Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trăng và sao Hỏa nằm cách nhau góc 60 độ, Nhân Mã có 1 ngày thứ 3 may mắn tuyệt vời. Chòm sao này biết rằng mình đã mất nhiều thời gian để quyết định đâu là thứ mình muốn, thế nên chăm chỉ làm việc lắm.

Xem thêm Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 23/10/2018 đến ngày 29/10/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 23/10/2018

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, Mặt Trăng nằm ở khu vực của Bạch Dương, cung hoàng đạo này đang không biết cách quản lý tài chính mà còn có những hành động mạo hiểm, khiến cho tiền bạc trong tay cứ thế lần lượt theo nhau mà đi.

Chòm sao này nghĩ hành động đó của mình là “ngầu”, nhưng trong mắt người khác thì là sự điên rồ, thiếu suy nghĩ, ném tiền qua cửa sổ đó. Bạch Dương đã lớn rồi, cũng nên học cách suy nghĩ của 1 người trưởng thành đi thôi.

Thứ 3 này chòm sao Bạch Dương nên nghĩ tới việc tiết kiệm. Dù Bạch Dương có làm việc tốt đến đâu, lương thưởng cao đến mấy mà không biết cách quản lý tài chính, cứ vung tiền quá trán thì sớm muộn cũng sẽ phải hối hận vì những hành động của mình mà thôi.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Tử vi thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi ngày 23/10/2018 của Kim Ngưu, Mặt Trăng và sao Thủy nằm cách nhau góc 150 độ, Kim Ngưu có những suy nghĩ của riêng mình, nhưng đừng lúc nào cũng chỉ giấu mọi thứ 1 mình giải quyết như thế nhé. Điều chòm sao Kim Ngưu nghĩ chưa chắc đã đúng đâu.

Chòm sao này có những nỗi niềm chẳng biết phải tỏ cùng ai. Kim Ngưu biết rằng mình đang đi trên sợi dây rất mảnh, cố gắng giữ thăng bằng hết mức để không lao xuống vực sâu. Sự căng thẳng khiến bạn muốn phát điên.

Kim Ngưu cố gắng để hiểu được suy nghĩ của người ấy nhưng bạn tự nhận thấy rằng mình đang cố gắng vô ích mà thôi. Không đặt mình vào hoàn cảnh của đối phương thì sẽ chẳng thể nào thấu hiểu được.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 22/10/2018 đến ngày 28/10/2018

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi phương tây thứ 3 ngày 23/10/2018 của Song Tử, Mặt Trăng và sao Hỏa nằm cách nhau góc 60 độ, Song Tử thấy rằng mình đang đi đúng hướng, lựa chọn đúng con đường cần phải đi. Chòm sao này mạnh dạn làm theo điều mình muốn, có thế mới đạt được ước vọng.

Song Tử hãy làm việc chăm chỉ hơn nữa nhé. Vẫn biết sự nỗ lực mà Song Tử bỏ ra rất nhiều nhưng có thể sẽ không đạt kết quả nếu bạn đi sai đường. Có những lúc chúng ta cần sự tỉnh táo để không phạm sai lầm.

Chuyện tình yêu không phải nói bỏ là bỏ được, hãy suy nghĩ cho kĩ trước khi quyết định. Song Tử có thể sẽ phải hối tiếc vì không chịu lắng nghe trái tim mình, lắng nghe lời cầu xin của người ấy.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Cự Giải (22/6-22/7)

Bói tử vi ngày 23/10/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng nằm vuông góc với sao Diêm vương, Cự Giải có được những bài học vô cùng quý giá sau những thất bại trước đó. Hôm nay là cơ hội để bạn phục thù rồi đó, hãy cố gắng hết sức mình nhé.

Khả năng sáng tạo luôn được đánh giá cao, song Cự Giải cần phải biết đâu là sáng tạo đáng ghi nhận, đâu là những suy nghĩ viển vông, xa rời thực tế nhé. Thứ 3 này Cự Giải đừng để cho mình trở nên hoài nghi quá, nhưng đừng dễ tin quá.

