Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 3 ngày 21/11/2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ 3 ngày 21/11/2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ 3 ngày 21/11/2017 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sao Kim hợp với sao Mộc góc 120 độ, tài vận của Bạch Dương có điểm không tốt, làm ăn thua thiệt lại bị người khác lừa gạt mất tiền của.

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 20/11/2017 đến ngày 26/11/2017

Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 20/11/2017 đến ngày 26/11/2017

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi ngày mai thứ 3 của Bạch Dương cho thấy Sao Kim hợp với sao Mộc góc 120 độ, tài vận của Bạch Dương có điểm không tốt, làm ăn thua thiệt lại bị người khác lừa gạt mất tiền của.

Ngày thứ 3 Bạch Dương có tính vội vàng hấp tấp, không suy nghĩ tính toán kĩ càng lại không nghe lời khuyên bảo của người khác, tự làm theo ý mình ắt phải gánh lấy hậu quả.

Bạch Dương làm việc không tệ, bạn thực sự có năng lực và sự nhiệt tình, tinh thần cống hiến rất hăng hái nhưng do chưa gặp may và khá tuỳ hứng nên mới thất bại về tài lộc trong ngày hôm nay. Sự nghiệp vẫn ổn, cứu vãn phần nào vận trình choa người thuộc cung Bạch Dương, giúp Bạch Dương có khoản thu nhập ổn định đủ sống, không tới mức túng thiếu.

Thứ 3 tình cảm của Bạch Dương tốt, bạn biết cách lấy lòng đối phương nên tạo ra bầu không khí vui vẻ, cả hai đều rất vui khi ở bên nhau. Chú ý sức khoẻ nhiều hơn, có hẹn hò ra ngoài thì chọn nơi tránh gió, địa điểm lý tưởng là quán cà phê trong nhà hoặc rạp chiếu phim.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem Tử vi thứ 3 ngày 21/11/2017 của 12 cung hoàng đạo
Tử vi thứ 3 ngày 21/11/2017 của 12 cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi ngày 21/11/2017 của Kim Ngưu, Mặt Trăng hợp với sao Kim góc 45 độ, công việc của Kim Ngưu vô cùng suôn sẻ, làm gì thuận nấy lại thường xuyên được người khác giúp đỡ, hợp tác ăn ý, mang lại hiệu quả rất cao. Đây là thời điểm sự nghiệp của chòm sao này tiến lên nhanh chóng, gặt hái thành quả sau bao nhiêu cố gắng.

Thứ 3 Kim Ngưu có chí thì nên, sự kiên trì của bạn đã cảm động được người ấy và gật đầu đồng ý tiến vào mối quan hệ yêu đương. Đây là những tháng ngày tràn đầy hạnh phúc, vui vẻ của Kim Ngưu, tận hưởng đi nhé, lúc mới yêu chính là giai đoạn mơ mộng nhất, màu hồng nhất đấy, xin nhiệt liệt chúc mừng.

Xem thêm Tử vi năm 2018 của Kim Ngưu

Lá số tử vi ngày 21 tháng 11 chỉ ra Kim Ngưu cần lưu ý hơn tới việc quản lý tài chính, bảo vệ đồ đạc, vì lơ là mà mất không ít tiền. Nhất là những người có đầu tư kinh doanh thì hãy thận trọng với tất cả các quyết định của mình, chỉ sai một ly là đi một dặm, thiệt hại tổn thất đáng kể.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 6

Xem thêm Top NHỮNG con giáp GIÀU nứt đố đổ vách trong tháng 12/2017

Song Tử (21/5-21/6)

Xem bói tử vi ngày 21/11/2017 của Song Tử, Mặt Trăng hợp với sao Thổ góc 120 độ cho thấy Song Tử có đời sống tình cảm rất phong phú, hẹn hò sôi nổi và cảm thấy vô cùng hài lòng.

Với cung Song Tử còn độc thân bắt đầu con đường chinh phục ái tình với hàng tá người theo đuổi còn người có đôi tận hưởng những tháng ngày ngọt ngào lãng mạn.

Lá số tử vi ngày thứ 3 của Song Tử tiền bạc rủng rỉnh, công việc cũng khá, Song Tử mạnh dạn nhận thêm nhiệm vụ khó một chút, nếu làm tốt sẽ càng tăng uy tín và có cơ hội thăng tiến lên vị trí cao hơn.

