Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 2 ngày 17/09/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 2 ngày 17/09/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 2 ngày 17/09/2018 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trăng 45 độ sao Mộc cho thấy Cự Giải muốn thoải mái thể hiện cá tính của mình hơn nhưng dường như bạn vẫn chưa quen với việc này. Chòm sao này nên cẩn thận hơn một chút vì không phải ai cũng có ý tốt với bạn như bạn nghĩ.

Xem thêm 4 chòm sao gặp may mắn bất ngờ nửa cuối năm 2018

Nửa cuối năm 2018, tình yêu 12 cung hoàng đạo nở hoa hay bế tắc?

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hôm nay của Bạch Dương, Mặt Trăng 30 độ sao Hỏa cho thấy Bạch Dương cảm thấy khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc của mình ra bằng lời nói. Chòm sao này cảm thấy lo ngại những gì mình nói không được chấp thuận.

Cuộc sống chỉ toàn là công việc không hẳn là việc đúng, Không biết sắp xếp thời gian, quan tâm sức khỏe, giờ giờ tăng năng suất, ngày ngày làm tăng ca, dồn hết mọi khả năng vào làm việc sẽ chỉ khiến bạn sớm kiệt sức mà thôi. Tốt hơn hết ngày thứ 2 này Bạch Dương nên chú ý tới sức khỏe của mình.

Bạch Dương đã từng lâm vào tình cảnh: 1 tuần nữa mới đến kỳ lương nhưng số tiền còn lại không đủ cho các bữa ăn thường ngày? Nếu điều đó xảy ra với bạn, đó là một tin xấu. Chòm sao này nên cân nhắc lại thói quen chi tiêu, tiết kiệm của mình.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 7

Tử vi thứ 2 ngày 17/09/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 2 ngày 17/09/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Lá số tử vi ngày 17/09/2018 của Kim Ngưu, Mặt Trăng 120 độ sao Thiên Vương cho thấy Kim Ngưu luôn mong muốn có những sáng tạo đột phá nhưng xem ra vì bạn luôn hướng tới sự hoàn hảo nên việc này vô cùng khó thực hiện.

Ngày hôm nay Kim Ngưu hãy thử những thứ mà mình khao khát, đừng để nỗi sợ lấn át bản thân bạn. Dám đối diện với nỗi sợ của bản thân là một cách để bạn tự tin hơn và bộc lộ năng lực tiềm ẩn trong con người Kim Ngưu.

Một số loại rau xanh như rau bina, cải xoăn… có chứa nồng độ polyphenol và các chất chống oxy hóa vô cùng cao. Trên hết, chúng còn là những nguồn dưỡng chất tuyệt vời giúp bạn ngăn ngừa được nguy cơ mắc bệnh tiểu đường hiệu quả. Vì thế, hãy nhanh chóng bổ sung những món rau này trong thực đơn nhà bạn.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 17/9/2018

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi phương tây thứ 2 ngày 17/09/2018 của Song Tử, Mặt Trăng trùng góc sao Thổ cho thấy hôm nay Song Tử trở nên thiếu tự tin, dường như sự gắn kết cảm xúc của bạn bị gián đoạn nên bạn cảm thấy lo lắng, quan ngại đủ điều dù thực tế không đúng như thế.

Ngày thứ 2 này Song Tử đừng quên đọc sách và tự học hỏi thêm. Phải học cách tăng giá trị của bản thân, không ngừng tích lũy sức lực, tri thức. Chứ đừng chăm chăm làm những thứ hiện tại mà quên cả việc cải thiện bản thân.

Sau một ngày làm việc căng thẳng Song Tử nên nghỉ ngơi, thỉnh thoảng bạn sẽ cần phải rút phích cắm. Có nghĩa là bạn nên tắt các thiết bị điện tử của mình để thư giãn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 6

Cự Giải (22/6-22/7)

Bói tử vi ngày 17/09/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng 45 độ sao Mộc cho thấy Cự Giải muốn thoải mái thể hiện cá tính của mình hơn nhưng dường như bạn vẫn chưa quen với việc này. Chòm sao này nên cẩn thận hơn một chút vì không phải ai cũng có ý tốt với bạn như bạn nghĩ.

Thể diện có thể giúp bạn thành công cũng có thể khiến bạn thất bại. Vì thế, ngày hôm nay Cự Giải cần giữ thể diện thì giữ thể diện, lúc không cần thì phải tỉnh táo.

