Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 2 ngày 05/03/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 2 ngày 05/03/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 2 ngày 05/03/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng 180 độ sao Thiên Vương cho thấy Bạch Dương thể hiện con người tháo vát, thú vị và độc lập.

12 Cung sao nên xem Lá số tử vi phương đông của 12 Con giáp trong tháng 3/2018

Tử vi tháng 3/2018 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi ngày 05/03/2018 của Bạch Dương, Mặt Trăng 180 độ sao Thiên Vương cho thấy Bạch Dương thể hiện con người tháo vát, thú vị và độc lập. Bạch Dương thể hiện năng lượng cảm xúc dồi dào và không thích đi theo những lề lối truyền thống thông thường. Tuy đôi lúc bạn trở nên quyết đoán nhưng lại hay khiêu khích người khác.

Thứ 2 nhiều Bạch Dương đừng lo sợ quá về tương lai đến nỗi không biết phải làm gì. Nếu bạn không bắt tay vào thực hiện thì bạn sẽ không thể biết được quá trình nó ra sao. Cũng giống như việc bạn không thể biết con đường trước mặt có bao nhiêu ngã rẽ khi bạn chỉ đứng yên ở đầu đường.

Xem Tử vi thứ 2 ngày 05/03/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 2 ngày 05/03/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Hôm nay Bạch Dương hãy duy trì thói quen uống một cốc nước lọc vào mỗi sáng khi thức dậy vì chúng sẽ giúp làm sạch các cơ quan nội tạng. Bạch Dương có thể cảm thấy cơ thể đã được thải độc, làm sạch các chất cặn bã bên trong dạ dày, đại tràng, nhờ đó làn da mịn màng, trẻ khỏe hơn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 7

12 Cung sao nên xem Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 05/03/2018 đến ngày 11/03/2018

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Lá số tử vi thứ 2 ngày 05/03/2018 của Kim Ngưu, Mặt Trăng 150 độ sao Hỏa cho thấy trong lòng Kim Ngưu bất an nên Kim Ngưu dễ hành động vội vàng, hấp tấp. Kim Ngưu thường tham gia và có liên quan đến các vấn đề của người khác để né tránh các vấn đề của chính mình. Kim Ngưu nên nhớ chỉ né tránh được lúc này thôi vấn đề cũ đó sẽ lại gặp lại trong hoàn cảnh khác, do đó nên xử lý càng nhanh càng tốt.

Kim Ngưu nên nhớ nếu tiếp tục so sánh bạn chỉ thấy bản thân thêm mệt mỏi. Cuộc sống vẫn có thể trở nên tốt đẹp ngay cả khi chúng ta không nhận được mọi thứ chúng ta cần. Không một ai, công việc hoặc cơ hội nào đến mà không đi kèm một vài điều kiện. Kim Ngưu nên cố gắng.

Lá số tử vi ngày thứ 2 của Kim Ngưu cho thấy có thể nhiều người cung hoàng đạo này thích uống nước đá hay nước lạnh nhưng thói quen này sẽ không tốt cho sức khỏe của bạn. Thay vào đó, Kim Ngưu nên uống nước lọc bình thường, có độ ấm thì càng tốt.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 5

12 Cung sao không nên bỏ qua lá số tử vi 2018 của 12 con giáp: Con giáp nào tài lộc hanh thông, sự nghiệp vượng phát trong năm 2018?

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi phương tây ngày 05/03/2018 của Song Tử, Mặt Trăng 150 độ sao Kim chứng tỏ Song Tử có xu hướng nhún nhường quá mức trước ý kiến của người khác. Song Tử khéo léo trong giao tiếp nên bạn biết rằng không cần hơn thua với đối phương làm gì vì thực tế kết quả ai làm ra được gì mới quan trọng hơn tất thảy.

Tử vi ngày hôm nay cho thấy nếu Song Tử tỏ tình thì nhất định phải thực sự chân thành, vì dù lời tỏ tình có bị từ chối, họ vẫn sẽ quý mến và sẵn sàng duy trì mối quan hệ với bạn, vì chính họ cũng không muốn mất đi một người bạn chân thành và đáng yêu.

