Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 2 ngày 11/11/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 2 ngày 11/11/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 2 ngày 11/11/2019 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt trăng đang ở vị trí của Kim Ngưu cho thấy bạn là người rất đằm thắm và trìu mến. Với bản tính kiên nhẫn, điềm tĩnh và vững vàng, Ngưu Nhi dễ dàng vượt qua mọi khó khăn và gặt hái được những thành công rực rỡ trong công việc cũng như cuộc sống.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Mặt trăng trùng với vị trí của sao Thiên Vương, Bạch Dương thể hiện là một người thú vị và độc lập. Dương Dương thể hiện năng lượng, cảm xúc dồi dào và luôn chủ động khám phá, học hỏi những điều mới mẻ trong cuộc sống.

Hôm nay, những chú Cừu cũng có tính cá nhân rất cao và khéo léo trong việc xử lý những rắc rối nảy sinh trong công việc. Điều này khiến bạn được mọi người tin tưởng và yêu mến.

Người thành công là người biết bảo vệ mình khỏi những làn sóng tiêu cực, chỉ đón nhận những điều tích cực để nạp thêm năng lượng theo đuổi con đường thành công. Vì thế, khi phải tiếp xúc với những tư tưởng tiêu cực Bạch Dương nên tìm cách rút ngắn thời gian hoặc từ chối nếu cần.

Tử vi thứ 2 ngày 11/11/2019 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 2 ngày 11/11/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Mặt trăng đang ở vị trí của Kim Ngưu cho thấy bạn là người rất đằm thắm và trìu mến. Với bản tính kiên nhẫn, điềm tĩnh và vững vàng, Ngưu Nhi dễ dàng vượt qua mọi khó khăn và gặt hái được những thành công rực rỡ trong công việc cũng như cuộc sống.

Tuy nhiên, trong vấn đề tình cảm, ngày hôm nay Kim Ngưu tỏ ra rất bướng bỉnh, bạn bỏ ngoài tai mọi lời góp ý của người ấy, khiến người ta vô cùng thất vọng. Yêu là phải bao dung, sẻ chia, vì nhau mà tiến bộ chứ sao lại đối xử với người ấy như thế hả Ngưu Nhi?

Xét về tình hình tài chính, Kim Ngưu thận trọng và dè dặt trong việc tiêu tiền. Đó không phải vì bạn ích kỷ, mà là bạn chỉ muốn được an toàn. Hãy cẩn thận về khuynh hướng tự mãn và tự hài lòng với bản thân mình.

Xem thêm Top chòm sao chểnh mảng công việc trong tuần mới (từ ngày 11/11-17/11)

Song Tử (21/5-21/6)

Mặt trăng hợp với sao Mộc góc 135 độ dự báo tâm lí của Song Tử có vẻ bất hòa, không ổn định, bạn không biết tại sao mình cứ nổi nóng liên tục với mọi người như thế.

Tuy nhiên, sự bất ổn này xuất phát từ nội tại bản thân mà do tác động từ một vài yếu tố bên ngoài nên Song Tử cũng đừng có lo lắng. Hãy kiềm chế và học cách chấp nhận, rồi 24 tiếng sẽ trôi qua nhanh thôi.

Xem bói tình duyên, Song Tử có tự lừa mình dối người thế nào thì cũng vẫn có sự thực là duyên phận vẫn chưa đến, mà duyên thì đâu thể cưỡng cầu. Muốn thoát khỏi tình trạng độc thân này thì bạn cần phải chủ động hơn nữa trong chuyện tình cảm

Xem thêm Những con giáp bị tiểu nhân phá rối trong tháng 11/2019 dương lịch

Cự Giải (22/6-22/7)

Sao Thủy trùng với vị trí của Mặt trời, Cự Giải quá đề cao cảm giác an toàn mà bỏ lỡ những điều tốt đẹp đang diễn ra xung quanh mình đấy, hãy thử chủ động tìm kiểm thêm những điều thú vị để học hỏi thay bằng việc cứ khư khư giữ mãi ý kiến của mình.

Giải Nhi ít khi thể hiện suy nghĩ, có vấn đề gì đều giữ kín trong lòng. Điều đó sẽ khiến tâm trạng bạn trở nên chán nản hơn. Vì thế, nếu có thể, hãy cứ nói ra cho nhẹ lòng.

