Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 2 ngày 25/02/2019 của của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 2 ngày 25/02/2019 của của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 2 ngày 25/02/2019 của của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trăng 30 độ sao Mộc nhắc nhở Kim Ngưu nên suy nghĩ kỹ về mọi việc. Có những vấn đề bản chất nó sẽ không giống như nó đang thể hiện ra ngoài đâu.

Xem thêm Tử vi tháng 2/2019 của 12 con giáp (Âm lịch): Tuất được lộc trời ban, Dậu ngậm ngùi xui xẻo

Top con giáp rạng rỡ vì tình yêu đến trong tháng 3/2019 dương lịch

Bạch Dương (21/3-19/4)

Mặt Trăng 150 độ sao Thiên Vương cho thấy hôm nay Bạch Dương không chịu được áp lực. Lúc này không nên vội ra quyết định vì bạn dễ phạm sai lầm.

Có được những kinh nghiệm, trải nghiệm thực sự là cơ sở, nền tảng để chính bản thân bạn tạo ra và nắm bắt được những cơ hội tốt. Vì thế, đừng xem thường những kiến thức nho nhỏ mà bạn đã đã và đang được học.

Nhiều loại hoa quả giúp sạch miệng sau bữa ăn, cân bằng mức axit trong dạ dày và giảm mỡ bụng. Bạn có thể chọn chúng để ăn thường xuyên hơn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 0, 5

Xem Tử vi thứ 2 ngày 25/02/2019 của của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 2 ngày 25/02/2019 của của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Mặt Trăng 30 độ sao Mộc nhắc nhở Kim Ngưu nên suy nghĩ kỹ về mọi việc. Có những vấn đề bản chất nó sẽ không giống như nó đang thể hiện ra ngoài đâu.

Hãy tập trung vào nhiệm vụ của mình, có như thế bạn mới hiểu thấu được nguyên lý của sự tập trung và mục đích của công việc, bạn sẽ hoàn tất chúng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Hôm nay bạn dễ để xảy ra sai sót về tiền bạc vì tính chủ quan, tuy nhiên, may mắn là số tiền khá nhỏ nên không ảnh hưởng tới kế hoạch chi tiêu của bạn lắm.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 5, 6

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 25/2/2019

Song Tử (21/5-21/6)

Mặt Trăng 120 độ sao Thủy cho thấy Song Tử thông minh nhưng do không biết cách sắp xếp công việc nên chưa tối ưu được năng lực cũng như khả năng của bản thân.

Hãy cứ làm những việc tưởng như đơn giản ở hiện tại vì chúng đang có tác động rất lớn đến kết quả chung. Bạn có thể có những bước tiến xa trong sự nghiệp của mình đấy.

Đừng ở mãi trong nhà, để có cơ thể khỏe mạnh bạn nên dành chút thời gian để ra ngoài, hít thở không khí và sưởi nắng sẽ giúp tinh thần bạn khá hơn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 3

Xem thêm 12 cung hoàng đạo là TOP 1 trên những lĩnh vực gì?

Cự Giải (22/6-22/7)

Mặt Trăng 60 độ sao Kim cho thấy Cự Giải nhận thức tốt về giá trị cuộc sống. Vì thế, hãy vui với những gì bạn đang có vì đó là động lực cho bạn thực hiện bước tiếp theo.

Nếu muốn được tôn trọng thật sự, bản thân bạn phải nỗ lực không ngừng và đừng ngại những lời chỉ trích. Những phản hồi sẽ là lời khuyên để bạn không ngừng cải thiện bản thân.

Nếu lười uống nước bạn hãy mang theo bình nước bên mình, tránh trường hợp lười đi lấy nước khiến bạn không đảm bảo 2l nước mỗi ngày. Nhất là thời tiết này bạn thường xuyên trong tình trạng khát.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Nên xem Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 25/02/2019 đến ngày 03/03/2019

Sư Tử (23/7-22/8)

Mặt Trăng 150 độ sao Thiên Vương cho thấy Sư Tử dường như đang làm việc quá sức rồi, lúc này bạn nên nghỉ ngơi sẽ tốt hơn. Cố gắng giữ cuộc sống ở mức cân bằng nhất có thể.

Dẫu bạn có giỏi đến đâu, việc lo toan quá nhiều thứ cùng lúc chỉ khiến bạn bị dễ quyết định sai. Hãy sắp xếp lại mọi thứ theo mức độ ưu tiên.

Đừng chỉ ở nhà ngủ hoặc xem phim khuya, hãy tập thể dục thể thao thường xuyên. Đổ mồ hôi, thấy cơ thể khỏe, bạn sẽ suy nghĩ ra nhiều thứ.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★

Con số may mắn: 7, 8

Xem thêm Biểu hiện khi 12 chòm sao nữ đã “đổ rạp” vì bạn

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tiếp nối Tử vi Chủ nhật ngày 24/02/2019 của của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng 45 độ sao Thổ cho thấy Xử Nữ đang có cảm giác bất an khi có nhiều giá trị sống đang đảo lộn. Bạn phải tập quen việc đối mặt với những điều không như ý đang xảy ra mỗi ngày.

Hãy quen với việc bạn sẽ gặp những tình huống bất ngời xảy ra. Khi mục tiêu thay đổi, bạn sẽ không còn bị động hay bất ngờ trước những hoàn cảnh mới.

