Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 3 ngày 21/1/2020 của 12 con giáp: Dần nóng nảy, Thìn thuận lợi

Tử vi thứ 3 ngày 21/1/2020 của 12 con giáp: Dần nóng nảy, Thìn thuận lợi

Tử vi thứ 3 ngày 21/1/2020, Lục Hợp là tín hiệu tốt cho các mối quan hệ, tuổi Dần có thể hàn gắn tình cảm với ai đó mặc dù đã xuất hiện sự rạn nứt từ trước đây. Hôm nay, thay vì quá tập trung vào những điều cứng nhắc của cuộc sống, bạn hãy linh hoạt hơn để thích ứng với mọi việc có thể xảy ra.

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 21/1/2020: Nhất Bạch tự hào

Tử vi Thứ 3 ngày 21/1/2020 của 12 cung hoàng đạo: Hổ Cáp vô lý

Tử vi hàng ngày 21/1/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Mão hạnh phúc

Ngày 21/1/2020 tức ngày 27/12 theo lịch âm năm Kỷ Hợi.

Giờ hoàng đạo trong ngày: Quý Sửu (1h-3h), Bính Thìn (7h-9h), Mậu Ngọ (11h-13h), Kỷ Mùi (13h-15h), Nhâm Tuất (19h-21h), Quý Hợi (21h-23h)

Trực: Khai (Tốt mọi việc trừ động thổ, an táng)

Tuổi xung ngày: Đinh Tị, Ất Tị, Đinh Mão, Đinh Dậu

Xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn)

– TỐT: Hướng Đông Nam, Tài thần (hướng thần tài)

– TỐT: Hướng Tây Bắc, Hắc thần (hướng ông thần ác)

– XẤU, nên tránh: Hướng Đông Nam

TUỔI TÝ

Tử vi thứ 3 ngày 21/1/2020, Tam Hội xuất hiện hôm nay nhắc nhở bản mệnh nên về sớm bên gia đình của mình, nếu có lời hẹn tụ tập với bạn bè thì đừng vội từ chối. Họ sẽ là những người giúp bạn giải tỏa được những căng thẳng hiện tại đấy.

Có Tỷ Kiên cũng là lúc con giáp tuổi Tý cần nhắc nhở bản thân cần phải hết sức cố gắng để bản thân không rơi vào những mâu thuẫn, bất hòa không đáng có. Hãy chọn lựa cho mình những cuộc tranh luận mang tính xây dựng, hơn là những cãi vã, tranh chấp và gây căng thẳng cho nhau.

Thủy khí vượng cho thấy khả năng thích ứng của bạn ngày hôm nay không được tốt cho lắm, nhất là khi mọi tình huống diễn ra cứ xoay chuyển liên tục. Bạn phải chấp nhận rằng có những thứ sẽ không tuân theo kế hoạch, thay vì cố chấp bạn nên học cách hiểu tình hình mình đang thực sự đối mặt.

Xem thêm Tử vi tài lộc của 12 con giáp năm 2020: Ai nên đầu tư kinh doanh, ai nên lui về giữ vốn?

TUỔI SỬU

Hôm nay, Tam Hội mang lại niềm vui, tiếng cười bên người thân cho con giáp tuổi Sửu. Không những thế còn hứa hẹn kỹ năng giao tiếp đóng một vai trò hết sức quan trọng, giúp củng cố mối quan hệ tốt đẹp giữa bạn và một nhân vật thú vị nào đó đấy.

Sự nhẫn nại chính là chìa khóa trong ngày có Thiên Quan đối với con giáp tuổi Sửu. Bất cứ sự nóng nảy, cực đoan và căng thẳng nào cũng cắt đứt mối quan hệ tốt đẹp giữa bạn và những người xung quanh, vì thế hãy cố gắng kiểm soát những cảm xúc của chính mình.

Ngũ hành xung khắc không tốt cho sức khỏe của bản mệnh nhất là việc bạn suy nghĩ nhiều nên khó ngủ, trong lòng bất an lại cộng thêm việc thời tiết thay đổi đột ngột. Hãy dành thời gian để chăm sóc bản thân thật tốt, những gì cần buông thì cũng nên buông bỏ cho nhẹ lòng.

