Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 3 ngày 24/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 3 ngày 24/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 3 ngày 24/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng đang ở vị trí lệch 120 độ so với sao Thủy, Song Ngư cũng nhờ thế mà được hưởng nhiều may mắn. Tình yêu của chòm sao này không có gì phải lo lắng cả, dường như mọi thứ đều đang rất hoàn hảo trong mắt bạn.

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 23/07/2018 đến ngày 29/07/2018

Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 23/07/2018 đến ngày 29/07/2018

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi ngày 24/07/2018 của Bạch Dương, Mặt Trăng cách sao Thiên vương góc 120 độ cho thấy Bạch Dương nên cẩn trọng trong ngày hôm nay. Chòm sao này có thể bạn sẽ để lỡ tình yêu chính vì cứ mải mê thay đổi hết lần này đến lần khác, khiến cho người ấy cũng chẳng thể hiểu nổi con người thật của bạn ra sao.

Bạch Dương không muốn người ấy thấy mình trì trệ, nhưng bạn lại có những cách thể hiện bản thân khác biệt quá mức và chưa hẳn là đã tốt. Có lẽ bạn và người ấy nên nói chuyện và tâm sự với nhau nhiều hơn nữa.

Công việc của Bạch Dương trong ngày hôm nay vẫn khá tốt đẹp. Bạn tự tin vào những việc mình đang làm và không để bản thân bị ảnh hưởng quá nhiều với vấn đề tình cảm. Đã làm là phải làm cho đến nơi đến chốn, ý bạn là thế đó.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem Tử vi thứ 3 ngày 24/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 3 ngày 24/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi hàng ngày của Kim Ngưu, Mặt Trăng nằm ở góc 150 độ so với Mặt Trời, Kim Ngưu cảm thấy những điều mình nhìn thấy chưa hẳn đã là sự thực. Người ấy không thể hiện hết bản thân mình cho bạn biết mà chỉ khoe ra những điều tốt đẹp mà thôi.

Có thể nói Kim Ngưu đã quá khắt khe nên người ấy mới vậy. Kim Ngưu nên học cách nhìn vào điểm tốt của người khác và bớt phê phán những khuyết điểm của đối phương đi nhé.

Sức khỏe của Kim Ngưu trong ngày thứ 3 cũng không được tốt lắm. Bạn cần phải chú ý đến chế độ ăn uống, sinh hoạt của mình nhiều hơn. Đôi khi chúng ta mải mê học tập, làm việc mà quên mất phải chăm sóc bản thân.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 5, 9

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 24/7/2018

Song Tử (21/5-21/6)

Xem lá số tử vi ngày 24/07/2018 của Song Tử, Mặt Trăng nằm cách sao Mộc góc 45 độ, chòm sao này cần phải thắt chặt chi tiêu. Ngoài ra, Song Tử nên nhớ tiền bạc mua được nhiều thứ, nhưng chúng ta không bao giờ nên dùng nó để mua lấy tình cảm. Những người bạn mua bằng tiền thì cũng có thể bán đứng chúng ta.

Song Tử đừng ỷ thế mình có tiền mà muốn sao thì sao, đừng có tiêu hoang. Tiền không thiếu nhưng không phải dùng để bị lừa đâu nhé.

Công việc của Song Tử trong ngày thứ 3 sẽ gặp phải nhiều vấn đề khi mà bạn không biết kiểm soát công việc của mình. Nhiều lúc muốn tìm tòi thêm kiến thức nhưng chẳng đủ thời gian, cuối cùng thì đành phải chấp nhận sự tình đã muộn màng.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 8

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi phương tây thứ 3 ngày 24/07/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng nằm ở góc 120 độ so với sao Thủy, cho thấy Cự Giải đang có 1 ngày không có gì phải phàn nàn cả. Chuyện tình yêu đẹp như mơ của Giải Giải thậm chí còn khiến bao người phải mơ ước nữa cơ.

Tình yêu giữa 2 người tự nhiên như hơi thở, tất nhiên Cự Giải là người tình cảm và khéo léo nhưng điều này chỉ phù hợp khi gặp đúng người mà thôi. Bạn nhận ra từ những ngày đầu rằng đây là người mình mong chờ bấy lâu nay.