Trà gừng cũng tốt trong thời tiết lạnh, có tác dụng giải cảm bạn có thể sử dụng thường xuyên. Hôm nay đừng quên một cốc trà cho riêng mình.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 7

Nên xem Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 25/02/2019 đến ngày 03/03/2019

Thiên Bình (23/9-23/10)

Mặt Trăng 60 độ sao Diêm Vương cho thấy Thiên Bình hôm nay suy tính mọi vấn đề khá sâu sắc. Tuy nhiên, mặt khác bạn cũng nên nhanh nhẹn hơn, nên quyết định mọi thứ càng sớm càng tốt.

Cuộc sống không dễ dàng như bạn tưởng đâu. Mỗi đồng tiền bạn làm ra đều do sự nỗ lực và chăm chỉ làm việc. Chỉ có lao động mới thể hiện giá trị của đồng tiền.

Nếu bạn nói chuyện không hấp dẫn hoặc luôn tự ti thì nên tìm đến sách. Để làm phong phú hơn nền kiến thức của mình đừng quên đọc sách mỗi ngày dù là 15-30 phút cũng được.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 0, 7

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Mặt Trăng ở vị trí Hổ Cáp nhắc nhở bạn chớ nên làm quá mọi chuyện so với thực tế. Có những chuyện nhỏ nhưng bạn hay nghi ngờ và nói ra những điều khó nghe, hãy hạn chế điều này.

Hãy lượng sức vì bạn không thể nhận hết việc này tới việc khác rồi kết quả không được như ý. Đôi lúc bạn nên tỉnh táo để nói “Không” khi cần.

Thịt đỏ như thịt nướng, xông khói, xúc xích… hoàn toàn không tốt cho sức khỏe của bạn vì chúng có chứa hàm lượng natri cùng các chất bảo quản khác. Nếu bạn vẫn thích thì ăn ít thôi, còn nếu không nên loại bỏ chúng dần ra khỏi thực đơn của mình.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 7, 9

Xem thêm Vượng vận quý nhân, con giáp này gặp hung hóa cát trong tháng 3/2019 dương lịch

Nhân Mã (22/11-21/12)

Mặt Trăng ở vị trí cung hoàng đạo Nhân Mã nhắc nhở bạn hãy cẩn thận từ dấu hiệu nhỏ. Có khi bạn duy ý chí mà bỏ qua những biểu hiện không tốt đang diễn ra xung quanh mình đấy.

Mọi thứ xảy ra là có lý do của nó, chúng sẽ đều đem về những bài học khác nhau. Điều quan trọng là sau mỗi sự việc, bạn rút ra được điều gì cho bản thân.

Hãy uống trà xanh kiên trì sử dụng mỗi ngày vì chúng có nhiều tác dụng rõ rệt cho bạn ngay khi uống. Ngoài ra, trà xanh có thể giúp giảm cân, trị mụn, làm sáng mịn da và mượt tóc.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 7

Ma Kết (22/12-19/1)

Mặt Trăng 60 độ sao Kim cho thấy Ma Kết cảm thấy bất ngờ với cả sức hấp dẫn của chính mình. Một số người độc thân có người theo đuổi trong ngày này, đào hoa đang vượng đấy.

Sự cầu toàn không tốt đâu vì nó sẽ luôn ám ảnh tâm trí và làm bạn không thoải mái để hưởng thụ cuộc sống của mình. Vì thế, cứ cho phép bản thân mình sai đi vì sai rồi bạn sẽ biết phải sửa ở đâu.

Hạn chế uống rượu dù bạn buồn hay đang vui vì khi uống vào buổi đêm vì chúng sẽ lại khiến bạn cảm thấy đuối sức vào sáng mai. Việc này không tốt cho công việc của bạn ngày đầu tuần.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 5

Bảo Bình (20/1-18/2)

Mặt Trăng 45 độ sao Thổ cho thấy có những việc giúp Bảo Bình cảm thấy mình được trưởng thành hơn. Bạn có khả năng kết hôn với người lớn tuổi hơn và có ít con cái.

Luôn cố gắng học hỏi từ những người khác dù họ mang tới điều tiêu cực hay tích cực cho cuộc sống. Những bài học này sẽ giúp bạn tìm ra bạn là ai đấy.

Nếu lười thể dục thì cũng cố gắng tập trong vòng 5 phút và quan trọng là thường xuyên. Điều này sẽ rất tốt cho sức khỏe tim mạch và toàn cơ thể.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 7

Xem thêm 3 cao thủ sát gái của vòng tròn hoàng đạo

Song Ngư (19/2-20/3)

Mặt Trăng 60 độ sao Diêm Vương nhắc nhở Song Ngư tránh xa người tiêu cực. Bạn rất dễ bị ảnh hưởng từ người khác và những người này sẽ khiến tinh thần bạn xuống dốc.

Dù thế nào cũng hãy giữ niềm tin hướng tới tương lai. Hãy để cho tâm hồn của mình được rộng mở để đón những điều mới, chỉ khi đó bạn mới sẵn sàng tiến bước.

Dù bận hay ngại tới đâu, bạn vẫn nên tập thể dục ít nhất 30 phút mỗi ngày để bảo vệ sức khỏe. Thự ra thời gian này không nhiều, chủ yếu là do chúng ta chưa thực sự bắt đầu việc tập luyện mà thôi.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Xem thêm 4 anh chàng Hoàng đạo khó dò được tâm tư, cực khó hiểu

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp: Tý suôn sẻ, Mão đề phòng phá tài

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Xung ...