Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 2 ngày 08/10/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 2 ngày 08/10/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 2 ngày 08/10/2018 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trăng 45 độ sao Mộc cho thấy Nhân Mã có xu hướng hào phóng quá và đó là lý do bạn dễ tiêu xài hoang phí. Hôm nay nhất định không được đầu cơ tài chính đâu nhé.

Xem thêm Tử vi tháng 10/2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi phương đông tháng 10/2018 dương của 12 con giáp

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, Mặt Trăng vuông góc sao Thổ cho thấy Bạch Dương dễ trải qua cảm giác thất vọng trong ngày này. Bạch Dương không nên đánh giá mọi thứ bằng quá khứ, nhiều thứ lúc này đã thay đổi nhiều rồi.

Tiêu tiền, việc này ai chẳng biết, nhưng tiêu sao cho đúng thì không phải ai cũng biết. Vì thế, thay vì phụ thuộc vào tiền bạc Bạch Dương nên chủ động hơn nữa trong việc cân đối chi tiêu.

Nếu cơ thể không được cung cấp đủ nước thì có thể gây ra sự mất nước bên trong, từ đó dẫn tới hiện tượng choáng váng. Do vậy, ngày hôm nay Bạch Dương nên duy trì uống đủ từ 2 – 2,5 lít nước trong ngày để không làm tổn thương bộ não của mình.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 2

Xem Tử vi thứ 2 ngày 08/10/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 2 ngày 08/10/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Xem tử vi ngày 08/10/2018 của Kim Ngưu, Mặt Trăng 45 độ sao Mộc cho thấy Kim Ngưu đánh giá vấn đề không thực sự chính xác đâu, vì thế bạn đừng chủ quan tin tưởng vào trực giá của mình trong ngày này.

Lo lắng chính là điều vô bổ nhất trên đời. Chúng không giúp bạn được điều gì ngoài việc làm tổn hại tâm trí bạn cả. Hôm nay Kim Ngưu hãy đứng lên và thực hiện mọi thứ theo mục tiêu đã định đi.

Thứ 2 này chòm sao Kim Ngưu nên tự điều chỉnh hành động để thực hiện hành động thiết thực tốt cho sức khỏe của mình, như biết kiềm chế không nên ăn nhiều và cung cấp cho cơ thể chế độ ăn “xanh” từ khi còn trẻ,…

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 5, 9

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 8/10/2018

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi ngày 08/10/2018 của Song Tử, Mặt Trăng vuông góc sao Thổ cho thấy Song Tử dễ nổi giận vì sự độc đoán của ai đó. Nhưng nếu không thể thay đổi tình hình thì tức giận cũng không ích gì. Tốt hơn hết là Song Tử nên tập trung vào việc của mình.

Cuộc đời chỉ có một, vì thế hãy làm những gì khiến bạn hạnh phúc và ở bên người khiến bạn luôn mỉm cười. Hôm nay Song Tử đừng cố ép bản thân làm việc gì quá, bạn có thể thử nhưng không nên chịu đựng quá lâu.

Song Tử có thể ăn thử rong biển như người Nhật vậy, trong biển có chứa kali, vitamin C, canxi và beta carotene cung cấp thêm máu và giúp xương luôn chắc khỏe.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 5, 8

Cự Giải (22/6-22/7)

Lá số tử vi thứ 2 ngày 08/10/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng 30 độ sao Kim cho thấy Cự Giải đang quá nuông chiều bản thân và đó là lý do chòm sao này có những thói quen ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe, Cự Giải nên sớm điều chỉnh càng sớm càng tốt.

Đôi khi, không phải là một người đã thay đổi, chỉ là mặt nạ của họ đã rơi xuống mà thôi. Nhiều thứ cần thời gian để bạn biết rõ điều gì đó, vì thế, Cự Giải làm gì cũng phải từ tốn.

