Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 3 ngày 16/04/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 3 ngày 16/04/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 3 ngày 16/04/2019 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trăng và Mặt Trời hợp thành góc 135 độ, Bạch Dương đứng trước khá nhiều sự lựa chọn. Chòm sao này không biết mình nên lựa chọn theo cảm xúc hay bình tĩnh suy nghĩ thật kĩ và tham khảo thêm ý kiến mọi người nữa.

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 15/04/2019 đến ngày 21/04/2019

Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 15/04/2019 đến ngày 21/04/2019

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, Mặt Trăng và Mặt Trời hợp thành góc 135 độ, Bạch Dương đứng trước khá nhiều sự lựa chọn. Chòm sao này không biết mình nên lựa chọn theo cảm xúc hay bình tĩnh suy nghĩ thật kĩ và tham khảo thêm ý kiến mọi người nữa.

Bạn và bố mẹ cũng có thể xảy ra bất đồng ý kiến trong ngày hôm nay. Trước hết, bạn cứ yên lặng nghe hết ý kiến của bố mẹ đã, đừng vội đứng lên bảo vệ quan điểm của mình. Hãy nêu suy nghĩ của mình khi đã thực sự hiểu ý của bố mẹ.

Dường như bạn và nửa kia cũng sẽ gặp rắc rối nếu như bạn cứ đưa những cảm xúc tiêu cực vào mối quan hệ giữa hai người. Đừng trút giận lên người ấy như vậy, mà hãy kể với người ấy những suy nghĩ trong lòng mình.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem Tử vi thứ 3 ngày 16/04/2019 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 3 ngày 16/04/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Mặt Trăng hợp thành góc 135 độ với sao Thiên Vương, Kim Ngưu thông minh thì thông minh thật đấy, thế nhưng bạn lại quá cứng đầu, chẳng chịu nghe theo lời góp ý của ai cả.

Ngoài ra, bạn cũng hay để những cảm giác căng thẳng hay hồi hộp chi phối mình, dù bạn chẳng mấy khi thể hiện điều đó ra ngoài. Những lúc như vậy, bạn không thể làm việc với phong độ như mọi khi được nữa.

Với những bạn còn độc thân, dường như bạn cảm thấy việc tiếp xúc với những đối tượng khác giới là khá khó khăn. Bạn khó có thể tìm ra bất cứ chủ đề nào để nói với họ, vì thế bạn quyết định cứ yên lặng chẳng nói gì cả là hơn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 3

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 16/4/2019

Song Tử (21/5-21/6)

Tiếp nối Tử vi thứ 2 ngày 15/04/2019 của 12 Cung hoàng đạo, khi Mặt Trăng nằm ở vị trí trùng với sao Hải Vương, Song Tử cảm thấy khá bồn chồn và lo lắng. Chính vì những cảm xúc này mà bạn gần như chẳng tập trung vào bất cứ việc gì được.

Bạn cũng dễ bị ảnh hưởng bởi ý kiến của mọi người. Nếu trước đó bạn đang rất chắc chắn về một quan điểm gì đó thì chỉ cần có một người phản đối thôi, bạn sẽ bắt đầu cảm thấy hoang mang không rõ điều mình khẳng định vừa rồi có chính xác không.

Tình hình tài chính của bạn khá ổn định trong ngày hôm nay, bạn không có ý định chi tiêu gì cả. Sau kì nghỉ kéo dài 3 ngày thì hôm nay cũng mới chỉ là ngày đầu tuần mà thôi, có lẽ bạn nên về nhà nghỉ ngơi dưỡng sức.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 5

Xem thêm Phản ứng của 12 chòm sao nam khi bị người yêu quản tiền

Cự Giải (22/6-22/7)

Mặt Trăng ở vị trí 120 độ với sao Thổ, Cự Giải làm việc gì cũng rất chu đáo và cẩn thận, chính vì vậy mà bạn dành được sự tin tưởng của nhiều người. Tuy nhiên, nếu bạn để đầu óc của mình cởi mở hơn nữa thì sẽ tốt hơn nhiều.

Nhờ có những phẩm chất đáng quý trong công việc mà bạn sẽ thăng tiến rất nhanh trong tương lại, vì thế, đừng sốt ruột nếu cảm thấy bạn bè xung quanh đã có người thành công mà mình vẫn cứ như đang dậm chân tại chỗ nhé.

