Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 3 ngày 12/06/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 3 ngày 12/06/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 3 ngày 12/06/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng và sao Diêm vương lệch nhau góc 135 độ, Song Ngư gặp nhiều thuận lợi trong công việc nhưng lại chẳng được may mắn như thế trong chuyện tình cảm.

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 11/06/2018 đến ngày 17/06/2018

Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 11/06/2018 đến ngày 17/06/2018

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi ngày 12/06/2018 của Bạch Dương, sao Diêm vương hợp với Mặt Trăng góc 135 độ, vận trình của Bạch Dương rơi vào khủng hoảng với những chuyện xảy ra ngoài sức tưởng tượng của bạn. Những cố gắng và nỗ lực của bạn bị từ chối 1 cách phũ phàng.

Bạn muốn sáng tạo nhưng điều đó không thể thực hiện được khi có người liên tục khiến cho dòng cảm xúc của Bạch Dương bị đứt mạch. Công việc của bạn bị trì trệ cũng là vì thế, dù bạn muốn những điều khác biệt thì không phải ai cũng có thể chấp nhận.

Hôm nay chuyện tình cảm của Bạch Dương gặp phải nhiều rào cản, bạn không được người thân và bạn bè ủng hộ trong việc tiến tới với người ấy. Có lẽ có vấn đề gì đó chăng, nhưng tạm thời bạn không thể hiểu được chuyện gì đang xảy ra với mình.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 12/6/2018

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Lá số tử vi thứ 3 ngày 12/06/2018 của Kim Ngưu, Mặt Trăng tiến dần vào khu vực của Kim Ngưu, chòm sao này có 1 ngày tốt lành. Bạn biết rằng mình muốn điều gì ở tình yêu và bạn tìm kiếm những ai có điều đó. Nghe hơi cực đoan nhưng sự thực là Ngưu Ngưu đã đạt được điều mình muốn.

Kim Ngưu cảm thấy sự ấm áp, dễ chịu và an toàn khi ở bên người ấy. Hai người quen nhau chưa lâu nhưng sự quen thuộc dường như quá lớn, bạn chỉ muốn được ở bên người ấy, tận hưởng sự bình yên ngọt ngào của tình yêu.

Thứ 3 này Kim Ngưu cũng đang có vận may về tiền bạc, nhưng phần nhiều là do bạn thận trọng và không đưa ra những quyết định bốc đồng. Kế hoạch chi tiêu hợp lý giúp bạn nhiều trong việc cân đối các khoản tài chính cá nhân.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Xem thêm 3 cung Hoàng đạo nam luôn kén cá chọn canh trong tình yêu

Song Tử (21/5-21/6)

Coi tử vi ngày 12/06/2018 của Song Tử, Mặt Trăng tiến dần sang khu vực của Song Tử cho thấy chòm sao này buồn vui thất thường. Song Tử có nhiều mối quan tâm cùng 1 lúc bởi bản thân bạn cả thèm chóng chán. Công việc nhàm chán từ ngày này sang ngày khác có thể khiến cho chòm sao này chán nản.

Tử vi thứ 3 ngày 12/06/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Song Tử đang có 1 ngày buồn vui lẫn lộn

Song Tử biết làm nhiều thứ, khả năng có thừa, chỉ là bạn không muốn làm mà thôi. Hôm nay để xoa dịu những thất bại trong công việc, Song Tử đã chuẩn bị cho mình hành trang đầy đủ khi bước chân vào cuộc tình. Bạn thích cảm giác người ấy lắng nghe mình nói.

Có thể, biết đâu đấy, khi tình yêu lấp đầy trái tim, bạn sẽ dần lấy lại được hứng thú với công việc thì sao. Với khả năng và sự nhanh nhạy của mình, bạn hoàn toàn có thể làm nên nhiều chuyện, gây dựng vốn liếng, cơ ngơi không nhỏ cho mình.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 8

Xem thêm 6 đặc điểm của kẻ bại tài, có tiền chưa chắc sướng

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi phương tây ngày 12/06/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng nằm ở góc 150 độ so với sao Thổ cho thấy Cự Giải muốn thay đổi tình trạng hôn nhân của mình và chấp nhận bỏ ra thêm thời gian để chinh phục tình yêu của đời mình. Hôm nay Cự Giải khá vất vả bởi cứ phải chạy ngược chạy xuôi để chứng tỏ chân tình.

Cự Giải nên nhớ, làm được điều đó không dễ dàng, bạn hãy cân nhắc trước sau, khó lòng quyết định dứt khoát. Cự Giải không thấy thoải mái khi phải gò mình và đi xem mắt 1 người mình chẳng có cảm tình, chỉ có người giới thiệu là ưng ý mà thôi.