Người có kinh nghiệm qua gian nan và nguy hiểm mới biết bình an là đáng quý. Vì thế, những chú Cua nên biết trân trọng khoảng thời gian yên bình hiện tại, chưa chắc có nhiều tiền bạc hơn bạn đã hạnh phúc đâu.

Xem thêm Top 4 con giáp thành công, sự nghiệp đi lên phơi phới năm 2020

Sư Tử (23/7-22/8)

Mặt trăng hợp với sao Kim góc 150 độ, Sư Tử có những lúc không thể chịu đựng nổi việc cứ phải nhún nhường, không được thể hiện ý kiến của mình, thế nên chuyện bùng nổ cũng chỉ là sớm muộn.

Sư Tử mong muốn có được sự ủng hộ của mọi người nhưng không phải bằng cách nịnh bợ, tâng bốc người khác. Chòm sao này muốn khẳng định năng lực bản thân bằng chính sức mình, bằng sự táo bạo của bản thân.

Tuy nhiên, làm việc cũng cần có chừng mực nhất định. Sư Tử nên chú ý chăm sóc sức khỏe của mình cho tốt nhé. Bạn cứ làm việc mà chẳng quan tâm đến giờ giấc ăn ngủ, sinh hoạt thì cơ thể của bạn sẽ ngay lập tức lên tiếng đấy.

Xem thêm Chòm sao có số giàu bất ngờ, dễ thành tỷ phú sau một đêm

Xử Nữ (23/8-22/9)

Mặt trăng trùng với vị trí của sao Thiên Vương cho thấy Xử Nữ là người trìu mến, nồng ấm và thân thiện, cuộc sống luôn mang đến những trải nghiệm đẹp cho Xử Nhi.

Trong ngày hôm nay, Xử Nữ thường bỏ qua những lỗi lầm của người khác và thà chọn nhượng bộ hơn là tranh đấu, bạn cảm thấy dễ chịu và hòa đồng với bạn bè và người quen.

Xét về công việc, Xử Nữ cần sự ủng hộ và trợ giúp của người khác để bắt đầu một dự án, chứ chòm sao này không phải là người biết tự khởi xướng mọi chuyện. Bạn hãy cẩn thận với khuynh hướng lười biếng và quá nuông chiều bản thân, điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng công việc.

Xem thêm Chòm sao nữ sinh vào 3 tháng dương lịch này, cuộc đời định sẵn giàu có, trường thọ và may mắn

Thiên Bình (23/9-23/10)

Mặt trăng hợp với sao Mộc góc 135 độ cho thấy Thiên Bình không thể tập trung vào bất cứ việc gì. Những quyết định vô cùng vội vã, chóng vánh dễ dẫn đến sai sót không đáng có.

Hãy thức dậy và nhìn thế giới của bạn như một nơi an toàn và bình yên, bỏ qua đi những hiềm khích, lo lắng trong cuộc sống. Sự thoải mái mà bạn tự tạo ra cho mình sẽ giúp Thiên Thiên sáng suốt hơn với các quyết định của mình trong ngày hôm nay.

Thiên Bình là người thích hưởng thụ và yêu cái đẹp. Cách để bạn giải tỏa áp lực nhanh chóng nhất là đi spa, làm đẹp và mua sắm. Được thấy bản thân xinh đẹp sẽ giúp tinh thần của bạn vui vẻ trở lại.

Xem thêm Top chòm sao thích dùng tiền giải quyết mọi chuyện để khỏi phải suy nghĩ nhiều

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Mặt trăng hợp với sao Kim góc 150 độ, Hổ Cáp hôm nay hãy mạnh dạn nói ra những ý kiến, ý tưởng của mình nhé. Bạn có sự sáng tạo mà không phải ai cũng có được, vậy thì sao không tận dụng nó cơ chứ. Hãy tự tin và quyết đoán lên nào.

Hổ Cáp không chỉ tìm thấy được hướng đi đúng đắn cho mình mà còn có thể được quý nhân giúp đỡ trên chặng đường phía trước, giúp bạn đạt được mục tiêu nữa đó.

Có điều, Hổ Cáp thành công trong công việc càng nhiều thì càng ít thời gian dành cho những người mình yêu quý. Đôi khi bạn quên mất vai trò, vị trí của mình trong gia đình nên khó có thể được hạnh phúc.

