Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 2 ngày 26/02/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 2 ngày 26/02/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 2 ngày 26/02/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng vuông góc sao Thiên Vương chỉ ra rằng Ma Kết có trí tuệ vượt trội nhưng không may mắn lắm trong chuyện tình cảm, có sự phản bội và khó khăn..

Xem thêm Tử vi tháng 3/2018 của 12 cung hoàng đạo

Vận hạn của 12 con giáp trong tháng Giêng năm Mậu Tuất 2018 để tránh tai kiếp đầu năm

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hôm nay ngày 26/02/2018 của Bạch Dương, Mặt Trăng 150 độ sao Hỏa cho thấy tâm trạng của Bạch Dương rất bất an, làm việc gì cũng không yên. Đây có thể là nguyên nhân khiến Bạch Dương hành động vội vàng, hấp tấp, dễ dẫn đến những sai sót không đáng có.

Lá số tử vi ngày thứ 2 cho thấy để tình yêu được lâu bền, Bạch Dương không nên cố chấp, bạn có thể chọn tha thứ, tử tế, tôn trọng, hỗ trợ, chân thực trong tình yêu hoặc ngược lại. Đôi khi lựa chọn đó thật dễ dàng, có lúc lại rất khó khăn nhưng đừng bị chi phối quá nhiều bởi ý kiến của người khác.

Xem Tử vi thứ 2 ngày 26/02/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 2 ngày 26/02/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Những bữa ăn nhiều rượu thịt dễ làm nặng hơn tình trạng bệnh sẵn có. Vì thế, nếu Bạch Dương đang có bệnh tật trong người bạn chớ nên cố gắng làm vừa lòng người khác bằng cách uống quá nhiều rượu bia.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 8

Xem thêm 12 chòm sao khi yêu hay phạm phải những lỗi nào?

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi hàng ngày của Kim Ngưu, Mặt Trăng 120 độ sao Kim cho thấy Kim Ngưu có cơ hội thể hiện năng khiếu và tình yêu nghệ thuật. Nếu Kim Ngưu biết tận dụng lợi thế của mình thì đây là sẽ là bàn đạp rất tốt để bạn có thể tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp của mình.

Kim Ngưu cũng như nhiều người luôn muốn làm nhiều việc cùng một lúc. Thật ra, làm mọi chuyện cùng một lúc sẽ rất khó mang lại cho bạn thành công. Do đó, thứ 2 này Kim Ngưu hãy tỉnh táo nhìn ra ưu tiên của bạn là gì để tập chung vào việc đó.

Hôm nay Kim Ngưu cần bổ sung lượng nước đầy đủ vì nước cũng có thể thúc đẩy bài tiết các chất thải ở trong cơ thể, có tác dụng giúp ích để phòng chống và chữa trị bệnh thận và sỏi đường tiết niệu. Nhưng nên nhớ, khi uống nước hoa quả hoặc sinh tố không nên cho nhiều đường.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm 4 chòm sao biết cách “hái ra tiền”

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi phương tây thứ 2 ngày 26/02/2018 của Song Tử, Mặt Trăng 180 độ sao Diêm Vương cho thấy cảm xúc của Song Tử ảnh hưởng rất nhiều tới chuyện tình cảm. Bạn cảm thấy khó khăn trong việc ra quyết định nên yêu hay bước tiếp. Song Tử đừng suy nghĩ quá nhiều, hãy dành cho mình một khoảng lặng, đủ tĩnh tâm mới biết nên làm gì tiếp theo.

Ngày thứ 2 nhiều Song Tử lo lắng, suy sụp, thất vọng có thể do không biết được tương lai phía trước. Mọi việc xảy ra ngay hiện tại có vẻ như quá to lớn, quan trọng, thậm chí là vấn đề sống còn với bạn. Cuộc chiến mà chúng ta đang đương đầu luôn luôn tồn tại, vì thế, Song Tử đừng đổ lỗi tại hoàn cảnh mà nên chủ động hơn nữa khi đối mặt với vấn đề.