Mua sắm có thể giúp cải thiện tâm trạng của bạn nhưng nó thực sự là một thói quen tài chính rất tệ. Vì thế vấn đề cảm xúc bạn phải xử lý bằng việc tìm hiểu về cảm xúc, còn khi đi mua sắm thì phải có kế hoạch từ trước.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 0, 8

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi ngày 17/09/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng 60 độ sao Kim cho thấy Sư Tử dấy lên lòng yêu nghệ thuật, thích nghe bài hát hoặc bài thơ hay. Nếu ai đang làm lĩnh vực liên quan thì cơ hội phát triển nghề nghiệp rất tốt.

Lá số tử vi chỉ ra những suy nghĩ tiêu cực đó khiến chòm sao này bị kiệt sức, cạn kiệt năng lượng và không màng mơ ước đến một viễn cảnh tốt đẹp hơn. Bạn dần chấp nhận hiện thực tối tăm và không còn động lực thay đổi.

Gần đây, trên thị trường xuất hiện những quảng cáo rằng các thảo dược và thực phẩm chức năng có khả năng cải thiện sức khỏe. Hôm nay Sư Tử hãy thận trọng với những thông tin đó vì chúng hoàn toàn không được kiểm chứng.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 7

Xem thêm Những điều các chòm sao khó chịu nếu bạn phạm phải

Xử Nữ (23/8-22/9)

Lá số tử vi phương tây thứ 2 ngày 17/09/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng 30 độ sao Hỏa nhắc nhở Xử Nữ nên đối diện với sự thật. Cho dù điều đó có đau đớn đến đâu thì đau một lần rồi thôi còn hơn bạn tránh né và gặp lại nó từ lần này tới lần khác.

Các cửa hàng, siêu thị thường cung cấp thẻ tích điểm để nhận ưu đãi giảm giá cho các khách hàng quen của họ và bạn không có lý do gì lại lãng phí sự ưu đãi đó. Tốt hơn hết ngày thứ 2 này Xử Nữ đừng sĩ diện không đúng chỗ như thế chứ.

Một số sản phẩm lau chùi, sản phẩm xịt vì vậy, Xử Nữ nên tránh tiếp xúc trực tiếp với chúng. Nếu phải tiếp xúc nên cố gắng đi găng tay, đeo khẩu trang cẩn thận, không được chủ quan.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 4

Thiên Bình (23/9-23/10)

của Thiên Bình, Mặt Trăng 120 độ sao Thiên Vương cho thấy có những thay đổi thuận lợi đến với cung hoàng đạo Thiên Bình. Cho dù là gì thì cũng hãy đón nhận vì đó là cơ hội tốt để bạn cải thiện cuộc sống.

Một người chưa từng ngồi ở vị trí của Thiên Bình, có quý Thiên Bình đến đâu thì cũng chẳng thể nhận ra bạn đang khó khăn ở đâu để mà giúp. Vì thế, ngày thứ 2 này khi cần Thiên Bình hãy nói ra yêu cầu của mình một cách cụ thể, rõ ràng.

Đã biết rõ lợi ích của việc trở thành người dậy sớm sao bạn không tập dậy sớm. Nó giúp tăng năng suất, giảm căng thẳng và giúp bạn khỏe mạnh vì bạn có thêm thời gian để tập thể dục và ăn sáng. Nhớ thực hiện luôn trong hôm nay đi nhé.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 6, 8

Xem thêm 12 chòm sao lúc mới yêu ngốc nghếch ở phương diện nào?

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Xem tử vi ngày 17/09/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng 45 độ sao Mộc nhắc nhở Hổ Cáp xử tính thích đi du lịch, ham mê quá mức việc muốn đi đây đó sẽ khiến bạn khó tập trung công việc hiện tại. Thế nhưng Hổ Cápnên hiểu rằng khi hiệu quả công việc không tốt thì đi chơi cũng không vui đâu.

Nơi công sở, tuyệt đối đừng nên áp dụng một vài cách chơi “không đẹp”. Việc săm soi người khác để tìm sơ hở, rồi thu thập chứng cứ chỉ tội bôi nhọ người khác… sẽ chỉ mang lại tác dụng tiêu cực.

Hổ Cáp cũng cần nghỉ ngơi để tái tạo sức lao động, ví dụ cuối ngày dùng thời gian này để thiền định, đi dạo, đi cắm trại gia đình hoặc đọc sách để bộ não của bạn được tái tạo năng lượng.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 0, 5

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tiếp nối Tử vi Chủ nhật ngày 16/09/2018 của 12 Cung hoàng đạo, hôm nay là ngày Mặt Trăng ở vị trí Nhân Mã cho thấy bạn theo chủ nghĩa lý tưởng, bạn thích sự huy hoàng, đẹp đẽ, tốt lành và cao quý. Thế nhưng cuộc sống không luôn đi theo những gì bạn nghĩ vì thế nên biết chấp nhận cả thực tế.

