Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 2 ngày 10/12/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 2 ngày 10/12/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 2 ngày 10/12/2018 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trăng 45 độ sao Mộc nhắc nhở Song Ngư nên làm việc tập trung. Dường như đang có điều gì thu hút sự tập trung nên bạn đang sao nhãng. Cứ làm việc hết mình bạn sẽ có thời gian cho nhiều việc khác nữa.

Xem thêm Top 4 con giáp dễ thất bại trong công việc trong tháng 12/2018

Top chòm sao thuận buồm xuôi gió, công danh rạng rỡ trong tháng 12/2018

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tiếp nối Tử vi Chủ nhật ngày 09/12/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng 45 độ sao Mộc cho thấy tinh thần của cung hoàng đạo Bạch Dương hôm nay rất tốt, bạn hào phóng, vui vẻ và vô cùng dễ gần. Nhiều người quý mến vì con người cởi mở của bạn.

Có một điều mà rất nhiều người gặp phải đó là khi thất bại họ sẽ từ bỏ, sẽ cho đó là kết thúc. Nhưng ngay lúc đó, bạn nên xốc lại tinh thần, xem đó là động lực thúc đẩy tôi bản thân được những mục tiêu tiếp theo. Chớ từ bỏ một cách dễ dàng bất cứ thứ gì.

Thịt chế biến thường được chế biến từ thịt đỏ có hàm lượng chất béo bão hòa cao và đó là còn chưa kể đến một yếu tố như chất bảo quản, chất tạo màu và hương liệu nhân tạo… có thể tấn công vào hệ thống miễn dịch của chúng ta. Bạn nên hạn chế ăn những đồ ăn này thôi.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 4, 9

xEM Tử vi thứ 2 ngày 10/12/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 2 ngày 10/12/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Mặt Trăng 45 độ sao Hải Vương nhắc nhở Kim Ngưu nên lý trí hơn trong chuyện tình cảm. Có khi những hành động của ai đó dành cho bạn chỉ là sự cảm mến mà thôi.

Luôn giữ thái độ tốt và không quên lập kế hoạch cẩn thận cho những trở ngại tiềm tàng. Bạn nên học cách rèn luyện sự tự nhận thức bản thân, biết rõ những điểm mạnh và điểm yếu của mình để vận dụng vào công việc.

Mặc dù giàu tinh bột nhưng khoai lang cũng rất giàu beta-carotene rất cần thiết cho làn da và mắt khỏe mạnh. Chúng cũng là một nguồn chất xơ tuyệt vời vì thế bạn có thể ăn nó thường xuyên hơn.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 8

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 10/12/2018

Song Tử (21/5-21/6)

Mặt Trăng 60 độ sao Thủy cho thấy Song Tử có những suy nghĩ lành mạnh và tích cực đối với người khác. Tuy nhiên, thử soi xét lại xem bạn có đang nghĩ nhiều quá hay không? Bạn nên loại bỏ bớt những suy tư trong đầu đi.

Dù muốn hay không, hàng ngày vẫn có những điều xảy ra trong cuộc sống mà chúng ta không thể kiểm soát được: như máy tính hỏng, tắc đường hay sự cố từ khách hàng… Vì thế, thay vì cáu kỉnh bạn nên tìm giải pháp để đỡ phí hoài thời gian.

Ngồi nghỉ không phải vận động cho đỡ mệt nhưng đừng quá lâu. Nếu không di chuyển, mức endorphin và các hormone có trách nhiệm tạo cảm giác hạnh phúc sẽ bị giảm đi. Lúc đó bạn lại càng cảm thấy mệt mỏi hơn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 0, 3

Cự Giải (22/6-22/7)

Mặt Trăng vuông góc sao Thiên Vương cho thấy Cự Giải khá cứng đầu. Một khi bạn đã quyết định rồi thì khó ai có thể lay chuyển. Bạn nên học cách lắng nghe và học hỏi chứ đừng nên hạn hẹp bản thân vì tính cách khó chịu của mình.

Nếu không thể chịu được nữa, thì đừng tiếp tục nhịn. Khi người hay việc nào đó đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến bạn, không cần vì cái gọi là thể diện mà không dám lên tiếng, cần vì bản thân mà dũng cảm đấu tranh, thay đổi hiện trạng.

