Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 2 ngày 12/11/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 2 ngày 12/11/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 2 ngày 12/11/2018 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trăng 60 độ Mặt Trời cho thấy Song Tử yêu mến cuộc sống thanh bình, hạnh phúc, không quá bon chen. Tuy nhiên, bạn đừng tỏ ra chống đối khi ai đó có sở thích không giống mình.

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 12/11/2018 đến ngày 18/11/2018

Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 12/11/2018 đến ngày 18/11/2018

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, Mặt Trăng 45 độ sao Mộc cho thấy Bạch Dương hôm nay quá thật thà, có lúc bạn hào phóng với mọi người quá và có nguy cơ bị lừa. Tránh đầu tư vào lúc này.

Một trong những điều giúp Bạch Dương trở nên tự tin hơn là hãy tử tế và yêu thương chính bản thân mình. Hôm nay đừng cố gắng ép bản thân làm những việc mà bạn không muốn. Cũng đừng tự trách móc bản thân quá nhiều mỗi khi thất bại hay vấp ngã.

Tối đến là khoảng thời gian của tiệc tùng nên bạn dễ ăn nhiều những món như thịt nướng, lẩu nóng… nhưng nên nhớ ăn nhiều khiến cơ thể quá tải. Thay vì ăn quá nhiều thịt bạn nên tiết chế lại và bổ sung thêm rau củ quả.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem Tử vi thứ 2 ngày 12/11/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 2 ngày 12/11/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Lá số tử vi phương tây thứ 2 ngày 12/11/2018 của Kim Ngưu, Mặt Trăng trùng góc sao Diêm Vương nhắc nhở Kim Ngưu cố gắng kiềm chế cảm xúc của mình. Đôi khi vì những suy nghĩ vô lý mà bạn hành động sai lầm, đến khi muốn sửa cũng khó.

Kim Ngưu có thể hứng thú với những câu chuyện hay về những người giàu có. Thế nhưng, tư duy hay cách họ nghĩ mới là thứ bạn nên tìm hiểu và học hỏi chứ không phải là những câu chuyện ly kỳ của họ.

Vì nhiều lý do như công việc, học tập… nên khiến Kim Ngưu đôi khi bỏ lỡ giờ ăn của mình. Nếu tình trạng này cứ kéo dài thường xuyên thì không những gây hại cho dạ dày mà còn làm ảnh hưởng tới các cơ quan khác trong cơ thể. Do vậy, Kim Ngưu cần thay đổi thói quen ăn quá bữa và cố gắng ăn đúng giờ cho các bữa trong ngày.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 12/11/2018

Song Tử (21/5-21/6)

Xem tử vi ngày 12/11/2018 của Song Tử, Mặt Trăng 60 độ Mặt Trời cho thấy Song Tử yêu mến cuộc sống thanh bình, hạnh phúc, không quá bon chen. Tuy nhiên, bạn đừng tỏ ra chống đối khi ai đó có sở thích không giống mình.

Học cách bao dung bao những lỗi lầm, những khuyết điểm của bạn bè, bởi nhân vô thập toàn, con người không có ai là hoàn hảo cả, học cách hoán đổi vị trí, đứng vào vị trí của nhau để xem xét vấn đề ta sẽ thấy đồng cảm hơn với nhau rất nhiều.

Xem lại nhà cửa xem có phải nguồn gốc của mớ hỗn độn kia là do bạn lười biếng hoặc quá bận bịu. Hãy ngồi dậy xử lý những món đồ không cần thiết và khiến ngôi nhà trở nên sạch sẽ hơn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 4, 8

Xem thêm 24 tiết khí trong năm có những tên gọi gì, thời gian tương ứng, đặc điểm, ý nghĩa ra sao?

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi hôm nay ngày 12/11/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng 60 độ sao Hải Vương cho thấy sự chân thành của Cự Giải như sưởi ấm toàn bộ không gian xung quanh bạn. Các đồng nghiệp quý mến và nể trọng Cự Giải.

Cuộc sống luôn có những chuyện khó lường, khi bạn cảm thấy tuyệt vọng thì hãy nghĩ đến những người còn kém may mắn hơn bạn. Cự Giải vẫn bước đi được mỗi ngày thì hãy nghĩ đến những ai đang ngồi trên xe lăn ngoài kia.

