Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 3 ngày 13/03/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 3 ngày 13/03/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 3 ngày 13/03/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng và mặt trời nằm ở góc lệch 45 độ so với nhau co thấy Kim Ngưu đang gặp phải vấn đề, tiền bạc thi nhau đội nón ra đi, bạn tiêu tốn tiền của vào những việc chẳng đâu vào đâu, tiếc nuối hối hận cũng chẳng mang lại tiền bạc cho mình đâu.

12 Cung sao nên xem Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 12/03/2018 đến ngày 18/03/2018

Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 12/03/2018 đến ngày 18/03/2018

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hôm nay ngày 13/03/2018 của Bạch Dương, Mặt Trời nằm ở góc 120 độ so với sao Mộc, Bạch Dương đạt được những điều mình mong muốn trong chuyện tình cảm. Bạch Dương và người ấy đã hóa giải được những hiểu lầm trong quá khứ, Dương Dương hạnh phúc vì tìm lại được tình yêu tưởng chừng đã đánh mất.

Người độc thân cung Bạch Dương ngày thứ 3 này có khả năng tìm được một nửa của mình, sẽ là ngày để bạn kết thúc đời độc thân của mình đó. Vận trình tình cảm tốt, đào hoa nở rộ khiến cho Bạch Dương tỏa sáng rực rỡ, thu hút biết bao ánh nhìn của người khác phái thế kia cơ mà!

Lá số tử vi ngày thứ 3 chỉ ra  cần phải chỉn chu hơn nữa trong công việc nhé. Nếu có thể tập trung hơn vào việc đang làm thì chắc chắn bạn sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa thay vì những thất bại không ngừng tới vào thời điểm này. Giờ không phải là lúc để bạn lười biếng đâu nhé.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem Tử vi thứ 3 ngày 13/03/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 3 ngày 13/03/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi ngày 13/03/2018 của Kim Ngưu, Mặt Trăng và mặt trời nằm ở góc lệch 45 độ so với nhau co thấy Kim Ngưu đang gặp phải vấn đề, tiền bạc thi nhau đội nón ra đi, bạn tiêu tốn tiền của vào những việc chẳng đâu vào đâu, tiếc nuối hối hận cũng chẳng mang lại tiền bạc cho mình đâu.

Hôm nay chuyện tình cảm của Kim Ngưu cũng đang đứng trên bờ vực rạn nứt. Kim Ngưu quá nhạy cảm, hơi tí là gây chuyện dỗi hờn, người ấy sau bao kiên nhẫn cũng chẳng thể chịu đựng nổi chuyện sớm nắng chiều mưa của Kim Ngưu mà dần muốn bỏ cuộc rồi đó.

Thứ 3 này Kim Ngưu hãy thư giãn hơn và đặt thêm lòng tin vào người ấy nhé. Sao bạn phải dằn vặt bản thân vì những chuyện không phải do mình làm mà thay vào đó, hãy tìm cách giải quyết đi. Chuyện nào ra chuyện đó, hãy thẳng thắn nói chuyện với người ấy để giải quyết mâu thuẫn nhé.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Xem thêm Đặc điểm nhân tướng của những cô gái khiến chồng dễ lụi bại trong làm ăn

Song Tử (21/5-21/6)

Lá số tử vi phương tây ngày thứ 3 của Song Tử cho thấy bạn có vận trình tình cảm rất tốt. Người ấy và bạn có những thời khắc ấm áp bên nhau. Chỉ cần ngồi yên bình bên nhau thôi là đủ để cho hai người cảm thấy hạnh phúc.

Song Tử luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với người ấy và người ấy cũng như vậy. Chẳng đòi hỏi ở nhau quá nhiều nên hai bạn không thất vọng nhiều về đối phương. Đó có lẽ là một cách thông minh để duy trì tình cảm của mình chăng?

