Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 3 ngày 19/12/2017 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 3 ngày 19/12/2017 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 3 ngày 19/12/2017 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy  Mặt Trăng hợp với sao Hải Vương góc 120 độ, Thiên Bình gặp nhiều vướng mắc, sẽ khá vất vả để chống đỡ, công việc không thuận lợi, làm đâu hỏng đó, làm đâu là bị cản trở đó, cả thế giới đang chống lại bạn thì phải.

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 18/12/2017 đến ngày 24/12/2017

Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 18/12/2017 đến ngày 24/12/2017

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi ngày mai thứ 3 của Bạch Dương, cho biết Mặt Trăng hợp với sao Thổ góc 120 độ, Bạch Dương cần bình tĩnh khi xử lý các mối quan hệ tình cảm để đưa ra quyết định sáng suốt nhất chứ đừng nhất thời nóng lên mà sau này phải hối hận.

Ngày thứ 3 Bạch Dương sẽ bộp chộp trong hành động, hành động theo cảm tính mà quên suy xét vấn đề một cách toàn diện khiến bản thân chịu thiệt thòi.

Bạch Dương tự tin nhất vào khả năng sức khỏe của mình nên những công việc đòi hỏi thể lực họ đều đảm nhiệm. Dù phải chạy đôn chạy đáo, công tác giao thiệp nhiều họ cũng không cảm thấy xuống sức. Đáng tiếc, cừu trắng không tận dụng được ưu thế của mình vì khá lơ là, mất tập trung nên hiệu quả không cao.

Lá số tử vi ngày thứ 3 chỉ ra dù công việc không thuận lợi nhưng nhờ các khoản đầu tư và công việc bên ngoài mà tài chính của Bạch Dương không kém đi nhiều, vẫn khá dư dả cho những dự định trong thời gian này. Một điểm nhắc nhỏ là ít mời mọc bạn bè thôi nhé, không phải keo kiệt nhưng tiền kiếm được khó nhọc phải chi dùng cho hợp lý.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 2

Xem Tử vi thứ 3 ngày 19/12/2017 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 3 ngày 19/12/2017 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi phương tây ngày 19/12/2017 của Kim Ngưu, Mặt Trăng hợp với sao Diêm Vương góc 0 độ cho thấy những vấn đề quan trọng đều được Kim Ngưu xử lý gọn gàng nhưng tình hình tài chính của Kim Ngưu lại không thuận buồm xuôi gió như vậy.

Trong ngày thứ 3 dù Kim Ngưu đã rất cố gắng, làm việc chăm chỉ và chi tiêu tiết kiệm nhưng vẫn xuất hiện nhiều vấn đề bất ngờ nên bạn trở tay không kịp, túng thiếu đủ bề.

Kim Ngưu mạnh mẽ và linh hoạt hơn hẳn so với thời gian trước, sức khỏe tốt là chỗ dựa vững chắc để bạn làm việc nhiệt tình, đảm đương những trách nhiệm mới và phát huy hết khả năng của mình. Dù hiện tại chưa mang tới kết quả cụ thể nhưng năm tới hứa hẹn sẽ là lúc bạn gặt hái thành quả, cố gắng lên nhé.

Tử vi thứ 3 cho thấy chuyện tình cảm của Kim Ngưu không tránh khỏi lúc sai lầm vì tính cố chấp bảo thủ. Người ấy góp ý thì nhớ lắng nghe, chia sẻ và tiếp thu để cả hai cùng dung hòa với nhau chứ đừng chủ quan cho rằng người đó đang cố đổ lỗi cho mình nhé.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 8

Xem thêm 3 Con giáp TIỀN NHIỀU không đếm xuể từ năm 2017 đến 2018

Song Tử (21/5-21/6)

Lá số tử vi ngày thứ 3 của Song Tử, Mặt Trăng hợp với sao Hải Vương góc 120 độ cho thấy Song Tử hãy quan tâm hơn tới sức khỏe của chính mình, cứ sống buông thả như vậy thì rất nhanh sẽ ngã bệnh mất. Làm việc, học tập ngủ nghỉ không có giờ giấc, bạ đâu ăn đấy lại lười tập thể thao, thiếu vận động rất dễ tích tụ những năng lượng xấu trong người.

Hôm nay tiền bạc của Song Tử rủng rỉnh, thoái mái phấn chấn mà tiêu pha. Chủ yếu số tiền này bạn nhận được từ người thân quen hoặc thu về do cuộc đầu tư bất ngờ nên cũng không quá trân trọng, rất nhanh sẽ tiêu hết không còn dấu vết. Nhắc nhở là chòm sao này vẫn chưa làm chủ được kế hoạch chi tiêu của mình đâu, bạn sẽ gặp rắc rối vì kiểu tùy hứng này mất thôi.