Hàm lượng caffeine trong cà phê có thể gây tăng huyết áp. Do đó, thứ 2 này Cự Giải cần tránh hoàn toàn những loại đồ uống có chứa caffeine vào buổi tối để không ảnh hưởng quá nhiều tới giấc ngủ của mình.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 5, 9

Sư Tử (23/7-22/8)

Coi tử vi ngày 12/11/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng 45 độ sao Mộc nhắc nhở Sư Tử chớ thờ ơ những biểu hiện nhỏ đang bày ra trước mắt mình, đó có thể là tín hiệu cho những sự cố lớn về sau đấy.

Hôm nay Sư Tử hãy sống cho chính mình, khi đó bạn có thể thỏa thích làm những điều mình muốn mà không bị ai ép buộc hay sợ ai dòm ngó. Điều đó phần nào thể hiện sự tự tin cũng như cá tính của bạn.

Thay vì sợ hãi và cẩu thả trong việc dọn dẹp, Sư Tử hãy nghĩ rằng đó là một việc làm đáng giá, cần thiết để duy trì không gian sống. Xem dọn nhà là niềm vui để có cuộc sống hạnh phúc bạn sẽ thay đổi thái độ khi làm việc.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 9

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi phương tây ngày 12/11/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng 45 độ sao Hỏa cho thấy chòm sao Xử Nữ thường xuyên bị khủng hoảng cảm xúc, việc này có thể dẫn đến tính trạng sức khỏe yếu kém nếu bạn không tìm cách xử lý đúng đắn.

Muốn làm việc lớn thì hãy bỏ qua tiểu tiết, không màng đến lợi ích nhỏ trước mắt, giúp người cũng chính là giúp ta, cho người điều tốt sẽ giúp cho con đường đi đến thành công của ta thuận lợi hơn.

Tập luyện là tốt nhưng chớ nên quá sức nhất là vào buổi tối, vì thế thứ 2 này Xử Nữ nên dậy sớm để tập luyện sẽ tốt hơn cho sức khỏe nói chung cũng như các bộ phận trong cơ thể nói riêng.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★

Con số may mắn: 7, 6

Xem thêm Hình mẫu lý tưởng của 12 chòm sao nữ, đã gặp là yêu quên lối về

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi ngày 12/11/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng 60 độ Mặt Trời cho thấy đôi khi Thiên Bình muốn được lười nhác một chút, mơ mộng về cuộc sống dễ dàng không cần nỗ lực. Nhưng nếu nghĩ lại khi mọi thứ dễ dàng thì cuộc sống không còn ý nghĩa nữa.

Hầu hết mọi người luôn nghĩ có nhiều hơn đồng nghĩa với việc tăng khả năng lựa chọn hơn. Nhưng thật ra khi bạn có quá nhiều thứ để chọn, bạn có xu hướng khó xử và trở nên lúng túng hơn vì bạn không biết chọn gì trong tất cả số đó.

Hôm nay Thiên Bình đừng vô tư nạp vào cơ thể những món đồ ăn nhanh nhất là buổi tối vì chúng sẽ gây ra cảm giác khó chịu khiến bạn mất ngủ cả đêm đấy.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 7

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Xem lá số tử vi thứ 2 ngày 12/11/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng 45 độ sao Hỏa cho thấy Hổ Cáp tràn đầy năng lượng, bạn đang rất cần một người hiểu biết dẫn đường chỉ lối bạn sẽ có những bước đột phá lớn trong cuộc sống.

Hôm nay Hổ Cáp hãy học cách thắng không kiêu ngạo, bại không nhụt chí, nuôi dưỡng trạng thái vững vàng cứng rắn, không để người khác suy xét suy nghĩ của mình như vậy mới để lại cảm giác sâu xa khó lường.

Việc ăn nhiều đồ mặn hay ngọt đều làm tăng nguy cơ cao huyết áp, để giữ cho cơ thể khỏe mạnh thì Hổ Cáp nên hạn chế tiêu thụ các loại thực phẩm chứa nhiều đường và muối vào buổi tối.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Xem thêm 5 chòm sao nam dễ khiến bạn gái “chết mê chết mệt”

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bói tử vi thứ 2 ngày 12/11/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng 60 độ sao Hải Vương nhắc nhở Nhân Mã chớ nên lý tưởng hóa mọi việc. Hiện tại không ai lừa dối bạn cả mà chỉ là chính bạn đang tự huyễn hoặc bản thân mà thôi.