Ngày thứ 3 của Song Tử có lộc tiền bạc đó. Bạn có thể sẽ có thêm một khoản thu nhập đến từ công việc tay trái của mình. Tuy rằng khoản tiền đó không quá lớn nhưng cũng đủ để bạn giải quyết những vấn đề đang gặp phải hiện tại, hãy cố gắng nhiều hơn nữa trong tương lai nhé.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 8

Cự Giải (22/6-22/7)

Xem tử vi thứ 3 ngày 13/03/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng và sao Kim nằm lệch nhau 60 độ cho thấy bạn đang rất lạc quan và yêu đời. Tinh thần căng tràn sức sống đó khiến cho Cự Giải trở nên sáng lấp lánh, thu hút sự chú ý của những người xung quanh, trong đó có không ít người khác phái thầm mến mộ bạn đã lâu.

Còn với những bạn đã có đôi thì sự vui tươi, lạc quan của bạn khiến cho người ấy thoải mái mỗi khi hai người gặp mặt, cũng giải tỏa bớt những áp lực cuộc sống mà người ấy đang gặp phải. Tuy rằng chỉ là sự hỗ trợ về mặt tinh thần nhưng bạn cũng giúp cho người ấy vui vẻ hơn rất nhiều.

Ngày thứ 2 công việc của Cự Giải đang tiến triển khá tốt đẹp. Bạn giữ mối quan hệ tốt với đồng nghiệp và đối tác, nhờ thế mà công việc cũng suôn sẻ hơn gấp nhiều lần. Sự tinh tế và hòa đồng giúp bạn nắm bắt được nhiều cơ hội phát triển trong nghề nghiệp của mình.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

12 Cung sao tuổi Dậu nên xem Xem hướng bàn thờ cho người tuổi Dậu phúc lộc như ý

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi phương tây ngày 13/03/2018 của Sư Tử, sao Hỏa nằm lệch góc 45 độ so với Mặt Trăng cho thấy Sư Tử không được vui lắm vì chuyện tình cảm chẳng được như ý muốn. Sư Tử nóng nảy quá mức, chẳng kiềm chế được cảm xúc của mình nên gây ra những tổn thương cho người ấy.

Lời nói chẳng mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau, ấy thế mà cả giận mất khôn, bạn có thể nói ra những lời lẽ không hay, những điều mà bình thường bạn chẳng bao giờ thốt ra. Nhưng cái gì xảy ra cũng đã xảy ra, bạn cần phải tìm cách giải quyết thay vì ở đó than trách bản thân.

Thứ 3 này Sư Tử đang dành quá nhiều thời gian vào công việc nên lơ đãng với người mình yêu thì phải. Mặc dù công việc đang rất tốt, bạn cũng nhận được nhiều cơ hội thăng tiến nhưng nếu vì thế mà đánh mất người mình yêu thì có phần nuối tiếc, hãy tìm cách để cân bằng cuộc sống của mình nhé.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Khám phá nữ cung Sư Tử tại Những điều bạn ít biết về con người cung Sư Tử nữ

Xử Nữ (23/8-22/9)

Lá số tử vi phương tây ngày 13/03/2018 của Xử Nữ, sao Mộc và Mặt Trời hợp với nhau một góc 120 độ cho thấy Xử Nữ giành được nhiều thành công trong công việc. Xử Nữ có cái nhìn sáng suốt và phân tích vấn đề đúng đắn, không phạm sai lầm những khi đưa ra quyết định sống còn, quả là một điều may mắn, phải không nào?

Lá số tử vi ngày hôm nay chỉ ra Xử Nữ cần phải dành nhiều thời gian hơn cho chuyện tình cảm nhé. Mặc dù người ấy yêu thương bạn rất nhiều nhưng dường như bạn đang thờ ơ với những cảm xúc của người ấy. Chẳng ai đứng mãi một chỗ để chờ một người, nhất là khi người ấy chẳng quan tâm gì đến mình đâu.