Tình cảm giữa bạn và người ấy không có nhiều biến động. Bạn là con người của gia đình, vì thế bạn luôn rất quan tâm và chăm sóc cho người ấy, còn người ấy cũng tin tưởng bạn rất nhiều, bằng chứng là gặp chuyện gì, người ta cũng luôn tâm sự với bạn đấy thôi.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem thêm Chòm sao sống có trách nhiệm, xứng đáng là VỊ THẦN CỨU CÁNH khi bạn gặp khó khăn là ai?

Sư Tử (23/7-22/8)

Mặt Trăng hợp với Mặt Trời góc 144 độ, Sư Tử tự tin, năng động và hào phóng, lúc nào bạn cũng lạc quan với mọi vấn đề.

Tuy nhiên, cung hoàng đạo này cần phải rèn luyện sự kiên nhẫn của mình, bởi chỉ có những người biết kiên nhẫn thì mới dễ chạm tay tới thành công. Hãy giữ cảm hứng của mình với công việc thật lâu dài, bởi chính cảm hứng sẽ giúp bạn làm việc tích cực và đạt kết quả tốt hơn nhiều.

Bạn luôn thích thể hiện cảm xúc của mình một cách rõ ràng với nửa kia, bạn muốn nửa kia luôn hạnh phúc và tự hào khi nghĩ về mình. Bạn cũng nên lấy đây là động lực để cố gắng hơn nữa trong học tập và sự nghiệp nhé.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 0, 2

Xem thêm 12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai?

Xử Nữ (23/8-22/9)

Mặt Trăng và sao Diêm Vương hợp thành góc 120 độ, Xử Nữ thật lòng mong muốn mở rộng mối quan hệ của mình, thế nhưng bạn chẳng nhận thấy bất cứ điểm gì thu hút ở những người mình không quen cả.

Tất nhiên muốn kết thân với một người thì bạn cần mất khá nhiều thời gian để tìm hiểu về người đó. Đừng đánh giá một người lạ quá khắt khe vội.

Tình hình tài chính của Xử Nữ cũng khá ổn định trong ngày hôm nay, dù chỉ mới qua kì nghỉ lễ thôi. Bạn đã quyết tâm không tiêu pha gì nhiều lắm, mà để dành cho kì nghỉ lễ dài ngày hơn ở phía sau.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 6, 8

Xem thêm 4 cung hoàng đạo dễ “trật bánh khỏi đường ray hạnh phúc” sau khi kết hôn nên cẩn thận

Thiên Bình (23/9-23/10)

Mặt Trăng và sao Mộc hợp thành góc 90 độ, Thiên Bình xây dựng được mối quan hệ với rất nhiều người, thế nhưng đôi khi bạn vẫn khá ngây thơ, bạn sẽ rất dễ bị ai đó lừa gạt đấy. Hãy chú ý nhé!

Trải qua ngày nghỉ lễ 3 ngày khiến bạn chẳng có mấy hứng thú với công việc. Bạn chỉ muốn chồng đống công việc ở đấy và nghỉ ngơi thêm vài ngày nữa thôi. Đừng chểnh mảng trong sự nghiệp và học tập quá lâu đấy!

Tốt nhất bạn nên tránh đầu tư vào ngày hôm nay nếu không muốn rơi vào tình trạng trắng túi. Hôm nay không phải một ngày thích hợp để bạn rút hầu bao của mình đâu. Hãy cứ về nhà nghỉ ngơi đi vậy.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 3

Xem thêm Bật mí những loại trái cây đại diện cho 12 chòm sao cực thú vị

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Mặt Trời và Mặt Trăng hợp thành góc 144 độ, Hổ Cáp cảm thấy mình khá khí thế và hừng hực quyết tâm trong ngày hôm nay. Chòm sao Hổ Cáp luôn có ý kiến của mình trong công việc, chứ chẳng bao giờ thụ động nghe theo ý mọi người hoặc là người khoanh tay đứng ngoài cuộc cả.

Bạn rất tập trung vào công việc và muốn chứng minh cho mọi người thấy sự lựa chọn của mình, việc mình đang làm là vô cùng đúng đắn. Bạn nghĩ đến một lúc nào đó, những người vốn luôn phản đối mình sẽ phải ngả mũ bái phục mình thôi.

