Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 2 ngày 25/03/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 2 ngày 25/03/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 2 ngày 25/03/2019 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trăng 150 độ sao Thiên Vương cho thấy Bạch Dương lúc này không chịu được áp lực. Có thể bạn phản ứng bằng việc hét toáng lên đầy giận dữ. Hãy tìm cách để thoát khỏi căng thẳng hiện tại.

Xem thêm Lá số tử vi phương đông tuần từ ngày 25/03/2019 – 31/03/2019 của 12 con giáp

12 chòm sao phải đối diện với những rắc rối gì trong tháng 4/2019?

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, Mặt Trăng 150 độ sao Thiên Vương cho thấy Bạch Dương lúc này không chịu được áp lực. Có thể bạn phản ứng bằng việc hét toáng lên đầy giận dữ. Hãy tìm cách để thoát khỏi căng thẳng hiện tại.

Ngày hôm nay tốt hơn hết Bạch Dương nên cải thiện kỹ năng giao tiếp là một việc cơ bản trong việc cải thiện và duy trì các mối quan hệ. Mối quan hệ tốt đẹp cũng phần nào giảm bớt căng thẳng ở nơi làm việc của bạn đấy.

Bạch Dương cố gắng đảm bảo ăn uống đúng thời gian, nếu chỉ vì muốn giảm cân mà bỏ bữa thì chưa giảm cân nào bạn đã đối mặt với những nguy cơ bệnh tật đấy.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 4

Xem Tử vi thứ 2 ngày 25/03/2019 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 2 ngày 25/03/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi thứ 2 ngày 25/03/2019 của Kim Ngưu, Mặt Trăng 45 độ sao Thổ cho thấy Kim Ngưu cảm nhận có việc gì đó chẳng lành đang diễn ra. Có thể những dự cảm này là đúng nhưng bạn hãy quan sát thêm và không quên những biện pháp phòng trừ rủi ro.

Có thể Kim Ngưu có cuộc sống khá hơn nhiều người nhưng đừng bao giờ kiêu ngạo khoe khoang, biết đâu ngày mai bạn sẽ đánh mất tất cả, không còn tư cách mà khoe.

Thời tiết có xu hướng ấm dần lên cũng là lúc Kim Ngưu nên hạn chế việc mặc đồ ôm sát. Chúng không có lợi lắm cho làn da của bạn và luôn khiến bạn có cảm giác bức bối.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 25/3/2019

Song Tử (21/5-21/6)

Xem tử vi ngày 25/03/2019 của Song Tử, Mặt Trăng 120 độ Mặt Trời cho thấy hôm nay Song Tử khá hài hòa, đó là lúc bạn rất thuận lợi trong việc giải quyết các xung đột đang tồn tại.

Nếu bạn sẵn sàng cho người khác những điều tốt đẹp, đối phương tự nhiên sẽ mở lòng và sẵn sàng cho bạn những điều tốt đẹp tương tự như thế. Vì thế, thứ 2 này Song Tử đừng suy tính thiệt hơn quá làm gì.

Việc ngồi hàng giờ, khoảng 8 tiếng mỗi ngày trên ghế và nhìn chăm chăm vào màn hình vi tính kéo dài từ thứ Hai đến thứ Sáu có thể thực sự hủy hoại cơ thể Song Tử. Vì thế, hôm nay Song Tử hãy cố gắng đứng lên đi lại thường xuyên hơn để tránh những bệnh tiềm tàng từ việc ngồi quá nhiều gây ra.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 6

Cự Giải (22/6-22/7)

Coi tử vi thứ 2 ngày 25/03/2019 của Cự Giải, Mặt Trăng 150 độ sao Thiên Vương cho thấy cung hoàng đạo Cự Giải đang ở trong tình trạng căng thẳng quá mức. Bạn nên nghỉ ngơi nếu không sẽ có xu hướng nói năng và hành động thiếu kiểm soát.

Thứ 2 này Cự Giải hãy giữ bình tĩnh, đừng quá để ý vào mọi việc quá chi tiết. Tâm tính sáng trong như mặt trời thì làm gì cũng tốt, việc nào cũng giải quyết được.