Song Tử nên chú ý sức khỏe ngày hôm nay. Mùa này có rất nhiều rau cần và tuy chúng có nhiều công dụng những loại rau này không sạch như bạn nghĩ. Vì vậy, khi sử dụng rau Song Tử cần hãy rửa rau thật sạch dưới vòi nước chảy, đồng thời nấu chín để đảm bảo vệ sinh.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 7, 8

Có thể bạn chưa biết Phật dạy: Trong vạn tội lỗi ở đời, tội nào mang mầm họa cho bản thân, hủy hoại phúc báo nhanh nhất?

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi hàng ngày của Cự Giải, Mặt Trăng 135 độ sao Hải Vương cho thấy Cự Giải rất tốt bụng, dù không ai lên tiếng nhờ gì nhưng do bạn quan sát thấy nên sẵn lòng cảm thông và giúp đỡ họ. Nhưng nhớ là đừng quá cả tin vì đôi khi sự cảm thông có thể khiến bạn cởi mở với sự thù địch và thậm chí là sự phản bội.

Thứ 2 này nếu Cự Giải muốn bày tỏ tình cảm của mình với ai đó, trước tiên hãy nhấn mạnh rằng mối quan hệ trước đó hoàn toàn tốt đẹp, đừng dẫn câu chuyện của cả hai đi quá xa, tốn hàng giờ vào buổi nói chuyện nhưng vẫn chưa nói ra được vấn đề chính, không nên chút nào. Hơn nữa, phòng khi hai người không thành đôi thì vẫn có thể là bạn như trước đây.

Cự Giải hãy duy trì thói quen ăn cá thường xuyên vì chúng không chỉ bổ mắt, bổ não mà còn là một nguồn canxi dồi dào để giúp ngăn ngừa nguy cơ loãng xương từ khi còn trẻ. Việc bổ sung các loại cá vào trong bữa cơm hàng ngày sẽ giúp thúc đẩy xương phát triển và cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 5

Xem thêm Top 3 chòm sao vận trình sung túc, một đời giàu sang

Sư Tử (23/7-22/8)

Xem tử vi ngày 05/03/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng 60 độ sao Thổ cho thấy bạn có phẩm chất cá nhân tuyệt vời, và bạn sẽ có cơ hội thăng tiến trong công chúng, đảm bảo cho bạn thành công rực rỡ. Có lẽ bạn sẽ được hưởng lợi từ cha mẹ, thường là mẹ của bạn.

Sư Tử nên nhớ những quyết định bạn đưa ra trong ngày thứ 2 sẽ giúp xác định rõ hướng đi và cách thức thực hiện cho những ngày tiếp theo. Sư Tử hãy can đảm để tiến lên phía trước và con đường phía trước sẽ tự hiện ra khi bạn bắt đầu tiến hành.

Ai cũng biết rằng, trứng là một nguồn protein dồi dào mà bạn có thể bổ sung ngay tại nhà. Chẳng những thế, trứng còn dồi dào canxi, chứa nhiều vitamin cần thiết, giàu axit folic, phốt pho và selen nên giúp hỗ trợ bảo vệ xương tối ưu. Vì thế, trong một tuần Sư Tử đừng quên bổ sung trứng vào thực đơn của bạn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Xem thêm 4 cô nàng hoàng đạo hiền nhưng không dễ bắt nạt

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi phương tây thứ 2 ngày 05/03/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng 45 độ sao Hỏa nhắc nhở Xử Nữ phải có ý thức luyện tập việc tự kiểm soát để xử lý tính nóng nảy và xu hướng không suy nghĩ của bạn. Đôi khi những lời nói thiếu suy nghĩ của bạn đang làm người khác khó chịu, tức giận nhưng bạn vẫn nói cho “sướng miệng”.

Tử vi ngày thứ 2 của Xử Nữ hãy cẩn thận với suy nghĩ bạn phải từ bỏ đó điều gì đó bởi vì nó không hoàn hảo. Có lẽ thái độ là cái bạn cần phải thay đổi chứ không phải tình huống bạn đang gặp phải.