Hôm nay Cự Giải đừng quá bức xúc, cũng đừng than vãn mãi. Chuyện gì đến sẽ phải đến, bạn không chủ động, tích cực trong chuyện mở rộng các mối quan hệ với người khác phái và đẩy nhanh nó lên thành tình yêu thì đành chấp nhận “cha mẹ đặt đâu, con ngồi đó” thôi.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Xem thêm 3 cô nàng hoàng đạo khiến đàn ông hồn điên phách đảo

Sư Tử (23/7-22/8)

Bói tử vi ngày 12/06/2018 của Sư Tử, sao Hỏa và Mặt Trăng hợp với nhau thành góc 120 độ, công việc của Sư Tử trong thời điểm này khá tốt. Bản mệnh chăm chỉ làm việc hết sức có thể để hoàn thành mục tiêu đã đặt ra từ đầu.

Sư Tử là người có tham vọng lớn, bản mệnh không ngừng tiến bước, san bằng tất cả những thứ chắn dưới chân mình mà bán hàng. Trong ngày thứ 3 này nghiệp kinh doanh sẽ giúp cho Sư Tử dễ trúng vận may tài lộc, bạn cần phải nhớ kĩ những người đã giúp mình nhé.

Mặc dù sức khỏe của Sư Tử khá tốt nhưng không thể vì thế mà ỷ lại sức trẻ. Nên có chế độ ăn uống và bồi dưỡng khoa học, ngủ nghỉ đúng giờ để có được thể lực tốt nhất.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Xem thêm 14 điều này, nếu biết sớm cuộc đời bạn có thể sẽ khác rất nhiều!

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi phương tây ngày 12/06/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng nằm ở góc 135 độ so với sao Diêm Vương, chuyện tình cảm của Xử Nữ không tốt lắm. Hỏi thế gian tình ái là chi, mà đôi lứa thề nguyền xong rồi lại chẳng có được người mình muốn. Xử Nữ có cảm xúc mãnh liệt với 1 người nào đó, bạn chỉ muốn hét lên với cả thế giới rằng mình đã yêu.

Thứ 3 này Xử Nữ sẽ chẳng được may mắn như vậy đâu, muốn bày tỏ tình cảm cũng đâu có dễ, nhất là khi bạn có phần bốc đồng, phá vỡ những rào cản trước mắt mà muốn làm mọi thứ bằng chính đôi bàn tay của mình.

Trong đời, nào ai có thể dám chắc được mình sẽ có tất cả. Sẽ đến lúc chúng ta phải gánh chịu sự mất mát, nhưng cũng may là mất mát đó sẽ khiến cho các bạn trở nên trưởng thành hơn, sắt đá hơn, khả năng thành công trong cuộc sống cũng sẽ tốt hơn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Xem thêm Tướng tùy tâm sinh

Thiên Bình (23/9-23/10)

Xem tử vi thứ 3 ngày 12/06/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng nằm ở góc 150 độ so với Thiên Bình, chòm sao này có 1 ngày không mấy may mắn, từ chuyện công việc cho đến tình cảm chẳng được suôn sẻ như ý muốn, hết trở ngại này đến khó khăn khác cản đường.

Lá số tử vi ngày thứ 3 chỉ ra Thiên Bình nên cởi mở và chủ động hơn trong các mối quan hệ, đừng nghĩ rằng tất cả mọi người đều là xấu mà dè dặt đề phòng quá mức cần thiết, bạn sẽ đánh mất cơ hội yêu đương của mình đó.

Thiên Bình cũng cần phải chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình. Dù bạn chăm chỉ và tận tụy nhưng không phải lúc nào công việc cũng tốt, cũng đúng như ý muốn. Đó là điều chúng ta cần chấp nhận và cố gắng hơn chứ không phải vì thế mà than thân trách phận.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Xem thêm Những chàng hoàng đạo dễ “cải tạo”

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tử vi ngày 12/06/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng lệch với sao Hỏa góc 120 độ, Hổ Cáp gặp khá nhiều vận may. Công việc hoàn thành tốt, bạn được cấp trên đánh giá cao bởi những nỗ lực của mình. Tham vọng khá lớn, Hổ Cáp còn con đường rất dài phía trước để phấn đấu.

Chòm sao này luôn nỗ lực để đạt được mục tiêu, kiên quyết với những gì mình đã chọn. Nhiều người cung Hổ Cáp có sự kiên trì, bền bỉ nên có thể chinh phục được nhiều khó khăn, thử thách trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Chuyện tình cảm của Hổ Cáp cũng đang rất thuận lợi. Người ấy cho bạn những cảm xúc mãnh liệt, khiến bạn chẳng thể nào không nhớ đến người ta, dù mới đây 2 người vừa gặp nhau, hai người chẳng muốn rời xa chút nào.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm 3 cung Hoàng đạo này thích sự yên tĩnh, một mình hơn là những nơi ồn ào, huyên náo

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi hôm nay ngày 12/06/2018 của Nhân Mã, sao Diêm vương và Mặt Trăng lệch nhau góc 135 độ thì Nhân Mã có thể sẽ vượt qua được những rào cản của chính bản thân mình và tìm thấy được tình yêu đó. Bạn thích sự cô độc nhưng có lẽ đã đến lúc cần thêm 1 người nữa bước vào thế giới của bạn.

