Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 3 ngày 26/12/2017 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 3 ngày 26/12/2017 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 3 ngày 26/12/2017 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng hợp với sao Hỏa góc 45 độ cho thấy Song Tử có khả năng sẽ nhận được khoản tiền kha khá nhờ sự thông minh và nhanh nhẹn của mình. 

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 25/12/2017 đến ngày 31/12/2017

Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 25/12/2017 đến ngày 31/12/2017

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi ngày 26/12/2017 của Bạch Dương, Mặt Trăng ở cung Bạch Dương, tình yêu là chuỗi những cảm xúc vừa dồi dào nhưng cũng đầy sâu lắng, Bạch Dương khiến cho đối phương cảm nhận được sự chân thành và quan tâm hết mực của mình. Theo đuổi người khác cũng có bài có bản như thế, bảo sao mà không nắm trọn được hạnh phúc cơ chứ.

Bạch Dương sôi nổi và nhiệt tình, ai gặp gỡ cũng muốn gần gũi thân thiết với bạn. Dù có thay đổi môi trường cũng không làm cho cừu trắng nao núng, bạn thích nghi nhanh và tỏ ra dễ dàng chấp nhận những khó khăn mà mình gặp phải, lạc quan tiến về phía trước với tâm thái thoải mái nhất.

Sức khỏe ngày thứ 3 của Bạch Dương không ổn định, bạn nên tăng cường tập thể dục thể thao và tạo cho mình thói quen sống lành mạnh. Ăn uống khoa học, nghỉ ngơi đầy đủ, vận động đúng cách ẽ giúp chòm sao này có thể lực tốt hơn, tăng sức đề kháng chống lại bệnh tật. Đừng quá tùy hứng, giới hạn bản thân một chút đi nhé.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 5, 6

Xem Tử vi thứ 3 ngày 26/12/2017 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 3 ngày 26/12/2017 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi ngày mai thứ 3 ngày 26/12/2017 của Kim Ngưu, Mặt Trăng vuông góc với Mặt Trời, lưu tâm hơn tới sức khỏe bởi bạn dễ bị tổn thương, tai nạn hoặc va chạm khá nặng. Khi ra ngoài chú ý quan sát kĩ càng các tình huống, hạn chế mang vác vật nặng và tránh xa những nơi có địa hình phức tạp, nơi có đồ đạc cồng kềnh hoặc nhiều máy móc nguy hiểm.

Kim Ngưu tính cách hướng nội nhưng bạn biết thể hiện sự quan tâm chân thành với người mà mình thực sự có tình cảm. Từng cử chỉ nhỏ hàng ngày tới sự chia sẻ trong cảm xúc giúp hai người gần gũi, thân thiết và hòa nhập với nhau hơn. Ai yêu rồi mới thấy chòm sao này không khô khan như vẻ bề ngoài đâu.

Tình hình tài chính của Kim Ngưu  ngày 26 không tốt lắm do những định hướng sai lầm từ trước nên thời gian này Kim Ngưu sẽ phải tiết kiệm và làm việc chăm chỉ hơn. Dẫu vậy, không có gì đánh bại được sự cương nghị và nỗ lực tuyệt vời của bạn nên khó khăn chỉ là tạm thời thôi, đừng bỏ cuộc nhé.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 7

Xem thêm Tính cách tuổi Mùi cung Kim Ngưu: thật thà và đầy nghị lực

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi ngày 26/12/2017 của Song Tử, Mặt Trăng hợp với sao Hỏa góc 45 độ cho thấy Song Tử có khả năng sẽ nhận được khoản tiền kha khá nhờ sự thông minh và nhanh nhẹn của mình. Tiếp tục duy trì phong độ và đừng quên tìm kiếm cộng sự tin tưởng để hợp tác chung, bạn sẽ có thành công vang dội hơn trong năm tới.

Thứ 3 Song Tử khá nhạy cảm với các vấn đề liên quan tới tình cảm, chỉ một hút thay đổi từ người ấy cũng làm bạn cảm thấy không vui. Mặc dù tình hình không quá nghiêm trọng nhưng nên chia sẻ với đối phương để cùng nhau giã bày và thấu hiểu, tránh tích tụ lâu ngày thành ức chế mà gây ra rạn nứt.