Chớ nên bỏ bữa chỉ vì đạt được mục tiêu giảm cân. Thực tế, hiệu quả giữ dáng của chế độ ăn lành mạnh và chế độ ăn kiêng không khác biệt nếu xét về lâu dài. Vì thế, chớ nên nhịn ăn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 6, 7

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 10/12/2018 đến ngày 16/12/2018

Sư Tử (23/7-22/8)

Mặt Trăng 45 độ sao Hỏa cho thấy Sử Tử hôm nay dễ nóng nảy, thích ép buộc người khác. Có thể ý của bạn đúng nhưng cách bạn muốn người khác phải làm khiến họ khó chịu đấy.

Hạnh phúc không phải là thứ quá xa xỉ bạn khó nhắm tới. Nó hoàn toàn có thể là những thứ nhỏ nhặt, vì vậy chúng ta có thể tạo ra nó bất cứ lúc nào. Bạn có thói quen nào khiến mình hạnh phúc không, nếu không hãy bắt đầu học chúng ngay từ hôm nay.

Rau củ quả rất giàu vitamin, chất khoáng và chất xơ, ngoài ra rau củ quả còn có nhiều tác dụng chăm sóc sức khỏe, nâng cao thể chất. Vì thế, trong từng bữa ăn hàng ngày nên cố gắng ăn nhiều rau, củ nhất có thể.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 3

Xử Nữ (23/8-22/9)

Mặt Trăng 45 độ sao Hải Vương nhắc nhở Xử Nữ đừng tự lừa dối mình bằng những tín hiệu tình cảm mờ nhạt từ ai đó và cố bao biện cho họ. Bạn hãy học cách nhìn vào thực tế và bước qua điều không tốt cho bạn.

Đừng để cho những điều không may mắn kiểm soát, thống trị tâm trí. Nó sẽ chỉ kéo bạn xuống. Thay vì cố gắng kiểm soát tình hình, bạn nên chấp nhận và tìm cách để trở nên thật tốt hơn so với hiện tại.

Cắn đồ vật cứng, bịt mũi khi hắt xì hơi hay nói thì thầm là những thói quen gây nguy hiểm cho sức khỏe nhưng nhiều người vẫn tưởng chúng vô hại. Nếu lúc này vẫn đang có thói quen này thì hãy ngay lập tức học cách loại bỏ chúng.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 6, 7

Xem thêm Thấy dấu hiệu này, 12 chòm sao lo sắp bị “đá” đi là vừa

Thiên Bình (23/9-23/10)

Mặt Trăng 45 độ sao Mộc cho thấy sức khỏe của Thiên Bình không được tốt. Có thể lâu nay bạn thấy rằng không có biểu hiện gì nhưng nhưng đừng vì thế mà chủ quan.

Ví dụ như một việc đơn giản như kem đánh răng chứa fluor nếu sử dụng ít có thể làm răng chắc khỏe. Nhưng khi bạn nuốt phải lượng lớn fluor, chúng sẽ gây đau bụng và các vấn đề về xương khớp.

Có phải bạn đang né tránh hành động? Phải chăng vì bạn đã ngồi quá lâu để có thể sẵn sàng đứng lên? Phải chăng tại vì chúng ta đã để tuổi trẻ của mình ngủ quá say để có thể sẵn sàng thức dậy? Hãy thực sự làm việc hơn là ngồi đó mà nghĩ.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★

Con số may mắn: 4, 6

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 10/12/2018 đến ngày 16/12/2018

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Mặt Trăng 45 độ sao Hải Vương cho thấy Hổ Cáp nên phát huy thêm khả năng sáng tạo và yêu nghệ thuật của mình. Nếu bạn tiếp tục đánh giá thấp bản thân bạn sẽ khó đạt được những mục tiêu cao hơn trong cuộc sống.

Hãy thôi để cho nỗi sợ hãi, hối tiếc và những kỷ niệm làm phiền bạn. Nói cách khác, đừng mơ mộng đến những thứ viển vông ở tận đâu, hãy làm mọi thứ trong thực tế như thể đang tận hưởng cuộc sống của mình.