Xem thêm 4 con giáp bước vào thời kỳ đỉnh cao tài lộc năm Canh Tý 2020

TUỔI DẦN

Tử vi thứ 3 ngày 21/1/2020, Lục Hợp là tín hiệu tốt cho các mối quan hệ, bạn có thể hàn gắn tình cảm với ai đó mặc dù đã xuất hiện sự rạn nứt từ trước đây. Hôm nay, thay vì quá tập trung vào những điều cứng nhắc của cuộc sống, bạn hãy linh hoạt hơn để thích ứng với mọi việc có thể xảy ra.

Có điềm cho thấy mọi diễn ra ngày hôm nay với người tuổi Dần có thể không đúng như những gì mà bạn mong đợi khi Thương Quan xuất hiện, tuy nhiên đừng lấy thế làm nóng nảy hay đổ lỗi cho những người khác. Đó đâu phải lỗi của họ chứ. Bạn cần có sự ưu tiên công việc sao cho hợp lý và sự tập trung cần thiết để giải quyết chúng hiệu quả, như thế bạn sẽ thấy mọi việc tiến triển tốt đẹp hơn nhiều.

Ngũ hành tương sinh dự báo liên quan đến vận trình tài chính của bản mệnh thuận lợi, tuy nhiên, bạn nên để ý tới những dấu hiệu nhỏ để tìm cách thay đổi càng sớm càng tốt, có như thế bạn mới có thể tránh rủi ro lớn hơn về sau.

Xem thêm Luận đoán vận hạn 12 con giáp năm 2020 theo Thập Bát Cục

TUỔI MÃO

Tam Hợp mang lại những điều mong chờ trong mối quan hệ cho con giáp tuổi Mão, một số hiểu nhầm được tháo gỡ nên bạn và người ấy càng yêu thương nhau nhiều hơn. Một số niềm tin mới được xây dựng đối với những người độc thân, bạn có nhiều người theo đuổi và dành nhiều thời gian để cùng tìm hiểu về nhau.

Tính cách của bản mệnh trở nên hiền hòa hơn khi có Thực Thần nâng đỡ. Lời nói cũng như những hành động tử tế của con giáp tuổi Mão sẽ giúp ích cho ai đó rất nhiều, nhất là khi họ đang trải qua một giai đoạn không mấy dễ dàng.

Ngũ hành tương sinh căng thẳng nơi công sở được giải quyết, tuy nhiên, bạn nên thực hiện mọi thứ chậm rãi hơn, tránh sai sót lại càng có thêm mâu thuẫn, cố gắng để hoàn tất nốt những công việc còn dang dở, trước khi có một buổi tối thư giãn ở nhà.

Xem thêm Top 3 con giáp sự nghiệp lên hương, tài lộc dồi dào trong 6 tháng đầu năm 2020

TUỔI THÌN

Tử vi thứ 3 ngày 21/1/2020, Chính Quan tương trợ cho con giáp tuổi Thìn có vận trình hanh thông từ trong cuộc sống cho tới công việc. Nếu có việc gì chưa dám quyết định thì lúc này bạn cũng đã tự tin hơn và biết chịu trách nhiệm với những hành động của bản thân.

Ngũ hành xung khắc khiến tâm trí của bạn không ổn định, hễ có chuyện gì là dễ nổi nóng. Đừng chọn giải pháp nóng nảy mà bỏ đi, hãy cố gắng đóng góp ý tưởng tích cực nhờ thế bạn lẫn đối phương có thể trưởng thành hơn và có thêm nhiều kinh nghiệm hơn nữa.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông Nam phía ngoài cửa phòng thai phụ và phòng giã gạo. Do đó, thai phụ không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Xem thêm Top 4 con giáp lận đận tình duyên năm 2020 cần hết sức chú ý

Tử vi thứ 3 ngày 21/1/2020 của 12 con giáp: Dần nóng nảy, Thìn thuận lợi
Tử vi thứ 3 ngày 21/1/2020 của 12 con giáp: Dần nóng nảy, Thìn thuận lợi

TUỔI TỊ

Ảnh hưởng của Lục Xung, con giáp tuổi Tị nên cố gắng duy trì sự linh hoạt, mềm dẻo trong cách ứng xử ngày hôm nay là lời khuyên dành cho bạn. Hẳn nhiên bạn muốn dồn mọi tức giận lên người phá huỷ những kế hoạch của bạn, nhưng ứng xử như thế không tốt chút nào.

