Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 2 ngày 25/12/2017 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 2 ngày 25/12/2017 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 2 ngày 25/12/2017 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trăng vị trí của Bạch Dương, Bạch Dương hãy nhớ tránh suy nghĩ và làm việc một cách bộc phát, và vì vậy có lúc điều đó khiến bạn gặp rắc rối.

Xem thêm Cách chọn quà Giáng Sinh cho 12 cung hoàng đạo nữ theo chiêm tinh học

30 lời chúc Giáng sinh ý nghĩa nhất quả đất

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi phương tây ngày 25/12/2017 của Bạch Dương, Mặt Trăng vị trí của Bạch Dương cho thấy sự dũng cảm, kiên cường như một chiến binh của bạn, tinh thần của bạn khiến ai cũng nể phục và ngưỡng mộ. Nhưng Bạch Dương hãy nhớ tránh suy nghĩ và làm việc một cách bộc phát, và vì vậy có lúc điều đó khiến bạn gặp rắc rối.

Thứ 2 Bạch Dương hãy tận hưởng những điều ý nghĩa cuộc sống này đang mang lại cho bạn. Ví dụ như bạn đã bao giờ thử một lần ngắm bình minh và hoàng hôn, ngồi dưới trời đêm tận hưởng bầu trời đầy sao, hay dừng lại hít hà mùi hoa thơm ngát…

Đừng lãng phí tuổi trẻ bằng những việc tiêu tốn quá nhiều tiền bạc cho việc vui chơi. Trải nghiệm là tốt nhưng Bạch Dương phải biết cân đối vì đây là thời điểm bạn làm việc, học hỏi càng nhiều càng tốt trước khi tìm ra mơ ước thực sự của mình.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 7

Xem Tử vi thứ 2 ngày 25/12/2017 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 2 ngày 25/12/2017 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi ngày mai thứ 2 của Kim Ngưu, sao Kim trùng góc sao Thổ cho thấy Kim Ngưu hãy tin tưởng vào trực giác của mình vì khả năng phán đoán của bạn rất tốt. Ngoài ra, Kim Ngưu cũng là người có ý thức kỉ luật bản thân để hỗ trợ bạn thành công hơn trong cuộc sống.

Công việc ngày thứ 2 của Kim Ngưu đòi hỏi khả năng làm việc nhóm, dù khó khăn nhưng bạn nên tập làm quen với việc này. Rất khó để tìm ra một công việc mà không cần tương tác với người khác. Hầu hết các công ty hiện nay đều có sự liên kết giữa các phòng, ban rất cao nên bạn còn định trốn tránh đến bao giờ nữa?

Hơi thở chính là cây cầu kết nối sự sống và ý thức của con người. Khi đối mặt với khó khăn, hãy hít một hơi thật sâu, thở ra và cho qua mọi thứ. Để hạnh phúc trọn vẹn trong cuộc đời, Kim Ngưu nên học cách buông bỏ những lo lắng và phiền muộn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 7, 9

Xem thêm Top 3 Con giáp nam không giỏi chiều chuộng người yêu

Song Tử (21/5-21/6)

Lá số tử vi ngày 25/12/2017 của Song Tử, sao Kim 45 độ sao Mộc chứng tỏ thời gian gần đây Song Tử tiêu xài hoang phí, có thể nói, quản lí tài chính lại không phải là thế mạnh của bạn. Song Tử thường phóng đại sự việc và có tính thích nuông chiều bản thân quá sớm ví dụ như chưa nhận được tiền của một dự án bạn đã vội vàng mua sắm trước.

Tinh thần hợp tác với đồng nghiệp rất quan trọng. Thứ 2 Song Tử hãy lắng nghe đồng nghiệp và sếp một cách tích cực, đồng thời nên đối xử với người khác như cách bạn mong được đối xử lại.

