Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 3 ngày 09/01/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 3 ngày 09/01/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 3 ngày 09/01/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trời trùng với sao Diêm Vương cho thấy Song Tử nên cẩn trọng với cách giao thiệp, đừng ăn nói hồ đồ mà khiến người khác có ấn tượng xấu.

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 11/12/2017 đến ngày 17/12/2017

Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 08/01/2018 đến ngày 14/01/2018

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi ngày 09/01/2018 của Bạch Dương, sao Kim trùng với Mặt Trời cho thấy Bạch Dương gặp khó khăn trong việc giải quyết các vấn đề cá nhân, nhất là tình cảm. Có vẻ như sự bồng bột khiến cho Bạch Dương trở nên mất kiểm soát, buông lời nói không chuẩn mực và có những hành động khiến tình hình tệ hơn.

Sự kiêu ngạo, háo thắng còn làm cho Bạch Dương phải trả giá trong công việc ngày hôm nay. Công kích người khác không làm bạn tốt hơn, thành công hơn, được tuyên dương hơn mà ngược lại khiến mối quan hệ đồng nghiệp trở nên tồi tệ. Thái độ ảnh hưởng rất nhiều tới hiệu quả, bạn không muốn bị đẩy khỏi vị trí hiện tại chỉ vì quá độc tài đâu.

Bạch Dương cần thời gian nghỉ ngơi và bình tâm suy nghĩ lại, tự nhìn nhận đúng sai để tìm ra con đường cho mình. Lời khuyên là hãy thử học thiền hoặc các bài tập yoga để cân bằng, khơi thông tư tưởng, hướng tới sự tích cực cũng như trạng thái an tĩnh từ sâu bên trong.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 8

Xem Tử vi thứ 3 ngày 09/01/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 3 ngày 09/01/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi phương tây ngày 09/01/2018 của Kim Ngưu, Sao Kim trùng với sao Diêm Vương, những người xung quanh mang tới cảm giác vui vẻ và ngập tràn năng lượng giúp bạn làm việc hứng khởi, tâm tình thoải mái, mạnh dạn bày tỏ bản thân cũng như tích cực quan tâm tới người khác. Sự cởi mở này rất có ích cho cuộc sống của Kim Ngưu, bạn khám phá thêm được nhiều điều thú vị.

Nhờ thế mà khi làm việc chung với đồng nghiệp Kim Ngưu bớt bảo thủ, biết lắng nghe ý kiến cũng như sẵn sàng học hỏi điều mới. Đây là bước tiến quan trọng để Kim Ngưu đạt được nhiều thành công hơn, hãy tiếp tục duy trì và phát huy điểm mạnh này nhé.

Tài chính luôn là vấn đề mà Kim Ngưu quan tâm hàng đầu, làm việc tốt thôi chưa đủ, phải có thu hoạch cụ thể. Số tiền mà Kim Ngưu có sẽ tỉ lệ thuận với niềm vui trong bạn, đồng thời khẳng định giá trị cũng như tài năng của bản thân. Vì thế mà sự tính toán cũng tăng lên đáng kể, không ngơi nghỉ phút nào, luôn hết mình kiếm tiền.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 9, 5

Xem thêm Top 6 con giáp số đen vì bị TIỂU NHÂN hành trong tháng 01/2018

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi ngày 9/1/2018 của Song Tử, Mặt Trời trùng với sao Diêm Vương cho thấy Song Tử nên cẩn trọng với cách giao thiệp, đừng ăn nói hồ đồ mà khiến người khác có ấn tượng xấu. Đôi khi Song Tử nghĩ là đùa cho vui nhưng đối phương thì không nên tốt nhất là ngoại trừ người thực sự thân thiết, hãy nghiêm túc và cẩn trọng hơn.

Muốn đưa ra những quyết định có tính ảnh hưởng lớn hoặc bắt đầu sự việc quan trọng thì hôm nay là ngày phù hợp đấy Song Tử. Song Tử thông minh, nhanh nhẹn, linh hoạt và giỏi tùy biến lại gặp ngày khá tốt nên tranh thủ cơ hội tăng tốc, bắt tay làm ngay đừng chần chừ kẻo lỡ mất dịp tốt thì rất uổng phí.

