Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 3 ngày 04/12/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 3 ngày 04/12/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 3 ngày 04/12/2018 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trăng và sao Hỏa hợp với nhau góc 120 độ, Ma Kết có phần xui xẻo hết phần người khác rồi. Chòm sao này có nhiều tham vọng nhưng lại không đủ may mắn để thực hiện hết những việc mình muốn.

Xem thêm Tử vi phương đông của 12 Con giáp trong tháng 12/2018 dương lịch

Vận hạn 12 con giáp tháng 12/2018 dương lịch

Bạch Dương (21/3-19/4)

Mặt Trăng và sao Hải vương nằm ở góc hợp 120 độ, Bạch Dương có thể sẽ cần đến 1 chút lòng tin để không còn bị những lời đồn đoán ngoài kia làm cho lung lạc nữa. Tình yêu của bạn có thể sẽ bị vứt bỏ vì thế đó.

Đừng nhìn gà hóa cuốc rồi tự tưởng tượng ra đủ chuyện này kia. Nhiều lúc chúng ta không đủ tin tưởng nên mới suy nghĩ như thế. Mới đó thôi còn bao nhiêu chuyện cần phải suy nghĩ, đừng viển vông nữa.

Bạn đang có nhiều cơ hội để khẳng định mình trước cấp trên, nhưng nếu cứ mãi đắm chìm trong chuyện tình cảm thì có thể Bạch Dương sẽ lỡ mất thời cơ đó. Hãy cân nhắc thật kĩ trước khi quyết định nhé.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem Tử vi thứ 3 ngày 04/12/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 3 ngày 04/12/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Mặt Trăng và sao Thổ hợp với nhau góc 60 độ, Kim Ngưu đang làm rất tốt việc của mình, tỏ rõ rằng quyết định của cấp trên không hề sai lầm bởi bạn đang dồn toàn lực để thể hiện năng lực làm việc của mình.

Có điều, bạn cần phải tự chủ hơn và linh hoạt hơn khi làm việc nhé. Có thể phủ nhận những lời góp ý của đối phương nhưng không phải vì lý do cá nhân, bởi như thế sẽ thể hiện bạn là người bảo thủ lắm đó.

Về tiền bạc, hôm nay có thể bạn sẽ có cơ hội cầm trong tay 1 khoản tiền lớn, nhưng cần phải bình tĩnh chứ đừng thấy tiền là nghĩ ngay đến việc phải tiêu sao cho hết nhé. Hãy áp dụng khả năng quản lý tài chính của mình cho hợp lý nha.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 4/12/2018

Song Tử (21/5-21/6)

Mặt Trăng nằm cách sao Hỏa góc 120 độ, thứ 3 này Song Tử biết rằng mình sẽ có được cơ hội để thể hiện khả năng của mình. Nhưng bạn vì nhiều lý do mà để lỡ mất cơ hội đó, nuối tiếc khôn nguôi.

Tham vọng quá lớn thường phải trả giá, chính vì thế mà cung hoàng đạo này nên đặt bớt các mục tiêu xuống và hướng đến 1 mục tiêu mình mong muốn nhất mà thôi. Làm lần lượt từng việc một, khả năng thành công sẽ cao hơn.

Mà này, có vẻ Song Tử đang dành quá nhiều thời gian cho chuyện này và quên mất mình còn có người phải quan tâm đó. Người ấy sẽ giận dỗi bạn mất thôi. Ai bảo cả ngày cứ mất tích, gọi điện nhắn tin còn chẳng được thế.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Cự Giải (22/6-22/7)

Mặt Trăng và sao Hải vương hợp với nhau góc 120 độ, Cự Giải bị cảm xúc ảnh hưởng quá nhiều. Bạn không thể chấp nhận việc người mình yêu còn có quá nhiều khiếm khuyết, chỉ muốn giải quyết mọi việc cho nhanh.

Nhưng Cự Giải đừng để mình phải hối hận sau này nhé. Bạn có thể sẽ nhận ra rằng ai trên đời này cũng sẽ có khiếm khuyết và mọi thứ luân hồi chứ không phải tùy tiện là có thể gạt bỏ được theo ý mình đâu.