Con người Song Tử điểm gì cũng đáng khen, nhưng tính hấp tấp thì mãi chưa sửa đổi được. Bạn nới năng không chừng mực, nhiều khi vô tình thôi nhưng khiến người nghe không vui, vì thế câu “uốn lưỡi bảy lần trước khi nói” là dành cho chòm sao này đấy, nhớ kĩ nhé.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem thêm Cung hoàng đạo nào có nhiều tỷ phú lọt vào top 100 người giàu nhất thế giới 2017?

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi phương tây ngày 26/12/2017 của Cự Giải, Mặt Trăng hợp với sao Thủy góc 60 độ, sự hòa nhã và thấu hiểu của Cự Giải làm tan chảy bất cứ trái tim nào dù sắt đá tới đâu. Người khác phái bị bạn làm rung động khá nhiều đấy nhưng đối với mối quan hệ nghiêm túc thì cần phải suy xét kĩ càng và tính tới cảm nhận của bạn thân nữa.

Cự Giải hướng về gia đình với sự quan tâm lo lắng chân thành nhất nhưng cũng đừng dồn ép bản thân quá, càng không nên áp đặt người thân phải theo ý mình. Mọi người đều cần không gian riêng để phát triển, tránh nhàm chán, đổi gió bằng một bữa tối “không có nhau” thì sao nhỉ, đi chơi cùng bạn bè và thoải mái tận hưởng đi.

Sức khỏe của Cự Giải không tốt lắm, bận rộn suốt cả ngày khiến bạn mệt và đau lưng. Kém vận động cũng là nguyên nhân dẫn tới tình trạng cơ thể ốm yếu nên ngoài việc chăm lo tốt các phương diện khác thì hãy dành thời gian để rèn luyện, tập thể dục thể thao nâng cao sức khỏe nhé.

Tình yêu: ★★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 4, 9

Xem thêm Cách chọn quà Giáng Sinh cho 12 cung hoàng đạo nữ theo chiêm tinh học

Sư Tử (23/7-22/8)

Lá số tử vi ngày 26/12/2017 của Sư Tử, Mặt Trăng vuông góc với Mặt Trời, cảm nhận của Sư Tử về công việc không tốt dẫn tới những phán đoán sai lầm gây hậu quả tệ hại. Ngoài sự tập trung thì chòm sao này còn phải cải thiện kĩ năng thu thập thông tin và kết nối với mọi người để có sự hợp tác ăn ý, tránh mỗi người một ý mà làm ra kết quả khác xa với dự tính.

Thứ 3 Sư Tử không lo lắng về tiền bạc bởi bạn có hậu thuẫn lớn từ gia đình cũng như các khoản tích lũy trước đó nên dù công việc khó khăn cũng không thiếu tiền. Đặc biệt Sư Tử được ưu đãi về vận may, có điềm trúng thưởng hoặc gặp số đỏ trong đầu tư, rút thăm nên có thể thử một chút nhé.

Tình cảm gia đình có cải thiện đáng kể sau những cố gắng nỗ lực của bạn. Từ người hướng ngoại, thích tụ tập bạn bè Sư Tử dần tìm được niềm vui bên những người thân yêu, sắp xếp thời gian ăn cơm, trò chuyện, vui chơi cùng người nhà, tạo bầu không khí ấm áp hòa dịu.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 4

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi phương tây thứ 3 của Xử Nữ,Mặt Trăng hợp với sao Hỏa góc 30 độ cho thấy Xử Nữ khá lấn cấn trong công việc vì không biết nên xử lý việc nào trước việc nào sau. Dù đã lên kế hoạch tường tận cụ thể nhưng khi bắt tay vào làm mới thấy không hề đơn giản và có rất nhiều tình huống bất ngờ cần phải linh hoạt, nhanh nhẹn hơn.

Xử Nữ khá lo lắng khi thu nhập không tốt như trước nhưng đừng nghĩ ngợi quá nhiều vì tuy đầu tư bên ngoài không suôn sẻ nhưng nguồn thu chính của bạn khá ổn định. Thời điểm này nên tạm dừng việc bên lề tập trung vào sự nghiệp để đạt thành tích tốt nhất, chắc chắn tài lộc sẽ tương xứng.

