Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 2 ngày 25/06/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 2 ngày 25/06/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 2 ngày 25/06/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng 150 độ sao Kim cho thấy hôm nay để tránh tranh cãi cung hoàng đạo Kim Ngưu sẵn sàng im lặng không nói gì. Thế nhưng bạn đừng tỏ ra lạnh lùng quá kẻo đối phương càng dễ nổi nóng.

Xem thêm Top 4 con giáp PHÁT TÀI, tiêu hoài chẳng hết trong tháng 7/2018 dương lịch

8 lời khuyên của bậc thầy phong thủy: “Giàu có là phúc đức được tích lại từ nhiều kiếp”

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, Mặt Trăng ở vị trí Bạch Dương cho thấy tâm trạng của bạn thay đổi đột ngột như thời tiết mùa Hạ vậy. Có lúc bạn đang vui vẻ, nhí nhảnh lúc sau đã buồn bã u sầu rồi.

Không phải trong hoàn cảnh nào bạn cũng có thể giữ được bình tĩnh và sự tích cực trong công việc. Bạch Dương hãy ghi nhớ rằng thái độ của bạn có thể thay đổi khiến tình hình tệ hơn hay được cải thiện, vì thế, đừng hành động theo cảm tính.

Ngủ muộn và dậy muộn vào sáng hôm sau có nhiều khả năng bị rối loạn giấc ngủ. Vì thế, hôm nay Bạch Dương cố gắng tập thói quen ngủ sớm, thức dậy sớm, việc này rất có lợi cho sức khỏe của bạn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 6

Xem Tử vi thứ 2 ngày 25/06/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 2 ngày 25/06/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi thứ 2 ngày 25/06/2018  của Kim Ngưu, Mặt Trăng 150 độ sao Kim cho thấy hôm nay để tránh tranh cãi cung hoàng đạo Kim Ngưu sẵn sàng im lặng không nói gì. Thế nhưng bạn đừng tỏ ra lạnh lùng quá kẻo đối phương càng dễ nổi nóng.

Dù trong hoàn cảnh nào đừng quên nỗ lực hết mình. Và trước tiên, Kim Ngưu hãy có thái độ làm việc tích cực từ những điều nhỏ nhất để từng bước tiến gần hơn tới thành công bạn nhé.

Kim Ngưu nên nhớ, ăn uống khoa học, chăm sóc sức khoẻ đi đôi với sắc đẹp, làm việc hết mình và nghỉ ngơi cũng hết mình chính là những yếu tố mang lại cuộc sống cân bằng, giúp bạn sống khoẻ, sống thọ.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 4, 9

Xem thêm 3 cung Hoàng đạo này không thích diễn thì thôi, chứ một khi đã nói dối thì đố ai phát hiện được

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi phương tây ngày 25/06/2018  của Song Tử, Mặt Trăng 30 độ sao Hải Vương cho thấy Song Tử biết cảm thông và đặt vị trí của mình vào vị trí của người khác tuy nhiên, đôi khi bạn lưỡng lự không biết nên quyết định thế nào vì sợ làm mất lòng đối phương.

Hôm nay Song Tử làm việc khá tốt, có thể hoàn thành công việc với hiệu suất đáng kể thường đạt được thành tựu cao trong công việc nhanh chóng và tích lũy được nhiều kinh nghiệm cho mình.

Nếu người cung Song Tử là phụ nữ – người giữ lửa gia đình thì hãy luôn giữ mình gọn gàng, xinh tươi, bớt tra hỏi, cằn nhằn, tạo bầu không khí thoải mái, vui vẻ để “nhà” mang đúng ý nghĩa của nó, bình yên và ấm áp.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 7

Xem thêm 3 cung Hoàng đạo càng yêu càng trở nên xinh đẹp, quyến rũ

Cự Giải (22/6-22/7)

Bói tử vi ngày 25/06/2018  của Cự Giải, Mặt Trăng 180 độ sao Thủy cho thấy Cự Giải rất nhạy cảm với phản ứng của người khác. Nhưng lời khuyên dành cho Cự Giải là không nên để người khác làm ảnh hưởng tới bạn quá nhiều vì ai đó có thể lợi dụng bạn để nhằm mục đích tư lợi cho mình.

Lá số tử vi ngày thứ 2 cho thấy, đôi lúc Cự Giải cho rằng bản thân không thể hạnh phúc, rằng chúng ta còn nhiều điều phải kiểm chứng trước khi có thể thực sự tận hưởng cuộc sống. Thế nhưng bạn phải hiểu rằng từng khoảnh khắc trôi qua đều mang một giá trị nào đó vì thế, đừng bỏ qua chúng.