Nếu con trẻ từ nhỏ không biết làm việc nhà, chỉ biết ăn ngon ngồi sẵn, khi lớn lên sẽ không thể chịu khổ, không thể tự lập, sống dựa dẫm vào bố mẹ. Vì thế, Song Tử đừng nuông chiều con trẻ như hiện tại, dù lớn hay nhỏ thì trẻ vẫn là một thành viên trong gia đình nên bạn dạy con cái sống có trách nhiệm thông qua việc giúp bạn làm việc nhà.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 5, 7

Xem thêm Xem tướng lông mày đàn ông biết mệnh sang hèn

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi phương tây ngày 25/12/2017 của Cự Giải, Sao Kim trùng góc sao Thổ chứng tỏ những ảnh hưởng của quá khứ khiến Cự Giải khó bắt đầu chuyện tình cảm. Tuy nhiên, Cự Giải chung thủy, nghiêm túc và rất coi trọng danh dự gia đình, chỉ là bạn chưa tìm thấy đối tác phù hợp mà thôi.

Trong thời tiết lạnh, nếu dùng khăn quàng che mũi thì hơi nước mà chúng ta hít vào và thở ra có thể đọng lại thành nước. Khi đó, không khí lạnh sẽ đi qua lớp vải che thấm nước này là trở nên khó làm ấm hơn khi đi vào cơ thể. Điều này có thể làm tăng nguy cơ đau thắt ngực, viêm phế quản và gây kích ứng da đấy Cự Giải. Tốt nhất, Cự Giải đừng dùng khăn quàng cổ che lên mũi mà nên dùng khẩu trang riêng trong ngày hôm nay.

Dịp cuối năm là những món đồ giảm giá mời gọi nhưng đừng mua thứ gì đó chỉ vì nó được giảm giá nhiều. Nếu bạn cứ tiếp tục mua đủ thứ như thế bạn sẽ rất lãng phí tiền bạc. Thay vào đó, Cự Giải nên lập danh sách những thứ bạn có nhu cầu sử dụng và số tiền dự kiến.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 2

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi phương tây ngày thứ 2 của Sư Tử, ặt Trăng 135 độ sao Hỏa là nguyên nhân thúc dục Sư Tử dễ có những hành động vội vàng, hấp tấp. Sư Tử thường tham gia và có liên quan đến các vấn đề của người khác để né tránh các vấn đề của chính mình.

Những cuộc đối thoại giữa hai người rất ngắn gọn và cụt hứng chỉ vì đối phương quá bận hay sợ hai người sẽ lại bất đồng quan điểm là dấu hiệu không tốt cho thấy bạn nên dừng mối quan hệ này lại, thử tưởng tượng những ngày còn lại trong cuộc đời sống với một người không thể chia sẻ bạn có chịu nổi không?

Làm việc quá nhiều với máy tính và điện thoại khiến mắt Sư Tử ngày càng yếu đi. Thứ 2 này để giúp mắt sáng khoẻ và không có nguy cơ mắc các bệnh về mắt thì Sư Tử nên bổ sung những loại thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho mắt như vitamin A, E, axit béo Omega 3, chất kẽm, chất chống oxy hoá… từ cá hồi, cà rốt, ớt, bơ, bông cải xanh, dâu tây…

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 7, 8

Xem thêm Phụ nữ tướng mạo bại phu, lấy ai người đó lụn bại

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi ngày 25/12/2017 của Xử Nữ, Mặt Trăng 135 độ sao Mộc chứng tỏ hôm nay Xử Nữ quyết định mọi thứ khá nóng vội, quá nhanh đến nỗi không kịp suy nghĩ kĩ. Xử Nữ hãy học cách kiên nhẫn và bình tĩnh trong cuộc sống hàng ngày sẽ giúp bạn rất nhiều trong các tình huống khác nhau.