Nếu bạn thường có xu hướng mua sẵn một ít thức ăn vặt thì chúng đang khiến chòm sao Cự Giải phá hủy đi chế độ ăn dinh dưỡng hằng ngày. Thay vào đó Cự Giải nên ăn hoa quả tươi vì chúng sẽ cải thiện tốt hơn sức khỏe của bạn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 5

Sư Tử (23/7-22/8)

Bói tử vi ngày 25/03/2019 của Sư Tử, Mặt Trăng 45 độ sao Thổ cho thấy Sư Tử có xu hướng trách cứ mọi người xung quanh và đổ lỗi cho hoàn cảnh. Thực ra là do bạn đang so sánh mình với người khác mà thôi. Chòm sao Sư Tử cũng có lợi thế hơn rất nhiều người ngoài kia rồi đấy.

Hôm nay Sư Tử đừng tự cao tự đại, hãy hiểu lấy đạo lý “Núi cao còn có núi cao hơn, người giỏi còn có người giỏi hơn”. Hãy chọn cách sống giúp bạn được nhiều người yêu mến hơn.

Nếu Sư Tử dễ quên uống nước vì say mê làm việc, hãy đặt báo thức trong điện thoại để nhắc nhở, việc này rất hiệu quả và dần hình thành cho bạn thói quen tốt.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 8, 9

Xử Nữ (23/8-22/9)

Lá số tử vi phương tây thứ 2 ngày 25/03/2019 của Xử Nữ, Mặt Trăng 45 độ sao Diêm Vương nhắc nhở Xử Nữ phải biết thừa nhận lỗi lầm của mình thì bạn mới tiến bộ được. Đừng sợ sai vì chẳng ai là hoàn hảo cả.

Thứ 2 này đừng bao giờ giữ riêng vấn đề chung nào cho riêng mình, Xử Nữ hãy cởi mở, chia sẻ cho dù có thể làm hai bạn cãi nhau một chút. Chỉ đến khi nào vấn đề được giải quyết, bạn mới vui vẻ và thoải mái.

Đi đến chỗ làm, thay vì sử dụng thang máy, tốt hơn hết Xử Nữ hãy đi thang bộ mỗi khi di chuyển để giúp cơ thể hoạt động nhiều hơn. Đây là cách chăm sóc sức khỏe đơn giản và bạn dễ dàng thực hiện đều đặn hàng ngày.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 8, 9

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi ngày 25/03/2019 của Thiên Bình, Mặt Trăng 120 độ Mặt Trời cho thấy Thiên Bình muốn buông bỏ hết tham vọng để được nghỉ ngơi. Bên trong bạn luôn có hai con người đối chọi nhau đầy mâu thuẫn và đôi lúc bạn không biết nên làm gì.

Nếu ai đó tâm sự với Thiên Bình thì chỉ nên nghe thôi nhé. Đừng bao giờ phán xét gia đình của người khác. Bởi vì đó không phải là người thân của bạn, chả có quan hệ gì với bạn cả.

Bữa ăn trưa chính là một phần không thể thiếu nếu bạn muốn xây dựng một chế độ ăn uống cân bằng. Hôm nay Thiên Bình hãy xây dựng thực đơn bữa trưa cùng với những thực phẩm dinh dưỡng và lành mạnh.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 8

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Coi tử vi thứ 2 ngày 25/03/2019 của Hổ Cáp, Mặt Trăng ở vị trí Hổ Cáp cho thấy cảm xúc của bản mệnh hôm nay thường thể hiện hơi quá so với thực tế. Bạn nên để ý trong từng lời nói ra vì bạn đang làm tổn thương người khác mà không hay.

Điều quan trọng nhất chòm sao Hổ Cáp có thể làm để cải thiện giao tiếp là lắng nghe để thấu hiểu. Nhưng nếu bạn chỉ nghe một cách hời hợt và lơ đãng thì đó cũng thể hiện sự thiếu tôn trọng người nói.

