Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 3 ngày 16/10/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 3 ngày 16/10/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 3 ngày 16/10/2018 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trăng nằm vuông góc với Mặt Trời, Bạch Dương hôm nay có phần nhạy cảm quá mức mà ghen tuông thái quá. Đó cũng chính là lý do tại sao Bạch Dương và người ấy càng ngày càng xa cách nhau.

Xem thêm Lý do 12 cung hoàng đạo “bơ” tin nhắn quan tâm của bạn là gì?

Khi 12 cung hoàng đạo yêu thầm, vừa đáng thương lại đáng yêu

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, Mặt Trăng nằm vuông góc với Mặt Trời, Bạch Dương hôm nay có phần nhạy cảm quá mức mà ghen tuông thái quá. Đó cũng chính là lý do tại sao Bạch Dương và người ấy càng ngày càng xa cách nhau.

Hôm nay Bạch Dương đừng để những chuyện không có trở thành có. Lòng nghi ngờ của chòm sao này có thể giết chết tình yêu. Bị người mình yêu nghi ngờ, đó là nỗi đau không thể nói bằng lời, đừng để người mình yêu phải chịu đựng điều đó.

Hôm nay tâm trạng không được tốt nên Bạch Dương cũng chẳng thể làm việc cho tốt được. Chòm sao này biết rằng mình cần nhiều động lực hơn để có thể làm được những điều mình muốn, cũng cần phải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Tử vi thứ 3 ngày 16/10/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 3 ngày 16/10/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Xem tử vi ngày 16/10/2018 của Kim Ngưu, Mặt Trăng nằm ở vị trí trùng với sao Diêm vương, Kim Ngưu đang sống trong ngày thu rực rỡ ánh nắng của tình yêu. Sắc thu lãng mạn càng khiến cho chuyện tình của chòm sao này thêm đẹp đẽ tuyệt vời.

Kim Ngưu hãy trân trọng hạnh phúc mình đang có và tận hưởng cuộc sống như cách mình muốn. Kim Ngưu đừng để những lời bàn tán của người khiến mình thay đổi cách nghĩ, cách nhìn, bởi sau này bạn sẽ hối hận lắm đó.

Trong công việc ngày thứ 3 này, Kim Ngưu cần phải kiềm chế bớt cảm xúc của mình, đừng để những cơn nóng giận ảnh hưởng đến tiền đồ của mình.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 16/10/2018

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi phương tây thứ 3 ngày 16/10/2018 của Song Tử đang cảm thấy mình thật may mắn khi làm công việc mình yêu thích, chẳng phải chịu quá nhiều áp lực. Song Tử biết thế mạnh của mình nằm ở đâu và cố gắng phát huy hết khả năng.

Song Tử cũng rất tốt bụng và thân thiện nên gặp được toàn người tốt thôi. Thực ra cũng là thấy người khó khăn thì giúp đỡ, song bạn lại khiến cho đối phương cảm nhận được tấm lòng của mình và trân trọng điều đó.

Biết đâu đấy, chính lòng tốt đó sẽ giúp cho Song Tử tìm thấy tình yêu. Người ấy cảm động trước sự tốt bụng, hòa nhã của bạn và sẽ có những hành động tiến tới, giúp 2 người trở nên hiểu nhau hơn.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Cự Giải (22/6-22/7)

Lá số tử vi ngày 16/10/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng nằm ở góc hợp 90 độ so với Mặt Trời, Cự Giải đang để cảm xúc lấn át mình quá nhiều. Như thế chẳng những ảnh hưởng đến tiền đồ phía trước mà còn ảnh hưởng ngay đến cuộc sống hiện tại của chòm sao này.

Những vấn đề về tài chính đã xuất hiện từ trước đó rất lâu, tuy nhiên chòm sao này lại không mấy bận tâm, không muốn làm mất tình cảm anh em, bạn bè, trong khi đó là khoản tiền của mình. Vậy nên ngày hôm chính bàn tay mình làm ra mà không được hưởng đấy Cự Giải, vậy nên cần chú ý tới vấn đề tài chính của mình nhé.

