Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 3 ngày 26/02/2019 của của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 3 ngày 26/02/2019 của của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 3 ngày 26/02/2019 của của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trăng tạo thành một góc 150 độ với sao Hỏa, Sư Tử lại lo nghĩ vu vơ. Sư Tử lo mình bị tụt lại phía sau nên cố gắng làm việc hơn mọi ngày rất nhiều, tuy nhiên kết quả lại không được khả quan vì bạn quá vội vàng, hấp tấp.

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 25/02/2019 đến ngày 03/03/2019

Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 25/02/2019 đến ngày 03/03/2019

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, Mặt Trời chiếu góc 45 độ với sao Diêm Vương, Bạch Dương trở nên khá kiêu ngạo. Bạch Dương thích khoe khoang tài lẻ của bản thân mình và muốn được mọi người trầm trồ ca ngợi. Tất nhiên kiêu ngạo còn nảy sinh thêm cái tính thích coi thường.

Hôm nay Bạch Dương không mấy quan tâm đến những việc mà mọi người đang làm, cho rằng những việc đó chẳng đáng để mình nhúng tay. Khi thấy người khác làm sai việc gì, bạn cũng hay buông lời chế giễu.

Thói quen xấu ấy dù chỉ xuất hiện một lần thôi cũng khiến mọi người có ác cảm với bạn. Thứ 3 Bạch Dương hãy cố gắng khắc phục tính xấu đó của bản thân, biến kiêu ngạo thành tự tin, coi thường thành thông cảm và thấu hiểu nhé.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 8

Xem Tử vi thứ 3 ngày 26/02/2019 của của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 3 ngày 26/02/2019 của của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi hôm nay ngày 26/02/2019 của Kim Ngưu, Mặt Trăng hợp thành góc 144 độ với sao Thiên Vương khiến Kim Ngưu thành ra khá bướng bỉnh. Chòm sao này mà đã có suy nghĩ hoặc dự định gì trong đầu rồi thì dù có là ai cũng khó lòng mà thay đổi được.

Nếu bạn đưa ra cho mình những kế hoạch đúng đắn và thực hiện tới cùng, rất có thể bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công rực rỡ trong tương lai. Nhưng dự định dù đúng dù sai, bạn cũng nên lắng nghe thêm cả ý kiến của mọi người nữa nhé.

Trong tình cảm, hôm nay là một ngày khá bình lặng của Kim Ngưu. Vì là đầu tuần, công việc còn bận rộn nên bạn và người ấy không hẹn nhau đi đâu chơi cả. Cả hai chỉ nhắn tin trò chuyện qua lại với nhau mà thôi. Nhưng dù chỉ có như thế, bạn cũng cảm thấy rất hài lòng.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 3

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 26/2/2019

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi ngày 26/02/2019 của Song Tử, Mặt Trăng và sao Diêm Vương hợp thành góc 45 độ, Song Tử vì chẳng thể tìm được tiếng nói chung từ bất cứ ai nên vào cảm xúc bị dồn nén. Chòm sao này có thể đưa ra những quyết định khá bốc đồng và thiếu đúng đắn.

Về đến nhà, chòm sao Song Tử cũng cảm thấy mình chỉ là cái bóng không hơn không kém. Mọi người không quá coi trọng những việc xảy ra xung quanh bạn và cho rằng những khó khăn bạn đang đối mặt chỉ là những vấn đề ai cũng phải đối diện thời tuổi trẻ mà thôi.

Có lẽ chính Song Tử cũng nên giữ một thái độ tích cực khi đối diện với mọi vấn đề trong cuộc sống. Chính thái độ tích cực sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề phức tạp xung quanh mình một cách thuận lợi hơn nhiều, cho dù bạn chỉ có một mình đi chăng nữa.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 6

Xem thêm 12 cung hoàng đạo ai đào hoa nhất thời còn đi học

Cự Giải (22/6-22/7)

Bói tử vi thứ 3 ngày 26/02/2019 của Cự Giải, Mặt Trăng và Mặt Trời ở vị trí vuông góc với nhau, Cự Giải cảm thấy trong con người mình nảy sinh rắt nhiều xung đột và mâu thuẫn. Đôi khi đến chính bạn cũng không hiểu vì sao một người lại có thể có nhiều điều trái ngược như vậy.

Cự Giải cố gắng xác định những mục tiêu và nguyên tắc của riêng mình, thế nhưng bạn lại cảm thấy chúng thật đối nghịch nhau, hoặc không thì bạn cũng cảm thấy chúng không phù hợp với mình, chúng quá cao xa khó có thể thực hiện được.

