Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 3 ngày 11/12/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 3 ngày 11/12/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 3 ngày 11/12/2018 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy sao Thủy và sao Thiên vương hợp với nhau góc 150 độ, Bạch Dương đang có những dự định khá lớn để khẳng định năng lực của mình. Chòm sao này cần phải nắm bắt cơ hội này bởi có thể đó sẽ là cơ hội duy nhất của bạn.

Xem thêm Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 11/12/2018 đến ngày 17/12/2018

Top 4 con giáp dễ thất bại trong công việc trong tháng 12/2018

Bạch Dương (21/3-19/4)

Sao Thủy và sao Thiên vương hợp với nhau góc 150 độ, Bạch Dương đang có những dự định khá lớn để khẳng định năng lực của mình. Chòm sao này cần phải nắm bắt cơ hội này bởi có thể đó sẽ là cơ hội duy nhất của bạn.

Đừng để những ý tưởng của mình trôi đi quá nhanh mà hãy hệ thống nó lại. Giờ chưa thực hiện được thì chờ tới sau này, khi thời cơ tới. Hãy tin rằng nếu ý tưởng của bạn đủ hay, đủ độc đáo thì không sợ không thực hiện được.

Hôm nay hãy chăm sóc sức khỏe của mình thật tốt nhé. Thời tiết đang khá khắc nghiệt, có đi đâu thì cũng phải chuẩn bị trang phục cho phù hợp, không thể “thời trang phang thời tiết” được đâu.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem Tử vi thứ 3 ngày 11/12/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 3 ngày 11/12/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Mặt Trăng nằm ở góc 45 độ so với mặt trời và điều này có nghĩa là Kim Ngưu đang cảm thấy bất an và lo lắng với mối quan hệ tình cảm hiện tại của mình.

Bạn có thể sẽ khiến cho người kia cảm thấy khó chịu vì cứ tối ngày nghi ngờ, hạch sách hết chuyện này đến chuyện khác. Đừng để cho tình yêu trở thành gánh nặng và áp lực mà ai nấy đã mang chỉ muốn buông bỏ ngay lập tức nhé.

Bạn cũng cần phải thắt chặt chi tiêu của mình đi. Đừng thấy buồn là ôm tiền đi tiêu vào những trò vô bổ, mua sắm những thứ không cần thiết, tới lúc có việc cần tiền thì chẳng còn gì trong tay. Cứ như thế thì biết bao giờ mới khá lên được.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Song Tử (21/5-21/6)

Mặt Trăng nằm ở góc vuông so với sao Kim, Song Tử dễ vì bất cẩn mà để lộ ra những chuyện bạn không hề muốn đối phương phát hiện ra, hậu quả là cả 2 cùng tổn thương sâu sắc.

Chán nản và u sầu không phải là điều mà chòm sao này muốn thể hiện ra, chính vì thế bạn quyết định quên đi những nỗi buồn về tình cảm để tập trung vào công việc. Bạn nghĩ rằng đó mới chính là lối thoát cho mình.

Hãy làm tốt việc của mình đi nhé. Đừng để những chuyện thuộc về cảm xúc ảnh hưởng đến công việc của bạn bởi rồi sẽ có lúc bạn nhận ra rằng những chuyện đó thực sự không xứng đáng để làm hỏng hết bao công sức của mình.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Cự Giải (22/6-22/7)

Mặt Trăng và sao Mộc hợp với nhau góc 60 độ, hôm nay Cự Giải muốn nói cho cả thế giới biết về người yêu của mình. Bạn cũng muốn thổ lộ hết mọi tình cảm với người ấy khi mà tình yêu đã quá đầy trong trái tim mình.

Cự Giải cũng được hưởng rất nhiều sự ưu đãi trong công việc ngày thứ 3 này đó. Điều này cũng đơn giản thôi, bình thường bạn cũng hay giúp đỡ mọi người nên giờ mọi người cũng như là trả ơn trả nghĩa cho chòm sao này í mà.

