Home / Tử vi tháng / Tử vi tháng 9/2018 âm lịch của tuổi Mão, từ ngày 09/10/2018 – 06/11/2018

Tử vi tháng 9/2018 âm lịch của tuổi Mão, từ ngày 09/10/2018 – 06/11/2018

Tử vi tháng 9/2018 âm lịch của tuổi Mão, từ ngày 09/10/2018 – 06/11/2018 có sự thăng hoa trên nhiều phương diện, bao gồm cả công việc, tài chính và tình cảm lứa đôi.

Qúy bạn tuổi Mão nên xem Xem sao hạn 2019 tuổi Mão: Chi tiết cho các tuổi Tân Mão, Kỷ Mão, Quý Mão, Đinh Mão, Ất Mão

Bảng tra hạn Tam tai, Hoang Ốc, Kim Lâu năm 2019 Kỷ Hợi chi tiết

Xem tử vi tháng 9/2018 âm lịch của tuổi Mão được Nhị Hợp quý nhân che chở, vận khí cát lành, gặp nhiều may mắn và thuận lợi.

Công việc có trở lực nhưng không quá lớn. Bằng trí thông minh và tài ngoại giao khéo léo, bản mệnh vẫn hoàn thành mục tiêu đã đề ra. Có thời điểm trong tháng con giáp này phải đưa ra quyết định quan trọng, cần chú trọng tầm nhìn xa, đừng vì cái lợi trước mắt mà mất đi lợi ích lâu dài.

Tài vận của người tuổi Mão trong tháng 9 âm ( từ ngày 09/10/2018 – 06/11/2018) khởi vượng, Thứ Tài đắc lợi, mang tới vận may lớn về tài chính. Thời điểm này thích hợp đầu tư, kinh doanh, nhất là các dự án bất động sản. Nhưng lưu ý phải biết điểm dừng kẻo tham thì thâm vì Nguyệt Lệnh lâm “Tử”.

Lịch tháng 9/2018 âm lịch, từ ngày 09/10/2018 - 06/11/2018
Lịch tháng 9/2018 âm lịch, từ ngày 09/10/2018 – 06/11/2018

Tình cảm thăng hoa, đời sống hôn nhân hạnh phúc, đón tin vui về con cái. Người độc thân mở rộng mối quan hệ, gặp gỡ đối tượng ưng ý, tình yêu sớm đơm hoa kết trái.

Sức khỏe của người tuổi Mão trong tháng 9 năm 2018 âm cần hết sức lưu ý vấn đề an toàn khi đi lại cũng như trong lao động. Nhất là những ai thường xuyên phải lái xe đường dài hoặc làm các công việc nguy hiểm, chú ý bảo vệ tính mạng của chính mình. Ngoài ra, đề phòng họa huyết quang, cẩn trọng khi sử dụng các đồ vật sắc nhọn, có thể gây chảy máu.

Xem thêm Top 3 nàng giáp bí ẩn và khó hiểu bậc nhất trong số 12 con giáp

SỰ NGHIỆP CỦA TUỔI MÃO TRONG THÁNG 9/2018 ÂM LỊCH

Xem tử vi tuổi Mão trong tháng Nhâm Tuất được Nhị Hợp quý nhân phù trợ, lại có thêm đại cát tinh Tử Vi chiếu mệnh, vận khí hanh thông, công việc tiến triển tốt, gặt hái không ít thành quả rực rỡ.

Tử Vi cát tinh mang tới trí tuệ mẫn tiệp, tinh thần sáng tạo cao độ. Khả năng cao, bản mệnh sẽ cho ra đời những ý tưởng sáng tạo vô cùng độc đáo và mang giá trị kinh tế cao, được hưởng lợi không ít từ đó.

Nói như vậy không có nghĩa là công việc thuận lợi ngay từ ban đầu. Bao giờ cũng thế, vạn sự khởi đầu nan, cần phải kiên trì và nỗ lực đến cùng mới đạt kết quả như mong muốn.

Trong tháng9 âm lịch, có thời điểm người tuổi Mão phải đưa ra quyết định quan trọng, cần chú trọng tầm nhìn xa, đừng vì cái lợi trước mắt mà mất đi lợi ích lâu dài.

Trong hợp tác làm ăn, tuổi Mão nên ưu tiên chọn đối tác tuổi Tuất hoặc Hợi để mọi sự thuận lợi. Đây sẽ là quý nhân phù trợ bản mệnh trong tháng, hãy chủ động tạo cơ hội tốt cho chính mình.