Ánh mắt cực kỳ quan trọng để kiểm nghiệm xem tình cảm của đối phương dành cho mình tới đâu, nếu Xử Nữ không cảm nhận được ánh mắt của họ có chứa nhiều tình cảm dành cho bạn, bạn cũng không cảm nhận được sự nồng ấm thì đó cũng là một điều đáng bận tâm và nên xem xét lại chuyện tình cảm của mình.

Nhiều người có thói quen thấy trời trở lạnh là đóng kín cửa phòng hoặc cửa nhà nhưng việc này khiến phòng không có sự thông thoáng, ngột ngạt, thiếu oxy, sẽ khiến cơ thể mệt mỏi và làm tăng lượng vi khuẩn sinh sôi. Nên giữ nhiệt độ phòng luôn ấm áp khoảng 28 độ C, thông thoáng, tránh gió lùa.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 5

Xem thêm Nếu gặp vận xui liên tiếp – Sử dụng cách đơn giản sau để hóa giải ngay

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi ngày 25/12/2017 của Thiên Bình, ngày sao Kim 45 độ sao Mộc cho thấy bạn là người tuyệt vời với tinh thần lạc quan hiếm có. Nếu Thiên Bình có thể lợi dụng những tính cách này một cách tích cực, khả năng của bạn sẽ nở rộ và bạn sẽ làm tốt trong những công việc ngoại giao, chính trị, luật pháp hay truyền thông.

Thời tiết lạnh giá nên nhiều người có thói quen đi tất chân đi ngủ nhưng thực tế lại làm đôi chân bị bí hơi, kém thông thoáng, mồ hôi không thoát ra ngoài được nên sự khó chịu cho cơ thể, dẫn tới khó ngủ, về lâu dài còn có thể gây thấp khớp. Vì thế, Thiên Bình không nên đi tất đi ngủ để đảm bảo sức khỏe cho bản thân.

Nếu một người nắm giữ tài chính gia đình, người còn lại sẽ có những bất ngờ khi hôn nhân đổ vỡ. Vì thế, Thiên Bình đừng để nguyên nhân tài chính khiến cả hai cảm thấy cuộc sống trở nên bế tắc khi đường ai nấy đi.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 3

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tử vi phương tây ngày 25/12/2017 của Hổ Cáp, Mặt Trăng vuông góc sao Thổ mang lại cho Hổ Cáp sự bất an, đó có thể là nguyên nhân đến từ công việc, đó cũng có thể là chuyện tình cảm. Hổ Cáp phải học cách xử lý sự thất vọng, trầm cảm và bất bình, cũng như xu hướng luôn bám vào quá khứ của bạn.

Hổ Cáp đừng bám víu tình cảm với người có những lời lẽ xúc phạm hay không coi trọng bạn bè lẫn người thân trong gia đình của bạn. Nếu không thể tôn trọng và dung hòa được tính cách với những người bạn yêu thương thì họ cũng không thể là đối tượng xứng đáng cho cuộc hôn nhân của bạn.

Sự thật là Hổ Cáp không thể làm vừa lòng tất cả mọi người nên hãy biết từ chối khi cần. Khi Hổ Cáp tự tin trả lời “Không”, người khác sẽ dễ dàng chấp nhận quyết định của bạn hơn.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 8, 9

Xem thêm Cung hoàng đạo nào có nhiều tỷ phú lọt vào top 100 người giàu nhất thế giới 2017?

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi thứ 2 của Nhân Mã, Mặt Trăng 90 độ sao Kim chứng tỏ Nhân Mã có nỗi buồn qua tình cảm hay sự bất cẩn. Cha mẹ của bạn phản đối người bạn đời của bạn, hoặc bạn thiếu đi sự hòa hợp trong gia đình. Bạn hay ủ rũ, cả tin và quá đam mê.

Nhân Mã nên dùng tiền mặt để mua sắm chứ đừng dùng thẻ tín dụng. Theo thống kê, khi dùng thẻ tín dụng để mua sắm, bạn sẽ khó kiểm soát số tiền tiêu pha và, dùng thẻ tín dụng, bạn sẽ phải chịu thêm một khoản chi phí phát sinh để trả lãi cho ngân hàng.

