thứ 3 chỉ ra vận may của Sư Tử không nhiều và hầu như chỉ có thể trông cậy vào sự nỗ lực của riêng bản thân mình. Thế nên càng cố gắng càng may mắn, cơ hội là do mình mang đến chứ không thể chờ đợi người khác đâu. Sư Tử nên chủ động vươn tới các lĩnh vực mới, học hỏi thêm kiến thức cũng như kĩ năng để hoản thiện bản thân hơn nhé.

Thứ 3 sức khỏe của Sư Tử không tốt, đừng coi thường những nguy cơ tiềm tàng có thể xảy đến nếu bạn quá mạo hiểm hay quá xuề xòa. Khi lao động, di chuyển, tham gia giao thông, vui chơi đều phải thận trọng, coi an toàn của bản thân là hàng đầu, chớ chủ quan mà bỏ qua các biện pháp bảo vệ.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 7

Xem thêm Các chòm sao may mắn, sinh ra có mệnh phú quý hơn người

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi phương tây ngày 27/02/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng hợp với sao Mộc góc 45 độ cho thấy công việc của Xử Nữ diễn ra đều đều và bạn có một ngày làm việc không quá áp lực. Thế nên sau giờ làm việc nhiều người cung Xử Nữ có khá nhiều thời gian bên người bạn đời hay hẹn hò người yêu của mình. Nếu người cung Xử Nữ còn độc thân, hãy lang thang với đồng nghiệp, mua sắm hoặc dạo phố, cùng chơi thể thao để tạo mối quan hệ thân thiết hơn.

Thứ 3 này Xử Nữ duy trì trạng thái tinh thần dễ chịu, hài hòa và tích cực suốt cả ngày nên dễ dàng tìm thấy những niềm vui đơn giản, bỏ qua những chuyện buồn cỏn con và tiết chế được cảm xúc thái quá. Nhờ tinh thần như vậy mà mọi việc đều suôn sẻ, tích cực và bạn không nghĩ ngợi nhiều, không suy diễn làm phức tạp vấn đề, tiếp tục phút huy nhé.

Xử Nữ vừa đủ lãng mạn, mộng mơ và cũng vừa đủ thực tế, lý trí để xem xét mối quan hệ tình cảm của mình. Có vẻ như chòm sao này đã tính tới những điều xa hơn, ví dụ như đính hôn hoặc kết hôn chẳng bạn. Là người thận trọng nên khi sẽ nhiều người ủng hộ quyết định của bạn, chuẩn bị cho bước mới của cuộc đời nào.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 5

Xem thêm 3 chòm sao nam khi yêu và cưới khác nhau một trời một vực

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi ngày 27/02/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng và Mặt Trời hợp thành góc 45 độ, bạn khá nổi bật ở nơi làm việc nhờ trạng thái tốt, tính cách hòa đồng và năng lực vượt trội. Không ngần ngại thể hiện mình bằng sự tự tin nên người khác nhanh chóng phải chú ý. Điều này rất tốt trong việc khẳng định bản thân, cạnh tranh các chức vụ cao và ghi dấu ấn trong mắt lãnh đạo.

Thứ 3 Thiên Bình tinh tường, thực tế và hợp lý trong khi thi hành công việc kết hớp với bản tính thông minh, lanh lợi đẩy lòng quyết tâm và sự chịu thương chịu khó nên chắc chắn thành quả sẽ đặc biệt khởi sắc. Thiên Bình hoàn toàn có thể mong chờ những bước tiến và thành tích mới trong những ngày tiếp theo.