Thứ 3 Song Tử hãy ăn mặc thật đẹp, chỉn chu ngoại hình sẽ tạo thuận lợi trong công việc cũng như chiếm được ưu thế trong vấn đề tình cảm. Không cần phải lung linh xuất sắc nhưng nhất định là lịch sự, gọn gàng, phù hợp với vóc dáng cùng khí chất nhé. Dành chút thời gian chăm chút kĩ lưỡng trước khi ra ngoài đi nào.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 2

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi ngày 18/12/2017 của Cự Giải, Mặt Trăng hợp với sao Hải Vương góc 120 độ cho thấy Cự Giải hãy chú ý tới tình hình tài chính của bản thân để chi tiêu, bạn không nên sử dụng những vật dụng vượt quá khả năng chi trả.

Ngày thứ 3 tài chính của Cự Giải không tốt, cung hoàng đạo này nên làm việc chăm chỉ để kiếm thêm thu nhập. Hôm nay bạn có cơ hội mở rộng khả năng của bản thân, hãy nắm lấy.

Cự Giải hiền nhưng không dễ bắt nạt. Trong công việc, Cự Giải là người quyết đoán và bản lĩnh, không ngại cạnh tranh bằng năng lực và sẵn sàng đối diện với những tình huống khó khăn thử thách, tự mình gánh vác trách nhiệm.

Ngày thứ 3 Cự Giải hãy cải thiện tình cảm. Tình yêu không chỉ có trách nhiệm mà còn cần cảm xúc và những kích thích bất ngờ để cả hai cảm thấy mơi mẻ hơn, mong chờ hơn với mối quan hệ của mình, Giải Giải có thể thay đổi không khí bằng cách cùng nhau hẹn hò ở một địa điểm chưa từng tới, cùng đi du lịch hoặc cùng tham gia một khóa học để có mục tiêu chung.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Xem thêm Tử vi 2018 tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 nam mạng

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi phương tây ngày thứ 3 của Sư Tử, Mặt Trăng hợp với sao Thổ góc 120 độ cho thấy Sư Tử bận rộn với những kế hoạch công việc và các cuộc tụ tập bạn bè hay sở thích riêng mà quên đi người yêu. Khoảng cách giữa hai người càng ngày càng xa, không tìm ra tiếng nói chung và luôn có sự nghi ngờ, ghen tuông khiến đôi bên cùng mệt mỏi. Sư Tử đang phạm sai lầm, đẩy tình yêu của mình tiến tới bờ vực thẳm rồi đấy.

Ngày thứ 3 Sư Tử đang phải đối diện với khá nhiều vấn đề, nghiêm trọng nhất là sức khỏe chuyển biến xấu đi, bạn cảm thấy mình xuống sức hơn hẳn so với thời gian trước. Nhưng vẫn không biết tự chăm lo, điều chỉnh nhịp sống khoa học hơn mà lại dấn thân vào những cuộc vui vô bổ để quên đi sa sút trong đời sống tình hình, mọi chuyện dường như trượt khỏi quỹ đạo rồi.

Việc cần nhất bây giờ là Sư Tử cần cân bằng lại tâm lý, xốc dậy bản thân và đoạn tuyệt với những thói quen xấu. Nếu mệt mỏi thì tạm thời xin nghỉ một vài ngày để nghỉ ngơi, đi du lịch hoặc về thăm gia đình, thăm bạn bè, ở bên người thân thiết sẽ thấy bình an hơn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 4, 3

Xem thêm Tử vi năm 2018 của cung hoàng đạo Sư Tử

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bói ngày 19/12/2017 của Xử Nữ, Mặt Trăng trùng với sao Thiên Vương, bạn có nhiều hi vọng vào chuyện tình cảm và tổ chức buổi hẹn hò khá lãng mạn, ghi dấu ấn giữa hai người.

Xử Nữ không thích phô trương, càng không quan tâm tới điều viển vông mà chỉ muốn ở bên cạnh người thương một cách bình dị nhất, chân thực nhất nhưng thứ 3 cung hoàng đạo này nên thay đổi 1 chút.

Lá số tử vi thứ 3 cho thấy công việc của Xử Nữ không được tốt, bạn hay bị đồng nghiệp làm khó, cố tình cản trở để cạnh tranh không lành mạnh nên cũng áp lực và buồn phiền. Sự nâng đỡ về mặt tình cảm giúp cho Xử Nữ không bị mất thăng bằng, có lúc mệt mỏi quá thì về than thở với người yêu là lại thấy nhẹ lòng, có dũng khí để bước tiếp.

