Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 2 ngày 24/09/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 2 ngày 24/09/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 2 ngày 24/09/2018 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trăng 180 độ Mặt Trời cho thấy sự bướng bỉnh chống đối của Bảo Bình. Chòm sao này không muốn ai đó xen ngang những gì bạn nói nhưng lại muốn lấn át hết ý kiến mọi người. Hãy bớt hiếu thắng đi nào.

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 24/9/2018

Tử vi năm 2019 (Phần 2): Thiên Bình hãy thôi ảo tưởng; Tình cảm Bảo Bình ổn định hơn

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, Mặt Trăng ở vị trí Bạch Dương cho thấy mức năng lượng hôm nay của chòm sao Bạch Dương vô cùng dồi dào. Thế nhưng hãy chuyển hóa chúng cho những việc có ích, chớ nên cãi cọ, gây mâu thuẫn tốn thời gian.

Khi để các loại rau để trong tủ lạnh, Bạch Dương nên tránh “nhồi nhét” quá chặt. Điều này khiến rau nhanh hỏng. Hãy để các loại rau củ nặng hơn như cà rốt, su hào, bắp cải… xuống dưới, sau đó để các loại rau ăn lá lên trên.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 1

Xem Tử vi thứ 2 ngày 24/09/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 2 ngày 24/09/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Lá số tử vi ngày 24/09/2018 của Kim Ngưu, Mặt Trời 150 độ sao Thiên Vương cho thấy Kim Ngưu luôn ở tư thế phòng thủ vì sợ ai đó làm hại mình, thế nhưng bạn nên sớm nhận ra rằng những người khác không quan tâm đến bạn như bạn tưởng đâu.

Khi bắt đầu làm gì, Kim Ngưu hãy nhớ rằng, khi chúng ta không kiếm được tiền, chúng ta sẽ thu được kiến thức. Khi chúng ta không thu thập được kiến thức, chúng ta sẽ có được kinh nghiệm. Đừng ngồi đó mà sợ hãi nữa.

Thứ 2 này Kim Ngưu đừng vội vàng nhận định rằng sản phẩm đắt tiền sẽ chứa thành phần tốt hơn sản phẩm rẻ tiền. Sự thật là điều này không hoàn toàn đúng, bạn tự trang bị kiến thức cho mình thì sẽ không bao giờ bị “hớ” cả.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 4

Kim Ngưu nên xem Tử vi cung Kim Ngưu năm 2019

Song Tử (21/5-21/6)

Tiếp nối Tử vi Chủ nhật ngày 23/09/2018 của 12 Cung hoàng đạo, hôm nay là ngày Mặt Trăng 120 độ sao Mộc cho thấy Song Tử hôm nay quan tâm tới khá nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng bạn vẫn chưa tìm ra được câu trả lời xác đáng cho những gì mà mình đang tò mò.

Hôm nay Song Tử đừng lo ngại hay hoảng sợ điều gì khiến bạn không dám thực sự bắt đầu. Nếu sai sót thì có sao đâu. Bởi bạn sẽ học được rất nhiều điều hữu ích từ những sai lầm đó.

Trước khi đi ngủ mà bạn uống nhiều nước thì giấc ngủ của bạn sẽ bị gián đoạn, đồng thời còn gây ra tình trạng tiểu đêm mất kiểm soát. Thế nên, nếu uống nước ngay trước khi đi ngủ khoảng 30 phút bạn nhé.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi thứ 2 ngày 24/09/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng 135 độ sao Kim cho thấy Cự Giải né tránh các cuộc tranh cãi, chòm sao này không muốn vướng vào những vấn đề khó xử chỉ vì những người thích nêu quan điểm cá nhân.

Tránh nói những chuyện vô nghĩa qua điện thoại. Nếu Cự Giải cần nói chuyện với ai đó, tốt nhất là nên gặp riêng người đó thì bạn mới có thể nói mọi thứ một cách rõ ràng được.