Đeo kính râm làm bạn trông bí ẩn và thu hút hơn đối với những người xung quanh. Đồng thời, kính râm còn có tác dụng che đi những nhược điểm quanh vùng mắt của bạn, chống nắng, giúp bạn không nheo mắt và hạn chế nếp nhăn. Vì thế, khi ra đường đừng quên đeo kính thường xuyên.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 9

Nhân Mã (22/11-21/12)

Mặt Trăng 45 độ sao Hỏa cho thấy nếu tập trung vào những gì bạn giỏi năng lượng của bạn là vô biên. Hãy tin tưởng vào sức mạnh mà bạn đang có và làm điều bạn tin là đúng đắn.

Nếu bạn tự tin từ bạn sẽ toát lên năng lượng thu hút kỳ lạ. Vì thế, đừng quên đọc sách, học hỏi thêm để giúp bạn luôn cảm thấy bản thân tự hào về chính mình.

Đánh răng ngay sau bữa ăn dễ làm hỏng men của bạn, axit được tạo ra bởi thực phẩm có thể làm mòn men bảo vệ khiến răng của bạn ở trạng thái yếu nhất ngay sau khi bạn ăn. Các nha sĩ khuyên bạn nên đánh răng ít nhất 30-40 phút sau bữa ăn.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 0, 5

Xem thêm Kết cục của 12 cung hoàng đạo khi yêu lầm người

Ma Kết (22/12-19/1)

Mặt Trăng ở vị trí Ma Kết cho thấy dù là người có năng lực nhưng bạn ngại thể hiện ra ngoài vì sợ điều tiếng. Thế nhưng, nếu bạn không thể hiện một chút quyền uy sẽ có người lấn quyền đấy.

Bạn luôn cần phải biết được giá trị của chính mình. Ở đời, mỗi người đều mang một giá trị cũng như sứ mệnh riêng. Chẳng có ai là hữu dụng hay vô năng. Hãy tự biết yêu quý và tôn trọng chính con người mình.

Mặc dù việc lau chùi, phủi bụi không thú vị gì mấy nhưng nó chắc chắn rất có lợi cho sức khoẻ của bạn. Vì thế, đừng lười nữa hãy đứng lên lau bụi trong căn nhà của bạn trước khi đi ngủ nhé.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 5, 6

Bảo Bình (20/1-18/2)

Mặt Trăng ở vị trí Bảo Bình cho thấy bạn đánh giá cao sự tự chủ về cảm xúc và cũng trông đợi điều đó ở những người khác. Thế nhưng thực tế là họ không làm được nên bạn có cảm giác thất vọng.

Dù thành thật là tốt nhưng đừng thể hiện mọi thứ một cách “huỵch toẹt” khiến người khác cảm thấy nhàm chán. Đồng thời, hãy giữ cho bản thân một chút bí ấn để mọi người muốn lại gần và tìm hiểu.

Tác dụng chính của hắt hơi là loại bỏ vi khuẩn, virus và bụi bẩn. Do đó bạn đừng lúc nào cũng bịt mũi khi hắt hơi vì sẽ không loại bỏ được chúng ra ngoài. Nhớ mang theo khăn mỏng để tiện cho việc hắt hơi.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 0, 1

Xem thêm 5 cô nàng hoàng đạo dễ tin lầm đàn ông xấu

Song Ngư (19/2-20/3)

Mặt Trăng 45 độ sao Mộc nhắc nhở Song Ngư nên làm việc tập trung. Dường như đang có điều gì thu hút sự tập trung nên bạn đang sao nhãng. Cứ làm việc hết mình bạn sẽ có thời gian cho nhiều việc khác nữa.

Hãy làm cuộc sống của mình trở nên thú vị hơn, dù ngoại hình, cá tính bạn thế nào hay điều kiện gia đình, công việc bạn ra sao… tất cả đều không quan trọng. Bạn có thể bắt đầu hành trình trải nghiệm cuộc sống này, làm cho nó ý nghĩa hơn và từng bước sáng tạo ra chính con người mà bạn mong muốn.

Đôi khi chỉ cần bạn dành thời gian ở ngoài trời ở một nơi nào đó xa lạ, bạn sẽ trở nên hạnh phúc hơn và lòng tự trọng của bạn sẽ được cải thiện. Do đó, đừng suốt ngày đóng kín cửa ở trong nhà đấy nhé.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 8

Xem thêm Biểu hiện 12 cung hoàng đạo ngầm tỏ ý “chớ có lại gần đây”

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...