Trong tình cảm, bạn cũng luôn muốn tìm cách khẳng định tình cảm mà người ấy dành cho mình là chân thật, chính vì thế đôi khi bạn hay gặng hỏi đối phương. Thực ra điều này có thể khiến nửa kia cảm thấy khó chịu, cho rằng bạn không tin tưởng mình.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 6

Xem thêm Top 4 cung hoàng đạo đường tình trắc trở vì dễ yêu nhầm người

Nhân Mã (22/11-21/12)

Mặt Trăng và sao Mộc hợp thành góc 90 độ, hôm nay là một ngày làm việc không hiệu quả, Nhân Mã chẳng muốn bắt tay vào bất cứ công việc gì.

Bạn có thể sẽ cáu gắt với cha mẹ vì cho rằng cha mẹ hoàn toàn chẳng hiểu mình và lúc nào cũng muốn ép buộc mình theo một tiêu chuẩn nào đó.

Tốt nhất là không nên tiêu pha gì vào ngày hôm nay, nếu bạn không muốn mình rơi vào tình trạng cháy túi. Có lẽ 3 ngày đi chơi cũng là khá đủ rồi đấy, bạn nên ở nhà nghỉ ngơi vài hôm thì hơn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 4

Xem thêm 12 chòm sao chọn bạn thế nào để tình bạn còn lãng mạn hơn tình yêu?

Ma Kết (22/12-19/1)

Mặt Trăng và sao Diêm Vương hợp thành góc 135 độ, Ma Kết có rất nhiều những cảm xúc chất chứa trong lòng, thế nhưng bạn lại chẳng muốn tâm sự với ai cả. Thực ra, bạn sợ rằng người khác sẽ cười nhạo những trăn trở của mình.

Nếu cứ im ỉm như vậy thì bạn sẽ tự cô lập mình với mọi người đấy. Anh chị em và người thân thì sao, sao bạn lại không tin tưởng để tâm sự với họ nhỉ? Bạn thấy đấy, họ luôn chọn bạn là người lắng nghe mọi tâm sự của mình cơ mà.

Khuyên bạn có thể thả mình vào những bản nhạc để thư giãn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem thêm 4 chòm sao hiếm có khó tìm, không bao giờ tin bạn bè phản bội mình

Bảo Bình (20/1-18/2)

Mặt Trăng và sao Thổ hợp với nhau góc 120 độ, nếu Bảo Bình biết tận dụng những điểm mạnh của mình, bạn có cơ hội để thăng tiến một cách nhanh chóng.

Bạn luôn cảm thấy rất yêu quý và trân trọng những thành viên trong gia đình của mình, dù đôi khi họ chẳng thể hiểu hết những suy nghĩ của bạn. Những lúc lạc phương hướng, bạn luôn nghĩ tới gia đình đầu tiên.

Bạn và người ấy đang ở trong giai đoạn tình cảm rất nồng nhiệt. Hai người dành rất nhiều thời gian để nhắn tin trò chuyện với nhau, nhưng tốt nhất hãy chỉ nhắn tin vào những lúc cả hai thực sự rảnh rỗi thôi nhé!

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 4

Xem thêm Top 4 cung hoàng đạo hay nói dối

Song Ngư (19/2-20/3)

Mặt Trăng và sao Hải Vương nằm ở vị trí trùng nhau, Song Ngư cảm thấy khá ủ rũ. Chòm sao này chẳng có hứng thú bắt tay vào việc gì lắm, mà những lời bàn ra tán vào của mọi người lại rất dễ gây ảnh hưởng tới cảm xúc của bạn.

Bạn có những tưởng tượng rất mơ mộng và đẹp đẽ về tình yêu, thế nhưng đôi khi nửa kia của bạn lại chẳng phải là người lãng mạn như vậy.

Tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay, ba ngày đi chơi là quá đủ rồi và bạn có kế hoạch sẽ chi tiêu tiết kiệm với khoản tiền còn lại. Dù sao thì trước nay bạn vốn đâu phải là một người phung phí?

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Xem thêm 3 cặp đôi hoàng đạo duyên nông phận cạn, gặp nhau chỉ là tiếng thở dài

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 17/4/2021: Tứ Lục thuận lợi

Xem phong thủy thứ 7 ngày 17/4/2021 cho thấy Lục Bạch bay về phương Đông ...