Mặt khác, sự nhạy cảm và trọng tình nghĩa cũng là lợi thế khá lớn, Thiên Bình  được lòng đồng nghiệp cũng như những người liên quan. Nổi bật mà không kiêu căng ngạo mạn, xuất sắc nhưng đức tính tốt làm cho ai ai cũng muốn hợp tác chung. Đang làm tốt lắm, tiếp túc phấn đấu thì thành tựu năm nay vượt xa mục tiêu đã định.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 0, 2

Xem thêm Tử vi năm 2018 của cung hoàng đạo Thiên Bình

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Bói tử vi ngày 27/02/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng hợp với sao Hải Vương góc 45 độ cho thấy Hổ Cáp sẽ có hai lựa chọn để tận hưởng một ngày tốt đẹp theo cách riêng của mình. Thích yên tĩnh bình an thì tiếp tục phát triển theo hướng đã định; muốn tìm sự mới mẻ bùng nổ thì đừng ngại ngần dấn thân vào những lĩnh vực mạo hiểm hoặc chọn cho mình con đường mới, thay đổi công việc hoặc theo đuổi đam mê.

Dù chọn như thế nào thì Hổ Cáp cũng sẽ cố gắng hết mình, vươn tới mục tiêu và bảo vệ quan điểm của bản thân. Bạn không ngại khó khăn, ẵn sàng bỏ qua một số cám dỗ vật chất để tiến tới đích. Nhiều người không ủng hộ nhưng cũng chẳng sao cả, bạn có khả năng tư duy độc lập cùng trạng thái cực kì kiên định, chẳng ai làm lung lay được.

Hổ Cáp còn có một điểm mạnh là vất vả đến mất cũng vẫn duy trì tinh thần tốt, hòa đồng, lạc quan và tình cảm suốt cả ngày. Bạn luôn mỉm cười, tìm thấy niềm vui cho chính mình và khiến những người xung quanh yên tâm. Ý chí thế này thì chọn ra sao cũng sẽ thành công thôi, chỉ mình hiểu rõ bản thân muốn gì nhất mà, hạnh phúc vốn không có mẫu số chung.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Xem thêm Hé lộ cung hoàng đạo thông minh nhất trong 12 chòm sao

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi thứ 3 ngày 27/02/2018 của Nhân Mã, Sao Hỏa vợp với sao Diêm Vương góc 60 độ cho thấy Nhân Mã ghi được nhiều ấn tượng tốt trong mắt gia đình, người thân nhờ sự nhiệt tình và tháo vát của mình. Dù ở xa hay ở gần thì chòm sao này cũng sẵn sàng gánh vác trách nhiệm, hỗ trợ người nhà không chút nề hà. Ngoài tiền bạc thì đó còn là tình cảm rất đáng quý, sẽ được mọi người ghi nhận và trân trọng.

Nhân Mã vốn tính vui vẻ cởi mở, duy trì thái độ và tinh thần tích cực suốt cả ngày, lúc nào cũng dồi dào năng lượng. Nhờ thế mà nhân duyên tốt lên trông thấy, Nhân Mã dễ gặp được người có thể giúp đỡ mình trong công việc, kết giao thêm nhiều bạn bè và tình cảm riêng cũng khởi sắc hơn. Người độc thân có hi vọng tìm được nửa kia thông qua những cuộc gặp gỡ bất ngờ.

Tuy không có nhiều lộc tài chính nhưng Nhân Mã lại gặp may khi mua sắm, có thể mua được đồ tốt với giá hời. Thế nên hãy rủ cạ cứng cùng dạo phố, ngắm nghía một vài thứ cần thiết và tậu cho mình đi. Lưu ý, nên mang theo thẻ thay vì quá nhiều tiền mặt để đề phòng trộm cắp mất mát hoặc bị rơi nhé.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 8

Xem thêm 5 cung Hoàng đạo được quý nhân trợ giúp, may mắn suốt cả năm Mậu Tuất 2018

Ma Kết (22/12-19/1)

Lá số tử vi phương tây ngày 27/02/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng hợp với sao Thủy góc 135 độ cho thấy Ma Kết hoàn toàn có thể mong chờ những cơ hội hợp tác kinh doanh hoặc kí kết kết hợp đồng béo bở. Hãy nắm thật chắc, chuẩn bị chu đáo kĩ càng và bày ra dáng vẻ tự tin nhất, nếu để tuột mất thì tiếc lắm đấy, không phải lúc nào cũng có chuyện tốt như thế này đâu.