Những Xử Nữ chưa có đôi có cặp cần phải thoải mái và hòa đồng hơn trong các mối quan hệ. Xử Nữ chưa quên được quá khứ và để cho nó trói buộc mình quá nhiều. Khi bạn tự đóng cửa trái tim mình thì sao tình yêu có thể đến và làm ấm áp trái tim vốn đang giá lạnh?

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

12 Cung sao tuổi Tị không nên bỏ qua Xem tháng phát tài khiến tuổi Tị giàu nứt đố đổ vách năm 2018

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi thứ 3 ngày 13/03/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng và mặt trời nằm lệch nhau 45 độ, Thiên Bình khá quyết đoán nhưng lại không đủ quyết tâm để đi đến cùng, đó chính là lý do khiến bạn thất bại trong công việc của mình. Thiên Bình nắm chắc về chuyên môn nhưng chưa đủ tự tin để đứng lên chứng minh cho mọi người thấy ý kiến của mình là đúng đắn.

Chuyện tình cảm của Thiên Bình cũng bị ảnh hưởng khá nhiều bởi tâm trạng của chòm sao này. Thiên Bình bị thôi thúc bởi cảm xúc nhưng lý trí lại gào thét lên không cho phép. Thiên Bình e sợ việc thể hiện tình cảm của mình sẽ khiến cho giá trị của bản thân trở nên thấp kém hơn.

Sự xung đột giữa cái tôi quá lớn với cảm xúc cá nhân khiến cho Thiên Bình mệt mỏi và căng thẳng. Bạn không dám nhìn thẳng vào sự thật và chiến đấu cho những gì mình muốn. Chỉ khi bạn dám làm điều đó thì hạnh phúc mới có thể thực sự gõ cửa trái tim của chòm sao này.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Lá số tử vi ngày thứ 3 của Hổ Cáp khá tốt lành khi mà công việc của bạn đang tiến triển suôn sẻ và thuận lợi. Bạn có những quyết định đúng đắn và hợp lý trong thời điểm hiện tại. Đoán định được suy nghĩ của người khác, bạn đón đầu xu hướng và không để cho ai phải thất vọng.

Bằng chính năng lực của mình, Hổ Cáp thể hiện cho mọi người thấy mình hoàn toàn xứng đáng với vị trí hiện có. Thứ 3 này Hổ Cáp biết cách làm nổi bật lên năng lực cá nhân của mình, cũng biết cách cân bằng cuộc sống với công việc, không để cho công việc nuốt hết thời gian riêng tư của mình.

Hổ Cáp cũng đang có tài vận rất tốt ngày hôm nay đó. Tử vi hàng ngày cho thấy bạn nhận được những khoản tiền về túi nhờ những nỗ lực trong thời gian vừa qua của mình. Cũng có vài phần là tài lộc bất ngờ nhưng không nhiều lắm, Hổ Cáp hãy cố gắng nắm bắt cơ hội nhé.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi phương tây ngày 13/03/2018 của Nhân Mã, Mặt trăng lệch góc 60 độ với sao Kim, Nhân Mã cũng giành được nhiều lời khen ngợi từ cấp trên nhờ những thành tích mà bạn đạt được trong ngày thứ 3 này. Nhân Mã biết cách để xoay chuyển tình thế một cách khéo léo, biến tình huống bất lợi trở thành có lợi với mình bằng sự tinh tế và duyên dáng mà không phải ai cũng có được.

Tử vi phương tây ngày thứ 3 của Nhân Mã rất tốt. Chuyện tình yêu diễn ra như trong mơ, bạn được người ấy yêu chiều hết nấc mà bản thân Nhân Mã cũng đắm chìm trong cuộc tình say đắm, sẵn sàng làm mọi điều để người ấy được hạnh phúc.

Còn với những bạn chưa có đôi thì hôm nay rất có thể bạn sẽ gặp được người trong mộng của mình đó. Hôm nay Nhân Mã hãy mạnh dạn tiến lên theo tiếng gọi của trái tim nhé. Quá lắm thì nói ra ta chỉ bị từ chối mà thôi, còn nếu bạn không dám nói thì biết đâu lại bỏ lỡ duyên phận của đời mình thì sao?