Xử Nữ nên chú ý sức khỏe, đừng để mệt quá nhé, càng những lúc khó khăn càng phải giữ cho mình thật dồi dào năng lượng để bước qua thử thách. Mỗi sáng hãy dành 15 phút tập thể dục, chạy bộ để bắt đầu một ngày mới hưng phấn, làm việc hiệu quả và suy nghĩ nhanh nhạy hơn.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 0, 6

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi phương tây ngày 19/12/2017 của Thiên Bình, Mặt Trăng hợp với sao Hải Vương góc 120 độ, Thiên Bình gặp nhiều vướng mắc, sẽ khá vất vả để chống đỡ cả bên ngoài và làm chủ cảm xúc của mình. Công việc không thuận lợi, làm đâu hỏng đó, làm đâu là bị cản trở đó, cả thế giới đang chống lại bạn thì phải.

Vận trình tài lộc của Thiên Bình sút kém, các khoản thu không thấy đâu trong khi chi thì dồn dập, áp lực tài chính đè nặng làm Thiên Bình căng thẳng, mở mắt ra là chỉ nghĩ tới tiền. Hoàn cảnh khách quan xô đẩy nên mới lâm vào tình huống thế này nhưng khi mở lời thì không một ai sẵn sàng giúp đỡ bạn cả.

Trong lúc này, tình yêu cũng không thể làm chỗ dựa, người yêu không thể là nguồn cổ vũ động viên cho chòm sao này. Bạn bơ vơ, bất lực và buông xuôi nhưng hãy nghiêm túc nghĩ lại đi, có phải lỗi do một mình người ấy không hay là cả hai đã tự đẩy nhau ra xa hơn bằng những hành động vô tâm.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm Xem lá số tử vi năm 2018 của người tuổi Dần theo số mệnh 12 Cung hoàng đạo

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Xem tử vi thứ 3 ngày 19/12/2017 của Hổ Cáp, Mặt Trăng hợp với sao Thổ góc 120 độ cho thấy Hổ Cáp không phải may mắn mà năng lực tạo nên nguồn thu nhập dồi dào cho bạn, giúp bạn có thêm khoản tích lũy đáng kể.

Trong ngày hôm nay Hổ Cáp sẽ rất tự hào với thành tích mà mình đạt được đồng thời đã lên kế hoạch cho năm mới, chăm chỉ như vậy thì thành quả này cũng là xứng đáng thôi.

Với sức khỏe dồi dào, tinh thần phấn chấn cùng sức tập trung cao Hổ Cáp có thể nghĩ tới việc đi công tác hoặc làm việc ngoài trời, làm việc đòi hỏi di chuyển nhiều. Mặc dù sẽ mệt hơn nhưng kinh nghiệm và kết quả mà bạn thu được cũng sẽ tốt hơn rất nhiều, có thể làm tiền đề cho những mục tiêu lớn hơn trong thời gian tới.

Dù bận tới đâu Hổ Cáp cũng đừng quên quan tâm tới những người thân yêu của mình, không mất nhiều thời gian đâu, cùng ăn một bữa cơm hay trò chuyện hỏi han sức khỏe nào có chiếm mất bao nhiêu thì giờ làm việc của bạn. Đừng quá mải mê theo đuổi sự nghiệp mà bỏ lỡ điều quý giá trong cuộc sống.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bói tử vi ngày 19/12/2017 của Nhân Mã, Mặt Trăng trùng với sao Thiên Vương cho thấy công việc của Nhân Mã có khó khăn nên bạn khá rối loạn, càng làm càng sai. Thời gian này các sự cố không ngừng tìm tới lại thêm tâm trí không tập trung nên bạn mắc nhiều sai lầm, phải đi giải quyết hậu quả cũng mệt chứ đừng nói là nghĩ được ý kiến mới mẻ nào.

Nhân Mã đối với sức khỏe của mình cũng có cố gắng, tập thói quen lành mạnh nhưng tính ham vui ham chơi của bạn quá mạnh, nhiều khi quên béng mất mục tiêu của mình mà lại buông thả. Rất cần một người ở bên cạnh thường xuyên nhắc nhở và đốc thúc chòm sao lười biếng này.