Hôm nay Nhân Mã không nên bị lợi che mờ mắt, đôi khi vì chút lợi nhỏ mà đánh mất đi cả cơ hội lớn. Cho dù rơi vào hoàn cảnh nào đi chăng nữa cũng phải giữ mình cái đầu lạnh, học cách khám phá bản chất của vấn đề, sự việc.

Nhân Mã không nên vừa ăn vừa xem tivi, điện thoại, ăn trong tình trạng bị phân tâm vào những thiết bị công nghệ dễ khiến bạn tiêu thụ thức ăn nhiều hơn so với bình thường. Do vậy, bạn nên sửa ngay thói quen ăn uống phản khoa học này càng sớm càng tốt.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 4, 9

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi ngày 12/11/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng ở vị trí Ma Kết cho thấy bạn thường cảm thấy thất bại trừ khi bạn đạt được một vị trí quan trọng và cao quý trong cuộc sống. Đừng đòi hỏi cao về bản thân quá thế, chỉ cần bạn tốt hơn chính mình ngày hôm qua là đủ.

Thứ 2 này Ma Kết phải luôn trau dồi kỹ năng cũng như năng lực cho bản thân, có sự chuẩn bị tốt thì coi như sự đã thành công một nửa. Việc tiếp theo là thực hiện công việc được giao cho đến khi hoàn thành mục tiêu mới thôi.

Một bữa sáng đầy đủ dinh dưỡng sẽ giúp bạn cân bằng lượng đường trong máu và cung cấp thêm năng lượng để hoạt động suốt cả ngày. Vì vậy, Ma Kết hãy dành một chút thời gian vào sáng sớm để nạp đủ nguồn dinh dưỡng cần thiết.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 4, 9

Xem thêm 3 cung Hoàng đạo có tài vận bùng phát, tình duyên mỹ mãn, công việc tiến triển không ngừng trong tương lai

Bảo Bình (20/1-18/2)

Xem tử vi ngày 12/11/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng 45 độ sao Hỏa nhắc nhở Bảo Bình hôm nay muốn làm gì cũng phải nghĩ lại cẩn thận. Có khi đó chỉ là mong muốn nhất thời một lúc sau bạn đã không muốn thực hiện nữa.

Hôm nay Bảo Bình không nên đuổi theo bất kỳ vọng tưởng nào không thuộc về mình, điều đó chỉ làm bạn trở nên mỏi mệt và thất vọng. Chỉ khi bạn học cách chấp nhận những phẩm chất vốn đã là của riêng bạn, bạn mới có thể vui vẻ và hạnh phúc được.

Nên kiềm chế việc chi tiêu, dùng ít nhưng mua nhiều không những tiêu tốn tiền của mà còn khiến bạn mất thời gian với việc dọn dẹp hay phải suy nghĩ để xử lý các món đồ dư thừa sao cho hợp lý.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 7

Song Ngư (19/2-20/3)

Tiếp nối Tử vi Chủ nhật ngày 11/11/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng 60 độ sao Hải Vương cho thấy Song Ngư có những mong muốn bất thường, bạn muốn làm giàu thêm trải nghiệm của mình. Tuy nhiên, bạn phải bình tĩnh lại kẻo không dễ có những quyết định sai.

Thứ 2 này Song Ngư nên thiết lập các quy tắc của riêng và gắn bó với chúng là một điều thực sự bổ ích. Khi bạn có những quy tắc, chúng giúp bạn tránh khỏi những lo sợ về việc lên kế hoạch hay dự định mới.

Khi uống nước, Song Ngư không nên đứng mà nên ngồi, và nên uống từng ngụm nhỏ. Như thế lượng nước uống vào sẽ được đưa đi khắp các cơ quan trong cơ thể.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 6

Xem thêm Những tháng tốt nhất để CƯỚI HỎI NĂM 2019 cho đôi lứa bên nhau hạnh phúc trọn đời

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Tử vi hôm nay 5/6/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai mưu sự dễ thành công?

Tử vi ngày 5/6/2021 của 12 con giáp về may mắn cho thấy Chính Tài hỗ trợ ...