Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 3 ngày 05/03/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 3 ngày 05/03/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 3 ngày 05/03/2019 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trời tạo thành góc 45 độ với sao Thiên Vương, chòm sao Bạch Dương trở nên hấp tấp và vội vàng, làm gì cũng thích theo ý mình mà chẳng suy nghĩ đến mọi người gì cả.

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 04/03/2019 đến ngày 10/03/2019

Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 04/03/2019 đến ngày 10/03/2019

Bạch Dương (21/3-19/4)

Mặt Trời tạo thành góc 45 độ với sao Thiên Vương, chòm sao Bạch Dương trở nên hấp tấp và vội vàng, làm gì cũng thích theo ý mình mà chẳng suy nghĩ đến mọi người gì cả.

Ngày thứ 3 Bạch Dương nên suy nghĩ cẩn thận hơn trước khi bắt tay vào bất cứ việc gì nếu không muốn mình gặp phải những sự cố đáng tiếc.

Chính vì cái thói thích gì làm nấy, nghĩ gì nói nấy của mình mà bạn với người ấy có thể cãi nhau một phen trong hôm nay. Những lời Bạch Dương nói ra dù không cố ý nhưng có thể gây tổn thương cho người khác đấy, hãy chú ý lời ăn tiếng nói của mình.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 4

Xem Tử vi thứ 3 ngày 05/03/2019 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 3 ngày 05/03/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Bạn là một người rất chịu lắng nghe ý kiến xung quanh, đứng trước một vấn đề nào đấy, bạn muốn mình có cái nhìn khách quan, đa chiều nhất có thể, nhưng dù vậy, trong ngày Mặt Trăng hợp một góc 30 độ với sao Thủy, bạn không phải là người cởi mở với các ý tưởng mới lắm.

Bởi một khi đã đồng ý với quan điểm nào, bạn sẽ rất khó thay đổi. Cho dù người khác có nói thế nào, bạn cũng thấy không được thuyết phục cho lắm. Chính vì thế mà bạn còn bị mọi người nói rằng mình là người bảo thủ.

Bạn là người rất rõ ràng trong tình cảm, yêu ra yêu, ghét ra ghét, đối với những người bạn yêu mến, bạn sẵn sàng dành hết sự quan tâm của mình cho họ, giúp đỡ họ mỗi khi có ai đó gặp khó khăn, dù không nói nhiều nhưng ai cũng sẽ hiểu tình cảm của bạn thông qua những hành động ấy.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 5/3/2019

Song Tử (21/5-21/6)

với sự mạnh dạn và thông minh vốn có, khi Mặt Trăng và sao Thiên Vương tạo thành góc 60 độ, Song Tử luôn tìm cách để làm mới bản thân, tạo ra cho mọi người những ấn tượng tốt về mình.

Bạn dành một khoảng thời gian rảnh trong ngày để nghiên cứu về những vấn đề bí ẩn, kì lạ mà mọi người thường không mấy chú ý tới. Bạn nghĩ mình mà kể những câu chuyện này ra thì hẳn mọi người sẽ thích thú lắm đây.

Ngoài ra, bạn bỗng cảm thấy mình rất muốn đi du lịch, bởi du lịch có thể giúp bạn thư giãn đầu óc, mở mang tầm mắt. Chứ cuộc sống cứ ngày ngày lặp đi lặp lại thế này có khi khiến bạn thấy thật là chán nản. Nên để dành tiền để đi đâu nhỉ?

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Xem thêm Chuyển vận với Phi tinh tháng 02/2019 âm lịch, từ ngày 06/03/2019 đến ngày 04/04/2019 dương lịch

Cự Giải (22/6-22/7)

Vào một ngày Mặt Trăng tạo thành góc 144 độ với sao Hỏa, bạn chỉ muốn yên bình làm cho xong công việc của mình thôi, chứ chẳng muốn tranh cãi với ai cả. Vì thế, bạn thường tỏ thái độ nhún nhường, mọi người nói gì cũng gật đầu đồng ý tất.

Thực ra, bạn cũng có những cảm xúc phải kìm nén và rất muốn tìm một ai đó để tâm sự. Thực ra bạn cũng không cần người ta phải đưa cho mình lời khuyên gì lắm, chỉ cần im lặng lắng nghe và sau này không kể chuyện cho người thứ ba nghe là được.

