Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 2 ngày 18/11/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 2 ngày 18/11/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 2 ngày 18/11/2019 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt trăng nằm ở góc hợp 150 độ so với sao Hải Vương, có những việc, Song Tử không cần phân định đúng sai làm gì vì càng cố hiểu bạn càng bị cuốn theo vòng luẩn quẩn.

Xem thêm Tử vi phương đông tháng 11/2019 dương lịch của 12 Con giáp

Xem bói ngày sinh: Dự đoán vận mệnh tháng 11/2019 theo Thần số học

Vận hạn 12 con giáp tháng 11/2019 dương lịch: Xui xẻo khó tránh, tai họa có thể phòng

Chuyển vận với Phi tinh tháng 10/2019âm lịch (từ 08/11/2019 – 06/12/2019 dương lịch)

Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 10/2019 âm lịch (từ 08/11/2019 đến 06/12/2019 dương lịch)

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương nhạy cảm và dễ bị tổn thương trong ngày Sao Thủy nằm ở góc hợp 45 độ so với sao Mộc. Chỉ cần người khác động chạm một chút đến mình, Dương Dương đã buồn tủi và để điều đó ảnh hưởng đến mọi thứ xung quanh rồi.

Dường như bạn chẳng muốn tập trung vào công việc mà chỉ muốn tự kỉ, muốn đắm chìm trong thế giới của riêng mình mà thôi.

Lời khuyên dành cho Cừu trắng là bạn hãy mạnh mẽ lên, hãy học cách điều phối và cân bằng cảm xúc để trong bất cứ trường hợp nào, dù khó khăn, vấp ngã vẫn có thể mỉm cười, rồi tìm cách vượt qua mọi chuyện trong tâm thế tốt nhất.

Buồn phiền, u sầu chỉ khiến mảng màu trong cuộc sống của bạn u tối thêm. Dù khó khăn ngập lối vẫn mỉm cười đầy tự tin này bạn nhé! Cuộc sống sẽ mỉm cười với bạn.

Tử vi thứ 2 ngày 18/11/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu tỉnh dậy và cảm thấy tràn trề sức sống trong ngày Sao Kim nằm ở góc hợp 30 độ so với sao Diêm Vương. Ngưu Nhi hăng hái và có cảm giác mình có thể làm được tất cả mọi việc trên đời.

Với bản tính nhiệt tình của mình, Kim Ngưu sẵn sàng đi xuống phố mỉm cười với tất cả mọi người và chân thành hỏi han những người hàng xóm hay bạn bè mà bạn tình cờ bắt gặp.

Kim Ngưu đi đến đâu cũng tỏa nắng và được mọi người nhiệt tình chào đón. Nguồn năng lượng tích cực mà bạn lan tỏa ra không gian khiến vạn vật xung quanh cũng tràn đầy sức sống.

Cố gắng duy trì tâm thế ấy, bạn sẽ có động lực làm việc tốt hơn và dễ dàng gặt hái được nhiều thanh công.

Xem thêm Top con giáp cầu tài đắc lộc, giàu sang chẳng ai bằng trong tháng 11/2019 dương lịch

Song Tử (21/5-21/6)

Ở một thế giới đa dạng và ẩn chứa nhiều điều phức tạp như hiện nay, Song Tử đừng vội nhìn vẻ ngoài lấp lánh của ai đó mà đánh giá sai tình hình. Nên nhớ, việc gì cũng cần thời gian, rồi từng việc sẽ sớm ra ngoài ánh sáng mà thôi.

Trong ngày Mặt trăng nằm ở góc hợp 150 độ so với sao Hải Vương, có những việc, Song Tử không cần phân định đúng sai làm gì vì càng cố hiểu bạn càng bị cuốn theo vòng luẩn quẩn.

Tâm trạng không tốt khiến Song Tử dễ mất tập trung vào công việc, làm ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng và mục tiêu đã đề ra.

Hãy tập trung làm tốt những việc được giao, nếu ai đó có phạm sai lầm một chút thì nên bỏ qua cho họ. Sự bao dung độ lượng trong đối nhân xử thế sẽ giúp bạn tích được nhiều phúc đức cho bản thân và con cháu đời sau.

Xem thêm Top 3 con giáp đếm tiền mỏi tay, tiền vàng đầy túi cuối tháng 11/2019 dương lịch

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải thích cách làm việc theo cảm hứng và phát triển những khả năng của bản thân một cách tự nhiên trong ngày Mặt trăng nằm ở góc hợp 135 độ so với sao Kim.

Trong công việc, Giải Nhi hướng tới những cách giải quyết vấn đề đa chiều, tôn trọng ý kiến đóng góp của những người xung quanh để hoàn thiện sản phẩm.

Cự Giải cũng có những giây phút bất ngờ rung động trước đối tượng vừa gặp gỡ lần đầu nhưng với bản tính trầm tĩnh và tự chủ nên bạn vẫn kiềm chế.

Những chú Cua hoài nghi đó chỉ là tình cảm nhất thời, không hề có cơ sở, hoàn toàn đi ngược với nguyên tắc tình cảm từ trước tới nay nhưng không sao, vạn sự tùy duyên, thả lỏng ra mọi chuyện sẽ tốt hơn thôi.

