Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 3 ngày 18/12/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 3 ngày 18/12/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 3 ngày 18/12/2018 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy công việc của Song Ngư  đã được hoàn thành tốt đẹp, không gặp phải vấn đề gì quá lớn. Tuy nhiên, những vướng mắc trong chuyện tình cảm có thể vẫn tiếp tục đeo bám Song Ngư.

Xem thêm Bói Thần số học: Dựa vào ngày sinh dương lịch dự đoán VẬN MỆNH hung cát năm 2019

Bảng tra hạn Tam tai, Hoang Ốc, Kim Lâu năm 2019 Kỷ Hợi chi tiết

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, Mặt Trăng dần dịch chuyển vào khu vực của Bạch Dương, chòm sao này tiến băng băng về phía trước như 1 chiến binh, chẳng hề ngần ngại những chướng ngại vật trước mắt để đi đến mục tiêu mình đề ra.

Công việc trong ngày thứ 3 này được hoàn thành tốt, nhưng khi đối mặt với tình yêu, chòm sao Bạch Dương chẳng còn tinh thần của chiến binh nữa. Nhiều chuyện Bạch Dương hành động bộc phát, chẳng hề suy nghĩ kĩ mà đã vội quyết định, khiến cho mọi chuyện tệ hơn nhiều.

Liều lĩnh và bất chấp, Bạch Dương chẳng thèm nghe lời người ấy mà cứ 1 mình 1 ý. Có lẽ bạn sẽ phải nếm vị trái đắng ngay sau đấy khi khiến cho đối phương mỗi ngày đều thêm 1 chút thất vọng và chán nản.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem Tử vi thứ 3 ngày 18/12/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 3 ngày 18/12/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi hôm nay ngày 18/12/2018 của Kim Ngưu, Mặt Trăng dần đi vào khu vực của Kim Ngưu, hôm nay có lẽ là 1 ngày tốt lành của chòm sao này. Kim Ngưu thấy mình thật may mắn khi có được cuộc sống bình yên và dễ chịu của thời điểm hiện tại.

Nhiều chuyện không thể nào dự đoán trước được, chòm sao Kim Ngưu cũng không muốn dự đoán làm gì. Chuyện gì đến rồi cũng sẽ đến, bạn tin rằng mình sống tốt thì cũng sẽ gặp được những điều tốt đẹp mà thôi.

Trong chuyện tình cảm, có lẽ Kim Ngưu là người không hay thay đổi. Khi đã nhận ra người đó là người phù hợp với mình thì Kim Ngưu sẽ chẳng buồn quan tâm đến những khía cạnh khác nữa. Giờ bạn chỉ ngồi đó và tìm ưu điểm của đối phương mà thôi.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 18/12/2018

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 3 này không phải là ngày mang đến nhiều nụ cười cho chòm sao Song Tử. Cứ ngỡ mình sẽ hoàn thành mục tiêu chỉ trong 1 khoảng rất gần nữa thôi nhưng chòm sao này nhận ra mình đã vui mừng quá vội vàng.

Song Tử chỉ nhìn vào tương lai tươi sáng mà chẳng buồn quan tâm rằng mình có đang lạc quan quá mức không. Có lẽ cũng vì lẽ đó nên bạn bỏ qua hết những dấu hiệu cảnh báo, khuyên nhủ mình nên dừng lại.

Những đau đớn và tổn thương này có lẽ ai rồi cũng sẽ phải trải qua trên con đường trưởng thành. Nhưng với Song Tử, chắc bạn nên dừng lại một chút và suy ngẫm, bởi đâu phải lúc nào đi nhanh cũng là tốt đâu.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Cự Giải (22/6-22/7)

Bói tử vi ngày 18/12/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng nằm trùng với vị trí của sao Thiên Vương, Cự Giải cho thấy mình là một người tràn đầy cảm xúc. Cự Giải đã yêu ai là yêu cả đường đi lối về, dành hết mọi tình cảm cho người ấy, chẳng quan tâm đến đúng sai.

