Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 2 ngày 31/12/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 2 ngày 31/12/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 2 ngày 31/12/2018 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy sao Thủy 30 độ sao Hỏa cho thấy Song Ngư có nỗ lực nhưng không phải khi nào cũng có hiệu quả. Thay vì kêu ca, phiền muộn bạn hãy tìm cách nghỉ ngơi một chút rồi xốc lại tinh thần để tiếp tục cố gắng.

Xem thêm Tử vi tháng 12/2018 âm lịch của 12 con giáp, từ ngày 06/01/2019 đến ngày 04/02/2019 dương lịch

Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 01/01/2019 đến ngày 07/01/2019

Bạch Dương (21/3-19/4)

Mặt Trăng 60 độ Mặt Trời cho thấy sự nổi bật của Bạch Dương có sức thu hút đặc biệt tới những người khác, mặc dù bạn không phải là người luôn lịch thiệp, nhiệt tình, lạc quan nhưng tiếng cười của bạn có sức lan tỏa.

Những ngày cuối năm khi nhận lương bạn có xu hướng bốc đồng. Để ngăn chặn việc mua sắm tùy tiện, hãy chờ sau 48 giờ để thực sự xác định là mình cần mua trước khi thực hiện thanh toán.

Tập thể dục có tác động sâu sắc đến hạnh phúc vì việc này có tác dụng làm cho não giải phóng các hóa chất được gọi là endorphins giúp tâm trạng vui vẻ, thoải mái hơn. Vì thế, dù ngày nghỉ cũng đừng quên tập luyện đấy nhé.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 6

Xem Tử vi thứ 2 ngày 31/12/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 2 ngày 31/12/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tiếp nối Tử vi Chủ nhật ngày 30/12/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng 60 độ sao Thổ cho thấy ưu điểm của Kim Ngưu là chu đáo, nghiêm túc, nhưng đôi khi vì cẩn trọng quá nên có xu hướng bảo thủ và quá ý chí. Dù bạn là người thông minh, tài trí cũng đừng ngại việc lắng nghe nhiều hơn.

Bao dung, khoan nhượng không chỉ với những người đã từng làm bạn tổn thương, mà hãy khoan nhượng với chính mình, với sự vô dụng của bản thân trong quá khứ. Đừng quá nghiêm khắc nếu không bạn sẽ đuối sức.

Cắt móng tay theo cách thông thường có thể trở thành một con đường lây nhiễm trùng. Bởi vậy, nếu không thể dùng riêng kìm bấm móng tay của mình, hãy làm thao tác rửa sạch bấm trước và sau khi dùng chung với người khác.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 31/12/2018

Song Tử (21/5-21/6)

Mặt Trăng 30 độ sao Mộc cho thấy hôm nay Song Tử hay quyết định mọi việc quá nhanh đến nỗi không kịp suy nghĩ kĩ; vì vậy bạn nên học cách tập trung vào những chi tiết trước khi có cái nhìn tổng thể tránh bỏ sót những điểm quan trọng.

Ngày cuối năm hãy theo dõi xem tiền của bạn đi đâu mỗi ngày có thể khiến bạn nhận thức các giao dịch không cần thiết mà mình đã thực hiện. Từ đó cắt giảm những khoản mua thêm.

Thời điểm này bạn dễ bị ốm và ho khan. Bệnh phần nhiều do phế âm hư, ngoại cảm phong nhiệt (viêm nhiễm). Nguyên nhân liên quan chế độ ăn uống không phù hợp, lạm dụng vị khô, cay, nóng quá mà sinh bệnh. Vì thế, nên cẩn trọng hơn trong việc ăn uống.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 5, 4

Cự Giải (22/6-22/7)

Ngày sao Thủy 30 độ sao Hỏa cho thấy Cự Giải khá hiểu biết, bạn cũng thu lượm được nhiều thông tin hữu ích nhưng thế không phải lúc nào cũng có thể đưa chúng vào sử dụng, bởi vì bạn gánh vác quá nhiều trách nhiệm.

Hãy đam mê công việc của bạn và những gì bạn làm và điều đó sẽ khiến cho những người khác sẽ tin vào giấc mơ của bạn. Vì những gì bạn nói đâu phải ai cũng dễ dàng tin tưởng.