Công việc ngày thứ 3 của Cự Giải cần giữ thái độ hòa nhã hơn. Cự Giải đừng vội lên tiếng ăn thua với đối phương, hãy tìm hiểu mọi chuyện thật cặn kẽ để tránh mắc phải sai lầm nhé.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm Những cung hoàng đạo “cả thèm chóng chán” nhất trong chuyện tình cảm

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hôm nay ngày 16/10/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng nằm trùng vị trí với sao Diêm vương, Sư Tử cần phải điều chỉnh cảm xúc của mình đi thôi. Yêu không có nghĩa là chiếm hữu, là kiểm soát mọi lúc mọi nơi, người ấy sẽ cảm thấy ngạt thở, bí bách lắm đó.

Tình yêu không biết điểm dừng, không dành cho nhau không gian riêng thì khó có thể khiến cho con người ta thỏa mãn với những gì mình đang có. Hạnh phúc quá lớn với người này nhưng có thể là cái lồng bi kịch với người khác. Sư Tử cần kiềm chế cảm xúc của mình trong tình yêu.

Sư Tử coi trọng tình yêu nhưng chòm sao này phải khiến cho đối phương biết được điều đó cũng như bạn phải thể hiện mình cũng tôn trọng đối phương. Chớ để cho mọi chuyện đi đến bước đường cùng rồi mới nhận ra mình đã sai.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xem tử vi thứ 3 ngày 16/10/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng và sao Mộc hợp với nhau góc 60 độ, Xử Nữ được người ấy vô cùng trân trọng. Vẻ đẹp của bạn đến từ sâu trong tâm hồn chứ không phải đơn giản chỉ là những thứ xinh đẹp, hào nhoáng của vẻ bề ngoài.

Chòm sao này biết mình là ai, mình đang làm gì và không ngừng cố gắng, nỗ lực cho mục tiêu phía trước. Tuy Xử Nữ biết mình còn cách thành công khá xa nhưng điều đó không khiến cho bạn thối chí, nản lòng.

Xử Nữ quan tâm đến những điều mình thích và biết cách biết những điều mình thích thành những thứ có lợi cho mình. Xử Nữ chủ động trong cuộc sống của bản thân, không bị gò bó, trói buộc bởi điều gì.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Thiên Bình (23/9-23/10)

Lá số tử vi ngày 16/10/2018 của Thiên Bình, Mặt Trời nằm vuông góc với Mặt Trăng, chuyện tiền bạc cũng khiến cho Thiên Bình đau đầu khi mà khoản thu thì có hạn, trong khi các khoản chi cứ nhiều lên mỗi ngày, chẳng biết xoay sở sao cho ổn thỏa.

Với Thiên Bình thì thứ 3 này có lẽ là ngày mà bạn không muốn nó đến chút nào. Chòm sao này cảm nhận được những sức ép, áp lực khá lớn đến từ phía đối phương. Thiên Bình muốn chậm tiến độ lại nhưng không được.

Mọi thứ tiến triển quá nhanh khiến cho chòm sao này cảm thấy bất an. Thiên Bình sợ rằng những thứ đến nhanh thì đi cũng nhanh và không dám thể hiện quá nhiều tình cảm. Điều đó có thể khiến cho đối phương có những hiểu lầm lớn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tử vi phương tây thứ 3 ngày 16/10/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng nằm ở góc trùng với vị trí của sao Diêm vương, Hổ Cáp đang cảm thấy lửa tình bùng cháy, tưởng chừng chẳng có gì có thể khiến cho ngọn lửa tình yêu trong tim bạn trở nên tàn lụi chứ đừng nói nhỏ bớt lửa tình.

Dường như lúc nào người ấy cũng ở trong tâm trí bạn, khiến cho Hổ Cáp điên cuồng vì tình. Điều này khiến cho chính bản thân chòm sao này cũng cảm thấy ngỡ ngàng khi mà mình lại trở nên mờ mắt, không thể phân biệt nổi điều gì nữa.