Cự Giải có thể sẽ tranh cãi khá nhiều với người ấy hôm nay đấy. Bạn không để cho mình được phép lộ ra quá nhiều cảm xúc, càng không dám giãi bày với người mình yêu, sợ người ấy sẽ thay đổi cách nghĩ về mình.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Sư Tử (23/7-22/8)

Xem tử vi thứ 3 ngày 23/10/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng và sao Thủy hợp với nhau góc 150 độ, Sư Tử có những vấn đề của riêng mình, nhưng bạn chẳng biết phải làm thế nào để xử lý những vấn đề đấy 1 cách triệt để. Chòm sao này có thể sẽ gặp rắc rối vì điều đó.

Bí mật sẽ chẳng còn là bí mật trong ngày thứ 3 này. Dù bạn đã rất cố gắng nhưng không thể nào giữ nổi trong lòng. Chẳng có ý gì xấu nhưng vô tình chòm sao này đã khiến cho mọi chuyện trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Sư Tử không chịu hiểu cho những vấn đề mà người ấy đang phải đối mặt, tất cả là vì bạn chưa thực sự đặt mình vào hoàn cảnh của người ấy. Hôm nay Sư Tử hãy mở lòng mình, nghĩ mọi chuyện thoáng ra nhé.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Xem thêm Lý do 12 cung hoàng đạo “bơ” tin nhắn quan tâm của bạn là gì?

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi hôm nay ngày 23/10/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng và sao Hỏa nằm cách nhau góc 60 độ, Xử Nữ có nhiều ý tưởng muốn được thực hiện nhưng bạn vẫn chưa tìm được cơ hội. Thứ 3 này sẽ là thời điểm thích hợp đó, đừng bỏ lỡ nhé.

Chòm sao này cần phải nhìn thẳng vào thực tế, không phải cứ cố công cố sức làm là sẽ được mà cần phải có sự tìm tòi, phân tích tình hình nữa nhé. Đi nhanh không bằng đi từng bước chậm mà chắc.

Trong chuyện tình cảm, Xử Nữ có lẽ sẽ biết được rằng mình đang chìm đắm trong lưới tình nhanh đến thế nào. Trái tim nóng bỏng khiến bạn chẳng thể tự điều khiển nổi cảm xúc, yêu thì nói thành lời yêu thôi.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tiếp nối Tử vi thứ 2 ngày 22/10/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt trăng hợp với sao Diêm vương góc 90 độ, tình yêu nồng nàn cháy bỏng trong tim, nhưng Thiên Bình lại chẳng dám cất lên thành lời. Chòm sao này e sợ nhiều thứ, lo lắng rằng mình sẽ đánh mất tình cảm hiện tại.

Nhưng dù sao khi con tim đã rung động thì sẽ rất khó để có thể giấu diếm tình cảm. Thiên Bình đã quen với sự cô đơn nên không dám tiến tới, hãy mạnh dạn lên, nói ra tình yêu của mình với người ấy đi thôi.

Sự chủ động sẽ mang đến cho bạn những kết quả bất ngờ, không chỉ trong tình yêu mà còn cả trong công việc nữa. Hãy tìm kiếm cơ hội cho chính bản thân, phát triển không gian sự nghiệp của mình ngay đi nhé.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Lá số tử vi phương tây ngày 23/10/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng và sao Thủy hợp với nhau góc 150 độ, Hổ Cáp thấy rằng mình cần phải học hỏi rất nhiều điều để có thể có được điều mình muốn. Bạn chưa biết cách điều khiển chính cảm xúc của mình, khiến nó trở thành điểm yếu.

Chớ nên để lộ điểm yếu của mình cho kẻ thù, mà để làm được điều ấy thì tốt nhất là không có điểm yếu nào hoặc học cách che giấu điểm yếu của mình đi. Hổ Cáp hãy cố gắng lên, chắc chắn nó chẳng khó với bạn đâu.