Thứ 2 này Nhân Mã hãy đặt ra thời gian hoàn thành cho những nhiệm vụ trong ngày và sau đó nghỉ ngơi một chút. Điều này cho phép bộ não của bạn nghỉ ngơi, bạn có thêm năng lượng để bắt đầu nhiệm vụ tiếp theo.

Trong các loại rau xanh đều chứa một hàm lượng chất xơ vô cùng cao nên giúp cơ thể loại bỏ được các chất thải và làm sạch được hệ tiêu hóa bên trong. Vì thế, Nhân Mã nên bổ sung thêm rau vào chế độ ăn mỗi ngày của mình.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 6, 8

Xem thêm Để mối quan hệ lâu dài, nhớ kĩ nguyên tắc tình yêu của 12 chòm sao

Ma Kết (22/12-19/1)

Coi tử vi ngày 17/09/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng ở vị trí Ma Kết cho thấy đôi khi Ma Kết nghiêm túc quá, những câu bông đùa của người khác lắm lúc làm bạn cảm thấy khó chịu. Hãy hòa mình vào các cuộc vui, đừng suy nghĩ quá nhiều như thế.

Thứ 2 này Ma Kết hãy đi tới cùng với việc mà bạn đam mê để bạn dồn toàn tâm huyết thực hiện nó vì chính bản thân bạn chứ không vì ai khác. Vấn đề không phải là theo đuổi những gì người khác áp đặt lên bạn mà là chọn làm những gì bạn thực sự yêu thích.

Bệnh viêm gan virus thường không gây ra các triệu chứng khi mới khởi phát nên bạn không biết cơ thể đã ủ mầm bệnh trong nhiều năm liền. Nếu thấy có nguy cơ mắc bệnh, chòm sao này hãy đi kiểm tra máu càng sớm càng tốt.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 5

Bảo Bình (20/1-18/2)

Xem tử vi thứ 2 ngày 17/09/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng trùng góc sao Thổ nhắc nhở Bảo Bình hãy tìm cách cân bằng trong cuộc sống. Nếu bạn để rối loạn và thất vọng về cảm xúc quá lâu thì có thể tự biểu hiện ra ngoài như mắc các bệnh u nang, bệnh gút, viêm khớp,…

Môi trường làm việc của bạn rất quan trọng vì sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến hứng thú làm việc của bạn, ảnh hưởng hiệu quả lao động, lãng phí tài năng, chặn đường thăng tiến. Vì thế, hôm nay Bảo Bình hãy cố gắng hòa đồng với mọi người sẽ có lợi hơn cho bạn.

Cẩn thận hơn với cách tiêu tiền của Bảo Bình trong ngày thứ 2 này. Thẻ của Bảo Bình có thể có hạn mức chi tiêu cao, nhưng để không mất thêm một khoản lãi cho ngân hàng, bạn phải thanh toán hết nợ hàng tháng. Nếu chi tiêu quá thoải mái với thẻ tín dụng, bạn sẽ luôn sống trong cảnh nợ nần.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 7

Xem thêm Hãy yêu những chòm sao chân thành, không màng nhan sắc chỉ trọng tâm hồn

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi ngày 17/09/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng 60 độ sao Kim cho thấy Song Ngư là người rất tinh tế, duyên dáng và hòa đồng. Góc này thường được thấy trái tim nhân hậu và bao la tình yêu thương. Hôm nay, chòm sao này trở nên dịu dàng đến kỳ lạ.

Có thể Song Ngư đang có ý tưởng mới lạ, nhưng bạn lại thiếu kỹ năng giao tiếp, không ai hiểu được cái hay trong ý tưởng của bạn, không ai ủng hộ. Vì thế, việc trước tiên bạn cần làm đó là cải thiện kỹ năng giao tiếp của bản thân.

Thứ 2 này Song Ngư hãy thử dậy sớm hơn bình thường 30 phút và sau đó là 1 tiếng. Nếu có thể hãy dành thời gian làm việc vì buổi sáng có thể khiến bạn tập trung hơn vì sẽ không có ai làm phiền.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem thêm “Lời nói có dao” đối với 12 chòm sao

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp: Tý suôn sẻ, Mão đề phòng phá tài

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Xung ...