Thứ mà Hổ Cáp có thể làm chỉ là đi theo tiếng gọi của tình yêu, để mình bị cuốn theo cảm xúc. Có nhiều điều mà bạn nghĩ rằng mình đã làm đúng, nhưng thực sự thì khó có thể đánh giá được ngay tức khắc.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 6

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bói tử vi ngày 16/10/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng nằm cách sao Mộc góc 60 độ, Nhân Mã có thể sẽ cần đến 1 người để bình ổn lại tâm trạng đang bùng cháy vì tình yêu của mình, song e rằng muốn tháo chuông thì phải tìm người buộc chuông.

Người ấy khiến cho bạn cảm nhận được tình yêu không còn quá xa xôi, khi mà người ấy đang hiển hiện trước mắt mình bằng xương bằng thịt. Chỉ có điều con đường để theo đuổi tình yêu của chòm sao này cũng không quá thuận lợi.

Nhân Mã hãy dồn thời gian cho công việc nhiều hơn nhé. Điềm báo tử vi hôm nay cho thấy Nhân Mã đang chuẩn bị đón được cơ hội thăng tiến rất lớn, nếu không nhanh tay nắm bắt thì đó sẽ trở thành điều tiếc nuối.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Xem thêm 3 cung hoàng đạo này vì cảm xúc mà tiêu tiền ‘bạt mạng’

Ma Kết (22/12-19/1)

Coi tử vi ngày 16/10/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng dần đi vào vị trí của Ma Kết, chòm sao này biết rằng mình cần phải làm tốt hơn nữa để không uổng phí những công sức bỏ ra bấy lâu nay. Thành công không còn quá xa xôi, chỉ cần Ma Kết cố gắng hơn nữa mà thôi.

Có nhiều chuyện cần đến năng lực, cũng cần đến nỗ lực, nhưng nếu thiếu cơ hội thì khó có thể thành công. Với Ma Kết hôm nay cũng vậy, được nâng đỡ lên vị trí ngày hôm nay, bạn không biết đã phải trải qua bao nhiêu khó khăn.

Câu chuyện tình yêu giữa Ma Kết và người ấy khiến cho những người xung quanh không khỏi ngưỡng mộ. Chắc chắn tình cảm mà 2 người dành cho nhau sẽ đủ để lay động bất cứ trái tim nào chứng kiến tình yêu đó.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 8

Bảo Bình (20/1-18/2)

Xem tử vi thứ 3 ngày 16/10/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng và Mặt Trời nằm vuông góc với nhau, đây là điềm báo cho thấy Bảo Bình đang phải đối mặt với nhiều khó khăn trong cuộc sống của mình. Có thể khoảng thời gian tới chòm sao này sẽ cần rất nhiều nỗ lực để vượt qua đó.

Tiền bạc tiêu xài không thỏa đáng dẫn theo nhiều vấn đề, nhiều hệ lụy kèm theo. Vẫn biết ai cũng có lý do của riêng mình nhưng Bảo Bình vẫn cần phải nghiêm khắc kiểm điểm bản thân chứ đừng quá dễ dãi.

Thứ 3 này, công việc đang có nhiều thử thách mà chòm sao này cần phải dồn hết tâm sức vào giải quyết mới được. Dù biết rằng áp lực lớn gây căng thẳng nhưng Bảo Bình hãy cố gắng lên nhé, hãy nỗ lực như mình có thể.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi ngày 16/10/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng nằm trùng vị trí với sao Diêm vương, Song Ngư đang để cho những suy nghĩ trái chiều khiến cho mình chẳng thể nào yên tâm. Bạn tự dọa mình bằng những câu chuyện bên ngoài, những chuyện phần nhiều được sáng tác ra.

Hãy tin tưởng vào người mình đã chọn. Tình yêu của các bạn đâu còn là những cảm xúc, rung động nhất thời mà đã được khẳng định bằng thời gian bên nhau. Song Ngư hãy tin tưởng vào trái tim và trực giác của mình chứ đừng để kẻ xấu lợi dụng.

Với người độc thân thì Song Ngư đang mắc sai lầm khi cứ đi tìm những thứ chẳng thể nào có được.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Xem thêm Những điều cấm kỵ trong chuyện tình cảm yêu đương của 12 cung hoàng đạo nam

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...