Tình cảm nồng cháy mà cung hoàng đạo Cự Giải dành cho đối phương khiến cho người lạnh lùng đến đâu rồi cũng phải tan chảy. Bạn chẳng hề ngần ngại dành hết thời gian của mình để chinh phục trái tim đối phương.

Đứng trước núi công việc khổng lồ cũng chẳng khiến cho Cự Giải hoảng loạn. Cự Giải tự trấn tĩnh bản thân mình và nhắc nhở bản thân phải thật bình tĩnh để giải quyết mọi chuyện được vẹn tròn.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm 12 chòm sao “trả thù” tình cũ

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi phương tây thứ 3 ngày 18/12/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng và sao Thổ nằm ở góc 120 độ so với nhau, Sư Tử rất nghiêm túc với những lựa chọn của mình. Chòm sao này cho rằng những nỗ lực hiện tại chưa đủ, cần phải cố gắng nhiều hơn, khai thác nhiều tiềm năng của mình hơn nữa.

Cơ hội thăng tiến rồi sẽ đến với người luôn cố gắng và chăm chỉ, nhiều người cung Sư Tử hôm nay có cơ hội này. Chòm sao này nhận định không biết mình làm thế là đúng hay sai, chỉ là bạn cảm thấy mình cần phải làm như vậy, phải cháy hết mình với ước mơ.

Xét về mặt quản lý tài chính thì Sư Tử đang làm khá tốt. Bạn biết mình có những thế mạnh tốt hơn người khác nhưng không vì thế mà chủ quan, vẫn chăm chỉ tích cóp, tiết kiệm tiền bạc cho những lúc khó khăn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xem tử vi ngày 18/12/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng nằm cách sao Thủy góc 150 độ, Xử Nữ thấy thật khó khăn để giải thích cho người ấy về quyết định của mình. Bạn cảm thấy thất vọng với chính bản thân khi không thể làm cho người ấy tin tưởng.

Vẫn biết mọi lỗi lầm thuộc về mình đầu tiên nhưng chòm sao này vẫn thấy không cam tâm bởi tình yêu của bạn dành cho người ấy vẫn còn rất nhiều. Nhưng giờ đây, quyết định không còn nằm trong tay bạn nữa.

Xử Nữ bị ảnh hưởng bởi những cảm xúc tiêu cực nên có thể sẽ dễ mắc phải sai lầm do không hề nhìn thấy những dấu hiệu cảnh báo về nguy hiểm trước đó. Thiếu tầm nhìn xa, bạn dễ đánh mất cơ hội của mình.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Xem thêm Những chòm sao vượng nhân duyên, tới đâu cũng được chào đón

Thiên Bình (23/9-23/10)

Bói tử vi ngày 18/12/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng đang nằm ở góc 45 độ so với sao Hỏa và Thiên Bình biết mình đang có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân. Vạch rõ mục tiêu cần phấn đấu, Thiên Bình làm tất cả những gì mình có thể để đạt được những điều mình muốn.

Nguồn năng lượng từ con người bạn dường như không hề cạn kiệt. Làm hết tốc lực để đạt đúng tiến độ, mọi người ai nấy đều phải ngạc nhiên bởi khả năng cháy hết mình của chòm sao này và bày tỏ lòng ngưỡng mộ.

Thứ 3 này chuyện tình cảm của Thiên Bình lại không được tốt cho lắm khi mà sau những phút căng thẳng vì công việc, bạn chỉ còn lại 1 mình, cô đơn và trống rỗng, chẳng biết làm gì cho qua ngày.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tử vi phương tây thứ 3 ngày 18/12/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng hợp với sao Mộc góc 150 độ, Hổ Cáp có những điềm báo khá xấu về công việc của mình. Dường như chòm sao này đã mắc phải sai lầm nghiêm trọng khi quyết định mọi thứ quá nhanh mà không chịu suy nghĩ cho kĩ.

Những mối nguy trước mắt này phải mãi về sau bạn mới nhìn thấy, còn ban đầu men say chiến thắng khiến bạn bỏ qua tất cả, coi tất cả những điều đó là bình thường, không có gì đáng phải quan tâm.