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Tham khảo Chọn một con mắt sẽ nói lên chính xác tính cách và con người của bạn

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi hôm nay ngày 13/03/2018 của Ma Kết cần phải có ý thức trong việc kiểm soát cảm xúc của mình, nhất là khi bạn đang ở trong môi trường công sở. Khi đi làm, chúng ta không thể như đứa trẻ muốn gì làm nấy như khi ở nhà với mẹ cha được, bạn cũng cần phải lớn lên, phải trưởng thành rồi, phải không nào?

Nếu có vấn đề trong quan điểm, không đồng ý với ý kiến của người khác, Ma Kết hãy kiên nhẫn bày tỏ suy nghĩ của mình, đừng vội nổi nóng lên, bởi nóng giận chẳng những không giải quyết được vấn đề mà còn khiến cho nó xấu hơn nữa đấy. Thế nên là Ma Kết hãy chú ý hơn đi nhé.

Ngày thứ 3 sức khỏe của Ma Kết không được tốt lắm. Những vấn đề nảy sinh trong công việc khiến bạn dễ lâm vào tình trạng khủng hoảng. Bạn không hiểu lý do tại sao mình bị đánh giá thấp, chán nản thất vọng vô cùng. Tâm trạng tồi tệ khiến cho sức khỏe của bạn cũng tồi tệ theo.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bói tử vi ngày 13/03/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng đang tiến dần vào khu vực của chòm sao này có vận trình công việc không được tốt cho lắm. Bạn bướng bỉnh và ngoan cố, không chịu tuân theo những quy tắc, quy định đã đề ra từ trước mà còn muốn phản kháng dù điều đó là vô lý.

Bảo Bình cần phải biết được mình là ai và mình đang ở đâu. Mặc dù cái tôi cá nhân là điều cần phải bảo vệ nhưng như thế không có nghĩa là bạn cố chấp đi ngược dòng thời đại. Bạn phải chấp nhận thực tế rằng ngoài đời kia không phải ai cũng sẽ nương nhẹ cho sai lầm của mình.

Ngày hôm nay Bảo Bình thất vọng trong công việc thì bạn được người ấy dỗ dành và che chở rất nhiều. Biết bạn buồn, người ấy làm biết bao nhiêu là việc để bạn được vui hơn. Có lẽ đó là hạnh phúc ngọt ngào mà ai ai cũng mong muốn có được trong cuộc đời mình.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm 11 loại nhân duyên kiếp trước và 12 đường nhân quả báo ứng ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc đời con người

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi ngày 13/03/2018 của Song Ngư, Mặt Trời nằm ở góc hợp 120 độ so với sao Mộc, Song Ngư sẽ có được tình yêu như ước muốn trong ngày hôm nay. Song Ngư được nhiều người yêu mến, thế nên đâu có khó gì khi tìm một người thật lòng yêu thương bạn như tình yêu nam nữ.

Với những bạn đã có đôi thì những tình cảm và sự chăm sóc chu đáo của người ấy khiến cho bạn cảm thấy vô cùng hạnh phúc và mãn nguyện với những gì mình đang có. Dường như chẳng có điều gì có thể khiến cho bạn từ bỏ được người ấy cũng như cuộc tình này.

Ngày thứ 3 Song Ngư cần phải chấn chỉnh lại tinh thần làm việc của mình đi. Song Ngư đang có phần lười biếng, chẳng muốn cố gắng gì nhiều và thờ ơ trước những lời khuyên bảo của mọi người xung quanh. Dường như bạn đang đánh mất tinh thần làm việc hào hứng trước đây của mình thì phải.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6

12 Cung sao không nên bỏ qua Bỏ túi bí kíp này, đảm bảo 12 cung hoàng đạo thành công mọi phương diện

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...

Leave a Reply