Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 2 ngày 16/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 2 ngày 16/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 2 ngày 16/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng 60 độ Mặt Trời cho thấy lúc này Kim Ngưu đang mơ về cuộc sống an nhàn, không phải vất vả mà vẫn sung sướng. Nên đối mặt với thực tế sớm đi bạn nhé, bay bổng mãi bạn sẽ lạc lối.

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 16/7/2018

Tử vi tháng 7/2018 của 12 cung hoàng đạo: Khả năng kiếm tiền của Ma Kết suy giảm

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi ngày 16/07/2018 của Bạch Dương, Mặt Trăng 135 độ sao Hỏa cho thấy Bạch Dương rất dễ mâu thuẫn với nhu cầu và cảm xúc của bạn. Đừng xem ai đó là nơi bạn để trút giận đấy nhé, bạn nên tìm cách phù hợp, nếu không các mối quan hệ dễ rạn nứt.

Chính sự do dự, thiếu tự tin, lười biếng và không nắm bắt cơ hội đã trở thành vật cản ngăn bước tới thành công của Bạch Dương. Không phải đi đâu xa, đơn giản chỉ cần được “đánh thức” nhận thức, ý thức được sai lầm của bản thân và thay đổi chính mình là đủ.

Nếu mệt mỏi kéo dài, có thể là Bạch Dương đang thiếu nước rồi đấy. Khi bạn không cung cấp đủ chất lỏng cho cơ thể, huyết áp sẽ giảm xuống, lưu lượng máu lưu thông tới não cũng trở nên chậm đi kết hợp với nhịp tim tăng cao. Tất cả những thay đổi này có thể khiến bạn cảm thấy khó chịu.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 3

Xem Tử vi thứ 2 ngày 16/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 2 ngày 16/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi hàng ngày của Kim Ngưu, Mặt Trăng 60 độ Mặt Trời cho thấy lúc này Kim Ngưu đang mơ về cuộc sống an nhàn, không phải vất vả mà vẫn sung sướng. Nên đối mặt với thực tế sớm đi bạn nhé, bay bổng mãi bạn sẽ lạc lối.

Khi thực sự muốn một điều gì đó, Kim Ngưu hãy kiên trì tìm mọi cách để có được điều mình muốn, hành động thực tế thay vì buông những lời nó suông, sẵn sàng đối mặt với khó khăn và vượt qua chúng.

Ngoài giờ làm việc, Kim Ngưu hãy dành thời gian cho bản thân mình. Ngủ đủ giấc, tập thể dục, làm những điều mình thích… mới là phương pháp đúng đắn để bạn vượt qua căng thẳng, mệt mỏi và những nỗi sợ vô hình.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Xem thêm Khi 12 chòm sao gặp ma, bản chất hiện nguyên hình

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi phương tây ngày 16/07/2018 của Song Tử, Mặt Trăng 45 độ sao Mộc nhắc nhở Song Tử nên tránh đầu cơ tài chính ngay lúc này. Vấn đề tiền bạc không dễ dàng như bạn vẫn tưởng đâu, hãy cẩn thận hơn với những quyết định của mình.

Đối với bất cứ điều gì Song Tử đang thực hiện hãy coi thất bại, sai lầm là động lực, là nguồn cảm hứng, cơ hội thành công của bạn sẽ nhiều hơn. Không chỉ vậy, Song Tử cũng sẽ có được nhiều niềm vui hơn trên con đường đi tới thành công.

Song Tử nên chú ý sức khỏe của mình trong ngày thứ 2. Mùa này có khá nhiều bơ, Song Tử nên ăn nhiều hơn một chút, bơ tốt cho sức khỏe của bạn và được công nhận là trái cây giàu dinh dưỡng và bổ dưỡng nhất trên thế giới.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 4

Xem thêm Khi 12 cung hoàng đạo làm mẹ sẽ như thế nào?

Cự Giải (22/6-22/7)

Xem bói tử vi ngày 16/07/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng 150 độ sao Thiên Vương cho thấy Cự Giải không xử lý tốt tình huống khi đối mặt với áp lực. Lúc này bạn rất dễ làm hỏng việc.

Thực tế đã chứng minh làm việc quá sức không đem lại hiệu quả cao mà còn khiến cho cơ thể chúng ta bị suy nhược. Thứ 2 này Cự Giải cần cái đầu tỉnh táo thì làm gì cũng tốt hơn.