Thân thể khá ổn, do hưng phấn nên Song Tử cảm thấy khỏe khoắn hơn, sức sống bừng bừng, làm việc học tập hoạt động từ sáng tới chiều không mệt mỏi. Nhưng Song Tử đừng cố sức quá, vẫn phải nghỉ ngơi đầy đủ nhé bởi sau khi cơn hứng khởi qua đi, áp lực quá lớn sẽ dồn ép thân thể, không tốt chút nào đâu.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 0, 2

Xem thêm Top 5 con giáp TÌNH TIỀN viên mãn trong tháng 1/2018

Cự Giải (22/6-22/7)

Lá số tử vi phương tây ngày thứ 3 của Cự Giải, Sao Kim hợp với sao Hỏa góc 60 độ, các tác động bên ngoài làm ảnh hưởng khá nhiều tới đời sống tình cảm của Cự Giải. Hai người bên nhau không tránh khỏi cãi vã, mâu thuẫn, bất đồng và lúc này lại có yếu tố mới lạ khiến bạn lơi lỏng sự quan tâm tới đối phương, cảm thấy ai cũng tốt hơn nửa kia của mình, rất đáng nguy đấy.

Thử thách trong công việc buộc Cự Giải phải đương đầu một cách mạnh mẽ chứ không thể chần chừ được nữa. Đây là khó khăn song cũng là cơ hội mà nếu vượt qua được thì Cự Giải sẽ ghi dấu ấn thành công. Kết quả như thế nào phụ thuộc hoàn toàn vào sự cố gắng của Cự Giải.

Khả năng tài chính không cho phép Cự Giải có những chi tiêu quá xa xỉ  trong ngày thứ 3 nên dù thích hoặc rất cần bạn cũng phải tiết chế. Đồng thời, trước những đòi hỏi của người thân hãy cân nhắc kĩ, hợp lý mới giúp đỡ chứ đừng quá cả nể mà bản thân vướng vào nợ nần chồng chất, khó mà tháo gỡ được.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Xem thêm 5 cung Hoàng đạo sau sẽ có nhân duyên tốt đẹp và trọn vẹn nhất tháng 1

Sư Tử (23/7-22/8)

Lá số tử vi ngày 09/01/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng hợp với sao Thiên Vương góc 180 độ, tình yêu thăng hoa mang tới những cảm xúc ngọt ngào và lãng mạn cho Sư Tử. Tâm trạng tươi tắn hẳn lên, làm gì cũng nhớ tới sự nồng nàn mà người ấy dành cho mình, tim đập rộn lên mỗi khi thoáng nghĩ tới người đó, chỉ nhìn thoáng qua thôi ai cũng biết chòm sao này đang yêu, dễ thương lắm đấy.

Thứ 3 Sư Tử đừng quên rằng công việc đầu năm đòi hỏi sự tập trung cao độ, bài vở cũng bắt đầu bước vào giai đoạn cần chỉn chu hơn nên Sư Tử không thể lơ là được nhé. Bạn cần kiểm soát bản thân, công tư phân mình, dành thời gian và trí lực hoàn thành nhiệm vụ cần thiết để thực sự thoải mái thư giãn khi ở bên người ấy.

Mua sắm không phải lựa chọn khôn ngoan ở thời điểm này, mặc dù các cửa hàng thi nhau giảm giá dịp gần Tết nhưng Sư Tử lại dễ bị mua hớ, mua phải hàng đắt. Hơn nữa tình hình tài chính của Sư Tử không quá khả quan, thu nhập vẫn chỉ bình thường nên nếu mua quá đà dễ bị thiếu hụt và phải đi nhờ vả người khác.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 7, 8

Xem thêm Cuộc đời 3 con giáp cả đời không bao giờ vì tiền mà phiền não

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xem tử vi ngày 09/01/2018 của Xử Nữ , Mặt Trăng hợp với sao Hải Vương góc 135 độ, tình yêu làm mềm trái tim và thay đổi sự khắt khe kĩ tính ở Xử Nữ , bạn sẵn sàng bao dung những lỗi lầm khiếm khuyết của người ấy. Ai cũng thấy lạ, chính bản thân bạn còn không hiểu tại sao mình có thể làm được như vậy cơ mà.

Nhưng Xử Nữ vẫn rất nghiêm khắc với bản thân, yêu cầu công việc không hề thấp chút nào. Ngay từ đầu năm Xử Nữ đã có kế hoạch cụ thể và bắt tay ngay vào thực hiện, mục tiêu đương nhiên là cao nên nỗ lực cũng phải bỏ ra nhiều hơn so với thời gian trước. Đây là động lực cũng là áp lực lớn của bạn, sẵn sàng tiến lên đi nào.

Sức khỏe rất đáng lưu tâm, Xử Nữ  hãy có động thái khôn ngoan hơn khi chăm sóc bản thân, đừng chỉ chăm chăm xem xét những việc quá tủn mủn. Chọn cho mình phương pháp khoa học, nhất quán và thực hiện nghiêm chỉnh để thấy hiệu quả rõ rệt. Cần đồng bộ từ dinh dưỡng, nghỉ ngơi, lối sống, thói quen cho tới rèn luyện.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 5

Xem thêm Dái tai có nốt ruồi là điềm dữ hay điềm lành?