Tình yêu dịu dàng, vừa có sự tự do tự tại mà bạn yêu thích lại vừa hài hòa ấm áp, sự trưởng thành của Mã Mã giúp bạn tìm thấy hạnh phúc chân chính. Tiếp tục phát huy nhé, cứ đà này chẳng mấy chốc mà mọi người nhận được tin mừng của bạn, bất ngờ thông báo phát thiệp mời cũng nên ấy.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 0, 2

Ma Kết (22/12-19/1)

Lá số tử vi phương tây ngày thứ 3 của Ma Kết, Mặt Trăng ở cung Ma Kết cho thấy bạn hãy chú ý hơn tới vấn đề tình cảm của mình, bạn đang có thái độ tiêu cực với nửa kia chỉ vì những vấn đề nhỏ nhặt. Có thể chòm sao này sợ hãi, không chắc chắn với tình cảm của mình nên càng muốn chứng minh lại càng lầm đường lạc lối.

Ma Kết hơi mất tập trung trong công việc nhưng nhìn chung không có vấn đề lớn vì bạn đã lên kế hoạch cụ thể từ trước, tiến hành không tới nỗi khó khăn. Tài lộc có chút trục trặc nhỏ và nhanh chóng được giải quyết, tuy không bằng thời gian trước nhưng vẫn thu nhập ổn, đủ để bạn trang trải cuộc sống mà không phải tính toán quá nhiều.

Sức khỏe của chòm sao này khá tốt, cả tinh thần và thể chất đều ở trong trạng thái tốt nhất, thế nên dù có chuyện không ưng ý nhưng bạn cũng không bị kéo xuống. Song thời gian này suy nghĩ rối loạn, bạn không nên đưa ra các quyết định quan trọng hay triển khai những việc mới, sẽ thiếu sáng suốt.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 8

Xem thêm Hũ gạo đặt đúng chỗ, tài lộc đổ về nhà ào ào

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi ngày 19/12/2017 của Bảo Bình, Mặt Trăng hợp với sao Thủy 120 độ cho thấy Bảo Bình đang có khúc mắc với đồng nghiệp trong quá trình trao đổi công việc, đôi bên không hiểu ý nhau nên nảy sinh mâu thuẫn cãi vã khá lớn. Cái tôi của ai cũng cao, không chịu nhìn lại bản thân và bình tĩnh trò chuyện thẳng thắn với người kia để tìm ra giải pháp tốt nhất.

Điều này khiến cho tiến trình bị ách tắc khá nhiều, ảnh hưởng tới tài lộc của chòm sao Bảo Bình, bạn sẽ có thời gian bị chậm tiền, thu nhập kém đi trông thấy. Dẫu có một số khoản bên ngoài bù đắp vào nhưng vẫn không quá khả quan đâu nên hãy tính toán cẩn trọng và không sa đà vào những cuộc vui chơi.

Vận động là chìa khóa giúp Bảo Bình mạnh mẽ cả về tinh thần và thể lực, nên chạy bộ mỗi sáng hoặc tập thể thao buổi chiều để cơ thể phấn chấn, có hứng khởi, tạo điều kiện thuận lợi cho phát triển công việc. Sự tỉnh táo và minh mẫn giúp bạn nhìn nhận vấn đề sáng suốt hơn đồng thời tránh xa bệnh tật.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 7

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi phương tây ngày 19/12/2017 của Song Ngư, Mặt Trăng hợp với sao Thổ góc 120 độ, công việc sẽ là vấn đề khiến bạn đau đầu bởi chẳng có hướng giải quyết nào ổn thỏa hết, chỉn chu hết tất cả. Được cái này thì mất cái kia, bạn phải học cách đối diện với sự lựa chọn và đủ bản lĩnh để biến lựa chọn của mình trở thành phương án tốt nhất.

Song Ngư trong tình yêu là người mơ mộng nhưng bạn cũng biết rõ giới hạn của chính mình, sáng tạo lãng mạn không xa rời thực tế. Đôi khi đối phương thấy bạn trên mây nhưng thực tế là chòm sao này chỉ đang tìm cách để cuộc sống thoải mái hơn đôi chút mà thôi, hãy chia sẻ để người đó hiểu mà bớt giận dỗi nhé.

Có một khoản tài lộc nho nhỏ tự dưng tới nên bạn có thể ung dung thoải mái mà tiêu pha, không cần quá đắn đo lo lắng. Song nhắc nhở nho nhỏ là cuối năm có rất nhiều việc cần chi tiêu nên Song Ngư hãy tích lũy một khoản nho nhỏ phòng trường hợp bất ngờ nhé.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Nên xem Top con giáp giàu sang tột bậc, tiền nhiều không đếm xuể trong tháng 01/2018

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão ...

Leave a Reply