Nhưng bạn đừng vì thế mà ỷ lại, khiến mình thiếu đi sự chỉn chu trong công việc như thường thấy nhé. Ai cũng cần phải nỗ lực làm mọi sự bằng chính bàn tay mình. Cứ ỷ lại thì bao giờ mới có được thành công.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Sư Tử (23/7-22/8)

Sao Thủy nằm ở vị trí cách sao Thiên vương góc 150 độ, có thể vì thế mà Sư Tử có thêm nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình. Bạn có thể sẽ khiến cho tất cả mọi người phải ngạc nhiên đó.

Cung hoàng đạo này có những suy nghĩ khác biệt nhưng chưa thực sự có cơ hội để biến những suy nghĩ đó trở thành ý tưởng độc đáo và mới lạ. Có thể bạn sẽ thấy lạ lùng khi bản thân suy nghĩ khác người nhưng đó là điều khiến bạn trở nên khác biệt.

Hôm nay sức khỏe của Sư Tử không được tốt lắm đâu, chính vì thế nếu muốn khỏe mạnh thì hãy làm việc vừa phải và dành thời gian để nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân nữa nhé. Ai cũng có nhiều việc cần phải làm mà.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 6

Xử Nữ (23/8-22/9)

Mặt Trăng nằm ở góc hợp 45 độ so với mặt trời, điều này có nghĩa là Xử Nữ có thể sẽ có những hành động không ai có thể hiểu được, bao gồm chính bản thân chòm sao này. Bạn không thể kiểm soát nổi cảm xúc của mình.

Tình yêu khiến bạn điên đảo. Người ấy dù chẳng còn là gì với bạn nhưng bạn vẫn lưu luyến khôn nguôi, thi thoảng lại lật giở những trang kỷ niệm, vào xem lại những thông tin riêng tư của người ta trên mạng xã hội.

Những chuyện đó chẳng thể nào thay đổi được sự thật là 2 người đã chia xa. Bạn càng bỏ bê công việc vì chuyện tình bế tắc thì sớm hay muộn, công việc của bạn cũng sẽ đi vào bế tắc mà thôi.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Thiên Bình (23/9-23/10)

Mặt Trăng nằm vuông góc với sao Kim, hôm nay Thiên Bình nên thận trọng hơn khi nói ra tình cảm của mình. Nếu cảm thấy gia đình chưa thể chấp nhận một nửa của mình thì hãy từ từ hãy giới thiệu với gia đình.

Đừng để cho những lời phản đối phũ phàng của mọi người khiến cho người ấy tổn thương. Bạn chứ không phải ai khác phải là người bảo vệ cho người mình yêu. Hãy học cách làm sao để cả 2 bên không bị mất lòng.

Những xáo trộn về cảm xúc có thể khiến cho Bình Nhi không cẩn thận mà đánh mất tiền bạc lắm. Có những vấn đề nên tìm hiểu kĩ càng, đừng cho rằng 1 mối quan hệ có thể đảm bảo tiền của bạn không bị lừa gạt.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Mặt Trăng và sao Mộc nằm cách nhau góc 60 độ, Hổ Cáp cần đến nhiều năng lượng để có thể tiến hành những kế hoạch mình đã đề ra. Chòm sao này có nhiều ý tưởng mong muốn được thực hiện ngay.

Hổ Cáp cũng sẽ đón niềm vui về tình yêu trong ngày thứ 3 này đó. Chòm sao này hãy bình tĩnh đừng để mình bị choáng ngợp bởi tình yêu nhé. Có nhiều điều chúng ta cần phải xem xét trước khi bắt đầu 1 mối quan hệ đó.