Mùa này Cự Giải có thể chọn ăm xoài chín. Ăn xoài cũng như những loại trái cây này giúp tăng cường hệ miễn dịch vì chứa hầu hết các thành phần thiết yếu mà cơ thể cần.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 9

Xem thêm Bí quyết mà 12 cung Hoàng Đạo nhất định phải nhớ để luôn được hạnh phúc

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi ngày 25/06/2018  của Sư Tử, Mặt Trăng 135 độ sao Mộc nhắc nhở Sư Tử nên tập trung vào những chi tiết nhỏ có thể diễn ra trong ngày hôm nay. Những chi tiết đó hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong việc đánh giá vấn đề sau này.

Ai chẳng thích tiếp xúc với người lạc quan, niềm nở và có thái độ phù hợp cơ chứ, vì thế thứ 2 này Sư Tử nhớ giữ thái độ tích cực và chuyên nghiệp, bạn sẽ ghi điểm trong mắt khách hàng và đồng nghiệp.

Khi tâm trí bị xáo trộn, Sư Tử hãy ngừng dòng suy nghĩ đang chảy hối hả trong đầu mình lại bằng cách tập trung vào một thứ âm thanh nhất định, điển hình như tiếng máy lạnh, khi đó bộ não của bạn sẽ được thư giãn đôi phần và nhờ thế mà bạn sẽ có thể bình tâm trở lại.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 5

Xem thêm Dấu hiệu 12 cung Hoàng đạo thích một người

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xem tử vi ngày 25/06/2018  của Xử Nữ, sao Hỏa 45 độ sao Mộc cho thấy Xử Nữ một người làm việc siêng năng và không biết mệt mỏi, nếu không đạt được thành tựu ngay lập tức, bạn sẽ rất dễ ức chế và mất kiên nhẫn.

Lá số tử vi ngày thứ 2 cho thấy nhiều người cung Xử Nữ có những suy nghĩ về quá khứ, lo lắng về tương lai đang ngăn cản bạn trải nghiệm tốt nhất thời điểm hiện tại. Xử Nữ đừng sống vội vàng, hãy cho bản thân một chút thời gian để tận hưởng thực sự cuộc sống này.

Để khởi động cơ thể trước khi tập thể dục nếu bạn chạy để làm ấm người nghĩa là bạn đang làm sai, thay vào đó, bạn nên tập các bài duỗi, căng cơ sẽ phù hợp hơn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 7

Xem thêm 3 cô nàng hoàng đạo bản tính lăng nhăng

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tiếp nối Tử vi Chủ nhật ngày 24/6/2018 của 12 cung hoàng đạo, hôm nay Mặt Trời vuông góc với sao Thổ cho thấy Thiên Bình đam mê học hỏi để có nhiều kinh nghiệm. Bạn tin rằng chỉ có tri thức mới dẫn lối mình tới con đường thành công.

Ai cũng có lúc mắc phải sai lầm. Sự khác biệt giữa những người thành công và không thành công chính là cách họ đối mặt và giải quyết thất bại. Vì thế, thứ 2 này Thiên Bình đừng e sợ thất bại, bạn nên xem đó là bài học và tiếp tục vươn lên.

Thứ 2 Thiên Bình nên chú tâm tới sức khỏe. Bạn nên biết, gia đình khỏe mạnh chính là chìa khóa vàng cho sự hạnh phúc và thành công. Nhưng phòng bệnh hơn chữa bệnh – do đó luôn chủ động chăm sóc sức khỏe cho mọi người bằng việc duy trì lối sống lành mạnh.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 8

Xem thêm 4 cô nàng hoàng đạo mắc chứng lo lắng trước hôn nhân

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Lá số tử vi ngày 25/06/2018  của Hổ Cáp, Mặt Trăng vuông góc với sao Thổ cho thấy Hổ Cáp có xu hướng thiếu tự tin vì bạn nghĩ tới những thứ mình không làm được. Nếu bạn không sớm khắc phục được điều này thì sẽ làm hạn chế những bước tiến thành công của mình trong thời gian tới.

Hôm nay Hổ Cáp hãy suy nghĩ rằng mọi thứ đều có thể: Bạn có thể làm tốt và sớm công việc được giao, bạn sẽ nhanh chóng tiến lên vị trí cao hơn, hãy đề cao năng lực bản thân để bạn có nhiều động lực hơn trong công việc.