Xem thêm Top cung hoàng đạo nữ đáo để, biết nâng đúng mực, đặt đúng chỗ khi chọn chồng

Sư Tử (23/7-22/8)

Mặt trăng đang ở vị trí của Sư Tử cho thấy bạn đang muốn có vị trí, chỗ đứng riêng. Đó là lý do bạn cần sự tôn trọng và ngưỡng mộ của mọi người và thích thú khi được chú ý đến.

Bên cạnh đó, Sư Tử cũng có xu hướng quan trọng hóa và tự cường điệu hóa vấn đề. Có những chuyện rất nhỏ thôi nhưng vào lăng kính của chòm sao này, chúng được khuếch đại lên nhiều lần khiến mọi người khó phân biệt được đâu mới là sự thật.

Bạn nên cân nhắc trong lời nói cũng như hành động của mình, nếu không sẽ nhận lại sự bẽ bàng, tự hại bản thân.

Với thời tiết lúc lạnh lúc lại hanh khô như thế này, Sư Tử đừng quên uống nước thường xuyên để chăm sóc cơ thể đấy nhé. Không chỉ để chống khát mà nước còn giúp làm ẩm da, hạn chế tình trạng lão hóa sớm.

Xem thêm Những con giáp bị tiểu nhân phá rối trong tháng 11/2019 dương lịch

Xử Nữ (23/8-22/9)

Sao Thủy nằm ở góc hợp 45 độ so với sao Mộc, Xử Nữ rất dễ tin lời ngon ngọt từ người khác. Nếu không cẩn thận bạn rất dễ bị lừa gạt. Xã hội bây giờ thật giải lẫn lộn, vẫn nên đề phòng thì hơn.

Những căng thẳng, phiền toái trong cuộc sống đang làm hao mòn dần tâm hồn của chúng ta, đôi khi chúng ta không cảm nhận được, nhưng ngày qua ngày chúng sẽ dẫn bạn tới tâm trạng tồi tệ.

Lời khuyên dành cho Xử Nhi là bạn hãy tìm cách giải tỏa chúng ngay khi có thể. Đừng để mọi thứ chất chồng, bạn sẽ lâm vào trạng thái trầm cảm đấy.

Trong ngày hôm nay, Xử Xử cũng nên làm việc chăm chỉ, đừng để sự lười nhác kéo lùi bạn. Nếu muốn làm việc vì đam mê, bạn phải làm việc siêng năng gấp 3-4 lần những người khác vì khi đó bạn vừa thỏa niềm đam mê và công việc sẽ không còn là việc gì đó nặng nề nữa.

Xem thêm Lý giải bí ẩn “nói trước bước không qua”

Thiên Bình (23/9-23/10)

Mặt trăng vuông góc với sao Thủy, Thiên Bình trở thành một con người rất dễ kích động, lúc vui lúc buồn rất khó đoán định.

Thành thật với cảm xúc với bản thân là tốt, nghe đâu người nào hay giấu giếm cảm xúc thì dễ bị bệnh tim thì phải, nhưng bạn cũng nên học cách tiết chế và thỏa hiệp với mọi người.

Đừng để những cảm xúc riêng tư của mình gây khó chịu cho người khác và ảnh hưởng đến năng suất làm việc của bản thân.

Trong ngày hôm nay, Thiên Thiên còn có sở thích mỉa mai trêu ghẹo nửa kia của mình. Nhìn người kia bực bội mà không biết cãi lại ra sao khiến bạn cảm thấy rất thú vị. Nhưng bạn cũng biết, có lẽ người ta như vậy cũng chỉ là vì nhường mình mà thôi.

Xem thêm Top 3 chòm sao làm việc gì cũng dứt khoát để tránh “đêm dài lắm mộng”

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Mặt trăng nằm ở góc hợp 150 độ so với sao Thổ mang lại cho Hổ Cáp cảm giác ngăn cách, xa lạ với cả những gì tưởng như là quen thuộc. Bạn phải tìm được lại cảm giác thoải mái thì mới có thể bày tỏ được những gì chất chứa trong tim mình.

Nếu có thể, Cáp Nhi hay tâm sự tất cả nỗi lòng với những người thân yêu của mình. Điều đó sẽ giúp bạn nhẹ lòng hơn nhiều.

Trong ngày hôm nay, Hổ Cáp hãy dành thời gian yêu thương và chăm sóc gia đình để có những kỉ niệm đẹp, những phút giây hạnh phúc bên nhau. Bởi gia đình luôn là nơi bình yên nhất cho tâm hồn mỗi người.

Tự tay chuẩn bị một bữa ăn ngon, nói lời yêu thương dành cho đấng sinh thành là điều đơn giản mà cũng rất dễ thực hiện.

Xem thêm Tháng 11/2019 dương lịch này, vị Thần Tài nào sẽ độ mệnh giúp 12 con giáp chuyển vận tài lộc?