Hôm nay Cự Giải sẽ nhận được những sự giúp đỡ nhiệt tình từ phía người thân và bạn bè trong công việc. Cự Giải có những suy nghĩ khác về vấn đề này nên chưa chắc đó đã là điều bạn mong muốn, song ít nhất nó sẽ tốt vào thời điểm này.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm 12 cung hoàng đạo: Những cặp đôi “tuyệt phối”

Sư Tử (23/7-22/8)

Mặt Trăng và sao Thổ nằm cách nhau góc 60 độ, Sư Tử có sự cẩn trọng cần thiết để quyết định đi đến giai đoạn quan trọng trong sự nghiệp của mình. Dù bạn còn trẻ hay đã chín chắn hơn thì sự nghiệp vẫn luôn quan trọng.

Thăng tiến mà không có bất cứ cơ sở nào không phải là điều chòm sao Sư Tử lựa chọn. Đã muốn thăng tiến thì phải đạt được thành tích nào cụ thể. Có thể làm được gì thì cố gắng hết sức để làm được điều đó, bạn tự nhủ như vậy.

Hôm nay Sư Tử sẽ kiếm được 1 khoản tiền kha khá, chúc mừng Sư Tử nhé. Lúc này thì nghĩ xem có việc gì cần phải chi tiêu không đi thôi, nếu không thì để đó tiết kiệm phòng khi có chuyện bất trắc cũng được.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Xử Nữ (23/8-22/9)

Mặt Trăng nằm ở góc hợp 120 độ so với sao Hỏa, Xử Nữ có thể sẽ bị ảnh hưởng bởi những luồng cảm xúc bất thường khi sinh ra lòng ganh tị, đố kị với người khác. Xử Nữ vốn là người chăm chỉ và có mục tiêu của riêng mình cơ.

Tuy nhiên, có lẽ khi nhìn thấy những thành công của những người xung quanh, bạn không còn kiên nhẫn với con đường mình đang đi mà quyết định chuyển hướng, đó có thể là quyết định đánh dấu những biến chuyển ở chòm sao này.

Xử Nữ vẫn làm tốt vai trò của mình đối với người mình yêu nhưng chòm sao này không biết phải làm thế nào để bày tỏ hết tình cảm của mình. Xử Nữ muốn sao thì sẽ được vậy thôi, hôm nay bạn may mắn về tình duyên đó.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Xem thêm Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 11/2018 âm lịch

Thiên Bình (23/9-23/10)

Mặt Trăng nằm ở góc hợp 120 độ so với sao Hải vương, Thiên Bình có thể sẽ cảm thấy mình đang vướng trong vòng vây mà không biết phải làm thế nào. Có thể bạn đang bị kẻ xấu lợi dụng làm những chuyện mình không mong muốn đó.

Thiên Bình mong muốn những điều xa vời và đó cũng chính là lý do bạn tự đánh lừa mình về những chuyện đang xảy ra chẳng có gì bất thường, trong khi sự thực thì lại là điều hoàn toàn trái ngược lại.

Trong tình cảm, sự chân thành vô cùng quan trọng. Thiên Bình bỏ qua điều đó mà chỉ quan tâm đến những giá trị vật chất, bề nổi của tảng băng chìm có thể đánh lừa bạn lúc này nhưng sẽ khiến bạn phải hối hận lúc khác.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Mặt Trăng dần tiến vào khu vực của Hổ Cáp, chòm sao này quyết tâm phải có được những gì mình muốn. Bạn chăm chỉ học hỏi, tìm tòi, khám phá những kiến thức mới lạ, không để mình tụt lại phía sau.

Hổ Cáp có thể sẽ thấy bất tiện khi mà người ấy chẳng thể hiểu được những điều mình đang nghĩ. Bạn muốn thứ này nhưng người ấy lại đưa cho bạn thứ khác. Thật bi kịch thì ta cứ nghĩ là người yêu nhau thì phải hiểu nhau.