Hổ Cáp có thể ăn các bữa trong ngày nhiều món nhưng bữa tối chỉ nên ăn đơn giản thôi. Khi bạn ăn bữa tối quá nhiều cộng thêm ít vận động sẽ dẫn đến mức tiêu hao năng lượng thấp, dễ dẫn đến béo phì.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 7

Xem thêm Điểm danh những cung Hoàng đạo nữ biết cách nắm giữ trái tim đàn ông

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi phương tây thứ 2 ngày 25/06/2018  của Nhân Mã, Mặt Trăng 60 độ sao Hỏa chứng tỏ tham vọng đang bùng cháy lên trong con người Nhân Mã. Bạn khao khát làm được nhiều việc hơn nhưng vẫn chưa biết nên bắt đầu từ đâu.

Một nhân viên thành công luôn làm việc với một tình yêu đối với công việc, một sự nhiệt tình cho dù đó là việc gì. Vì thế, trước tiên Nhân Mã nên hoàn thành tốt các công việc được giao và thử cải thiện chúng bằng tốc độ hoặc tăng giá trị cho việc mình làm.

Thứ 2 này Nhân Mã hãy thử dậy sớm hơn mỗi ngày vì khoa học đã chỉ ra rằng việc này có thể có rất nhiều tác động tích cực không chỉ về năng suất làm việc của bạn mà còn đem lại rất nhiều lợi ích sức khỏe.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 0, 8

Xem thêm 3 Cung hoàng đạo đã yêu thì say đắm không rời, mà phũ thì cũng… đừng hỏi

Ma Kết (22/12-19/1)

Coi tử vi thứ 2 ngày 25/06/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng 150 độ sao Kim nhắc nhở Ma Kết rằng bạn nên học cách phân biệt đâu là cái quan trọng và đâu là cái không cần thiết. Sức lực của chúng ta có hạn nên không thể để phân tán cho quá nhiều mục tiêu.

Ngay cả tình huống xấu cũng sẽ biến thành một cơ hội mới nếu bạn biết cách suy nghĩ tích cực. Thứ 2 này Ma Kết hãy xem như là điều này cho phép nâng cao kỹ năng của mình cũng như đưa ra những ý tưởng mới trong hoàn cảnh khó khăn.

Khi căng thẳng, hãy tập trung vào hơi thở cũng là một trong các biện pháp thiết thực để giảm thiểu sự căng thẳng. Ma Kết hãy gác lại những lo toan bộn bề đủ bình tĩnh nhận ra mọi chuyện đều sẽ có cách giải quyết của riêng nó.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Xem thêm Cảnh giác 6 cung hoàng đạo có vay nhưng … ít khi trả

Bảo Bình (20/1-18/2)

Lá số tử vi phương tây ngày 25/06/2018  của Bảo Bình, Mặt Trời vuông góc với sao Thổ cho thấy bạn cảm thấy không nhận được tình cảm đủ đầy như mong muốn. Bảo Bình hãy trân trọng những điều đang xảy ra với bạn mỗi ngày bạn sẽ dần nhận ra mọi người vẫn đang dõi theo và động viên bạn đấy thôi.

Bảo Bình chớ cãi lời cấp trên quá nhiều vì dù sao họ là sếp cũng thích nhân viên nghe lời. Điều này thể hiện qua sự tự giác và tập trung của nhân viên với quy định công ty và yêu cầu từ quản lý liên quan tới công việc.

Cuộc sống ngày nay khiến chúng ta ngồi quá nhiều, đi học hay đi làm đều ngồi, ra đường cũng ngồi trên xe máy, ô tô, xe buýt… Vì thế, hôm nay Bảo Bình hãy ý thức việc này và thường xuyên đứng lên đi lại để tránh tình trạng ngồi quá nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 6, 8

Xem thêm 4 cung Hoàng đạo nam này rất khó tính khó gần

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi ngày 25/06/2018  của Song Ngư, Mặt Trăng 30 độ sao Hải Vương nhắc nhở Song Ngư chớ nên mặc kệ mọi thứ đang diễn ra xung quanh mình. Có người cho rằng bạn lạnh lùng vì không thể hiện thái độ quan tâm ai đó nhưng thực ra bạn đang cần thời gian tập trung cho những nhiệm vụ cá nhân.

Với những vấn đề xảy ra, nếu bạn có phản ứng nhẹ nhàng, bình tĩnh, bạn cũng sẽ nhận được điều tương tự. Song Ngư đừng nên đổ lỗi cho ai đó trong khi bạn vẫn chưa nhìn ra mình đã làm sai những gì.

Uống nhiều nước và thường xuyên tham gia các hoạt động thể chất; điều giúp Song Ngư cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm 4 Cung hoàng đạo nữ “chân tay nhanh hơn não”

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 19/12/2020: Tứ Lục buồn vì tình

Xem phong thủy thứ 7 ngày 19/12/2020 cho thấy Nhất Bạch bay về Trung cung cho thấy ...