Hôm nay Xử Nữ cảm thấy mệt mỏi quay cuồng, bạn cần chút thư giãn để nạp lại năng lượng. Nơi chốn ồn ào xô bồ không phù hợp đâu, có thể rủ bạn bè hoặc người yêu, người thân đi xem bộ phim nhẹ nhàng vui vẻ để lấy lại cảm hứng thoải mái thân thể, giải phóng cơn stress.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 8

Xem thêm 3 cô nàng hoàng đạo có bản lĩnh nhưng giỏi che đậy

Thiên Bình (23/9-23/10)

Xem tử vi ngày 26/12/2017 của Thiên Bình, Mặt Trăng vuông góc với Mặt Trời, nếu một trong hai không cảm nhận được sự cần thiết và hạnh phúc của mối quan hệ này thì chắc có lẽ hai bạn đã thất bại rồi, nên chú ý hơn tới cảm xúc của đối phương, dành nhiều thời gian quan tâm chăm sóc và trò chuyện cùng nhau để tăng sự gắn kết.

Đối với Thiên Bình, áp lực công việc rất lớn khiến bạn cảm thấy buồn bực, hay gắt gỏng với những người xung quanh. Bạn như thế là vô lý đấy, việc riêng của mình đâu thế trút giận lên đầu người khác được, mà càng thế thì bạn càng khó khăn và không vui thôi. Hơn nữa mất bình tĩnh thì xử lý sự việc cũng thiếu sáng suốt.

Thứ 3 Thiên Bình nên chú ý sức khỏe trong mùa đông lạnh nhé, sức đề kháng hơi kém nên rất dễ bị cảm mạo, cảm cúm hoặc các bệnh liên quan tới hệ hô hấp. Tập thói quen uống nước ấm pha chanh, mật ong vào mỗi sáng để tăng cường miễn dịch, bảo vệ họng và phổi đồng thời tăng cường rèn luyện, vận động cho cơ thể khỏe mạnh hơn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tử vi phương tây thứ 3 ngày 26/12/2017 của Hổ Cáp, Mặt Trăng hợp với sao Hỏa góc 30 độ, cảnh báo rất rõ ràng là với sự mất bình tĩnh hiện tại thì bạn không nên đầu tư tài chính vì nguy cơ thua lỗ rất rõ ràng. Con đường kiếm tiền chân chính luôn gian nan hơn những cũng bền vững và an toàn hơn, đừng vì một phút nổi lòng tham mà khiến bản thân phải lâm vào cảnh khốn đốn.

Hổ Cáp trong vấn đề tình cảm vẫn còn rất mông lung không rõ ràng, lãng phí thời gian trong những mối quan hệ không tên, bạn đã nhiều lần tự nhủ rằng sẽ không lún quá sâu nhưng lại không thể làm chủ được bản thân. Như thế vừa khổ sở thiệt thòi lại không thu về hạnh phúc, tại sao cứ phải cố chấp đeo đuổi.

Hổ Cáp đừng quá bi lụy vì tình yêu, hãy tìm tới bạn bè để tâm sự, giaỉ tỏa căng thẳng và tích cực hơn. Không cần giao thiệp rộng, chỉ cần một vài người bạn thân thật sự thấu hiểu và chia sẻ là đủ, đó sẽ là những người đồng hành trên mọi nẻo đường cuộc sống và giúp chòm sao này cảm thấy yêu đời hơn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 3

Xem thêm Đừng tin 4 Cung hoàng đạo nam dáng vẻ ngây thơ nội tâm đen tối lại lưu manh ngầm

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi thứ 3 của Nhân Mã, Mặt Trăng hợp với sao Thủy góc 60 độ, bệnh nặng thì không có nhưng bạn dễ bị ốm vặt, dẫu không nguy hiểm nhưng dai dẳng rất khó chịu. Bạn cần cân bằng chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi và tập luyện thể dục nhiều hơn để tăng sức đề kháng cho cơ thể, đừng chủ quan bỏ mặc làm tình hình xấu đi nhé.

Nhân Mã đôi khi khá bướng bỉnh, một khi đã quyết định thì sẽ không nghe theo ý kiến của bất kì ai. Điều này khiến cho đồng nghiệp, bạn học của bạn cảm thấy không thoải mái và dẫn tới xung đột, ảnh hưởng tới sự hợp tác chung và kết quả không được cao. Khắc phục được vấn đề này sẽ giúp sự nghiệp, học nghiệp tốt lên đáng kể đấy.