Vì sự khó chịu trong cơ thể mình nên bạn đã có lỡ to tiếng với người ấy, khiến đôi bên rơi vào tình trạng chiến tranh lạnh. Dù trong lòng rất muốn lên tiếng xin lỗi người ấy, thay đổi tình trạng này nhưng bạn cảm giác mình không thể làm vào ngày hôm nay được.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 7, 8

Sư Tử (23/7-22/8)

Xem tử vi ngày 26/02/2019 của Sư Tử, Mặt Trăng tạo thành một góc 150 độ với sao Hỏa, Sư Tử lại lo nghĩ vu vơ. Sư Tử lo mình bị tụt lại phía sau nên cố gắng làm việc hơn mọi ngày rất nhiều, tuy nhiên kết quả lại không được khả quan vì bạn quá vội vàng, hấp tấp.

Thứ 3 này, công việc của Sư Tử không thuận lợi, bạn chuyển mối quan tâm sang phía mọi người. Sư Tử muốn mọi người nghe theo lời mình nói, từ đó xây dựng lại cảm giác được lãnh đạo và tạm thời né tránh những vấn đề của mình đi.

Tài chính của Sư Tử hôm nay không có những biến chuyển rõ rệt. Bạn cũng chẳng muốn chi tiêu gì hoang phí trong một ngày như thế này cả, thậm chí đi học đi làm về, bạn về thẳng nhà chứ chẳng loanh quanh lượn lờ gì sất.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 5

Xem thêm 12 cung hoàng đạo: Những cặp đôi “tuyệt phối”

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi ngày 26/02/2019 của Xử Nữ, Mặt Trăng và sao Kim tạo thành góc 45 độ, Xử Nữ thể hiện điều mình muốn làm với cha mẹ nhưng lại chẳng nhận được sự đồng ý gì cả.

Chính vì thế mà Xử Nữ trở nên chán đời và ủ rũ. Xử Nữ gần như chẳng muốn nói chuyện với ai và chỉ muốn nhốt mình trong phòng mà thôi.

Xử Nữ cũng muốn mình trở thành con người ngày một xuất sắc hơn để bố mẹ có thể cho mình quyền tự quyết. Lúc nào hai người họ cũng coi bạn như đứa trẻ cũng khiến bạn cảm thấy mình chẳng còn chút tự tin nào nữa cả.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 7, 9

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi ngày 26/02/2019 của Thiên Bình, Mặt Trăng tạo thành góc 144 độ với sao Hỏa, Thiên Bình cảm thấy mình vô cùng hào hứng khi bắt đầu một ngày mới. Thiên Bình nghĩ mình đủ hòa đồng và thừa sức để có thể hợp tác ăn ý với tất cả mọi người, hi vọng hôm nay mọi việc đều suôn sẻ.

Với bản tính thích sự công bằng của mình, khi có tranh luận nổ ra, bạn chẳng ngại làm người hòa giải. Thiên Bình tin rẳng với những lập luận đầy sức thuyết phục của mình, đảm bảo mọi người nghe xong đều sẽ đồng tình cả thôi.

Vốn là một cung hoàng đạo có máu lãng mạn trong người, bạn nghĩ hôm nay ai mà mời mình đi dự một bữa tối dưới ánh nến lung linh hoặc âm nhạc du dương là bạn sẽ “đổ” ngay lập tức. Đáng tiếc, chuyện này chỉ hay xảy ra trên phim ảnh, sách báo mà thôi.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Lá số tử vi phương tây thứ 3 ngày 26/02/2019 của Hổ Cáp, Mặt Trăng và sao Thiên Vương tạo thành một góc 135 độ là ngày Hổ Cáp nhạy cảm hơn mọi khi rất nhiều. Hôm nay phải đối mặt với một cuộc thi nào đó, hẳn Hổ Cáp sẽ cảm thấy hồi hộp và căng thẳng vô cùng.

Tuy nhiên, yên tâm đi, bạn chẳng có gì cần phải lo lắng quá mức cả, bởi vì bạn vốn có một cái đầu rất sáng suốt và tỉnh táo trong ngày hôm nay. Chỉ cần Hổ Cáp tin vào chính mình thì chẳng có khó khăn nào là bạn không vượt qua được hết.

Đáng buồn là hôm nay lại không mấy suôn sẻ với Hổ Cáp trong chuyện tình cảm. Hổ Cáp và người ấy bỗng dưng khắc khẩu với nhau, bạn không làm cách nào để giải thích với nửa kia điều mình thực sự cần được, vì thế mà bạn cảm thấy khó chịu vô cùng.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 4

Xem thêm Sống độc thân có gì vui? 12 chòm sao tiết lộ lý do chẳng buồn yêu đương

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tiếp nối Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 26/2/2019, Mặt Trăng vuông góc với sao Hải Vương, Nhân Mã hiểu rất rõ điều mình thực sự mong muốn vào thời điểm này là gì, thế nhưng bạn lại chẳng đủ tự tin vào bạn thân.