Nhân Mã (22/11-21/12)

Mặt trăng nằm ở góc hợp 150 độ so với sao Hải Vương, Nhân Mã vô tư hỗ trợ, giúp đỡ mọi người mà chẳng so đo, tính toán tiệt hơn.

Tấm lòng hào sảng ấy rất đáng được ghi nhận, nhưng khi bạn tốt với người khác cũng là lúc bạn đang vô tình mở cửa cho cả những kẻ không phù hợp bước vào để làm hại mình. Vì thế, Mã Nhi cũng nên cẩn thận.

Trong ngày hôm nay, những chú Ngựa hãy tỏ ra hãy khiêm tốn trong từng câu nói cũng như hành động của bản thân.

Việc khoe khoang và tâng bốc bản thân một cách quá mức không những chẳng khiến bạn tiến bộ hơn, mà còn khiến bạn nhận lấy sự ác cảm của người khác. Bạn có biết mình thuộc top cung hoàng đạo có phong thái điềm đạm, ung dung vượt thử thách, tiến tới thành công.

Xem thêm Top 3 con giáp đào hoa, tin vui liên tiếp báo về trong tháng 11/2019 dương lịch

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết cần phải bình tĩnh và tỉnh táo hơn nếu không sẽ mắc phải sai lầm rất lớn trong ngày Mặt trăng vuông góc với sao Thủy. Đừng để những cơn nóng giận khiến bạn đánh mất những thứ quan trọng mà mình đã dày công gây dựng, vun vén bấy lâu nay.

Kết Nhi cũng không nên để sự nhạy cảm của mình trở nên quá đáng. Bạn cần phải phân biệt rõ phải trái đúng sai, đừng vì một chút không vừa lòng là kiếm cớ gây chuyện. Điều ấy chỉ khiến mọi người xa lánh bạn thôi.

Cũng may là Ma Kết lại khá chuyên nghiệp trong công việc và không để mình mắc sai lầm vì những chuyện tình cảm xung quanh đó.

Với óc phán đoán chuẩn xác, cùng nhìn xa trông rộng hơn mức bình thường, công việc của chòm sao này hứa hẹn sẽ đạt được nhiều thành công rực rỡ trong ngày đầu tuần này.

Xem thêm Top 4 chòm sao giỏi chọc tức người khác

Bảo Bình (20/1-18/2)

Mặt trăng nằm ở góc hợp 135 độ so với sao Kim gây ra những bất hòa về tình cảm đôi lứa của Bảo Bình. Nhiều vấn đề nảy sinh khiến cho bạn và người ấy có những điều hiểu lầm không đáng có, vô tình khiến cho tình cảm lứa đôi bị sứt mẻ phần nào.

Bình Nhi nên hiểu rằng, có những khi chúng ta thiếu kiểm soát bản thân, tin lời người ngoài chứ chẳng nghe theo lời giải thích của người thân thiết nhất, vì thế mà bản thân gây ra không ít tổn thương cho những người yêu thương, quan tâm thật lòng đến ta.

Vì vậy, Bảo Bình hãy tỉnh táo, đừng để mình bị cuốn đi theo những lời đồn thổi vô căn cứ ngoài kia, chúng chỉ là những thứ hư ảo, chỉ có tình cảm bị rạn nứt phôi phai mới là thật thôi.

Việc dành cho nhau những buổi hẹn hò sẽ giúp bạn và người ấy sát lại bên nhau hơn. Có lẽ bạn đã vô tình để cho mình và người ấy bị cuộc sống bận rộn chen vào giữa, khiến cho khoảng cách hai người càng ngày càng xa nhau. Dù làm gì thì cũng đừng quên người luôn ở bên chờ đợi mình.

Xem thêm Top con giáp cần cẩn thận kẻo tiền bạc tiêu tán hết cả trong tháng 11/2019 dương

Song Ngư (19/2-20/3)

Mặt trăng nằm ở góc hợp 150 độ so với sao Thổ cho thấy hôm nay tâm trạng Song Ngư không được tốt nên bạn trở nên kiệm lời, trầm tính hơn.

Ngư Nhi cảm thấy không thoải mái khi thể hiện cảm xúc với người khác. Do đó, bạn tự kẻ sẵn ranh giới ngăn cách để bảo vệ cảm xúc của mình, tự thu mình trong chiếc vỏ bọc mà bản thân tạo ra.

Cá nhỏ có thể chọn một góc tĩnh lặng để suy nghĩ. Lâu lâu có chút thời gian cho chính mình thì không sao nhưng đừng kéo dài tình trạng này quá lâu, bạn rất dễ bị trầm cảm đó.

Xem bói tình duyên, để giữ gìn hôn nhân hạnh phúc, Song Ngư đừng nên chuyện gì ở trong nhà cũng mang ra kể hết người này tới người kia. Niềm tin là cốt lõi của bất kì mối quan hệ nào. Nếu niềm tin bị phá vỡ, nguy cơ tình cảm của cả hai cũng sẽ gặp trục trặc.

Xem thêm Tử vi tháng 10/2019 của 12 con giáp (Âm lịch)

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp: Tý suôn sẻ, Mão đề phòng phá tài

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Xung ...