Thời tiết lạnh nên khi đi ra ngoài trong những ngày này bạn nên cố gắng giữ ấm cơ thể, ăn mặc kín đáo nếu không rất dễ bị cảm lạnh, ảnh hưởng cả kế hoạch chơi Tết của mình.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 7

Xem thêm Ù tai điềm báo gì, nếu biết rồi nhất định phải lưu tâm

Sư Tử (23/7-22/8)

Mặt Trăng 45 độ sao Thủy cho thấy cung hoàng đạo Sư Tử hôm nay hành động khá khó hiểu và việc này liên quan tới việc bạn phán đoán sai vấn đề. Chớ vội đưa ra những quyết định quan trọng trong những ngày này nhé.

Đừng để ngoại cảnh tác động tới bạn quá nhiều, vẻ ngoài mạnh mẽ là vậy nhưng có lúc bạn yếu đuối, chỉ cần một lời nói của ai đó là có thể tui thân và nghĩ linh tinh rồi.

Cà phê có nhiều lợi ích cho sức khỏe, nhưng uống mỗi sáng có thể làm tổn hại mức năng lượng tổng thể. Bạn nên thay thế bằng những thói quen lành mạnh hơn ví dụ như trà chẳng hạn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 3

Xử Nữ (23/8-22/9)

Mặt Trăng 60 độ sao Thổ cho thấy hôm nay Xử Nữ có lộc, nếu không thì cũng nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ từ ai đó. Hứa hẹn hôm nay là ngày vui của bạn đấy.

Được người khác yêu cũng tốt mà yêu người khác cũng tốt. Có người để dựa dẫm nương tựa là điều hạnh phúc nhất của mỗi chúng ta. Vì thế, khi trao đi tình cảm bạn nên vô tư hơn nhưng không có nghĩa là dễ dãi.

Tivi, máy tính xách tay, máy pha cà phê… và các thiết bị điện tử khác luôn hút năng lượng ngay cả khi tắt nguồn, làm gia tăng hóa đơn tiền điện của bạn. Cách tốt nhất là rút hết các phích cắm ra khi không sử dụng đến.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 8

Xem thêm Những nghề nghiệp 12 chòm sao tuyệt đối phải tránh xa

Thiên Bình (23/9-23/10)

Mặt Trăng 120 độ sao Hải Vương cho thấy Thiên Bình thích thay đổi một chút để cuộc sống thi vị hơn. Mặc cho ai đó ngăn cản, bạn hãy thử những điều mà bản thân chưa từng thử đi.

Khi nhận về những đồng tiền lẻ sau khi mua đồ, tốt nhất bạn hãy đặt nó sang một chỗ riêng để tiết kiệm. Đảm bảo là chỉ sau 6 tháng, bạn sẽ phải ngạc nhiên khi kiểm tra lại số tiền mình đã để dành ra đấy.

Các nghiên cứu cho thấy chế độ ăn uống không lành mạnh, đặc biệt là nhiều carbohydrate chế biến, đường, và chất béo thực vật công nghiệp, ảnh hưởng đến não và gây chứng trầm cảm. Vì thế, nên lựa chọn thức ăn lành mạnh thôi nhé.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 7

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Mặt Trăng ở vị trí Hổ Cáp cho thấy bạn nên để ý tới cảm xúc của mình vì mọi thứ bùng phát một cách thiếu kiểm soát. Có thể bạn không có ý xấu gì nhưng sẽ khiến người khác khó chịu.

Hãy chân thật, ngay từ lời nói đến hành động của bạn, và đôi khi là cả suy nghĩ và cảm xúc của chính bạn. Chỉ khi đó bạn mới được nhiều người quý trọng và mong muốn hỗ trợ, giúp đỡ bạn khi cần.