Có vẻ là người ấy và bạn sẽ hợp nhau về nhiều mặt đó. Nhưng hãy bình tĩnh tìm hiểu để tình cảm được dài lâu chứ đừng để cảm xúc bốc đồng khiến cho chúng ta dễ mắc phải sai lầm nhé.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 6

Nhân Mã (22/11-21/12)

Sao Thủy nằm cách sao Thiên vương 150 độ, Nhân Mã biết rằng mình có thể sẽ có được cơ hội để phát huy năng lực trong tầm tay. Chính vì thế mà bạn quyết tâm không bỏ lỡ thời cơ khi nó đến trong tay mình.

Hãy để cho cấp trên biết về năng lực tiềm ẩn của mình nhé. Bạn thông minh thì phải biết tận dụng lợi thế của mình đúng nơi đúng chỗ. Cứ nói khơi khơi chẳng ai tin lời đâu, thế nên càng phải cố gắng nhiều hơn.

Chuyện tình cảm của bạn vẫn chưa có gì khởi sắc cả. Chòm sao này chưa thực sự mở lòng mình với tình yêu nên đương nhiên bạn vẫn chỉ là người đứng ở bên cạnh nhìn vào chứ chẳng thể là người trong cuộc.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Ma Kết (22/12-19/1)

Mặt Trăng nằm cách mặt trời góc 45 độ, Ma Kết với những xáo trộn về tâm lý rất dễ gặp phải những chuyện ngoài mong muốn. Cái tôi và cảm xúc mâu thuẫn với nhau, khiến bạn không biết phải theo ai cho phải.

Chòm sao này có lẽ sẽ xảy ra những mâu thuẫn về công việc với đồng nghiệp của mình khi mà ý kiến của bạn không được chấp nhận. Hãy bình tĩnh để giải thích, thỏa thuận và đi đến thống nhất với nhau chứ đừng tranh cãi nhé.

Có thể hôm nay Ma Kết còn gặp phải rắc rối về tiền bạc nữa đó. Đấy là vì Kết Nhi không chịu nghe lời khuyên của những người xung quanh mà cứ lao đầu vào mấy trò hên xui, may rủi.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 8

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tiếp nối Tử vi thứ 2 ngày 10/12/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng dần tiến vào khu vực của Bảo Bình, chòm sao này sẽ khiến cho mọi người muốn phát điên lên với mình thôi. Bạn không muốn phải gò bó trong khuôn khổ, quyết vùng lên để chiến đấu cho bằng được.

Điều đó sẽ chẳng khiến bạn trở nên mạnh mẽ hơn đâu, chỉ khiến cho hình ảnh của Bình Nhi trở nên xấu hơn mà thôi. Dù đôi khi ăn miếng trả miếng khiến chúng ta thấy sảng khoái nhưng dù sao đó cũng không phải việc tốt.

Trong chuyện tình cảm, hãy thử mở lòng mình chứ đừng sợ vấp ngã rồi từ chối tình yêu mãi như thế. Bạn hoàn toàn có thể có được người thương yêu mình, có người ở bên mình, dù cho có sóng gió gì xảy ra.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Song Ngư (19/2-20/3)

Mặt Trăng nằm vuông góc với sao Kim, Song Ngư có thể sẽ cần đến sự trợ giúp của gia đình khi gặp phải quá nhiều những điều xui xẻo, không ai mong muốn. Người ấy khiến bạn thất vọng vào tình yêu.

Hơi ấm gia đình có thể giúp bạn có thêm niềm tin vào cuộc sống, vào tình yêu vẫn luôn tồn tại. Nhưng bạn cũng cần phải tự mình nỗ lực chứ đừng lúc nào thất bại cũng chạy về rúc trong vòng tay của cha mẹ, anh em nhé.

Hôm nay sẽ có nhiều khó khăn trong công việc mà Ngư Nhi cần tự mình đối mặt. Có những chuyện mà người khác dù có yêu thương bạn đến đâu cũng chẳng thể làm thay bạn được, suy cho cùng đâu ai nắm tay ai được cả ngày dài.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...