Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 3 ngày 25/09/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 3 ngày 25/09/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 3 ngày 25/09/2018 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trăng nằm ở góc hợp 60 độ so với sao Hỏa, Sư Tử gặp điều may. Chòm sao này thấy rằng mình đang đi đúng hướng bởi có những tín hiệu đáng mừng đang xuất hiện dần dần.

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 24/09/2018 đến ngày 30/09/2018

Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 24/09/2018 đến ngày 30/09/2018

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hôm nay của Bạch Dương, Mặt Trăng dần đi vào khu vực của Bạch Dương, chòm sao này đã chuẩn bị sẵn tinh thần để chiến đấu hết mình vì mục tiêu phía trước, nhưng tiếc rằng đến khi đi vào hành động thực sự thì bạn lại có phần thiếu suy nghĩ chu đáo rồi đó. Bạch Dương nên xem Tử vi 2019 của Bạch Dương: Kiểm soát tốt cảm xúc, mọi sự sẽ hanh thông

Tốt hơn hết hôm nay Bạch Dương nên có kế hoạch chi tiết và phương án dự phòng. Cái gì cũng cần có kế hoạch, có sự chuẩn bị nhưng không thể tránh được những tình huống bất ngờ phát sinh, lúc đó cần phải tùy cơ ứng biến chứ không phải rập khuôn theo những gì đã định từ trước đó.

Ngoài ra, thứ 3 này Bạch Dương cũng cần phải bình ổn tâm trạng của mình hơn, đừng có lúc nào cũng nghĩ rằng mình là nhất và người ấy phải tuân theo ý của mình mới được. Tình yêu vốn công bằng mà.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Xem Tử vi thứ 3 ngày 25/09/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 3 ngày 25/09/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi ngày 25/09/2018 của Kim Ngưu, sao Thủy và sao Mộc hợp với nhau góc 45 độ, Kim Ngưu có thể sẽ thấy rằng mình đang cực kì may mắn trong công việc đó. Dù có những khó khăn phía trước nhưng điều đó chẳng thể nào khiến bạn lùi bước.

Dựa vào các mối quan hệ của mình, Kim Ngưu chẳng cần phải ra tay mà tự có người xử lý mọi việc giúp mình, bạn chỉ cần ngồi đó mà chờ thành quả thôi. Nhưng cũng đừng có lúc nào cũng ỷ lại như thế nhé, không tốt đâu.

Ngày hôm này Kim Ngưu sẽ gặp phải những trở ngại nếu cứ định tiến thân theo con đường như vậy đó. Chuyện gì cũng cần phải có mức độ, cần biết mình đứng ở vị trí nào mà.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 25/9/2018

Song Tử (21/5-21/6)

Xem tử vi ngày 25/09/2018 của Song Tử, Mặt Trời nằm vuông góc với sao Thổ, Song Tử có thể đạt được bất cứ điều gì mình muốn nếu cứ quyết tâm như thế và giữ cho mình tinh thần chiến đấu không bao giờ ngơi nghỉ. Song Tử đã xác định được mục tiêu thì cứ thế mà tiến bước thôi.

Thứ 3 này Song Tử đừng mù quáng đi theo con đường mạo hiểm, đó có thể sẽ là lựa chọn khiến cho bạn phải hối hận mãi về sau đó. Cứ mạnh dạn tiến bước, nhưng phải biết phân biệt rõ đúng sai phải trái, đừng quá tùy tiện.

Song Tử có chỗ hơn người thì người cũng có chỗ hơn bạn, chắc chắn chẳng ai có thể định đoạt được rằng ai hơn ai trong trường hợp này. Thay vì so bì vô căn cứ thì hãy thể hiện tâm ý của mình đi nhé.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Song Tử nên xem Tử vi năm 2019 của cung hoàng đạo Song Tử

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi phương tây thứ 3 ngày 25/09/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng nằm vuông góc với sao Thổ, Cự Giải cần phải nỗ lực hơn nữa để khẳng định bản thân. Hãy chăm chỉ hơn nữa.

Ngày hôm nay Cự Giải đừng vội nghỉ ngơi khi mình chưa làm được việc gì. Nghỉ ngơi lúc này sẽ khiến bạn đánh mất rất nhiều thời gian vàng ngọc quý báu. Chúng ta có hoài bão, có ước mơ thì phải tự tay mình viết nên ước mơ đó.