Ngày thứ 3 sức khoẻ không như ý, bạn sinh hoạt rất thất thường lại có những thói quen xấu khiến thân thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Nhìn mặt là biết, ngoại hình kém đi trông thấy, tinh thần cũng có dấu hiệu mệt mỏi và quan trọng nhất là bệnh bắt đầu kéo đến rồi đấy, cần chấn chỉnh lại ngay đi thôi.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 7

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi phương tây ngày 21/11/2017 của Cự Giải cho thấy Sao Kim hợp với sao Mộc góc 120 độ, tất cả các phương diện của bạn đều thoải mái và hanh thông, tuy không phải là thẳng đường nhưng cũng không tới nỗi trục trặc vất cả. Đầu tuần khí thế làm việc tốt, tinh thần hưng phấn, hiệu suất cao hơn hẳn, làm gì cũng nhanh nhẹn và đạt kết quả khá tốt.

Xem thêm Tử vi năm 2018 của Cự Giải

Đối với tình yêu, sự chân thành và quan tâm của Cự Giải chính là vũ khí lợi hại nhất. Bạn không biết ăn nói ngọt ngào, không bày trò lãng mạn hay hứa hẹn nhiều mà chỉ lặng lẽ hành động, yêu giản dị mà khiến đối phương cảm động. Có lẽ đã tới lúc hai người tiến tới chuyện tương lai lâu dài rồi đấy.

Ngày thứ 3 Cự Giải gặp may mắn về tiền bạc. Quý nhân vận đang lên, bất ngờ được người khác giúp đỡ, tài vận khởi sắc trông thấy. Vì vậy đừng chỉ quanh quẩn ở nhà, nơi làm việc, trường học mà khi rảnh rỗi hãy đi dạo phố, tham gia các buổi gặp gỡ tụ tập.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Sư Tử (23/7-22/8)

Xem tử vi ngày 21/11/2017 của Sư Tử có Mặt Trăng hợp với sao Kim góc 45 độ, so với thời gian trước thì sức khoẻ của Sư Tử đã có cải thiện rõ rệt, thể chất mạnh mẽ, tinh thần phấn chấn là cơ sở để chòm sao này phấn đấu cho sự nghiệp mà không lơ là chuyện riêng. Sư Tử có thể đảm đương nhiều nhiệm vụ một lúc mà không hề sa sút, giữ được sự tập trung cao độ.

Nhờ vậy nên công việc triển khai nhanh chóng, tài vận dồi dào. Số tiền mà Sư Tử kiếm được ngày một tăng nhanh, cơ hội đầu tư rộng mở, quen biết thêm nhiều người, tăng nguồn thu. Ngày thứ 3 vận vay mỉm cười lại thêm sự cố gắng không ngừng nghỉ nên thành công càng ngày càng lớn, hãy giữ vững nhé.

Dạo gần đây tính tích cực trong tình cảm của bạn có xu hướng ổn định hơn, không thất thường như trước nữa, do đó mối quan hệ đi vào ổn định, bớt mâu thuẫn cãi vã. Tín hiệu này cho thấy bạn đã phần nào tiết chế được cái tôi của mình và dần dung hoà với đối phương.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 4

Xem thêm Cung hoàng đạo có sự nghiệp thăng tiến nhất năm 2018

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi thứ 3 Mặt Trăng hợp với sao Thổ góc 120 độ, tài vận của Xử Nữ có nhiều tiến bộ, thu nhập tăng cao vào khoảng thời gian cuối năm. Sau một thời gian dài cố gắng, làm việc chăm chỉ và tích luỹ tài chính, đầu tư đúng đắn thì cuối cùng bạn cũng chờ được tới ngày gặt hái trái ngọt rồi, chi tiêu không cần tiết kiệm như trước nữa.

Xử Nữ làm việc gì cũng lên kế hoạch cụ thể rõ ràng, ngay cả yêu đương cũng như vậy. Đối phương khá quen với sự tính tính toán toán của bạn nên cũng nhường nhịn cho qua, tuy vậy đừng làm quá mà phá hỏng mối quan hệ đang rất tốt đẹp này nhé, thuận theo tự nhiên, thả lỏng đi.