Ánh sáng mặt trời là nguyên nhân gây ung thư da, lão hóa sớm, các vết thâm và sẹo rỗ trên mặt. Vì thế, việc dùng kem chống nắng lại càng quan trọng bởi nó không chỉ bảo vệ da khỏi tia UV gây hại. Hôm nay Cự Giải đừng quên dùng kem chống nắng mỗi ngày đấy nhé.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 0, 7

Xem thêm Bí quyết để chị em phụ nữ “mèo vờn chuột” các chòm sao theo đuổi mình

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi ngày 24/09/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng 30 độ sao Thiên Vương cho thấy Sư Tử không chịu đựng nổi những áp lực xuất hiện trong ngày hôm nay. Lúc này tốt hơn hết bạn hãy điều chỉnh tâm trí sang việc khác để tránh xung đột.

Hôm nay Sư Tử nên lấy người có trình độ tương đương với mình, nếu không hai người sẽ không có điểm chung và thường bất đồng ý kiến. Đơn giản chỉ là tư tưởng khác nhau nên không thể hòa hợp trong đời sống vợ chồng.

Bánh trung thu chứa lượng calo rất cao dễ khiến bạn tăng cân. Vì vậy, hôm nay Sư Tử cần chú ý đừng ăn quá nhiều đảm bảo kiểm soát cân nặng ở mức vừa phải.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xem tử vi ngày 24/09/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng 180 độ Mặt Trời cho thấy đôi khi Xử Nữ trở nên cực đoan vì Xử Nữ không thể nhìn tổng quan vấn đề. Lúc này bạn không nên ý kiến của mình ra nhiều quá dễ gây hiểu nhầm.

Thứ 2 Xử Nữ đừng tiết kiệm quá mức, nhớ đối xử với bản thân mình tốt một chút, vì điều đó khích lệ tinh thần của bạn rất tốt cho những mục tiêu cao hơn trong cuộc sống.

Học không bao giờ là thừa, là muộn. Hôm nay Xử Nữ hãy mở rộng kiến thức của bản thân bằng việc đầu tư thời gian cho việc học để tích lũy vốn liếng cho riêng mình.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 7

Xem thêm 5 cung hoàng đạo nữ muốn được nhiều vệ tinh vây xung quanh để không ngừng trải nghiệm điều mới lạ

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi phương tây thứ 2 ngày 24/09/2018 của Thiên Bình, Mặt Trời 150 độ sao Thiên Vương nhắc nhở Thiên Bình nên nói những vấn đề mà ai cũng hiểu. Đừng tỏ ra rằng mình “cao siêu” khiến người khác thấy bạn khó gần.

Đối diện với hiện tại vui vẻ một chút, vì cuộc sống vốn đã có rất nhiều chuyện phải lo rồi. Chỉ có thay đổi thái độ của bạn thân, chúng ta mới có thể thay đổi được cuộc đời. Hôm nay Thiên Bình hãy suy nghĩ tích cực để đón nhận cuộc sống một cách vui vẻ, thanh thản.

Âm nhạc, nhất là nhạc cổ điển mang lại cho cảm giác thư thái dễ chịu, thoải mái. Vì thế, khi mệt mỏi Thiên Bình có thể bật nhạc lên và lắc lơ theo điệu nhạc.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 7

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Lá số tử vi ngày 24/09/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng 135 độ sao Kim cho thấy gần đây Hổ Cáp có khá nhiều thói quen xấu. Nếu cần bạn nên viết ra danh sách những thói quen xấu mà bạn cần loại bỏ và tập từ bỏ từng thứ một.

Hôm nay Hổ Cáp nên biết giữ bí mật: tuổi tác, tiền bạc, cãi vã trong gia đình, tôn giáo, các vấn đề sức khỏe, chuyện tình cảm,… Vì người khác biết nhiều quá về bạn chưa hẳn là điều tốt.