Ma Kết có cơ hội tuyệt vời để tạo nên bước tiến trong mối quan hệ tình cảm vốn có, hoặc kết nối và gắn bó với ai đó nếu bạn vẫn đương loay hoay đi tìm một nửa của mình. Quan trọng là thần thái, đừng có lúc nào cũng ra vẻ lạnh lùng hoặc nhút nhát quá đà như thế, thả lỏng ra, tươi tắn thoải mái để tạo thiện cảm xem nào, bạn làm được mà.

Và để có một ngày thực sự trọn vẹn hãy gửi tới người thân yêu món quà bất ngờ. Một số cách đơn giản mà bạn có thể thực hiện như điện thoại tâm tình với anh em, hay gửi tặng mẹ một bức điện hoa thật đáng yêu, một quyển sách hay dành cho bố,… Không cầu kì đắt tiền nhưng cực hiệu quả đấy.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Xem thêm 4 chòm sao giỏi kinh doanh, ắt thành ông chủ, giàu sang bậc nhất

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi phương tây ngày 27/02/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng hợp với sao Hỏa góc 135 độ cho thấy Bảo Bình cần mạnh dạn bước ra khỏi chốn an toàn quen thuộc để tìm hiểu những điều mới mẻ và thực hiện những trải nghiệm khác biệt. Có thể bước đầu sẽ khó khăn vất vả và có nhiều điều không ưng ý nhưng chính những thử thách đó sẽ giúp chòm sao này trưởng thành nhanh chóng và tích lũy được nhiều điều bổ ích, phát triển bản thân ở mức cao hơn.

Thứ 3 Bảo Bình được người thân, bạn bè, đồng nghiệp khuyến khích bạn bước ra ngoài và tìm hiểu, hòa nhập với sự đa dạng phong phú quanh mình. Những người này sẽ giới thiệu đến bạn cơ hội học hỏi và mở rộng cả sự hiểu biết lẫn văn hóa sống. Có dịp ra nước ngoài thì nhất định phải đi, đừng do dự nhé.

Bảo Bình đừng quên cẩn thận và tập trung khi tham gia giao thông hay những hoạt động thể chất nhé để tránh bị thương nhé. Bảo Bình khá bất cẩn nên dễ bị vấp váp, va chạm lắm, hãy mang sẵn đồ y tế bên người, Ngoài ra tránh lui tới những nơi có quá nhiều máy móc, đồ đạc chồng chất kẻo bị rơi vào người đấy.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 8

Xem thêm 4 chòm sao có trí thông minh hơn người

Song Ngư (19/2-20/3)

Xem tử vi ngày 27/02/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng hợp với sao Hỏa góc 135 độ, nếu vẫn còn FA thì bạn sẽ là một FA sáng chói với cuộc sống thú vị khiến bao người ao ước. Tự do tự tại, phát triển bản thân, vui vẻ rạng rỡ và có cơ hội đi đây đi đó, nhìn ngắm cảnh đẹp, quen biết nhiều bạn bè. Thực sự là độc thân đáng ngưỡng mộ, quên luôn cả việc kiếm người yêu ấy nhỉ.

Song Ngư sẽ cảm thấy sự háo hức và tò mò trước những câu chuyện, những trải nghiệm của người khác. Đó thực ra là một cách thức thú vị để khám phá thế giới khi mà bạn có thể hóa thân thành những nhân vật của những câu chuyện đó, thu nhận những kinh nghiệm mà mình không thể hoặc chưa thể trực tiếp trải nghiệm.

Nhưng đôi lúc cảm xúc cũng khá chênh vênh, dễ ngộ nhận sự quan tâm của người khác giới là tình yêu. Hãy thận trọng với trái tim mình, không được để nó chạy lung tung đâu đấy. Chuyến hành trình này không nên có những kỉ niệm buồn, để thời gian chứng minh sự kiên trì của đôi bên.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 6, 7

Xem thêm Tử vi năm 2018 của cung hoàng đạo Song Ngư

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...

Leave a Reply