Ngày thứ 3 Xử Nữ nên tập thể dục buổi sáng không những có lợi cho thân thể, tăng cường sức khoẻ mà còn giúp bạn có một ngày mới sảng khoái, năng động hơn. Trời đã chuyển lạnh nên nhớ khởi động thật kĩ trước khi ra ngoài nhé, đừng để bị trúng gió nhiễm lạnh mà ốm mất.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 5

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi phương tây ngày 21/11/2017 của Thiên Bình cho thấy Sao Kim hợp với sao Mộc góc 120 độ, sức khoẻ của Thiên Bình không tốt lắm, hoạt động của ngũ tạng kém, nhất là gan và dạ dày. Dạo này có vẻ không chú ý tới chế độ dinh dưỡng rồi đấy, đừng chỉ ăn những thứ nhanh chóng tiện lợi mà hãy dành thời gian nấu nướng ăn uống chỉn chu hơn nhé.

Thiên Bình không hẳn là người có ngoại hình nổi bật nhưng khí chất của bạn thì không ai có thể phủ nhận. Thế nên vận đào hoa thịnh vượng, những người đã từng tiếp xúc sẽ có ấn tượng rất tốt và không ngại ngần theo đuổi, bày tỏ tình cảm với chòm sao này. Top 3 cô nàng hoàng đạo khiến đàn ông hồn điên phách đảo có bạn kia kìa.

Ra ngoài tụ tập bạn bè thoải mái hơn là ở nhà một xó nhiều, Thiên Bình rất thích trò chuyện, cười nói vui vẻ. Thế nên buổi tối chẳng thể tìm thấy bạn ở nhà, nhất định là đang đi chơi, nhớ về sớm một chút, dành thời gian xem qua kế hoạch công việc của tuần mới và đi ngủ sớm nhé.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 8

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tử vi phương tây ngày thứ 3 của Hổ Cáp, Mặt Trăng hợp với sao Kim góc 45 độ, tình yêu xuất phát từ nội tâm khiến bạn không thể kiềm chế được cảm xúc, nhất định sẽ biểu hiện ra bên ngoài. Yêu thì nói luôn, hành động dứt khoát, tôn trọng đối phương và cho bản thân cơ hội, mạnh dạn lên nhé.

Hổ Cáp coi trọng công việc nên khi bắt tay vào nhiệm vụ sẽ rất nghiêm túc, có trách nhiệm và cố gắng hết mình. Điểm này đáng khen ngợi song cần hoà nhã hơn với đồng nghiệp, hợp tác cùng người khác thì thái độ phải dễ chịu một chút, đừng quá gay gắt thì sẽ tốt đẹp hơn đấy.

Gọi điện hoặc về thăm gia đình đi nào, bạn sẽ cảm nhận được tình cảm ấm áp mà không nơi nào có thể mang lại, khiến những bề bộn cuộc sống vơi bớt đi. Đang ở cùng gia đình thì đó là hạnh phúc đấy, về sớm cùng ăn cơm và rủ mọi người cùng đi tản bộ đi, lãng mạn không kém gì hẹn hò với người thương đâu.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 8

Xem thêm Tử vi năm 2018 của Bọ Cạp (Hổ Cáp)

Nhân Mã (22/11-21/12)

Xem tử vi ngày 21/11/2017 của Nhâm Mã có Mặt Trăng ở cung Nhân Mã, sự thông minh và linh hoạt giúp Nhân Mã đối phó tốt với công việc được giao, tài vận có điểm tốt hơn. Rút kinh nghiệm từ những lần thất bại trước, hiện giờ chòm sao này đã nghiêm túc và có trách nhiệm hơn, làm việc với tinh thần tập trung cao độ.

Nhưng có vẻ tình yêu không mỉm cười với Nhân Mã, càng cố gắng có được thì lại càng bay xa, từ một người nhiệt tình là thế bạn trở nên thờ ơ lạnh nhạt. Có lẽ bạn cần thời gian tự điều chỉnh và lấy lại sự hứng khởi nên tạm thời cứ tập trung vào công việc đi, mọi việc thuận theo tự nhiên.