Phương diện tình cảm của Nhân Mã đang tiến triển tương đối khả quan với nhiều cảm xúc phong phú, lúc nào cũng thơ mộng và nhiều niềm vui. Bạn cứ tận hưởng đi, đừng bỏ lỡ cơ hội hẹn hò, đi chơi với nhau nhiều hơn để bộc lộ bản thân và tìm hiểu kĩ càng về đối phương.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 0, 3

Ma Kết (22/12-19/1)

Bói ngày 26/12/2017 của Ma Kết, Mặt Trăng vuông góc với Mặt Trời, chắc chắn bạn không thích bị mờ nhạt trong đám đông, nhất là khi bạn là một cá nhân xuất sắc, độc lập thì biết cách phối hợp với mọi người sẽ càng được bổ trợ, phát huy, mang tới thành công lớn hơn, vang dội hơn, hãy cân nhắc việc hợp tác trong công việc để nâng cao hiệu suất nhé.

Ma Kết là người dũng cảm, dám đối mặt với những hiện thực khắc nghiệt của cuộc sống, cho dù gặp phải tình huống nào cũng đều bình tĩnh, lựa chọn con đường tốt nhất. Chuyện tình cảm không phải lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió nhưng bạn đã làm được rồi, vượt qua những trắc trở và hạnh phúc bên nhau.

Để tăng cường may mắn, mang tới làn gió mới, kiến nghị Kết Kết nên làm kiểu tóc mới, thay đổi phong cách thời trang phá cách hơn một chút. Điều này khhông chỉ giúp bạn có diện mạo mới mẻ, tươi tắn hơn mà biết đâu sẽ mang đến nhiều nhân duyên và vận may hơn cho Ma Kết.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 8

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi phương tây ngày 26/12/2017 của Bảo Bình, Mặt Trăng hợp với sao Hỏa góc 30 độ, chòm sao này cần xác định hướng đi đúng đắn cho mình, có mục tiêu rõ ràng và hành động quyết liệt trong công việc. Sẵn sàng đối diện với nguy cơ thì mới có thể hóa giải được nguy nan, bạn hoàn toàn có khả năng để biến thử thách thành cơ hội, gặt hái thành công.

Tình hình tài chính của Bảo Bình có khởi sắc, nếu nhận được cơ hội đầu tư vãng lai thì bạn nên nắm lấy chứ đừng chần chừ cân nhắc quá nhiều. Cần thận trọng nhưng không thể chậm chạp, dịp tốt không đến hai lần đầu, không nhanh tay thì sao có thể thu được lợi nhuận lớn.

Chăm chỉ là tốt nhưng bạn đừng gò ép mình quá kẻo ngã bệnh, hôm nay tình hình sức khỏe không được khả quan lắm. Bảo Bình hãy dành thời gian nghỉ ngơi, chuyện trò với người thân, làm những điều mình thích để lấy lại tinh thần, thả lỏng bản thân một chút, đặc biệt là đi ngủ sớm đi, đừng thức khuya nữa nhé.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 6

Xem thêm Cung Bảo Bình hợp với cung nào nhất?

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi ngày 26/12/2017 Mặt Trăng hợp với sao Thủy góc 60 độ, muốn chung vốn làm ăn, tìm người cùng hợp tác thì tốt nhất là tìm hiểu kĩ càng, có bằng chứng xác thực, thậm chí nên có tài sản chung hoặc hợp đồng thỏa thuận chi tiết, tuyệt đối không nên quá tin tưởng vào lời giới thiệu của bạn bè mà gặp thu thiệt, lừa gạt.

Song Ngư là người hiểu chuyện, phương diện tình cảm chú ý đừng vì chấp nhau câu nói mà hai người mặt nặng mày nhẹ, cãi cọ xung đột. Hẹn hò tình cảm là để yêu thương nhau chứ không phải là bắt lỗi nhau từng chuyện nhỏ nhặt đâu, đúng không nào, rộng lượng và mở lòng ra đi nhé.

Không chỉ chăm chút cho ngoại hình mà bạn còn phải chăm chỉ học tập, trau dồi kĩ năng, làm phong phú vốn sống của bản thân. Sự trải nghiệm và khí chất sẽ làm con người trở nên tươi đẹp hơn, hiểu biết hơn, thanh lịch hơn và hấp dẫn hơn, không những vượng nhân duyên mà còn lợi sự nghiệp.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 8

Xem thêm 3 Chòm sao nữ SIÊU ghê gớm, ĐỪNG dại dột đùa giỡn tình cảm của họ

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...

Leave a Reply