Về mặt tình cảm, bạn cảm thấy được về nhà sau mỗi ngày học tập, làm việc thật là thoải mái. Ở ngoài xã hội, chẳng có ai để bạn làm nũng cả, bạn phải tự mình giải quyết mọi việc thôi, thế nhưng ở nhà, bố mẹ cưng chiều khiến bạn cảm thấy mình vẫn như một đứa trẻ vậy.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 9

Sư Tử (23/7-22/8)

Tiếp nối Tử vi thứ 2 ngày 04/03/2019 của 12 Cung hoàng đạo, Sư Tử hăm hở bắt tay vào công việc, khi có ai nhờ vả bạn việc gì, bạn cũng sẵn lòng giúp đỡ ngay. Vào những ngày Mặt Trăng hợp thành góc 45 độ với sao Thổ, bạn cảm thấy việc chứng minh bản thân mình là cực kì cần thiết.

Tuy nhiên, mỗi khi làm sai một việc gì, bạn không cần phải tự trách móc bản thân quá mức hoặc cảm thấy thất vọng về bản thân mình. Bạn đã cố gắng hết sức rồi và người khác sẽ hiểu cho bạn, chỉ cần lần sau bạn sửa đổi là được.

Bạn có một nguồn tài chính khá dư dả trong ngày hôm nay để mua bất cứ thứ gì mình thích, thế nhưng đa số bạn sẽ lựa chọn tiết kiệm. Số tiền lớn hẳn sẽ được tiêu vào những món đồ hoặc việc làm hữu ích hơn việc cứ tiêu lắt nhắt thế này nhiều.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 8

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ là người có tài, thế nhưng dường như bạn đang đặt kì vọng quá cao cho bản thân mình và cho cả những người khác nữa trong ngày hôm nay, khi Mặt Trăng và sao Mộc hợp thành góc 144 độ.

Chính vì cái tính hay xét nét của mình mà bạn thường “chuyện bé xé ra to”, khiến việc hợp tác với mọi người vốn đang thuận lợi đôi khi sẽ gặp trục trặc. Những lúc này, bạn nên hạ thấp cái tôi và quan điểm của mình xuống, xem xét mọi việc một cách thực tế hơn.

Dường như bạn gặp đôi chút khó khăn trong việc thể hiện tình cảm, vì thế mà nửa kia đôi khi chẳng thể hiểu nổi cảm xúc của bạn hay hiểu được bạn đang nghĩ gì. Hãy học cách thể hiện cảm xúc bản thân thông qua lời nói và cử chỉ nhiều hơn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 4

Xem thêm Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 02/2019 âm lịch, , từ ngày 06/03/2019 đến ngày 04/04/2019 dương lịch

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình là một người rất giàu tình cảm, nhất là trong những ngày Mặt Trăng tạo thành góc 30 độ với sao Kim. Nghĩ đến người trong lòng, bạn luôn có cảm giác nhớ nhung rạo rực, tâm hồn bạn trở nên bay bổng hơn rất nhiều.

Bạn cho rằng tình yêu là một thứ tình cảm thiêng liêng cực kì đáng trân trọng, vì thế, đôi khi bạn tách biệt tình cảm và những ham muốn thể xác ra. Bạn cho rằng yêu nhau thì ở bên nhau, nắm tay nhau một cái là đủ, cần gì phải ôm ấp, hôn hít, nhất là ở những nơi công cộng chứ?

Tuy nhiên, trên phương diện tiền bạc, hình như dạo này bạn đang tiêu xài quá lãng phí thì phải. Bạn rút hầu bao ra mà hầu như chẳng suy nghĩ gì cả, chỉ để phục vụ những sở thích nhất thời của mình. Hãy chú ý chi tiêu có kế hoạch hơn nhé!

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 6

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Đôi khi, Hổ Cáp lại cảm thấy mình thật là cô độc. Khi Mặt Trăng và sao Diêm Vương hợp thành góc 45 độ, bạn có những cảm xúc chực trào nhưng lại chẳng tìm được ai để tâm sự cả, tất cả cứ nghẹn lại ở trong lòng.

Vì thế, bạn thường tìm cách quên nó đi, thường là bạn sẽ bắt mình cắm đầu vào công việc. Nhờ có việc này mà dường như những công việc có vẻ tiến triển thuận lợi và suôn sẻ hơn. Bạn thấy khá vui vì ít ra mình cũng là người có năng lực.

Nếu tình cảm của đôi bên không được như ý, bạn cũng không nên giải quyết vấn đề một cách quá tiêu cực và quyết liệt. Những việc làm của bạn giờ phút này có thể khiến cho quan hệ giữa hai người trở nên xa cách hơn đấy.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 6

Xem thêm Tử vi phương đông tháng 3/2019 dương của 12 con giáp

Nhân Mã (22/11-21/12)

Mặt Trăng tạo góc 30 độ với sao Thủy, Nhân Mã là người nghĩ gì nói nấy, dám thể hiện cái tôi cá nhân, vì thế mà mọi người đều có ấn tượng bạn là một người rất mạnh mẽ và hài hước. Khi tranh luận về vấn đề gì, bạn phải tìm ra rõ ngọn ngành mới thôi.