Để giảm bớt tình trạng căng thẳng trong hôm nay, Cự Giải nên có một chế độ nghỉ ngơi thư giãn hợp lý. Sắp xếp công việc xong sớm để có một giấc ngủ thật ngon, thật sâu.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★

Con số may mắn: 3, 5

Xem thêm Cách 12 chòm sao tiêu tiền tiết lộ lý do giàu nghèo của mỗi chòm sao

Sư Tử (23/7-22/8)

Tiếp nối Tử vi Chủ nhật ngày 15/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo, hôm nay là ngày Mặt Trăng 90 độ sao Thổ cho thấy Sư Tử có những nỗi lo lắng, bất an. Hãy học cách kiểm soát cảm xúc của mình ngay lúc này,. nếu không dù vấn đề rất nhỏ bạn cũng làm cho chúng bị thổi phồng lên.

Nếu Sư Tử chỉ khư khư ôm mình, tìm kiếm cảm giác an toàn trong sự cũ kỹ của bản thân, từ chối yêu cầu đổi mới của thời gian, chắc chắn bạn sẽ bị bỏ lại trong cuộc đua của thời đại này. Vì thế, thứ 2 này Sư Tử hãy chấp nhận sự đổi thay như là lẽ thường.

Thời gian rảnh, thay vì lướt mạng xã hội Sư Tử nên cầm một cuốn sách lên để đọc. Hãy nhớ: Một thế hệ không đọc sách là một thế hệ không có hi vọng. Một dân tộc không đọc sách là một dân tộc không có hy vọng.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 7

Xem thêm 3 cung Hoàng đạo này chuyên nói những lời trái lòng

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xem tử vi thứ 2 ngày 16/07/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng ở vị trí Xử Nữ cho thấy Xử Nữ có xu hướng muốn làm ra một món đồ nào đó từ chính bàn tay mình. Là người thích chi tiết, bạn khá kiên nhẫn khi ngồi làm những việc như thế.

Để làm việc tập trung, Xử Nữ cần đảm bảo môi trường làm việc của bạn không bị phân tâm. Lên lịch cho các nhiệm vụ như trả lời cuộc gọi điện thoại, đọc email và gửi tin nhắn văn bản để tránh làm sao nhãng nhiệm vụ của bạn.

Thứ 2 này Xử Nữ đừng quên bổ sung dưỡng chất đầy đủ bằng các thực phẩm tự nhiên như các loại thịt, cá, trứng, sữa, rau củ quả tươi… Đồng thời cũng nên hạn chế các loại đồ ăn cay nóng, chứa nhiều dầu mỡ, không tốt cho sức khỏe.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Xem thêm Cùng “chữa” bệnh hay lo sợ của 12 cung hoàng đạo

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi phương tây ngày 16/07/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng ở vị trí Thiên Bình cho thấy tinh thần lạc quan của cung hoàng đạo này. Dù việc gì xảy ra bạn cũng xem như đó là bài học mình cần trải qua để trưởng thành hơn.

Cơ hội không tự tìm đến bạn. Thiên Bình phải nhìn ra bên ngoài và xác định các lĩnh vực sinh lợi sẽ tiếp tục phát triển trong những thập kỷ tới. Sau đó, tìm một mối liên hệ giữa công việc và thế mạnh của bạn ở lĩnh vực đó và phát triển nó.

Nếu Thiên Bình đang sở hữu một làn da nhờn dầu, nhạy cảm hãy ăn nhiều rau lá xanh, trong đó, bông cải xanh, cải bó xôi hay cải xoăn… là những loại rau có khả năng giảm tiết dầu nhờn trên da cực hiệu quả. Do đó, bạn nên bổ sung chúng thường xuyên hơn trong các bữa ăn hàng ngày.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 8, 9

Xem thêm Đối thủ của 12 chòm sao ở nơi công sở là ai?

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Lá số tử vi ngày 16/07/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng 45 độ sao Mộc nhắc nhở Hổ Cáp bớt đi du lịch hoặc di chuyển một chút. Sức khỏe của bạn đang ảnh hưởng trầm trọng xuất phát từ việc này đấy.

Hôm nay Hổ Cáp hãy cẩn thận với từng lời mình nói ra vì lời chê bai của bạn có thể khiến người khác chán nản và nhụt chí. Thế giới có thể sẽ bỏ lỡ một số bức tranh tuyệt vời bởi những lời nhận xét thiếu động lực như vậy.