Nếu làm nhiều việc cùng lúc thường có hiệu quả và năng suất công việc thấp hơn so với làm một việc. Thế nên, thay vì cố sức làm nhiều việc cùng một lúc, ngày hôm nay Cự Giải nên tập trung làm một việc để không tạo nhiều sức ép lên não bộ.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★

Con số may mắn: 6, 8

Xem thêm Top 5 sao nam có thói quen truy vấn quá khứ của người yêu

Sư Tử (23/7-22/8)

Bói tử vi ngày 08/10/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng 120 độ sao Hỏa cho thấy Sư Tử chăm chỉ, cần mẫn nhưng xem sao cơ thể của bạn đang có dấu hiệu suy nhược đấy, chớ nên để quá bữa mới ăn nhé.

Khi Sư Tử để cơ thể gặp căng thẳng quá mức thì nó sẽ giải phóng ra nhiều hormone cortisol, từ đó làm tổn hại tới não bộ. Để cải thiện tình trạng này, Sư Tử có thể áp dụng một số phương pháp giúp thư giãn tinh thần như thiền định, yoga… sẽ giúp giảm bớt căng thẳng và bảo vệ sức khỏe não bộ.

Cũng tương tự như thế, những khó khăn sẽ không thể quật ngã bạn nếu bạn không cho phép chúng làm thế. Nếu lỡ có để sai sót thì Sư Tử chỉ cần sửa và thay đổi kế hoạch khác phù hợp hơn là được.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★

Con số may mắn: 0, 5

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi phương tây ngày 08/10/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng 30 độ sao Kim cho thấy Xử Nữ sẵn sàng nín nhịn để tránh những vấn đề xích mích, căng thẳng có thể xảy ra. Tuy nhiên, trong lòng bạn vẫn không thực sự thoải mái.

Ai trong cuộc sống cũng mong đạt được vinh quang, cũng mong gặt hái được thành công, nhưng con đường đi không bao giờ là bằng phẳng. Ngày hôm nay Xử Nữ nên hãy chấp nhận những lúc tâm trạng không thoải mái như là chuyện đương nhiên.

Thứ 2 này Xử Nữ đừng vì vội mà cố ăn nhanh, ăn chậm giúp bạn cân đối được lượng thức ăn mà họ tiêu thụ, đồng thời tránh ăn nhiều những món khác để hạn chế nguy cơ tăng cân.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 6

Xem thêm Phản ứng của 12 cung hoàng đạo khi bị người yêu phản bội

Thiên Bình (23/9-23/10)

Bói tử vi ngày 08/10/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng ở vị trí Thiên Bình cho thấy chòm sao này thích giao tiếp hơn làm việc, bạn dùng sự duyên dáng hơn người của mình để né tránh những công việc khó khăn. Thế nhưng bạn sẽ không trốn tránh được lâu đâu.

Nếu bạn tôn trọng người khác, họ sẽ có xu hướng tôn trọng bạn hơn. Vì thế, hôm nay Thiên Bình hãy luôn tôn trọng bất cứ ai dù khác biệt ở cấp bậc, vị thế thấp hơn hay cao hơn bạn.

Nếu Thiên Bình ngủ không đủ giấc hàng ngày thì nó có thể ảnh hưởng đến khả năng tập trung cũng như sự phối hợp trong công việc của bạn vào ngày hôm sau. Do đó, tối nay nhớ đi ngủ đúng giờ nhé.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 5, 7

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Lá số tử vi thứ 2 ngày 08/10/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng 150 độ sao Hải Vương cho thấy hôm nay Hổ Cáp có xu hướng mặc kệ mọi thứ. Đôi khi vì bạn kỳ vọng quá cao đến khi không được như ý bạn lại suy nghĩ có vẻ tiêu cực vấn đề đi thôi.

Cho dù bạn nghĩ là bạn có thể hay bạn không thể thì bạn đều đúng hết. Điều đó có nghĩa là, bản chất của một sự vật sự việc là do chủ quan bạn quyết định chứ không phải ai khác.

Thứ 2 này Hổ Cáp nên ăn thêm các loại cá, hàu, tôm, nấm, sữa, đậu phụ, trứng, sữa chua, yến mạch, nước cam… trong các bữa ăn hàng ngày để cung cấp đủ những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Đừng chỉ ăn mãi vài món đơn giản trong 1 tuần như thế.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 6

Xem thêm Top 9 cung Hoàng Đạo dễ thành công trong cuộc sống

Nhân Mã (22/11-21/12)

Coi tử vi ngày 08/10/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng 45 độ sao Mộc cho thấy Nhân Mã có xu hướng hào phóng quá và đó là lý do bạn dễ tiêu xài hoang phí. Hôm nay nhất định không được đầu cơ tài chính đâu nhé.