Những ngày Tết đã uống quá nhiều rượu thì đây là lúc bạn nên biết điểm dừng. Uống rượu nhiều vài năm sau sẽ gây xơ gan, viêm tụy. Từ xơ gan đến khi tử vong là cả một quá trình dài điều trị gây ra gánh nặng của cả gia đình và xã hội.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm 5 cung Hoàng đạo được quý nhân trợ giúp, may mắn suốt cả năm Mậu Tuất 2018

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi ngày 26/02/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng ở vị trí Cự Giải cho thấy bản năng tự nhiên của bạn là thích chăm sóc, che chở cho người khác. Gặp bất cứ điều gì bản tính người mẹ của bạn trỗi dậy đôi khi khiến người khác ngột ngạt cho dù đó là vì bạn chỉ muốn bày tỏ sự quan tâm tới họ mà thôi.

Thứ 2 này nhiều Cự Giải cần phải có sự thay đổi về thói quen uống rượu, chúc tụng rượu bia như “rượu bất khả ép, ép bất khả từ” bởi chúng ta cứ nghĩ chỉ uống rượu đến khi phải nhập viện mới nguy hiểm, mà trên thực tế khi chúng ta sử dụng quá nhiều rượu, bia dù chưa đến bệnh viện cũng đã gây tổn hại nghiêm trọng cho gan.

Hô nay nhiều người cung Cự Giải chăm chỉ, tập trung công việc là tốt nhưng không có nghĩa là không dành thời gian để nghỉ trưa. Cự Giải nhớ tranh thủ nghỉ trưa tối thiểu 30 phút hàng ngày vì việc này mang lại rất nhiều lợi ích, giúp bạn tỉnh táo, sáng tạo hơn trong công việc vào buổi chiều.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★

Con số may mắn: 5, 4

Xem thêm Top 3 chòm sao vận trình sung túc, một đời giàu sang

Sư Tử (23/7-22/8)

Lá số tử vi phương tây ngày 26/02/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng ở vị trí Sư Tử cho thấy tuy bạn là người thông minh, nhanh trí nhưng lại rất bướng bỉnh, ngang ngạnh và độc lập, hãy chắc rằng bạn cũng đảm bảo cho những người bên cạnh bạn quyền tương tự, đừng lấn át quá khiến họ không muốn bày tỏ ý kiến cá nhân.

Nhiều Sư Tử hôm nay sẽ thấy mọi thứ không tốt đẹp. Có thể bạn đã gặp nhiều khó khăn, trắc trở nên bạn nhìn đâu cũng thấy “màu xám”. Sư Tử hãy tập cho mình một lối suy nghĩ thiên về “màu hồng” để bạn cân bằng được trạng thái tinh thần của mình. Có như thế bạn mới lấy lại được sự tự tin dù cuộc sống có bế tắc tới mức nào đi nữa.

Nếu không thể tự mình suy nghĩ lạc quan được, Sư Tử có thể làm quen và trò chuyện với những người vui vẻ, học hỏi ở họ khiếu hài hước. Trong trường hợp này, bạn bè sẽ giúp được mình nhiều điều hơn cả bạn nghĩ.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 8

Xem thêm Các chòm sao may mắn, sinh ra có mệnh phú quý hơn người

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bói tử vi ngày 26/02/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng 120 độ sao Kim cho thấy Xử Nữ có con mắt rất tinh tế trong việc chọn đồ. Sự duyên dáng và hòa đồng của Xử Nữ trong ngày hôm nay “ghi điểm” trong mắt bạn bè, đồng nghiệp. Mọi người dành tặng bạn rất nhiều lời khen ngợi và chúng làm bạn vui trọn một ngày.

Thứ 2 này nhiều Xử Nữ không tránh khỏi việc vài người ghen tị, bạn không cần tất cả mọi người phải đồng ý với bạn hoặc thậm chí phải quý mến bạn. Giá trị bạn đang tìm kiếm nằm ở bên trong chính con người bạn. Xử Nữ hãy luôn nói lên chính kiến của bạn, giữ vững quan điểm, điều chỉnh khi cần thiết, luôn yêu cầu người khác phải tôn trọng mình và luôn trung thực với bản thân.