Xem thêm Suy nghĩ tiêu cực của 12 chòm sao khiến họ chuốc khổ vào thân

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã thể hiện là người có tư tưởng mạnh mẽ, bốc đồng, đầy tham vọng và sáng tạo.

Ma Nhi luôn cố gắng chăm chỉ tận tụy, cống hiến hết mình vì công việc, nhờ thế mà được cấp trên đánh giá khá cao. Tiếp tục phát huy để giành lấy những thành quả to lớn hơn thế nữa nhé.

Sự sáng tạo giúp công việc của những chú Ngựa tiến triển theo chiều hướng tích cực trong ngày Sao Thủy trùng với vị trí của Mặt trời. Bạn nên tích cực giúp đỡ đồng nghiệp khi cần để tạo quan hệ xã giao tốt đẹp, tương trợ lẫn nhau, công việc sẽ càng thêm thuận lợi hanh thông.

Xem thêm Khoảnh khắc nào dễ khiến 12 chòm sao tự kỉ nhất?

Ma Kết (22/12-19/1)

Mặt trăng trùng với vị trí của sao Thiên Vương cho thấy Ma Kết có nguồn năng lượng dồi dào, nhờ thế mà công việc càng làm càng tốt, gặt hái được nhiều thành công, cấp trên không khỏi nhìn nhận được những gì mà bạn làm được.

Lúc cần quyết đoán thì quyết đoán, lúc cần thận trọng thì thận trọng, Kết Kết nhờ thế mà tránh được những lầm lỡ, sai sót không đáng có. Bạn nên cố gắng phát huy được thế mạnh này của mình.

Tuy nhiên, có những lúc tự cho mình là đúng cũng không được. Kết Nhi nên học cách tham khảo ý kiến của những người xung quanh, từ đó học hỏi thêm được nhiều điều mới, cũng là tự rèn cho mình sự nhẫn nại.

Xem thêm 3 chòm sao lúc nào cũng vui vẻ như trẻ thơ

Bảo Bình (20/1-18/2)

Mặt trăng hợp với sao Mộc góc 135 độ cho thấy sự kiên nhẫn và bình đã giúp Bảo Bình rất nhiều trong việc giải quyết các tình huống khó khăn ngày hôm nay.

Thay vì chờ đợi để nhận được sự chấp thuận của ai đó, Bảo Bình hãy tự làm và chứng minh năng lực của mình với họ. Nếu không thì đó cũng là trải nghiệm tuyệt vời mà bạn có được sau quá trình học hỏi điều gì đó.

Sự khác biệt duy nhất giữa một ngày tốt đẹp và một ngày tồi tệ nằm ở chính thái độ của bạn. Vì thế, dù có việc gì xảy ra, Bảo Bình cũng suy nghĩ lạc quan lên và tự tin rằng tự mình sẽ có thể xử trí được mọi việc.

Xem thêm Top chòm sao sống khép kín, thường thích gặm nhấm nỗi buồn một mình

Song Ngư (19/2-20/3)

Mặt trăng hợp với sao Kim góc 150 độ nhắc nhở Song Ngư cần phải mạnh mẽ hơn nhé, đừng để cho mình bị lấn át mãi như thế. Cứ cho rằng cái gì vốn là của mình sẽ thuộc về mình là sai rồi đấy nhé.

Chỉ có bạn mới tự mình thay đổi cuộc đời mình thôi. Đừng chờ ai đó đến giúp vì đó chỉ là sự tam bợ mà thôi. Cuộc sống vốn dĩ không công bằng, những chú Cá nhỏ hãy học cách thích ứng đi nhé, rồi bạn sẽ nhận được thành tích xứng đáng.

Ngày hôm nay, công việc của Song Ngư đang tiến triển khá tốt. Bạn muốn chứng minh năng lực của mình nên cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ, chẳng quản ngại ngày đêm, chẳng ngại vất vả để có được điều mình mong muốn.

Xem thêm Top chòm sao bị tổn thương tình cảm trong tuần mới (từ ngày 11/11-17/11)

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Tử vi hôm nay 5/6/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai mưu sự dễ thành công?

Tử vi ngày 5/6/2021 của 12 con giáp về may mắn cho thấy Chính Tài hỗ trợ ...