Tinh thần thoải mái và hứng khởi giúp cho Cự Giải làm việc hiệu quả hơn trong ngày hôm nay. Bạn đưa ra những phương án làm việc hợp lý và đúng đắn trong tình hình hiện tại, cũng thể hiện rõ nét dấu ấn cá nhân mình trong đó.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Xem thêm 3 cung Hoàng đạo này luôn đặt lợi ích của bản thân lên trên hết

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi ngày 24/07/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng và Mặt Trời hợp với nhau góc 150 độ, Sư Tử không được vui cho lắm khi mà chuyện tình yêu chẳng được như ý. Bạn đã mong chờ rất nhiều ở người ấy nhưng hóa ra sự thực chẳng giống như bạn tưởng tượng chút nào.

Nhưng Sư Tử cũng cần nhìn lại chính mình, liệu bạn có đang đòi hỏi quá nhiều ở 1 nửa của mình hay không. Cuộc đời này chẳng phải lúc nào cũng màu hồng như chúng ta nghĩ đâu, đừng vì những khiếm khuyết đơn giản mà đánh mất tình yêu.

Sức khỏe của Sư Tử hôm nay cũng không được tốt cho lắm. Có lẽ bạn đang lo lắng muộn phiền quá nhiều. Nếu vấn đề có thể giải quyết được thì giải quyết, còn thì lo lắng cũng chẳng làm được việc gì đâu.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 9

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xem tử vi thứ 3 ngày 24/07/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng nằm trong vị trí lệch 45 độ so với sao Mộc, Xử Nữ cần phải chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình đi nhé. Bạn đang lơ là công việc quá mức đó. Không hiểu là chòm sao này đang làm gì nữa, nhưng chẳng ai chấp nhận cho bạn làm việc được chăng hay chớ thế đâu.

Hôm nay nếu Xử Nữ thấy có vấn đề gì hãy nói chuyện với cấp trên, có khó khăn thì xin trợ giúp, đừng có thấy khó quá mà bỏ qua, buông xuôi tất cả mọi việc chẳng hề quan tâm nữa, muốn ra sao thì ra.

Sức khỏe của Xử Nữ trong ngày thứ 3 cũng không được tốt. Bạn cần phải chú ý hơn đến vấn đề này. Có lẽ bạn nên lên kế hoạch tập thể dục thể thao cũng như sinh hoạt điều độ hơn để tránh sức khỏe đi xuống lúc nào không hay.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 6

Xem thêm Cung hoàng đạo nào chăm chỉ nhất trong 12 cung sao?

Thiên Bình (23/9-23/10)

Bói tử vi ngày 24/07/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng và sao Mộc hợp với nhau góc 45 độ, Thiên Bình có 1 ngày thứ 3 khá tệ khi mà chuyện tình cảm chẳng đâu vào đâu, tiền bạc thì bị lừa gạt lúc nào chẳng hay. Bạn nên xem xét lại việc đầu tư của mình trước khi quá muộn nhé.

Có tiền là phóng tay tiêu xài mua sắm cũng là điều Thiên Bình cần sửa đổi ngay. Bạn có ý thức khiến cho tiền bạc sinh sôi nảy nở trong tay mình nhưng do thiếu hiểu biết nên vẫn có nguy cơ bị lừa gạt mà không hay biết.

Trong chuyện tình cảm, Thiên Bình cũng cần phân định rạch ròi chuyện tiền bạc, chớ để tiền bạc ảnh hưởng đến tình cảm cá nhân. Bạn có thể không tiếc người ấy thứ gì nhưng đừng để việc cho đi thường xuyên không được đáp lại.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Coi tử vi phương tây thứ 3 ngày 24/07/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng hợp với sao Thiên Vương góc 120 độ, Hổ Cáp đang có nhiều ý tưởng muốn thực hiện trong công việc của mình nhưng không chắc chắn lắm và chưa dám đưa ra. Hãy mạnh dạn lên nhé.

Hổ Cáp cần phải tự tin hơn vào bản thân mình, vào những kiến thức mình đang nắm giữ. Có thể Hổ Cáp sẽ giành được nhiều thắng lợi trong ngày hôm nay chính nhờ những ý tưởng mà bạn ấp ủ đã lâu kia đó.