Đừng vì ham vui trong những ngày nghỉ mà bỏ qua giấc ngủ trưa. Thời lượng tốt nhất của giấc ngủ trưa có thể kéo dài từ 10 đến 30 phút, tùy thuộc vào công việc và lịch trình của bản thân.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 7, 8

Xem thêm Khám phá nghề nghiệp phù hợp với bạn nhất qua bài trắc nghiệm tình huống sau

Nhân Mã (22/11-21/12)

Mặt Trăng 60 độ Mặt Trời cho thấy Nhân Mã có cơ hội thể hiện khả năng của mình, có thể bạn không nổi tiếng nhưng nhiều người nể trọng, yêu mến và thích gần gũi với bạn. Hãy trân trọng tình cảm của mọi người.

Đừng ngại ước mơ, hy vọng, có như vậy bạn mới đủ dũng khí để vượt qua hiện thực không như ý. Bởi chúng ta không chỉ sống trong thời khắc hiện tại này, xây dựng kỳ vọng về tương lai sẽ cho ta thêm động lực.

Vào mùa đông, chúng ta thường lo lắng việc rửa mặt bằng nước nóng sẽ làm da bong tróc, thô ráp. Do đó, mọi người vẫn giữ thói quen rửa mặt bằng nước lạnh. Tuy nhiên, việc này khiến các vi khuẩn và bụi bẩn trú ngụ càng nhiều, gây hại cho làn da, nước ấm mới là giải pháp an toàn cho bạn.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 8

Ma Kết (22/12-19/1)

Mặt Trăng 120 độ sao Hải Vương cho thấy sự chân thành của Ma Kết có tính lan tỏa. Thậm chí có lúc bạn không thể giúp ai đó nhưng chỉ một lời nói của bạn khiến người khác cảm thấy ấm lòng.

Đi làm không có nghĩa là ngừng học. Hãy xem xét mình giỏi ở mặt nào và tiếp tục “đào sâu” vào khả năng đó của bản thân. Những kiến thức bạn tích lũy được sẽ sớm có cơ hội để giúp bạn tỏa sáng mà thôi.

Ăn uống đúng cách có nghĩa là ăn nhiều loại thức ăn để nhận được các chất dinh dưỡng cần thiết giữ cho cơ thể khỏe mạnh. Đừng chỉ vì sở thích về một vài món và thường xuyên ăn món đó là thôi.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 4

Bảo Bình (20/1-18/2)

Mặt Trăng 45 độ sao Thủy cho thấy hôm nay Bảo Bình rất dễ xúc động, những việc nhỏ bạn cũng để tâm và hay suy diễn. Lúc này bạn nên nghỉ ngơi, không nên làm việc quá nhiều.

Trong khi người khác nói chuyện, bạn hãy lắng nghe. Nếu bạn thực sự lắng nghe, họ sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin bạn muốn biết. Nhưng không có nghĩa là ngồi im lặng đâu nhé, hãy tập trung thực sự.

Bạn hay quên hẳn việc uống nước vào mùa đông. Khoảng thời gian này, cơ thể tiết mồ hôi rất ít, làm bạn không có cảm giác khát. Tuy nhiên, thực tế lại cho thấy dù nhiệt độ cao hay thấp, cơ thể vẫn cần bổ sung nước thường xuyên.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 9

Xem thêm 5 cung hoàng đạo sẵn sàng “san bằng tất cả” để được cưới người hơn nhiều tuổi

Song Ngư (19/2-20/3)

Sao Thủy 30 độ sao Hỏa cho thấy Song Ngư có nỗ lực nhưng không phải khi nào cũng có hiệu quả. Thay vì kêu ca, phiền muộn bạn hãy tìm cách nghỉ ngơi một chút rồi xốc lại tinh thần để tiếp tục cố gắng.

Ngày nghỉ chớ nên lướt điện thoại quá nhiều. Hãy thoát khỏi sự phẫn nộ, các tin giật gân, các thiết bị máy tính, ngay bây giờ bởi chúng chẳng có ích lợi gì với nhận thức của bạn.

Đọc sách để cho tâm hồn bạn thêm phong phú, bạn có thể hiểu được sự sống có hạn nhưng nghệ thuật, cái đẹp, tôn giáo, văn hóa và triết học… mãi mãi trường tồn. Chúng sẽ sống thay bạn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 4, 5

Xem thêm Tử vi 12 cung hoàng đạo 2019: Deadline chỉ là chuyện nhỏ nếu 12 chòm sao chịu làm theo cách này

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...