Nhưng sâu bên trong Cự Giải vẫn có chút bất an. Có thể bất an đó không đến từ công việc mà là do tình cảm thì phải. Nếu thực sự thấy có gì đó không ổn thì hãy nói chuyện với người ấy chứ đừng ôm mãi trong lòng nhé.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 8

Xem thêm Bí quyết để chị em phụ nữ “mèo vờn chuột” các chòm sao theo đuổi mình

Sư Tử (23/7-22/8)

Lá số tử vi ngày 25/09/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng nằm ở góc hợp 60 độ so với sao Hỏa, Sư Tử gặp điều may. Chòm sao này thấy rằng mình đang đi đúng hướng bởi có những tín hiệu đáng mừng đang xuất hiện dần dần.

Sư Tử có nhiều tham vọng muốn thực hiện, chính vì thế mà bạn không muốn ngừng lại dù chỉ một phút giây, bởi thành công có lẽ không còn ở quá xa xôi, đó là động lực để bạn không ngừng tiến bước về phía trước.

Sức khỏe không phải là điều chòm sao Sư Tử cần phải lo lắng trong hôm nay, nhưng bạn cũng đừng quá chủ quan nhé. Cần nghỉ ngơi hợp lý thì mới đủ tinh thần để tiếp tục làm việc hiệu quả mà.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi phương tây thứ 3 ngày 25/09/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng nằm ở góc hợp 150 độ so với sao Kim, Xử Nữ hôm nay bỗng trở nên mềm mỏng đến lạ. Bạn khiến cho người ấy cũng phải ngạc nhiên khi không hề tranh cãi bất cứ điều gì hết.

Xử Nữ nên nhớ, không có chính kiến của mình chưa chắc đã tốt đâu nhé. Nhất là khi bình thường lúc nào chòm sao Xử Nữ hay bày tỏ ý kiến của mình, thậm chí khăng khăng yêu cầu phải làm mọi việc theo ý mình mới được.

Ngày thứ 3 này Xử Nữ đừng suy nghĩ quá nhiều mà hãy sống như mình vốn có. Tất nhiên có sai có sửa, nhưng đừng có sửa hết cả cá tính, đánh mất chính mình. Ngoài ra, sức khỏe của Xử Nữ hôm nay không được tốt cho lắm, đừng lo nghĩ nữa nhé.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 5

Xem thêm 5 cung hoàng đạo nữ muốn được nhiều vệ tinh vây xung quanh để không ngừng trải nghiệm điều mới lạ

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi ngày 25/09/2018 của Thiên Bình, sao Thủy hợp với sao Mộc 45 độ, Thiên Bình đang có những khó khăn bắt buộc phải vượt qua, nhưng thực tâm chòm sao này lại không muốn phải làm lại mọi thứ vì quá mất thời gian, lại còn tốn bao nhiêu là công sức nữa.

Thiên Bình có thể sẽ thấy rằng mình có thể nhờ cậy vào các mối quan hệ khác để thay đổi hiện trạng nhưng sự thực là chuyện đâu có dễ dàng như thế. Nhiều lúc cần phải mạnh mẽ cứng rắn chứ đừng tìm đường lùi như thế.

Hôm nay Thiên Bình đừng giấu diếm mọi chuyện với người ấy nhé. Nếu biết bạn không chia sẻ những lo lắng của mình, người ấy sẽ buồn lắm đấy. Chỉ cần nói ra cho nhẹ lòng thôi.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tiếp nối Tử vi thứ 2 ngày 24/09/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trời nằm vuông góc với sao Thổ, Hổ Cáp cảm thấy rằng cần phải xác định rõ mục tiêu phía trước của mình. Tất nhiên là làm việc phải có mục tiêu đặt ra rõ ràng thì mới biết được nên đi theo con đường nào chứ.

Cứ lạc quan mà tiến bước, bởi làm gì có con đường thành công nào lại trải đầy hoa hồng êm ái đâu cơ chứ. Hôm nay Hổ Cáp cần phải nỗ lực hơn nữa để có được những điều mình muốn.