Không phải ai cũng cần lượng nước như nhau. Cách hiệu quả nhất để thực hiện điều này là lắng nghe cơ thể và uống nước khi bạn thấy khát. Hổ Cáp cũng nên bổ sung nước trước và sau khi tiến hành bất kì hoạt động thể chất nào.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★

Con số may mắn: 5, 7

Xem thêm 3 cung hoàng đạo là con nít trong hình hài người lớn

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi ngày 16/07/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng 90 độ sao Thổ cho thấy cuộc sống gia đình của những Nhân Mã không được tốt đẹp có phần nào tác động đến bạn rất nhiều, vì thế, bạn phải thật mạnh mẽ để thoát khỏi hoàn cảnh thực tế của mình.

Nhân Mã nên nhớ, không có con đường dẫn đến thành công nào mà chỉ trải hoa hồng. Rủi ro là một phần tất yếu của thành công và nỗi sợ lớn nhất của chúng ta là sợ mất mát thì luôn thường trực. Hôm nay thay vì trốn tránh, Nhân Mã nên chọn cách đối diện và sẵn sàng ứng phó nếu có bất trắc xảy ra.

Nếu Nhân Mã là phụ nữ từng nghĩ cuộc sống quá nhiều mỏi mệt, hãy tin hạnh phúc chính là khi bạn biết lôi mình ra khỏi những khuôn khổ chật chội, những gò bó của người đời, đừng cố chấp gắn hạnh phúc của mình với một người đàn ông nào đó.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 0, 4

Xem thêm Điều gì quan trọng nhất với 12 cung hoàng đạo?

Ma Kết (22/12-19/1)

Coi tử vi thứ 2 ngày 16/07/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng 135 độ sao Hỏa cho thấy những nhu cầu của Ma Kết rất dễ mâu thuẫn với nhau. Bạn không thực sự hiểu là mình đang cần gì, muốn gì và dễ bị lạc lối.

Hôm nay Ma Kết hãy tự hỏi mình “Tôi thực sự giỏi về điều gì? Tôi thích làm gì?…”. Bạn cũng cần lắng nghe những gì mà người khác nhận xét về tài năng của bạn. Những nhận xét như thế có thể sẽ giúp bạn nhận ra tài năng của mình, lĩnh vực mà bạn thực sự nổi trội.

Không cần phải uống thuốc ngủ, Ma Kết hãy áp dụng phong thủy phòng ngủ hoặc chỉ đơn giản là luôn đảm bảo phòng ngủ luôn ở trạng thái gọn gàng, ngăn nắp. Một phòng ngủ càng ít lộn xộn, bạn sẽ càng dễ có giấc ngủ ngon và thư giãn hơn.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem thêm Những tình yêu cung hoàng đạo này sẽ đẹp như mơ khi họ chung đôi

Bảo Bình (20/1-18/2)

Lá số tử vi phương tây thứ 2 ngày 16/07/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng 90 độ sao Thổ cho thấy Bảo Bình nên khắc phục sự tự ti của bạn trong ngày hôm nay, cố gắng lấy lại sự tự tin của mình trước đây vì điều đó mới hỗ trợ bạn đi tới thành công.

Những người thành công thường có tư duy tăng trưởng bởi họ có đam mê học hỏi. Vì thế, hôm nay Bảo Bình đừng ngại khi lắng nghe những lời khuyên hay học bất cứ thứ gì có thể.

Sau khi dùng bữa xong, cơ thể chúng ta phải tiêu thụ rất nhiều thức ăn. Vì vậy, ăn trái cây sau bữa ăn sẽ khiến việc tiêu hóa gặp vô vàn khó khăn, đặc biệt với người muốn giảm cân. Tốt hơn hết là Bảo Bình ăn hoa quả sau 1-2 tiếng sẽ tốt hơn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 4

Xem thêm Nhận diện cách tán tỉnh của 12 cung hoàng đạo

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi phương tây ngày 16/07/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng 45 độ sao Mộc cho thấy Song Ngư đang có xu hướng thờ ơ về một số việc xảy ra trong hôm nay. Có thể bạn không muốn nghĩ ngợi nhiều nhưng việc đó đôi khi làm bạn bỏ qua những chi tiết quan trọng.

Khi gặp phải sai lầm, Song Ngư hãy dũng cảm đối mặt và tìm ra phương pháp hiệu quả để không gặp lại nó trong lần sau sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho sự nghiệp của bạn. Hôm nay Song Ngư chớ nên ngồi đó mà phà nàn, kêu ca.

Da là cơ quan lớn nhất của cơ thể, nếu bạn nhận thấy làn da khô hơn bình thường, đừng vội vàng bôi kem dưỡng ẩm ngay. Đây có thể là dấu hiệu cho thấy bạn đang mất nước và cần bổ sung thêm chất lỏng cho cơ thể.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 7, 9

Xem thêm 4 chòm sao nữ này trở mặt như trở bàn tay

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...