Thứ 2 này Hổ Cáp hãy cất hết những món ăn vặt để gần bàn làm việc của bạn và thay vào đó là đĩa trái cây tươi, hoặc các loại hạt, chúng vừa có ích mà lại là món ăn nhẹ trong ngày để bạn lót dạ.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★

Con số may mắn: 2, 3

Nhân Mã (22/11-21/12)

Lá số tử vi ngày 25/03/2019 của Nhân Mã, Mặt Trăng ở vị trí Nhân Mã cho thấy bạn đang có xu hướng áp đặt ai đó theo ý mình. Có thể bạn muốn đi du lịch nhiều nhưng người khác lại thích quanh quẩn ở nhà. Chớ nên xem ai đó điên rồ chỉ vì họ khác bạn.

Hôm nay Nhân Mã đừng bao giờ giận dữ vô cớ, bởi vì chẳng ai nợ nần hay có trách nhiệm phải chịu đựng cơn phẫn nộ của bạn cả. Hãy học cách kiểm soát cơn giận ở bên trong bạn.

Để đảm bảo lượng nước hàng ngày, Nhân Mã hãy mang theo một bình nước 1 lít để đặt cạnh bên bàn làm việc, nơi bạn dễ dàng nhìn thấy và nhớ đến cơn khát của mình.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Ma Kết (22/12-19/1)

Tiếp nối Tử vi Chủ nhật ngày 24/03/2019 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng 45 độ sao Thổ cho thấy hôm nay Ma Kết dễ xảy ra những bất đồng, dường như bạn không thể tìm được tiếng nói chung với người đối diện. Hãy nói rõ ràng từng ý một, đừng vội vàng hay nói quá nhiều.

Ngoài ra, thay vì nói thì nghe. Ma Kết cũng có thể học hỏi được rất nhiều thứ từ việc lắng nghe và cũng như hiểu hơn về bạn của mình.

Thức ăn đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp năng lượng cho các hoạt động của cơ thể như trao đổi chất, hô hấp, tuần hoàn… Ma Kết không nên cắt giảm quá nhiều vì như thế trong một thời gian dài, cơ thể sẽ yếu đi và sinh ra nhiều bệnh.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 9

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi hôm nay ngày 25/03/2019 của Bảo Bình, Mặt Trăng 45 độ sao Diêm Vương cho thấy Bảo Bình có cảm giác không ai thấu hiểu mình. Có thể là cảm nhận hiện tại mà thôi, ngày mai bạn sẽ thay đổi và nghĩ khác ngay ấy mà.

Quá trình tu dưỡng, tôi luyện nằm ở bản thân mỗi người. Nếu Bảo Bình còn chê bai ai đó chính là sự phản chiếu của khuyết điểm bên trong chính bạn, tức là bạn cần sửa chữa lỗi lầm tương tự mà mình đang có.

Hôm nay Bảo Bình hãy quan tâm chăm sóc đôi mắt của bạn đúng cách. Nhớ giữ khoảng cách giữa mắt và màn hình vi tính. Tốt hơn hết, bạn nên ngồi cách màn hình với khoảng cách một cánh tay.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 7

Song Ngư (19/2-20/3)

Bói tử vi ngày 25/03/2019 của Song Ngư, Mặt Trăng 120 độ Mặt Trời cho thấy Song Ngư gặp vấn đề lớn nhất là thái độ thờ ơ khi cần khẳng định chính mình. Có thể lúc đó bạn bối rối và thể hiện không đúng cá tính của mình nhưng đừng mong ai đó sẽ thông cảm cho bạn.

Hôm nay Song Ngư tránh nói những lời ác khẩu, làm những việc không thiện, đừng vội vui mừng khi mình chưa nhận phải quả báo. Hãy nhớ rằng, quả báo đắng ngọt không bỏ sót bất cứ một người nào.

Dù là giảm cân, hay muốn tăng cơ chòm sao Song Ngư vẫn cần duy trì chế độ ăn uống đủ chất với các nhóm chất đạm, đường bột, béo, vitamin và khoáng chất. Có như thế mới đủ đảm bảo một cơ thể khỏe mạnh.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 3

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...