Nếu Hổ Cáp làm tốt công việc thì sẽ chẳng lo chuyện không có tiền tiêu đâu. Trời chẳng phụ lòng người, công sức bạn bỏ ra cho công việc thì cấp trên cũng đều biết cả, sếp sẽ chẳng để người có năng lực chịu thiệt thòi đâu.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 7

Xem thêm Đừng bao giờ lươn lẹo nếu sếp là những cung hoàng đạo này

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bói tử vi ngày 25/09/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng hợp với sao Thổ góc 90 độ, Nhân Mã đang trải qua 1 ngày buồn vui lẫn lộn. Công việc của chòm sao này đang tiến triển rất tốt, tất cả là nhờ bạn đã cố gắng hết sức mình để chứng tỏ năng lực.

Nhân Mã biết rằng người ấy đang dần thay đổi, chỉ là bạn không tìm ra được lý do tại sao lại có những thay đổi ấy. Trong lòng bất an, bạn chẳng thể làm được việc gì, chỉ muốn tới hỏi thẳng mà thôi.

Bản thân Nhân Mã cũng có những thất vọng khi mà người ấy lại chẳng hề coi trọng ý kiến của mình mà cứ tự ý làm mọi chuyện người ấy muốn. Nhưng suy cho cùng thì bạn cũng chỉ là người yêu, đâu có nhiều quyền lực gì đâu.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi phương tây ngày 25/09/2018 của Ma Kết, sao Hỏa hợp với Mặt Trăng góc 60 độ, Ma Kết thấy rằng công việc của mình cần phải dồn thêm nhiều tâm sức hơn nữa. Chòm sao này có những mục tiêu cần phải đạt được, chính vì thế nếu không thể đi nhanh thì sẽ phải mất nhiều thời gian lắm.

Ma Kết chẳng ngại khó ngại khổ, cũng chẳng nề hà bất cứ việc gì. Chòm sao Ma Kết biết sức mạnh của sáng tạo và không ngừng cố gắng để có thể khiến cho mọi chuyện trở nên suôn sẻ như mong muốn.

Ma Kết nên cân đối thời gian làm việc và nghỉ ngơi nhé. Đừng tùy tiện cho rằng mình có thể làm mọi việc chỉ vì mình còn trẻ khỏe.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Xem thêm YÊU BẠN THÂN là lựa chọn hoàn hảo của những chòm sao này

Bảo Bình (20/1-18/2)

Coi tử vi thứ 3 ngày 25/09/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng và sao Kim nằm cách nhau 150 độ, sức khỏe của Bảo Bình đang không được tốt cho lắm. Dù chuyện tình cảm là quan trọng nhưng đừng vì thế mà quên hết tất cả mọi thứ, không quan tâm đến chính bản thân mình nhé.

Với Bảo Bình, thứ 3 này chuyện tình cảm của bạn sẽ có những bước tiến đáng kể đó. Cứ ngóng đợi bao lâu, cuối cùng thì người khiến cho trái tim Bảo Bình rung động đã xuất hiện ngay trước mắt.

Hôm nay Bảo Bình đừng sợ người ấy đánh giá gì mà cứ thể hiện con người thật của mình nhé. Nếu đã là định mệnh của nhau thì dù bạn làm gì, người ấy cũng sẽ thấy vừa mắt, còn nếu vô duyên thì đối diện cũng khó có thể tương phùng.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 4, 6

Song Ngư (19/2-20/3)

Xem tử vi ngày 25/09/2018 của Song Ngư, sao Thủy nằm ở góc 45 độ so với sao Mộc cho thấy chòm sao Song Ngn tự ti về mình. Có điều, Song Ngư cần hiểu rằng chẳng ai trên đời này tự nhiên biết hết mọi thứ. Chúng ta đều cần học hỏi, cần thất bại rồi mới thành công.

Song Ngư dễ cảm thấy nản lòng khi đặt quá nhiều sự kì vọng vào người khác. Bạn cần phải tự mình nỗ lực đứng lên, đừng chỉ trông chờ vào những người xung quanh nữa.

Song Ngư hoàn toàn có khả năng làm được những điều mình muốn. Nếu không thể chạy, vậy hãy đi. Nếu không thể đi nhanh, hãy đi chậm mà chắc. Dục tốc bất đạt, nên nhớ kĩ điều này.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 9

Xem thêm 3 cung Hoàng đạo có trái tim lạnh lùng, sắt đá, một khi đã chia tay thì chẳng bao giờ quay lại

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp: Tý suôn sẻ, Mão đề phòng phá tài

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Xung ...