Hôm nay Nhân Mã có những dòng cảm xúc mãnh liệt tuôn trào mà chẳng cần đến bất cứ lý do nào, đơn giản là bạn thích như thế mà thôi. Nhiều lúc bạn muốn bày tỏ lòng mình nhưng e ngại đối phương có thể thấy sợ hãi trước sự mãnh liệt của mình, bạn thấy muốn thì cứ làm.

Điều này đôi khi cũng ảnh hưởng đến cảm xúc của bạn. Nhân Mã không tỏ thái độ với người mình yêu nhưng lại sẵn sàng tỏ thái độ với những người làm việc cùng mình. Sự bốc đồng của bạn còn có thể gây ra sai lầm nữa.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Xem thêm Top 3 cung Hoàng đạo dễ “dính thính” nhất cho dù đã có người yêu ở cạnh bên

Ma Kết (22/12-19/1)

Tiếp nối tử vi thứ 2 ngày 11/6/2018 của 12 cung hoàng đạo cho thấy hôm nay Mặt Trăng nằm góc lệch 150 độ so với sao Thổ, tình yêu của Ma Kết sẽ đến. Ma Kết hãy tin vào chính con người mình, tự tin với bản thân mình chứ đừng dè dặt e sợ và vạch ranh giới với mọi người.

Hôm nay Ma Kết có thể sẽ thấy bất ngờ khi người ấy ấn tượng bởi khả năng truyền cảm hứng của mình. Sự thực thì bạn cũng là người có sức hút, chỉ là chính bản thân bạn không tin vào điều đó mà thôi. Đừng e ngại và chối từ tình yêu nhé.

Thứ 3 này Ma Kết cũng rất cẩn thận trong chuyện tiền bạc, điều đó giúp bạn tiết kiệm được những khoản tiền lớn khỏi việc tiêu xài lãng phí, nhưng có thể sẽ khiến bạn gặp phải rắc rối nếu quá tiết kiệm với người mình yêu và gây rạn nứt trong chuyện tình cảm.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Xem thêm 5 cung Hoàng đạo không bao giờ liên lạc lại với người cũ sau khi chia tay

Bảo Bình (20/1-18/2)

Lá số tử vi thứ 3 ngày 12/06/2018 của Bảo Bình chỉ ra nhiều người cung này đang có rất nhiều ý định muốn được thực hiện. Mong muốn của Bảo Bình rất mãnh liệt, bạn kiên quyết thực hiện những điều mình đã đề ra, nhờ thế mà những mục tiêu của Bảo Bình trong công việc nhanh chóng được hoàn thành.

Bảo Bình nên nhớ miệt mài làm việc chăm chỉ thôi là không đủ, cần phải có thêm chút chất xúc tác để khiến cho tốc độ phát triển được đẩy nhanh lên nữa.

Thứ 3 này Bảo Bình đừng quá say mê công việc mà quên hết sự đời nhé. Ngoài kia còn bao nhiêu điều để bạn khám phá, cuộc sống này cũng thú vị lắm mà. Những buổi cà phê cùng bạn bè trong thời tiết không quá nóng bức này cũng là lựa chọn hay đó chứ.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm  Đọc vị tính cách của của 12 cung Hoàng đạo khi làm “sếp”

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi ngày 12/06/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng và sao Diêm vương lệch nhau góc 135 độ, Song Ngư gặp nhiều thuận lợi trong công việc nhưng lại chẳng được may mắn như thế trong chuyện tình cảm.

Thứ 3 này Song Ngư đã cố gắng rất nhiều nhưng dường như tình yêu không chỉ cố gắng thôi là đủ. Duyên phận chưa đến, bạn đành ngậm ngùi chấp nhận sự cô đơn. Song Ngư có phần thất vọng khi mà mãi không tìm được người yêu và hiểu mình.

Lá số tử vi chỉ ra nhiều người cung Song Ngư dồn hết sức lực vào làm việc và đưa ra những giải pháp sáng tạo tuyệt vời cho vấn đề đang gặp vướng mắc. Hôm nay Song Ngư được đánh giá cao nhờ thành công lần này, hãy cố gắng phát huy khả năng này nhiều hơn ở những lần sau, chắc chắn chuyện thăng tiến không còn xa nữa.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6

Xem thêm 3 cung Hoàng đạo coi trọng tâm hồn và nội tâm hơn vẻ bề ngoài

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...