Chính Tài hỗ trợ cho con giáp tuổi Tị thêm phần may mắn trong vấn đề tiền bạc, doanh thu của những người làm ăn kinh doanh tăng lên, trong khi đó, một số người làm công ăn lương nhận tin vui được tăng lương. Hoặc dó người hôm nay nhận được thưởng và chuẩn bị mua sắm mọi thứ trng nhà.

Ngũ hành xung khắc cho thấy mọi việc diễn ra không được suôn sẻ, có thể những chuẩn bị cho việc đón Tết của bạn khó được hoàn tất sớm, mua bán bán mãi chưa xong.

Xem thêm Top 4 con giáp đào hoa rực rỡ, nhanh chóng có đôi trong năm 2020

TUỔI NGỌ

Thiên Tài xuất hiện cho thấy tài lộc và may mắn ghé thăm giúp con giáp tuổi Ngọ tự tin hơn về khía cạnh tài chính. Tuy nhiên, cái gì cũng có mặt trái của nó, bạn đừng để tiền bạc là nguyên nhân khiến cho bạn và ai đó xa nhau, xuất phát từ mâu thuẫn quyền lợi nhé.

Ngũ hành xung khắc cho các mối quan hệ của con giáp tuổi Ngọ trong ngày hôm nay không được hài hòa hơn và khi bạn làm gì cũng khó được ủng hộ. Bạn nên tránh xung đột với ai đó để có thể đón một năm mới an vui, không còn vướng bận.

Theo Lịch Vạn Niên, ngày 21/1/2020 là ngày Tam nương sát. Hôm nay được xem là ngày xấu, kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà. Do đó, bản mệnh nên lưu ý tránh thực hiện những việc này trong ngày hôm nay nhé.

Xem thêm Top 4 con giáp gặp quý nhân năm 2020

TUỔI MÙI

Tam Hợp dự báo vận trình tình cảm của con giáp tuổi Mùi hanh thông, thuận lợi, cơ hội cho những cuộc hẹn hò thú vị đến với bạn trong ngày này. Những cặp đôi hứa hẹn sẽ mang lại cho nhau những cảm xúc khó phai bằng những lời nói ngọt ngào, tình cảm.

Thiên Quan nhắc nhở con giáp tuổi Mùi không nên chủ quan, bạn cần phải thận trọng một chút khi đi mua sắm ngày hôm nay, bởi vì nhầm lẫn có thể xảy ra, hoặc ai đó có thể không thành thật với bạn. Bạn cũng không nên quá tin vào những lời quảng cáo, những lời giới thiệu của người bán hàng, chưa chắc chất lượng sản phẩm đã được tốt như là họ nói đâu.

Ngũ hành xung khắc không tốt cho sức khỏe của bản mệnh trong thời gian này, vì thế đừng cố gắng làm việc gì quá sức, hãy từ tốn, làm từng việc nhỏ. Dù phải sửa soạn cho ngày Tết khá vất vả nhưng đừng vì thế mà nghĩ ngợi hay thức khuya quá nhiều.

Xem thêm Top 4 con giáp gặp nhiều xui xẻo, sự nghiệp biến động không ngừng trong năm 2020

TUỔI THÂN

Tương Hại nhắc nhở con giáp tuổi Thân hãy cố gắng xoa dịu cảm xúc cá nhân thay vì làm mọi việc rắc rối hơn. Đây cũng là ngày để tập trung vào những mục tiêu cá nhân và nắm bắt những cơ hội có thể đến với bạn.

Nhờ Chính Ấn mà con giáp tuổi Thân may mắn hơn so với mọi người về khía cạnh công việc, hãy tự động viên thêm mọi người xung quanh mình nữa nhé, những hành động mang tính hỗ trợ của bạn chính là động lực cho họ vượt qua khó khăn lúc này. Đôi khi chỉ cần một cái ôm, hay một cái vỗ vai động viên cũng có rất nhiều giá trị đấy.

Ngũ hành tương sinh dự báo bản mệnh dễ thoát được sự cố về tiền bạc, có thể bạn đủ trả nợ hoặc dùng số tiền cho những việc quan trọng. Bạn sẽ có đủ tiền để mua sắm những món đồ mình thích.