Tập thể dục thường xuyên giúp bạn thoát khỏi chứng mất ngủ và cải thiện chất lượng giấc ngủ. Vì thế, Xử Nữ đừng ngại tập thể dục mỗi ngày để duy trì thể lực tốt nhất.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 2

Xem thêm 5 cung Hoàng đạo được quý nhân trợ giúp, may mắn suốt cả năm Mậu Tuất 2018

Thiên Bình (23/9-23/10)

Bói tử vi ngày thứ 2 của Thiên Bình, Mặt Trăng ở vị trí của Thiên Bình cho thấy tính cách nhẹ nhàng, trìu mến, nồng ấm của bạn. Thiên Bình sẵn lòng bỏ qua những lỗi lầm của người khác và thà chọn nhượng bộ hơn là tranh cãi. Những mối quan hệ của bạn vì thế mà bền chặt hơn vì bạn luôn biết cách bỏ qua những lỗi lầm của người khác.

Có câu nói: “Bạn không có lỗi khi sinh ra trong cảnh nghèo khó, nhưng nếu bạn để bản thân chết trong hoàn cảnh như vậy thì đó là lỗi của bạn”. Vì thế, nếu Thiên Bình muốn cuộc sống đơn giản, an nhàn thì thôi đừng mong cầu rằng sẽ giàu có.  Thứ 2 này Thiên Bình hãy biết hài lòng với hiện tại và làm mọi thứ thật tốt.

Ở công ty, Thiên Bình đừng ngại lấy nước ở xa vì việc đó phần nào thúc đẩy bạn hoạt động tích cực hơn bằng cách buộc bạn phải đứng lên đi lại những lúc cần thiết. Nhờ đó thức khỏe cũng được cải thiện đáng kể.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 5

Xem thêm Các chòm sao may mắn, sinh ra có mệnh phú quý hơn người

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tử vi ngày 05/03/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng ở vị trí của Hổ Cáp cho thấy Hổ Cáp có những cảm xúc rất mạnh mẽ và sẵn sàng gạt phăng mọi thứ sang một bên trong lúc tức giận. Hổ Cáp tài năng nhưng đừng để cho những cảm xúc bốc đồng làm hỏng việc của mình kẻo phí hoài công sức, nỗ lực bấy lâu.

Thứ 2 này nhiều người cung Hổ Cáp giỏi khám phá, họ tò mò về những sự việc bí ẩn và sâu sắc, đặc biệt là về bản chất và động lực của con người. Nhờ đó Hổ Cáp luôn thích tìm hiểu bản chất của vấn đề, bạn có cá tính riêng mà ít người có được.

Ghen tuông tốt khi nó trở thành gia vị tình yêu, hôm nay Hổ Cáp đừng nên ghen quá đáng khiến đối phương bị ngộp thở vì lúc đó kết quả sẽ ngược lại. Hổ Cáp hãy tỏ ra vui vẻ, tươi mới vì ai chẳng thích một người luôn mang tiếng cười lại cho người khác cơ chứ.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 7, 8

Xem thêm 4 chòm sao biết cách “hái ra tiền”

Nhân Mã (22/11-21/12)

Lá số tử vi ngày 5/3/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng 135 độ sao Hải Vương cho thấy Nhân Mã không thấy thoải mái với người lạ, nhưng lại cảm thấy dễ chịu và hòa đồng với bạn bè và người quen. Hôm nay còn cho thấy, Nhân Mã có khiếu thẩm mỹ tinh tế, rất phù hợp để thử sức với âm nhạc, khiêu vũ, hội họa hoặc các hoạt động văn hóa khác.

Nhân Mã nên nhớ cChẳng bao giờ là quá trễ để thay đổi và cũng chẳng bao giờ là trễ để chạm tay tới thành công vì chẳng bao giờ là quá trễ để thay đổi bản thân. Quan trọng là khi nào bắt dám dấn thân và bắt đầu, sẵn sàng đối mặt với khó khăn mà thôi. Thứ 2 này Nhân Mã nên nghĩ tới việc thay đổi.

Tương tự với các sản phẩm từ sữa, các loại đậu cũng là nguồn thực phẩm dồi dào canxi, chất chống oxy hoá và chất xơ để giúp duy trì mật độ xương chắc khoẻ. Vì thế, hôm nay Nhân Mã hãy ăn các loại như đậu đen, đậu xanh, đậu nành… thường xuyên hơn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

12 Cung sao có biết Thói quen NHỎ – rắc rối LỚN, nhắc bạn 30 chú ý PHONG THỦY tài lộc trong cuộc sống hàng ngày

Ma Kết (22/12-19/1)

Lá số tử vi ngày 05/03/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng 45 độ sao Hỏa cho thấy Ma Kết đang mong chờ một tín hiệu tích cực từ ai đó. Khi được hướng tới điều đúng đắn, năng lượng của bạn là vô biên, và bạn có thể tiến hành mọi việc rất tốt bằng toàn bộ sức lực cùng tài năng của mình.