Có lẽ Hổ Cáp nên nói ra cho người ấy biết đi thôi. Đằng sau 1 người phụ nữ im lặng là 1 người đàn ông không biết mình sai ở đâu, còn đằng sau 1 người đàn ông im lặng là 1 người phụ nữ làm tất cả những điều mình muốn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn:4 , 6

Xem thêm Sống độc thân có gì vui? 12 chòm sao tiết lộ lý do chẳng buồn yêu đương

Nhân Mã (22/11-21/12)

Mặt Trăng nằm ở góc hợp 60 độ so với sao Thổ, Nhân Mã biết tính xấu của mình nhưng không biết phải làm thế nào để thoát khỏi tình trạng hiện tại. Chòm sao này muốn thỏa mình tiến bước nhưng lại có quá nhiều nỗi lo sợ.

Ngày hôm nay Nhân Mã nên tĩnh tâm một chút. Vốn chẳng suy nghĩ gì nhiều đâu nhưng mọi người xung quanh luôn nhắc nhở bạn phải thận trọng trong từng đường đi nước bước, hậu quả là Nhân Mã làm gì cũng nhìn trước ngó sau, phòng được cái gì chưa thấy, chỉ thấy mình mệt mỏi.

Về các khoản tiền bạc trong ngày, chòm sao này lại quản lý rất tốt đó. Nhân Mã biết nhìn trước ngó sau, lo lắng cho tương lai thế là tốt đó, nhưng lúc cần thì cứ mua thứ gì đó mình thích tự thưởng đi nha.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Ma Kết (22/12-19/1)

Mặt Trăng và sao Hỏa hợp với nhau góc 120 độ, Ma Kết có phần xui xẻo hết phần người khác rồi. Chòm sao này có nhiều tham vọng nhưng lại không đủ may mắn để thực hiện hết những việc mình muốn.

Ma Kết dồn hết tâm sức vào tình yêu, nhưng dường như tình yêu cũng chẳng mỉm cười với chòm sao này đâu. Người ấy có khi sẽ thấy sợ hãi trước sự mãnh liệt mà bạn đang thể hiện đó, cần kiềm chế cảm xúc của mình nhé.

Khi mới quen nhau, Ma Kết  làm vậy chỉ khiến đối phương có những cái nhìn lệch lạc về mình thôi. Ma Kết biết được điều đó nhưng không phải lúc nào điều mình muốn mình cũng có thể làm được, chỉ đành tiếc nuối ngậm ngùi.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 8

Xem thêm Top sao nữ chấp nhận mình bị … lừa tình

Bảo Bình (20/1-18/2)

Mặt Trăng hợp với sao Hải vương góc 120 độ, chòm sao này có thể sẽ tự đánh lừa mình khi cảm nhận được sự bất thường từ người ấy. Bảo Bình chỉ muốn mọi chuyện vẫn như trước đó mà thôi, làm ơn đừng thay đổi.

Bảo Bình lo lắng bất an vì có khả năng người ấy đang rời bỏ mình. Nhưng Bình Nhi cũng cần bình tĩnh, bởi có thể người ấy chỉ đang muốn tạo bất ngờ về 1 chuyện gì đó với bạn thôi. Hãy bình tâm lại và đón nhận những gì xảy đến.

Đừng quá mất thời gian cho chuyện tình cảm nữa. Chòm sao Bảo Bình cần phải tập trung hơn vào công viẹc đi thôi. Đôi khi cơ hội ở ngay trước mắt nhưng bạn chẳng hề hay biết nên mới vấp phải những khó khăn đó đấy.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Song Ngư (19/2-20/3)

Tiếp nối Tử vi thứ 2 ngày 03/12/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng nằm ở góc hợp 60 độ so với sao Thổ, Song Ngư không chịu được việc nhìn thấy người khác thăng tiến mà mình thì chẳng được gì. Bạn quyết tâm phải đạt được những điều mình đã đặt mục tiêu.

Hôm nay Song Ngư hãy nghiêm túc trong công việc mà cẩn trọng để không mắc sai lầm. Song Ngư là người có năng lực thực sự nên sao phải sợ rằng không được đánh giá cao. Nhiều vấn đề cần phải đối mặt mới giải quyết được.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 8

Xem thêm Không điều gì là vĩnh cửu, nhớ để buông bỏ mà cải biên số mệnh

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...