Xem thêm Chi tiết Bảng tra hạn Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc năm Canh Tý 2020

TUỔI DẬU

Tư duy nhạy bén, tầm nhìn rộng mở chính là những thế mạnh và những điểm nhấn đáng chú ý của con giáp tuổi Dậu, đặc biệt trong thời gian có Thiên Ấn nâng đỡ. Tuy nhiên bạn cũng rất dễ bị mất tập trung và bị cuốn hút bởi những điều thú vị khác nữa của đời sống. Vậy thì hôm nay còn là cơ hội để bạn thể hiện tốt tính sáng tạo của mình đấy.

Ngũ hành tương sinh dự báo vận trình tình cảm thuận lợi đối với người tuổi Dậu trong ngày hôm nay. Thậm chí người ấy còn tạo ra một bất ngờ nho nhỏ mang lại niềm vui cho bạn, điều này giúp bạn cảm thấy tin tưởng hơn về một nửa của mình nữa đấy.

Xem ngày tốt xấu theo Nhị Thập Bát Tú, hôm nay mọi việc đều tốt, tốt nhất là các vụ khởi tạo, chôn cất, cưới gả, xây cất, đào ao giếng, khai mương rạch, các vụ thủy lợi, khai trương, dọn cỏ phá đất.

Xem thêm Tam Tai 2020: Các tuổi Tị, Dậu, Sửu tiếp tục đề cao cảnh giác!

TUỔI TUẤT

Chính Quan tương trợ nên con giáp tuổi Tuất có ưu thế hơn nhưng nếu muốn thuyết phục ai đó nghe theo những quan điểm, lựa chọn của mình ngày hôm nay, hãy cố gắng truyền đạt chúng một cách dễ hiểu, dễ nghe nhất có thể. Chớ nên cực đoan áp đặt bản thân mình vào đối phương và buộc họ phải nghe theo, như thế, bạn chỉ chuốc lấy thất bại mà thôi.

Thổ – Thủy xung khắc cho thấy bạn nên tập trung kiểm soát cảm xúc, quan sát hơi thở để điều hòa chúng, tránh việc để cuộc sống xáo trộn vì hay suy nghĩ, đắn do quá nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe hiện tại. Khi tâm bạn bình an thì mới mong có một cơ thể khỏe mạnh cả tinh thần lẫn thể chất.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay là ngày 27 âm lịch nhân thần ở phía trong khớp cổ chân, khí xung và xương bánh chè. Bản mệnh nên nhớ tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Xem thêm Top 3 con giáp bùng nổ năm 2020, cuộc sống trải đầy hoa hồng

TUỔI HỢI

Hợi Hợi Tự Hình khuyên bạn đừng cố gắng giam cầm những cảm xúc của mình, đến lúc nào đó chúng sẽ bùng nổ và làm bạn tổn thương mà thôi. Tốt nhất là tìm một ai đó đủ tin cậy để bày tỏ và có được sự tư vấn phù hợp thì hơn. Bạn bè chân thành chính là những người có thể giúp đỡ nhau trong những hoàn cảnh như thế này.

Nếu con giáp tuổi Hợi có kế hoạch thay đổi sự nghiệp, hoặc công việc thì hôm nay bạn nhất thiết phải suy nghĩ thật kỹ trước khi có quyết định của mình, nhất là ngày đang có Kiếp Tài ngăn trở. Đừng vội vàng, hấp tấp và cũng phải hết sức cố gắng tránh những mâu thuẫn, tranh cãi có thể níu chân bạn lại, khiến cho bạn mất tập trung vào con đường mà mình đang đi.

Thủy khí vượng cho thấy rắc rối liên quan tới tiền bạc cũng là vấn đề ảnh hưởng tới tâm lý của bản mệnh, từ đó mà các vấn đề khác xung quanh cuộc sống của bạn cũng diễn ra theo chiều hướng này. Nếu bạn kiểm soát tốt cảm xúc thì điều này cũng giúp bạn hạn chế được thiệt hại có thể xảy ra.

Xem thêm Ai sinh vào những ngày âm lịch này, năm 2020 tài lộc vượng phát, hưởng hết phúc phần thiên hạ

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...