Hổ Cáp đừng ngại thay đổi, nhất là khi việc thay đổi ở đây là hoàn toàn có lợi. Bạn nên nhớ chỉ 1 bước thay đổi thôi là nhiều thứ sẽ đổi thay theo chiều hướng hoàn toàn tích cực. Chưa làm thì sao biết được sẽ ra sao.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm Từ yêu đến cưới, tại sao 12 chòm sao kết hôn?

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tiếp nối Tử vi thứ 2 ngày 23/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng tiến dần vào khu vực của Nhân Mã và điều này có nghĩa là đường tình duyên của chòm sao này nở rộ đến không ngờ. Trong lá số tử vi có chỉ ra, rất có thể tình yêu của bạn sẽ đến sau những chuyến đi xa, khi mà ham muốn xê dịch đưa bạn đến những vùng đất mới.

Nhân Mã giữ cho mình sự hiếu kì về những nơi xa xôi, cũng như với tình yêu. Bạn và người ấy có thể sẽ có nhiều điểm chung, cũng có nhiều điểm chẳng hề giống nhau, nhưng đó chính là sức hút khiến bạn chẳng thể chống lại.

Có điều, công việc trong ngày thứ 3 của Nhân Mã không được đúng như ý nguyện. Bạn đã kì vọng rất nhiều ở lần này nhưng cuối cùng mọi việc chẳng như mong đợi, chòm sao này sẽ cảm thất vọng ở bản thân mình.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Ma Kết (22/12-19/1)

Lá số tử vi ngày 24/07/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng dần dịch chuyển sang khu vực của Ma Kết cho thấy chòm sao này đang làm rất tốt công việc của mình, dù có không ít khó khăn ngáng đường. Bạn có khả năng ứng phó linh hoạt trong những tình huống bất ngờ xảy ra.

Hôm nay Ma Kết chẳng những giải quyết được vấn đề phát sinh mà còn giúp chòm sao này tỏa sáng trong mắt cấp trên nữa đó. Các sếp đánh giá rất cao sự bình tĩnh cũng như năng lực của bạn đấy.

Nhưng mà Ma Kết lại thay đổi hoàn toàn khi đứng trước tình yêu. Còn đâu 1 Ma Kết sôi nổi nhiệt tình nữa, bạn như cấm khẩu khi đứng trước mặt người ấy, trái tim đã trao nhưng chẳng dám nói lời yêu thương.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Xem thêm 20 ngày tới 4 con giáp này làm gì lời đó

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi phương tây thứ 3 ngày 24/07/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng lệch với mặt trời góc 150 độ, Bảo Bình đang gặp phải nhiều vấn đề trong cuộc sống của mình. Bạn kì vọng quá cao ở tình yêu nên cứ mãi tìm kiếm hình mẫu lý tưởng chẳng biết đến bao giờ mới có thể xuất hiện.

Bảo Bình cũng đang chật vật để điều chỉnh công việc của mình, khi mà mọi sự còn đang ngổn ngang thì bao nhiêu là chuyện xảy ra khiến cho chòm sao này trở tay không kịp, công việc cứ thế cuốn đi khiến bạn không hiểu điều gì.

Có lẽ Bảo Bình cần phải có kế hoạch làm việc rõ ràng, cụ thể và hiệu quả hơn để tránh tình trạng công việc chồng chất hiện tại. Rõ ràng là có nhiều điều cần phải làm trước nhưng bạn chẳng thể kiểm soát nổi.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi ngày 24/07/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng đang ở vị trí lệch 120 độ so với sao Thủy, Song Ngư cũng nhờ thế mà được hưởng nhiều may mắn. Tình yêu của chòm sao này không có gì phải lo lắng cả, dường như mọi thứ đều đang rất hoàn hảo trong mắt bạn.

Người ấy và Song Ngư có sự thấu hiểu và đồng điệu trong tâm hồn. Hai người cùng cảm nhận được sự bình yên khi ở bên nhau, không cần quá nhiều lửa cháy mà thấy vẫn đủ nồng nàn tình yêu bên nhau.

Công việc của Song Ngư trong ngày thứ 3 này không phải là vấn đề lớn, chòm sao này luôn làm việc cẩn thận để tránh mắc phải sai sót. Bạn thậm chí còn đưa ra nhiều ý tưởng mới lạ, thể hiện được năng lực của chính mình.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6

Xem thêm 4 chàng trai hoàng đạo thích “đánh đồn có địch”

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...