Người ấy cũng có thể sẽ mất hết kiên nhẫn với Hổ Cáp khi mà bạn chẳng chịu lắng nghe bất cứ lời khuyên can nào. Ương bướng và cố chấp, cứ như thế thì ai mà yêu cho được hả Hổ Cáp ơi!

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 6

Nhân Mã (22/11-21/12)

Lá số tử vi ngày 18/12/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng nằm ở vị trí trùng với sao Thiên Vương, Nhân Mã cố gắng hết sức để kiềm chế những cảm xúc cá nhân của mình và tập trung hơn vào công việc. Bạn biết giờ là thời khắc quyết định, không thể lơ là.

Đi theo con đường mới mẻ, cùng với sự hứng khởi còn là nỗi lo lắng của Nhân Mã khi không biết phải hỏi ai, nhờ cậy ai mỗi khi gặp khó khăn. Tuy nhiên, với tinh thần chiến đấu kiên cường, bạn không để mình phải thất bại.

Hôm nay Nhân Mã còn khá may mắn nữa nhé. Dù không mong cầu tiền bạc nhưng tiền bạc lại tự chạy vào túi. Thực ra chòm sao này bỏ công bỏ sức ra mới có được nhưng thực sự bạn chẳng hề nghĩ lại được nhiều đến thế.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Xem thêm Lý do khiến 12 cung hoàng đạo mất ngủ là gì?

Ma Kết (22/12-19/1)

Xem tử vi thứ 3 ngày 18/12/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng và sao Thổ nằm cách nhau 120 độ, Ma Kết có những khoảng thời gian khá bình yên bên người thân của mình và điều đó trở thành động lực cho bạn cố gắng nhiều hơn nữa trong cuộc sống của mình.

Công việc của ai mà không có áp lực, Ma Kết cũng không ngoại lệ. Nhưng để chiến thắng áp lực đó, bạn biết mình phải làm gì. Không để cho áp lực đè bẹp, bạn từng bước từng bước giải quyết vấn đề.

Chuyện khó khăn đến đâu rồi cũng sẽ qua, khi mà chúng ta có quyết tâm. Chòm sao này trở thành người dẫn đường với những sức mạnh tinh thần của mình, dường như bạn đã có được mục tiêu lớn hơn.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 8

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tiếp nối Tử vi thứ 2 ngày 17/12/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng và sao Thủy sẽ hợp với nhau góc 150 độ, Bảo Bình thấy thật khó khăn để giữ những suy nghĩ trong lòng mình. Bạn cố gắng để không nói thẳng ra cho người ấy biết nhưng cuối cùng vẫn thất bại.

Điều đó như nhát cắt, vạch thẳng ra những tổn thương mà 2 người đang phải chịu đựng trước thời gian qua. Nghĩ lại thì hối hận, nhưng đôi khi Bảo Bình chẳng thể quản nổi cái miệng của mình, chưa nghĩ đã nói mất rồi.

Thêm nữa, công việc của chòm sao này đang gặp nhiều khó khăn, đòi hỏi bạn phải thật bình tĩnh và cẩn trọng nhưng có vẻ Bảo Bình đã thất bại trong việc đó. Bạn cần phải đặt mình ở hoàn cảnh của người khác để không còn bốc đồng nữa.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Xem thêm 4 chòm sao này dễ li hôn

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi ngày 18/12/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng nằm ở góc 45 độ, người ấy thì sợ hãi với những cảm xúc bùng nổ của Song Ngư ở thời điểm này. Dưới con mắt của đối phương, chòm sao này đang nói và làm những việc chẳng hề giống mình một chút nào.

Song Ngư cho rằng mình đang chịu oan ức khi mà không được người ấy lắng nghe. Bạn muốn phát điên lên và không thể kiềm chế được cảm xúc của mình lâu hơn nữa.

Cũng may là hôm nay công việc của Song Ngư  đã được hoàn thành tốt đẹp trước đó và không gặp phải vấn đề gì quá lớn. Tuy nhiên, những vướng mắc trong chuyện tình cảm có thể vẫn tiếp tục đeo bám Song Ngư.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Xem thêm 4 chòm sao thường xuyên có lỗi không nhận

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...