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi thứ 3 của Thiên Bình cho thấy Mặt Trăng đang ở cung Thiên Bình, sự do dự và thiếu nhất quán trong suy nghĩ, hành động khiến chòm sao này mất điểm. Nếu đang theo đuổi ai đó hoặc công việc nào đó thì bạn sẽ đánh mất lợi thế của mình cũng như tụt lại trong cuộc đua chỉ vì không biết trân trọng cơ hôi, tỏ ra chần chừ khiến đối thủ vượt lên.

Thiên Bình đừng nghĩ rằng vì là việc quan trọng nên mình phải xem xét thật kĩ, thực ra là bạn sợ nên không dám quyết định mà thôi. Sợ thất bại, sợ khó khăn, sợ bị chê cười, người khác có khuyên nhủ như thế nào cũng không tốt bằng bản thân tự hiểu vấn đề của mình và chọn con đường mình cho là đúng cũng như chịu trách nhiệm với nó.

Có thể do thời tiết thay đổi đột ngột nên Thiên Bình cảm thấy khó chịu, dễ bị nhiễm lạnh và đổ bệnh. Ra ngoài nên mang đồ ấm, che chắn cẩn thận, uống nước ấm, tăng cường thực phẩm dinh dưỡng để bảo vệ chính mình. Nếu thấy mệt, hãy nghỉ ngơi, đừng cố gắng quá bởi càng làm càng tệ, không có hiệu quả đâu.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 6

Xem thêm Năm Mậu Tuất 2018, tuổi nào kỵ xây nhà, tuổi nào xây nhà tốt?

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tử vi phương tây ngày 09/01/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng đang dần di chuyển sang cung Hổ Cáp, cái tôi của bạn hơi mạnh khiến những người xung quanh cảm thấy chùn xuống và ngại ngần khi tiếp xúc. Có thể trong lòng bạn không cố tình nhưng biểu hiện bên ngoài lại như vậy, học cách dịu dàng và thân thiện hơn một chút nhé, dễ gần cũng không khó lắm đâu.

Độc thân hay yêu đương, kết hôn hoàn toàn là sự lựa chọn của Hổ Cáp và không ai có thể can thiệp, thúc đẩy được nên đừng quá quan tâm tới những lời hỏi thăm thiếu thiện chí hay sự thúc giục của người lớn trong nhà. Hổ Cáp làm chủ cuộc đời của mình và chỉ kết đôi khi đã sẵn sàng chứ không phải vì những lý do khách quan, hạnh phúc luôn có lộ trình của nó.

Nâng niu bản thân, tự thưởng cho mình một món quà nho nhỏ để khích lệ sự cố gắng trong thời gian qua. Tình hình tài chính khá tốt nên bạn không cần đắn đo quá nhiều về tiền nong, tiêu xài xông xênh hơn một chút cũng được, chỉ cần đừng quá hoang phí, tiêu vô bổ thôi.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem thêm Tại sao nói HỌA PHÚC đều do tự thân chiêu mời mà đến?

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bói tử vi ngày thứ 3 của Nhân Mã, Mặt Trăng hợp thành góc 60 độ với sao Thủy cho thấy Nhân Mã đừng quá tùy hứng mà làm tổn thương người khác. Chuyện tình cảm tùy thuộc vào cảm xúc, vốn không có đúng sai nhưng hãy hành xử đàng hoàng, trân trọng chân tình chứ đừng phong lưu quá mà thành phiền toái, gây ra oán giận không phải chuyện tốt lành gì cả.

Thứ 3 nếu vội vàng hấp tấp chứng tỏ mình trong công việc ngược lại sẽ khiến Nhân Mã vấp váp và mắc nhiều sai lầm. Nhân Mã cần nghiên cứu kĩ tình hình trước khi bắt tay vào thực hiện và kiên trì tới cùng, đừng chán nản mà bỏ cuộc giữa chừng. Tiếp xúc với những người có kiến thức, ý chí tốt sẽ giúp bạn học hỏi được nhiều điều bổ ích.

Cuối ngày, Nhân Mã hãy tự thưởng cho mình thời gian thư giãn, uống cốc nước ấm pha mật ong để hồi phục thể lực. Mã Mã nên ghi chép lại những việc mình đã làm được và chưa làm được để có kế hoạch cho những ngày tiếp theo, hoặc ghi nhật kí để lưu giữ khoảnh khắc, sau này đọc lại sẽ thú vị lắm.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 0

Xem thêm Kết hôn vào năm bản mệnh và những điều cần lưu ý không nên bỏ qua

Ma Kết (22/12-19/1)

Bói tử vi ngày 09/01/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng và sao Thổ hợp thành góc 60 độ, cố tỏ ra mạnh mẽ không làm Ma Kết kiên cường hơn mà chỉ khiến bản thân mệt mỏi. Ma Kết hãy sống thật với chính mình, thể hiện cảm xúc một cách đơn giản và chân thành, dù có lúc thất bại, có lúc khó khăn cũng chẳng sao cả, làm người ai cũng như vậy, vì yếu đuối nên mới cố gắng để nghị lực hơn.