Thứ 2 này Hổ Cáp hãy làm những việc ý nghĩa, sống như hôm nay là ngày cuối cùng của bạn. Tha thứ và yêu thương vì cuộc sống thật sự rất ngắn ngủi.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 5

Xem thêm Đừng bao giờ lươn lẹo nếu sếp là những cung hoàng đạo này

Nhân Mã (22/11-21/12)

Coi tử vi thứ 2 ngày 24/09/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng 120 độ sao Mộc cho thấy có đối tượng khác giới khiến Nhân Mã cảm thấy bị thu hút. Bạn chớ nên vội vàng tỏ ra quấn quýt họ sẽ sợ hãi mà bỏ đi đấy, hãy cứ từ tốn.

Hạnh phúc do mình tạo ra. Vui sướng ẩn chứa trong những sự việc vụn vặt nhất trong đời sống, mình phải tự tìm lấy. Chúng là cảm giác và cảm nhận, điều quan trọng là ở tâm trạng, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh được, đừng trao cho ai đó có quyền kiểm soát bạn.

Hôm nay Nhân Mã hãy dừng lại một phút và nghĩ đến một vài người luôn thương yêu và tin tưởng vào bạn, và hãy thầm gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến họ.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Ma Kết (22/12-19/1)

Bói tử vi ngày 24/09/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng 30 độ sao Thiên Vương cho thấy thời gian vừa qua Ma Kết đã chịu căng thẳng đủ rồi, lúc này bạn nên dành chút thời gian cho riêng mình để giải tỏa bớt stress đi.

Người phụ nữ có tấm lòng lương thiện là đẹp nhất; người đàn ông có tính trách nhiệm là người giàu có nhất. Nếu còn phân vân chưa biết chọn ai, bạn hãy ưu tiên đặc điểm trên ở người khác giới.

Để giảm stress là phải “ngắt kết nối” email, tin nhắn, mạng xã hội và những tác động khác ảnh hưởng đến kế hoạch của bạn. Hôm nay Ma Kết hãy đi dạo ở nơi ngập tràn màu xanh của cây cối là cách rất tuyệt để cảm nhận cuộc sống.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 7, 8

Bảo Bình (20/1-18/2)

Xem tử vi thứ 2 ngày 24/09/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng 180 độ Mặt Trời cho thấy sự bướng bỉnh chống đối của Bảo Bình. Chòm sao này không muốn ai đó xen ngang những gì bạn nói nhưng lại muốn lấn át hết ý kiến mọi người. Hãy bớt hiếu thắng đi nào.

Hôm nay Bảo Bình phải cân nhắc để tập trung vào những gì ưu tiên. Nếu chỉ chăm chăm làm những việc quan trọng thứ 10, 11, mà bỏ qua tất cả những việc trên đầu danh sách, sẽ chỉ mãi mãi bận rộn mù quáng mà thôi!

Tốt hơn hết Bảo Bình đừng cãi nhau ở chốn công cộng. Chẳng có lí do gì để những người xung quanh chịu sự tức giận của bạn.

Tình yêu: ★

Công việc: ★

Tiền bạc: ★

Sức khỏe: ★

Con số may mắn: 1, 8

Xem thêm 12 chòm sao nam nhớ người yêu cũ vào lúc nào?

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi phương tây ngày 24/09/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng ở vị trí Song Ngư cho thấy bạn thích một cuộc sống phong phú, đa dạng sắc mà và đó là lý do bạn không ngại tham gia những thử thách mới để tăng trải nghiệm cho mình.

Hôm nay Song Ngư không cần so sánh thấp cao với người khác, miễn thấy mình tiến bộ hơn hôm qua là được. Nhiều việc sức người không thay đổi được nên tùy duyên, vui sống.

Khi bảo quản đồ trong tủ, bạn nên nhớ rằng các loại thủy hải sản như cá, tôm, cua… cần được bảo quản lạnh ngay lập tức nếu bạn không chế biến ngay sau khi đem về.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 8

Xem thêm Phong cách làm việc của 12 cung hoàng đạo

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp: Tý suôn sẻ, Mão đề phòng phá tài

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Xung ...