Chòm sao này cần phải suy nghĩ kĩ càng hơn trước khi nói nhé. Hôm nay Hổ Cáp đang để cho mình tùy hứng quá đó. Lời nói thiếu suy nghĩ sẽ gây tổn thương sâu sắc, càng là người yêu thương thì càng dễ tổn thương.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 6

Xem thêm Top 5 cung hoàng đạo nữ chuyên trị đàn ông đa tình

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi ngày 23/10/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng và sao Hỏa nằm cách nhau góc 60 độ, Nhân Mã có 1 ngày thứ 3 may mắn tuyệt vời. Chòm sao này biết rằng mình đã mất nhiều thời gian để quyết định đâu là thứ mình muốn, thế nên chăm chỉ làm việc lắm.

Nhân Mã cố gắng hết sức mình để tăng tốc, bù lại khoảng thời gian phí hoài trước đó. Mã Mã không hề than thở mệt mỏi, bạn chỉ nhìn vào mục tiêu đã định mà tiến bước thôi, không để điều gì ngăn cản mình.

Những tham vọng của chòm sao này còn thể hiện ngay cả trong chuyện tình yêu, khi bạn dứt khoát chọn người phù họp hơn với mình chứ không phải người mình yêu hơn. Có thể hơi thực tế đến tàn nhẫn, nhưng đó mới là Ma Kết.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Ma Kết (22/12-19/1)

Coi tử vi thứ 3 ngày 23/10/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng nằm vuông góc với sao Diêm vương, Ma Kết có nhiều vấn đề cần nhanh chóng giải quyết. Mâu thuẫn giữa chòm sao này và người ấy không phải là quá nghiêm trọng, nhưng cả 2 đều đang chần chừ.

Hôm nay Ma Kết đừng để cái tôi khiến cho mình mất đi tình yêu. Có những thứ đã đánh mất là chẳng thể tìm lại được đâu, đừng để mình phải hối hận. Dù làm gì đi chăng nữa thì hãy nghĩ tới hậu quả.

Ma Kết cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa trong công việc chứ đừng ỷ lại vào người khác như thế. Chẳng ai có thể giúp được bạn mãi mãi đâu, mọi chuyện cần phải tự mình quyết định thôi. Bạn sẽ phải hối hận khi không làm theo điều mình cần đó.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 8

Xem thêm Top 5 chòm sao không đơn giản như vẻ bề ngoài

Bảo Bình (20/1-18/2)

Xem tử vi ngày 23/10/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng và sao Thủy nằm cách nhau góc 150 độ, Bảo Bình cần rất nhiều nỗ lực để có thể đảm bảo được cuộc sống của mình như điều vốn có. Chòm sao Bảo Bình đang chơi vơi vì không thực sự biết mình muốn gì.

Trong tình yêu, có những lúc cần phải bước chậm rãi, thả mồi bắt bóng, nhưng có những lúc cần phải dứt khoát. Yêu thì nói lời yêu, không yêu thì nói không yêu. Hôm nay Bảo Bình hãy mạnh mẽ nói lên cảm xúc của mình nhé.

Bảo Bình biết cách kiểm soát công việc của mình, chỉ có tình yêu là khiến bạn loạn nhịp, không biết phải làm thế nào cho phải thôi.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi ngày 23/10/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng nằm ở góc hợp 60 độ so với sao Hỏa, chòm sao này chăm chỉ làm việc nhằm có được những gì mình muốn. Mục tiêu phía trước đã định, Song Ngư chẳng để mình lãng phí mất cơ hội trước mắt đâu.

Song Ngư có thể sẽ cần phải nhanh nhạy hơn trong việc nắm bắt thời cơ, không chỉ trong công việc mà cả trong chuyện tình cảm. “Nhất cự ly, nhì tốc độ” cơ mà, hãy nhớ điều ấy nhé.

Song Ngư cảm thấy tình yêu tự nhiên là tốt nhất, tình cảm của bạn nồng nàn mãnh liệt đến vậy, làm gì có chuyện người ấy không cảm nhận được. Nhưng bạn cũng cần phải chủ động hơn, không chỉ dùng hành động mà phải có cả lời nói nữa nhé.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Xem thêm Những cung hoàng đạo có xác suất yêu và cưới tình đầu cao ngất ngưởng

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...