Sự thay đổi không phải là tệ, Ma Kết hoàn toàn có thể bắt đầu một công việc mới, mối quan hệ mới, nơi ở mới hay những quyết định mới. Sẽ có những vấp váp ban đầu, bạn mất nhiều thời gian hơn để thích nghi cũng như nắm được quy luật nhưng sau đó mọi chuyện ổn định, đi vào quy đạo thì kết quả không tệ đâu, cố gắng lên nhé.

Tình cảm cần có sự thúc đẩy từ cả hai phía, sự lạnh nhạt của bạn làm đối phương buồn đấy. Nếu cũng có cảm xúc với người ấy thì nên thẳng thắn, rõ ràng bày tỏ, tránh xảy ra hiểu lầm đáng tiếc. Có những cử chỉ tuy nhỏ thôi nhưng đủ làm người ta cảm động, bạn chẳng cần đao to búa lớn, phô trương rầm rộ gì đâu.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 6, 7

Xem thêm Liên tục bị BÓNG ĐÈ, phải làm sao để THOÁT cơn ác mộng?

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi ngày mai thứ 3 của Bảo Bình, Sao Kim trùng với Mặt Trời, kiềm chế tâm tính của bản thân, đừng nổi nóng vô cớ với người khác chỉ vì bản thân cảm thấy không thoải mái, không vui vẻ. Bảo Bình phải chịu trách nhiệm với chính mình, không ai phải chịu đựng tính cách khó chịu ấy đâu, cẩn thận kẻo mọi người đều tránh xa đấy.

Thứ 3 này Bảo Bình hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận kết quả bất ngờ trong sự nghiệp và các mối quan hệ. Đây là hệ quả của thái độ tiêu cực mà Bảo Bình thể hiện, rất có thể chòm sao này phải thay đổi vị trí hoặc gánh vác nhiệm vụ mới vì không hòa đồng được cùng đồng nghiệp ở vị trí cũ, tự mình gây họa không ai có thể cứu được.

Một bộ phim hài hước, vui nhộn và nhẹ nhàng là cứu cánh của Bảo Bình ở thời điểm hiện tại. Bảo Bình hãy dành thời gian để nghỉ ngơi, bình ổn lại cảm xúc và thả lỏng chính mình, áp lực quá lớn cũng khiến bạn không giữ được bình tĩnh đấy. Nghĩ tích cực lên nhé, mọi chuyện đều sẽ trôi qua êm đẹp thôi mà.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 7

Xem thêm Cuối năm làm những việc này, không THĂNG QUAN thì TIẾN CHỨC

Song Ngư (19/2-20/3)

Xem tử vi ngày 09/01/2018 của Song Ngư, Sao Kim trùng với sao Diêm Vương cho thấy Song Ngư đang nỗ lực làm mới mối quan hệ bằng cách khuyến khích đối phương thay đổi vẻ ngoài nhưng điều này không giải quyết được tận gốc vấn đề. Quan trọng là cảm giác và nội tâm của hai bạn phải thực sự tích cực, thoải mái, cùng hướng về phía trước với mục tiêu chung.

Thứ 3 này trong công việc của Song Ngư, có những việc tưởng như đã êm xuôi thì lại xuất hiện những diễn biến không được như mong đợi. Song Ngư đừng quá ngạc nhiên nếu điều đó làm cản trở tốc độ tiến triển của bạn, bởi sự thật là tất cả mọi người đều sẽ vướng phải một trở ngại tương tự Song Ngư mà thôi.

Thời gian dành cho bản thân thì đừng keo kiệt, dù bận thế nào Song Ngư vẫn có thể dừng tay, pha một tác cà phê ngon lành để thưởng thức hay nghe một bản nhạc du dương. Đừng để sự bận rộn cuốn bạn đi làm sức khỏe tụt dốc, tinh thần mệt mỏi; nghỉ ngơi đầy đủ, đôi khi có khoảng lặng cần thiết để cân bằng.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 3

Xem thêm Lời khuyên năm 2018 cho 12 chòm sao tiến lên đầy mạnh mẽ

About Dương Công Hầu

Check Also

Sự nghiệp của 12 con giáp thứ 2 ngày 18/11/2019: Ai thăng quan tiến chức?

Sự nghiệp của 12 con giáp thứ 2 ngày 18/11/2019: Ai thăng quan tiến chức?

Xem tử vi hàng ngày 18/11/2019 về sự nghiệp của 12 con giáp, ai sẽ ...

Leave a Reply