Trong những lúc mông lung thế này, cách tốt nhất là Nhân Mã nên tìm một người nào đó thật đáng tin cậy để chia sẻ nỗi lòng. Tin rằng người đó sẽ lắng nghe bạn và cho bạn những lời khuyên thật lòng.

Ngoài ra, Nhân Mã cũng nên chú ý đến sức khỏe của bản thân mình. Đừng cho rằng bây giờ không bệnh tật thì có nghĩa là mình có thể học tập và vui chơi một cách bừa bãi và tùy tiện. Hãy lập ra cho mình một thời gian biểu thật là hợp lý nhé!

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 4, 8

Ma Kết (22/12-19/1)

Coi tử vi ngày 26/02/2019 của Ma Kết, Mặt Trăng và sao Thiên Vương hợp thành góc 144 độ, Ma Kết hãy tự tin hơn vào bản thân mình, bởi hôm nay vốn là một ngày rất may mắn của bạn. Bạn sẽ có một trí tuệ minh mẫn và khả năng xử lý tình huống một cách thật bình tĩnh và hiệu quả.

Những ưu điểm của bạn sẽ được mọi người nhìn nhận một cách đúng đắn. Đây là dịp hoàn toàn phù hợp để bạn cho mọi người thấy được Ma Kết là một người xuất sắc ra sao. Trước đây Ma Kết thường quá mức im lặng khiến người ta đôi khi bỏ qua những đóng góp của bạn.

Về mặt tình cảm, Ma Kết và người ấy vẫn đang có những bước tiến vững chắc. Bởi cả hai đều là con người chín chắn và lý trí nên chẳng mấy khi xảy ra tranh cãi cả. Dù có người bảo không khí giữa hai bạn thật là nhạt nhẽo, chẳng lãng mạn chút nào, bạn cũng chẳng để tâm. Quan trọng là khi ở bên người ấy, bạn được là chính mình.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 8

Xem thêm Top sao nữ chấp nhận mình bị … lừa tình

Bảo Bình (20/1-18/2)

Xem tử vi thứ 3 ngày 26/02/2019 của Bảo Bình, Mặt Trăng tạo thành góc 45 độ với sao Kim khiến Bảo Bình đâm ra bất cẩn với công việc, chính vì thế mà bạn hay mắc lỗi và bị cấp trên hoặc thầy cô giáo nhắc nhở khá nhiều. Tuy nhiên, dường như bạn cũng chẳng mấy để tâm.

Bảo Bình chìm đắm trong niềm đam mê của mình và cảm thấy mọi việc mình vốn phải làm hàng ngày thật là nhàm chán. Bạn chẳng thích thú gì việc cứ phải sống theo quy luật hoặc sống theo sự sắp xếp của người khác.

Nửa kia cứ thích can thiệp vào không gian riêng tư của bạn làm bạn cảm thấy khá buồn bực, sao mình đã nói là “không thích” bao nhiêu lần rồi mà người ta chẳng chịu nhớ nhỉ? Đã ở bên nhau thì phải tin tưởng vào nhau chứ!

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Bảo Bình nên xem Mặt tối trong tính cách của Bảo Bình

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi ngày 26/02/2019 của Song Ngư, Mặt Trời và sao Diêm Vương hợp với nhau góc 45 độ, Song Ngư cực kỳ muốn mình trở thành một người có ích với tập thể. Thế nhưng mỗi lúc cần phải đưa ra ý kiến riêng, Song Ngư lại cảm thấy ngập ngừng và xấu hổ.

Có lẽ Song Ngư thích hợp hòa đồng với một nhóm nhỏ thân thiết hơn là một môi trường rộng với quá nhiều người. Chòm sao Song Ngư cảm thấy khó có thể mở rộng lòng mình ra được với những người chẳng mấy thân thiết và chẳng hiểu bạn một chút nào.

Túi tiền của Song Ngư có khả năng sẽ phải tốn một khoản kha khá vào ngày hôm nay, bạn có quá nhiều thứ muốn mua mà đồng tiền thì lại chẳng thể nào tự tăng lên được.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 6

Xem thêm Thấy dấu hiệu này, 12 chòm sao lo sắp bị “đá” đi là vừa

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp: Tý suôn sẻ, Mão đề phòng phá tài

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Xung ...