Tuy khi mới bắt tay vào công việc, bạn cảm thấy vô cùng hứng thú, thế nhưng bạn lại nhanh chóng cảm thấy chán nản sau một thời gian ngắn. Bạn vốn biết rõ cái tật xấu “cả thèm chóng chán” này của mình, vì thế hãy mau tìm cách sửa đi thôi.

Vì là một người chân thật, bạn rất ghét sự giả dối, đặc biệt là giữa người yêu với nhau. Bạn luôn đối xử với người ấy bằng thái độ chân thành nhất, vì thế bạn cũng mong người ta đáp lại mình bằng tình cảm như vậy.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 6, 8

Xem thêm Tử vi tháng 3/2019 của 12 cung hoàng đạo

Ma Kết (22/12-19/1)

Đôi khi, người ta đánh giá Ma Kết là một kẻ lập dị bởi bạn luôn có những suy nghĩ và định hướng riêng của mình mà chẳng muốn bắt chước ai cả. Nhất là trong những ngày Mặt Trời và sao Thiên Vương hợp thành góc 45 độ, bạn làm việc theo một cách riêng.

Những suy nghĩ thú vị nảy ra trong đầu bạn thường rất thú vị, nhưng bạn lại không mấy khi suy nghĩ trên phương diện thực tế, chính vì vậy mà bạn hay cảm thấy căng thẳng hoặc thất vọng vì bản thân không đạt được như kỳ vọng.

Trên thực tế, bạn không hề kém cỏi, bạn có những sức hút của riêng mình, bạn có để ý rằng mọi người xung quanh đều rất yêu mến mình không? Hãy tự tin hơn vào bản thân mình và mạnh dạn trao đổi suy nghĩ với mọi người nhé!

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 9

Xem thêm Vận hạn 12 con giáp tháng 3/2019 dương lịch: Thìn bị lừa gạt, Dậu thất vọng với đời

Bảo Bình (20/1-18/2)

Vào những ngày Mặt Trăng hợp thành góc 45 độ với sao Thổ, Bảo Bình sẽ dành chút ít thời gian để suy ngẫm về quá khứ. Bạn có thể cảm thấy thất vọng, vì sao trước đây mọi việc đều dễ dàng thế, mà bây giờ bạn lại chẳng đủ khả năng để làm bất cứ việc gì?

Trong quá trình trưởng thành, nhiều người đã, đang và sẽ trải qua những cảm xúc giống như bạn. Bạn không cần phải cho rằng mình là một người tụt hậu. Bạn có thể chia sẻ những trăn trở của mình với anh chị, những người có kinh nghiệm hơn mình xem?

Bạn và người ấy cũng xảy ra chút trục trặc trong ngày hôm nay. Hai người bất đồng quan điểm là việc hiển nhiên thôi mà, thế nhưng cả hai đều không nên làm quá mọi chuyện lên. Bình tĩnh lắng nghe đối phương, có lẽ đây cũng là một cơ hội để bạn hiểu người ta hơn đấy.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Xem thêm Top 4 cung hoàng đạo may mắn nhất tháng 3/2019

Song Ngư (19/2-20/3)

Mặt Trăng và sao Kim tạo thành góc 30 độ, Song Ngư là một cung hoàng đạo hết lòng vì người yêu. Một khi đã phải lòng ai, bạn có thể dành cả ngày để suy nghĩ về người ấy. Chỉ cần người ấy cười với bạn một cái thôi, bạn đã thấy hạnh phúc ngất ngây rồi.

Thế nhưng khuyên bạn không nên quá sa đà vào lĩnh vực này. Trước khi phải lòng một người, bạn hãy nhìn nhận người đó cho thấu đáo cái đã. Nếu đó là một người không xứng đáng, chẳng việc gì bạn phải dành hết lòng cho người ta và chuốc lại sự đau khổ cả.

Bạn là người khá hào phóng trong lĩnh vực chi tiêu. Khi mua một thứ gì, bạn ít khi xem giá mà chỉ dựa vào hứng thú của bản thân mình. Tính cách này hẳn là sẽ khiến rất nhiều cô gái thích mê đây!

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 7, 9

Xem thêm Vượng vận quý nhân, con giáp này gặp hung hóa cát trong tháng 3/2019 dương lịch

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...