Thứ 2 Ma Kết sẽ thường xuyên bị khủng hoảng cảm xúc, việc này có thể dẫn đến tính trạng sức khỏe yếu kém nếu bạn không tìm cách xử lý đúng đắn. Do đó, Ma Kết nên tìm những cách thức giải trí phù hợp mà bạn thực sự yêu thích. Nhiều khi chỉ cần nhắm mắt, nghe nhạc 10 phút trước khi quay lại công việc cũng giúp bạn có thêm năng lượng rồi.

Thay vì đưa ra những lời nói dối để làm cái cớ, Ma Kết hãy hướng suy nghĩ ra xa hơn, nghĩ cho tương lai nhiều hơn bạn sẽ bớt lo nghĩ với những suy tưởng ở hiện tại.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 5, 7

Xem thêm 12 chòm sao đối phó với tình địch: Ai cao chiêu, ai hiền lành?

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 2 ngày 05/03/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng 135 độ Mặt Trời nhắc nhở Bảo Bình cần phải điều chỉnh cách xử lý các nhu cầu tình cảm và ý thức của mình. Bảo Bình đừng để cảm xúc thả trôi vì chắc chắn nó sẽ không biết bạn dẫn tới đâu bao gồm cả những hành động cũng như những suy nghĩ sai trái.

Bảo Bình không thể trở thành công chúa khi bạn cứ giữ mãi lối suy nghĩ và cách sống của một tên ăn mày. Bảo Bình sẽ chùn bước, phạm sai lầm, chọn sai thời điểm, nhưng đó là tất cả các bước để chạm tới sự trưởng thành. Vì thế, hãy luôn suy nghĩ lạc quan lên, những điều tốt đẹp đang trên đường ghé thăm bạn.

Lá số tử vi ngày thứ 2 của Bảo Bình cho thấy dường như bạn đang lạm dụng sức khỏe của mình vì mải chạy theo công việc với quá nhiều deadline. Đó là do bạn không biết sắp xếp công việc cùng thói quen “nước đến chân mới nhảy”, đã đến lúc chỉnh đốn lại bản thân để có những bước tiến tốt hơn trong công việc cũng như đảm bảo sức khỏe bản thân.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 6

Xem thêm Hé lộ cung hoàng đạo thông minh nhất trong 12 chòm sao

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi phương tây ngày 05/03/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng 135 độ sao Hải Vương nhắc nhở Song Ngư không nên nhìn nhận ai đó qua vẻ ngoài của họ, nhất là khi bạn chưa trò chuyện, hiểu thêm về bản chất của đối phương thì không nóng vội kết luận gì.

Tình cảm của Song Ngư ngày thứ 2 không tốt lắm. Mỗi người đều có cuộc sống riêng và chúng ta cần những khoảng thời gian nhất định để nạp đầy năng lượng cho chính mình. Dù rất yêu đối phương, bạn đôi khi để họ ở lại một mình, có khoảng thời gian vừa đủ để kết nối với thế giới bên ngoài cũng như tự chăm sóc bản thân. Sự xa cách tạm thời này là cơ hội để họ nhận ra mức độ quan trọng của bạn khi bên cạnh mình, từ đó sẽ trân quý bạn hơn.

Bắt đầu từ hôm nay Song Ngư hãy uống một cốc nước lọc lớn ngay sau khi thức dậy, trước khi đánh răng và ăn sáng. Nếu cảm thấy quá tải thì bạn có thể chia ra uống từ từ chứ không cần uống hết trong một lần. Đây là thói quen rất tốt để đảm bảo sức khỏe cho bạn mỗi ngày.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem thêm 3 cô nàng Hoàng đạo sau là những người khéo léo, khôn ngoan, lại cực kì giỏi “trói chân” đàn ông

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...

Leave a Reply