Thời tiết lạnh nên bạn thường cho trẻ con nhất là bé sơ sinh, mặc quá nhiều quần áo hay việc đội mũ. Điều đó thực sự không cần thiết, mà ngược lại sẽ khiến nhiệt độ ở não bé tăng cao, ảnh hưởng đến hoạt động của vùng thần kinh.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 6

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi ngày 25/12/2017 của Ma Kết, Mặt Trăng vuông góc sao Thổ nhắc nhở Ma Kết phải khắc phục tính thiếu tự tin và cảm giác thống khổ trước khi đạt được sự trưởng thành. Tự tin với năng lực của mình bạn mới có thể hoàn thành nhiệm vụ được giao cũng như các mục tiêu khác trong cuộc sống.

Ma Kết hãy thử tham gia một số tổ chức từ thiện, hay chăm sóc cho một người bạn đang gặp khó khăn. Khi dành thời gian cho người khác, bạn sẽ quên đi những rắc rối của mình. Khi Ma Kết giúp đỡ được ai đó, bạn sẽ thấy cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn.

Uống rượu là thói quen xấu thậm chí bạn biện minh rằng điều đó giúp cơ thể ấm lên chống lại cái lạnh. Ma Kết sẽ cảm thấy ấm áp ngay tức thì trong 30-40 phút sau khi uống rượu nhưng sau đó, cơ thể sẽ bắt đầu hạ nhiệt nhanh và dễ khiến bạn rùng mình vì lạnh.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 9

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi ngày 25/12/2017 của Bảo Bình, Mặt Trăng 90 độ sao Kim cho thấy Bảo Bình mong muốn được tỏa sáng trong ánh đèn sân khấu, đi đâu bạn cũng mong bản thân nổi bật, được mọi người nể trọng nhất. Bạn tỏ ra thông thái, muốn chia sẻ, nói nhiều hơn để thu hút sự chú ý.

Có thể bạn biết rất nhiều, nhưng việc thể hiện điều đó chỉ cho thấy bạn là một người kiêu ngạo, không khiêm tốn trong mắt người khác. Sự tự tin là điều cần có, tuy nhiên nếu Bảo Bình tự tin thái quá, đó sẽ là con dao hai lưỡi.

Một yếu tố chắc chắn giúp đem lại thành công chính là quản lý tiền nong hợp lý. Vì thế, Bảo Bình đừng cảm thấy ngại khi những ngày cuối năm mọi người thi nhau chi tiền để mua sắm còn bạn vẫn bình lặng như chẳng có chuyện gì xảy ra.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 7

Xem thêm Cung Bảo Bình hợp với cung nào nhất?

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi thứ 2 của Song Ngư, Mặt Trăng vị trí Song Ngư cho thấy bạn có trí tưởng tượng phong phú, sáng tạo và sinh động. Là người có trực giác tốt, Song Ngư có thể làm nhà tiên tri hoặc nhà ngoại cảm. Nhưng để phát huy khả năng của mình bạn cần tập trung và dành nhiều thời gian tìm hiểu.

Song Ngư hãy học cách tha thứ vì chỉ khi tha thứ cho những lỗi lầm của bản thân và người khác, tôi mới có được hạnh phúc. Điều này cần thời gian, nhưng khi những điều không hay qua đi, bạn sẽ thấy cuộc đời vẫn rất tươi đẹp.

Dù ở độ tuổi nào Song Ngư cũng nên tiết kiệm hợp lý. Cuộc sống luôn biến đổi không ngừng, bạn cần học cách tiết kiệm và chi tiêu thông minh để không gặp khó khăn khi những điều không hay xảy đến.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 3

Xem thêm Khi tuyệt vọng 12 chòm sao giải tỏa áp lực như thế nào?

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...

Leave a Reply