Đã hết Tết rồi đấy nhé, lúc này đây cần bố trí thời gian sinh hoạt hợp lý, điều độ. Xử Nữ không nên thức quá khuya, nhất là đối với người cao huyết áp, bệnh tim mạch.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 5, 8

Xem thêm 3 chòm sao nam khi yêu và cưới khác nhau một trời một vực

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi ngày 26/2/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng 180 độ sao Diêm Vương cho thấy cảm xúc của Thiên Bình đôi khi dữ dội. Đó là lý do nếu Thiên Bình làm việc thì bạn nhiệt tình thái quá, khi yêu thì quá nồng nhiệt hơn mức cần thiết khiến đối phương cảm thấy bức bối. Thiên Bình hãy cố gắng kiểm soát tốt cảm xúc bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc hơn.

Thứ 2 Thiên Bình đừng vội vàng, hãy sống chậm một chút. Cuộc sống như một quyển sách, hãy trải nghiệm, nghiền ngẫm từng trang một. Đợi một chút để xem nơi bạn cần đến, dành thời gian để cân nhắc kỹ hơn những lựa chọn, thưởng thức mọi món ăn, dành thời gian để quan sát cuộc sống xung quanh, để người kia là người kết thúc cuộc trò chuyện.

Nếu ngại vì những bữa ăn đề huề ngày Tết mà hôm nay vẫn được mời ăn, Thiên Bình hãy chọn món có nhiều rau để ăn, trong bát khi nào cũng có thức ăn để không “bị” người khác gắp thức ăn và ép ăn thêm.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 5, 6

Xem thêm Top 5 chòm sao là đệ nhất nguy hiểm

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tử vi ngày 26/02/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng 120 độ sao Mộc cho thấy Hổ Cáp “ghi điểm” bằng sự tốt bụng, thân thiện, và hay giúp đỡ người khác. Hổ Cáp quan tâm đến tôn giáo, thể thao, báo chí và du lịch. Có những người đã bắt đầu lên kế hoạch đi du lịch cho năm mới với nhiều dự định hay ho.

Hổ Cáp hãy nhớ rằng trong quá khứ, ai cũng ít nhất một lần phạm sai lầm, thậm chí là nghiêm trọng. Nhưng thông thường sai lầm trong quá khứ không thể sửa được. Thứ 2 này để lòng mình được thanh thản, Hổ Cáp hãy tập tha thứ cho chính mình rồi cố gắng không phạm phải sai lầm trước đây nữa.

Sức khỏe là tài sản vô giá, không gì thay thế được. Hổ Cáp hãy trân trọng, nuôi dưỡng và bảo vệ tài sản quý giá này của bạn và chăm sóc cho bản thân ngay từ bây giờ bằng cách thường xuyên tập luyện và luôn để ý cẩn thận chế độ ăn uống hàng ngày có tính khoa học hơn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem thêm 3 chòm sao đáng ghét, dễ bị bỏ ngoài mọi cuộc chơi

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 2 ngày 26/02/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng 150 độ sao Hỏa cho thấy dù bản thân còn nhiều vấn đề tồn đọng nhưng Nhân Mã cố tình ngó lơ đi để né tránh. Việc này ảnh hưởng đến năng suất làm việc của Nhân Mã một cách rõ rệt. Nhân Mã hãy nhớ rằng bạn chỉ tránh được lần này thôi, lần sau sự cố sẽ lặp lại y như cũ.

Thứ 2 này nhiều việc không theo ý của Nhân Mã, cho dù bạn lập kế hoạch có cẩn thận. Điều đó là đương nhiên và xảy đến với tất cả mọi người. Ai cũng có những mong đợi của riêng mình, ai cũng từng vẽ nên bức tranh tương lai về cuộc sống mà mình mong ước. Nhưng quan trọng là thích nghi với hoàn cảnh, lập kế hoạch chỉ là để chủ động hơn trong một số tình huống nhất định.

Thứ 2 sức khỏe của Nhân Mã không tốt lắm. Những ngày Tết uống quá nhiều rượu, bia thì lúc này, tuyệt đối không nên uống một đống thuốc gọi là bổ gan để thải độc cho gan vì khi uống thuốc nhiều càng làm cho gan phải chuyển hóa, làm việc nhiều hơn, như thế gan càng “vất vả” hơn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem thêm 4 chòm sao có trí thông minh hơn người

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi ngày thứ 2 của Ma Kết, Mặt Trăng vuông góc sao Thiên Vương chỉ ra rằng Ma Kết có trí tuệ vượt trội. Nhưng bên cạnh đó Ma Kết không may mắn lắm trong chuyện tình cảm, có thể cho thấy sự phản bội và khó khăn khi tiếp xúc với người khác giới.