Việc không giữ lời hứa là con đường nhanh nhất để chòm sao này mất đi sự tin tưởng và tôn trọng của người khác dành cho mình. Vì thế, không chỉ hoàn thành công việc đúng thời hạn, Nhân Mã nên là một người có thể xử lý mọi deadline vào bất cứ thời gian nào bởi để gây ấn tượng.

Dùng đồ trang điểm mắt như mascara, bút kẻ quá lâu có thể chứa nhiều vi khuẩn gây nhiễm trùng. Vì thế, Nhân Mã nên thay thế đồ trang điểm mắt sau 3 tháng sử dụng.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 7

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi ngày 08/10/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng vuông góc sao Thổ cho thấy tuổi thơ ảnh hưởng không nhỏ tới con người hiện tại của Ma Kết. Tuy không thể thay đổi quá khứ nhưng Ma Kết nên kiểm soát những hành động mang tính bộc phát trong bạn.

Khi có sai sót, có thể vì chưa làm đủ nhiều, cách tiếp cận chưa đúng hay chỉ là thiếu may mắn… Dù lý do là gì thì Ma Kết cũng nên ghi chú rõ ràng trong bản kế hoạch mới để tránh lặp lại lỗi cũ.

Dù bận quá và vội đi làm nên có xu hướng bỏ qua bữa sáng, tuy nhiên điều này lại khiến não của bạn nhận được ít glucose hơn nên gây ra tình trạng mệt mỏi, lờ đờ, thay đổi tâm trạng… Ma Kết hãy ăn đủ để tránh làm tăng cao nguy cơ mắc một số vấn đề sức khỏe khác.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 0, 7

Xem thêm Những con giáp này có quý nhân phù trợ, mưu sự tất thành trong tháng 10/2018 dương lịch

Bảo Bình (20/1-18/2)

Xem tử vi ngày 08/10/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng 45 độ sao Mộc nhắc nhở Bảo Bình nào đang ham mê du lịch quá thì nên kiềm chế bớt lại. Trải nghiệm là cần thiết nhưng vì nghỉ làm nhiều và thái độ làm việc không tốt của bạn cũng không được đánh giá cao đâu.

Kể cả khi bạn đang buồn bã hay thất vọng về bản thân thì cũng đừng quên những ước mơ của mình. Luôn ghim chặt mục tiêu đó trong đầu và coi đó là kim chỉ nam cho mọi quyết định của bạn.

Nếu bạn uống ít hơn 8 cốc nước mỗi ngày, cơ thể sẽ dần bị mất nước. Nó dẫn đến việc sản xuất ít nước mắt, da kém đàn hồi, Bảo Bình sẽ nhanh già hơn, có nhiều nếp chân chim hơn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 6

Song Ngư (19/2-20/3)

Tiếp nối Tử vi Chủ nhật ngày 07/10/2018 của 12 Cung hoàng đạo, hôm nay là ngày Mặt Trăng trùng góc Mặt Trời cho thấy Song Ngư hôm nay dễ suy nghĩ cực đoan. Chòm sao này có xu hướng phiến diện bằng cách thu hẹp tầm nhìn, không muốn lắng nghe thêm điều gì khi ai khuyên nhủ.

Song Ngư có biết sự khác biệt lớn giữa những người thành công và những người thất bại là gì không? Đó là người thành công biết nhìn vào mặt tích cực của sự việc để tiếp tục cố gắng.

Khi bạn ngủ, bộ não của bạn sẽ được tái thiết lập cơ cấu các nơ-ron thần kinh cho buổi sáng hôm sau. Do đó, Song Ngư hãy duy trì thói quen ngủ đủ từ 7 – 8 tiếng/ngày để não bộ được phục hồi trở lại.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★

Con số may mắn: 0, 2

Song Ngư nên xem Tổng quát về cung Song Ngư

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...