Tử vi ngày thứ 3 sức khoẻ của Nhân Mã hơi kém, chán ăn mệt mỏi do làm việc căng thẳng lại không nghỉ ngơi đầy đủ, tích tụ lâu ngày giờ quật ngã bạn rồi. Rời bàn làm việc, bỏ qua sách vở tài liệu, ra ngoài hít thở chút không khí trong lành, vận động nhẹ nhàng rồi ngủ một giấc đi nào, đừng căng mình quá như thế.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 4, 5

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi ngày 21/11/2017 của Ma Kết, Mặt Trăng đang dần tiến sang cung Ma Kết, công việc cũng bắt đầu khởi sắc trở lại. Sau bao khó khăn vất vả cuối cùng cũng đạt được chút thành tích nho nhỏ khiến bạn thở pháo nhẹ nhõm, không những giữ được vị trí hiện tại mà còn có cơ hội thăng tiến trong tương lai. Đã có Tử vi năm 2018 của cung hoàng đạo Ma Kết

Thu nhập tốt hơn nhờ sự nghiệp vững vàng, ngoài công việc chính bạn còn đảm đương một số công việc phụ nên thu nhập phong phú, có thể lấy chỗ nọ bù chỗ kia, đầu tư lâu dài mà không sợ túng thiếu. Con mắt nhìn nhận của Ma Kết luôn được đánh giá cao nên các dự án, lĩnh vực bạn bỏ tiền ra đều rất khả quan. Đúng là chòm sao giỏi kinh doanh, ắt thành ông chủ, giàu sang bậc nhất.

Ma Kết nên chăm sóc bản thân nhiều hơn, bôn ba bận rộn bên ngoài về cũng không lo ăn uống nghỉ ngơi tử tế. Ma Kết cần có người giục giã, nhắc nhở đấy mà vận trình tình cảm đang có dấu hiệu tốt, tiến tới đi nhỉ. Không nên quá cứng nhắc, công việc cần, tình yêu cũng cần, sức khoẻ lại càng cần hơn đấy.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 5, 7

Xem thêm Top 5 chòm sao không đơn giản như vẻ bề ngoài

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi thứ 3 Mặt Trăng hợp thành góc 120 độ với sao Thổ, nền tảng thể lực vững vàng nên Bảo Bình có ưu thế hơn người khác, làm việc thời gian dài hoặc đi công tác, phải di chuyển nhiều vẫn chống đỡ được. Dẫu vậy cũng đừng chủ quan, nghỉ ngơi ăn uống đầy đủ, tránh làm việc quá sức nhé.

Ngày 21/11/2017 công việc của Bảo Bình bận rộn, bạn cần khẳng định bản thân nhiều hơn để có sự coi trọng của lãnh đạo. Thế nên dù rất muốn có một kì nghỉ ngắn nhưng lúc này hoàn toàn không khả thi. Bạn cố gắng thêm một thời gian nữa đi, tiền thưởng cuối năm cũng như cơ hội thăng tiến trông cậy cả vào đây đấy.

Ra ngoài nhớ mang theo khăn quàng, không chỉ giữ ấm mà đó còn là vật may mắn của Bảo Bảo, mang tới cho bạn nhiều điều tốt lành. Biết đâu chính nhờ nó mà chòm sao này gặp được quý nhân của đời mình ấy chứ, khăn màu xanh dương là hợp nhất đấy.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 7

Song Ngư (19/2-20/3)

Lá số tử vi phương tây ngày 21/11/2017 của Song Ngư, Sao Kim và sao Mộc hợp thành góc 120 độ, muốn yêu mà không được yêu, muốn tin nhưng không dám tin, bạn đang ở trong vòng luẩn quẩn do chính mình đặt ra. Buồn phiền làm tinh thần xuống dốc thê thảm, suy nghĩ càng thêm tiêu cực, khổ cũng một phần do mình tự làm tự chịu đấy.

Song Ngư cần gạt bỏ tình riêng để quan tâm hơn tới công việc, một người ra đi chưa thể làm bạn gục ngã ngay nhưng một công việc ra đi thì trước tiên là bạn sẽ bị đói đấy. Để giữ miếng cơm manh áo thực tế thì ngay lúc này phải cố gắng làm việc đi, lãnh đạo đang khá bất mãn với thái độ của bạn rồi đấy.

Xem thêm Top chòm sao cần đặc biệt quan tâm tới sức khỏe năm 2018

Tâm sự với người khác cũng là cách để giải toả nhưng đừng than thở quá nhiều, gặp ai cũng kể lể thì người ta sẽ vô cùng sợ hãi. Chuyện riêng tư càng kín đáo càng tốt, Ngư nhi có thể viết nhật kí, tự mình an ủi để vượt qua sóng gió này. Quan trọng nhất vẫn là đả thông tư tưởng, lạc quan tích cực lên nhé.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Tử vi hôm nay 5/6/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai mưu sự dễ thành công?

Tử vi ngày 5/6/2021 của 12 con giáp về may mắn cho thấy Chính Tài hỗ trợ ...

Leave a Reply