Ma Kết có thể đặt bất kỳ mục tiêu nào cho cuộc đời mình như: Mua nhà, xe hơi, cưới vợ, lấy chồng… Tuy nhiên trước tiên Ma Kết hãy đặt cho mình một mục tiêu nhỏ và xem đó như là nấc thang để tiến đến mục tiêu lớn hơn. Khi gặp khó khăn trong công việc, cuộc sống, đừng để những vấn đề nhỏ nhặt ấy làm bạn chùn bước.

Để tránh phải uống rượu bia quá nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe trước khi “nhập tiệc” thì nên nói trước với gia chủ tình trạng sức khỏe của mình và nên tránh cụng ly. Nếu bị ép, Ma Kết hãy cho nhiều đá lạnh vào, không uống ngay mà để cho đá tan ra làm loãng nồng độ bia. Uống chậm, từng chút một và uống nhiều nước.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem thêm 10 điều bạn cần biết trước khi yêu Ma Kết

Bảo Bình (20/1-18/2)

Xem tử vi ngày 26/02/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng 135 độ sao Hải Vương cho thấy Bảo Bình được mọi người yêu mến vì luôn biết cảm thông và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Sự cảm thông có thể khiến Bảo Bình cởi mở với sự thù địch và đôi khi thậm chí là sự phản bội.

Dù bạn là người nghèo khổ hay thiếu thốn thì đừng so sánh với mình với bất cứ ai, hãy luôn lạc quan, tin tưởng vào ngày mai tươi sáng, không ngừng nỗ lực vươn lên thì chắc chắn bạn sẽ tự làm giàu cho bản thân mình bằng những kinh nghiệm sống.

Thời gian nghỉ Tết thường tụ tập bạn bè mở tiệc uống rượu, đánh bài, lên mạng và xem ti vi… và đó là nguyên nhân khiến Bảo Bình ngồi nhiều một chỗ dù không phải đi làm, đó là lý do sẽ làm cho xương sống xơ cứng, ảnh hưởng đến việc cung cấp máu lên đầu của động mạch xương sống. Vì thế, thứ 2 này đi làm Bảo Bình cố gắng không nên ngồi nhiều quá, bạn nên thường xuyên đứng dậy đi lại thật nhiều.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem thêm Hé lộ cung hoàng đạo thông minh nhất trong 12 chòm sao

Song Ngư (19/2-20/3)

Bói tử vi phương tây ngày 26/02/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng 120 độ sao Mộc cho thấy, đây là góc rất tốt cho chuyện tình cảm đôi lứa. Thậm chí ai đang độc thân cung Song Ngư cũng may mắn tìm thấy một nửa của mình. Ngoài ra, đây là một góc tốt cho những ai làm công việc liên quan tới nhà văn và triết gia.

Đôi khi chúng ta không thực hiện được ước mơ của mình hoặc thay đổi hướng đi trong cuộc đời. Và đôi khi Song Ngư sẽ phải vấp ngã, thất bại và thử rất nhiều điều trước khi tìm được hướng đi đúng cho riêng mình. Đó là điều tất yếu, không xảy ra chỉ với mình bạn nhưng họ đã vượt qua và thành công. Thế nên bạn đừng bao giờ mất hy vọng và ngừng cố gắng.

Kỳ nghỉ lễ vừa qua bạn liên tục được mời ăn uống, nhậu nhẹt với đồ nhiều chất béo thì tư nay hãy ăn uống nhẹ nhàng, dễ tiêu hóa, cân bằng các nhóm đạm, đường, chất béo, chất xơ để đảm bảo cân bằng dinh dưỡng phù hợp cho cơ thể.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem thêm Cung Song Ngư nữ – cô nàng đa nhân cách luôn kiếm tìm chân tình

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...

Leave a Reply