Đừng bỏ lỡ: Xem tử vi 2019 của 12 con giáp: Dự đoán chính xác vận hạn, thời điểm phát tài phát lộc

TÀI LỘC CỦA TUỔI MÃO TRONG THÁNG 9/2018 ÂM LỊCH

Lá số tử vi tháng 9 năm 2018 âm của tuổi Mão cho thấy cùng với công việc thuận lợi, tài vận cũng khởi sắc mạnh mẽ, cả về Chính Tài và Thứ Tài.

Chính Tài ổn định và có xu hướng tăng. Điều đó đồng nghĩa với việc cơ hội tăng lương của bạn đã đến. Hãy mạnh dạn đề xuất, khả năng được chấp thuận rất cao.

Thứ Tài đắc lợi, mang tới nhiều may mắn về tiền bạc cho tuổi Mão. Bản mệnh kinh doanh đắt hàng, đầu tư thắng lớn. Vì thế, con giáp này tự tin để mưu sự lớn, cầu đại tài, quan trọng là bạn có “dám làm dám chịu” hay không mà thôi.

Tử vi tháng 9/2018 âm lịch của tuổi Mão, từ ngày 09/10/2018 - 06/11/2018
Tử vi tháng 9/2018 âm lịch của tuổi Mão, từ ngày 09/10/2018 – 06/11/2018

Trong tháng chín âm, tuổi Mão có lộc kinh doanh, nhất là ở lĩnh vực đất đai, điền sản. Có thể tiến hành giao dịch, mua bán, hứa hẹn nguồn thu nhập dồi dào.

Theo phi tinh tháng, Bát Bạch tài tinh bay vào hướng Tây gặp Nhị Hắc hung tinh. Nơi này cần được chú trọng dọn dẹp sạch sẽ và bài trí phong thủy hợp lý thì tài khí của gia chủ mới vượng.

Để kích hoạt tài khí, người tuổi Mão có thể đặt đặt tượng tỳ hưu hay kỳ lân phong thủy ở phương vị này. Đây là vật phẩm phong thủy vừa có tác dụng hóa sát, hóa giải xui xẻo, vừa mang tới may mắn về tiền bạc.

Xem thêm Những con giáp có số phú quý khi tứ tuần

TÌNH DUYÊN CỦA TUỔI MÃO TRONG THÁNG 9/2018 ÂM LỊCH

Bói tử vi tháng 9/2018 âm lịch của tuổi Mão được quý nhân Nhị Hợp se duyên, tình cảm của người độc thân phong phú, đa sắc, hứa hẹn những trải nghiệm thú vị, không bao giờ quên ngay trong tháng này.

Tuổi Mão khéo ăn nói, giao thiệp rộng, nên rất dễ lọt vào “mắt xanh” của đối tượng khác giới. Cơ hội làm quen, tiếp cận, mở rộng quan hệ xã giao rất nhiều, bản mệnh tự tin thể hiện cá tính và lựa chọn đối tượng theo tiêu chuẩn riêng của mình.

Dù cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng, nhưng bản mệnh biết suy nghĩ tích cực, hướng tới những điều vui vẻ nên dễ dàng hóa giải mọi vấn đề về tình cảm.

Theo đó, đời sống hôn nhân ngày càng được củng cố. Gia đạo bình an, vợ chồng đón tin vui về chuyện con cái.

Xem thêm Top 4 con giáp trọng tình trọng nghĩa

SỨC KHỎE CỦA TUỔI MÃO TRONG THÁNG 9/2018 ÂM LỊCH

Lá số tử vi tháng 9/2019 âm của tuổi Mão cho thấy sức khỏe fuy trì ở mức bình ổn. Có điều, thời tiết biến đổi liên tục, khó tránh lúc bị cảm cúm hay ốm vặt. Tuy nhiên, thể trạng mau phục hồi, không phải lo lắng thái quá.

Vấn đề cần lưu ý trong tháng là an toàn trong khi làm việc, lao động. Đặc biệt, những ai chuyên phải lái xe đường dài hoặc làm các việc nguy hiểm, việc liên quan đến hóa chất… cần hết sức thận trọng.

Ngoài ra, đề phòng họa huyết quang, cẩn trọng khi sử dụng các đồ vật sắc nhọn, có thể gây chảy máu. Nguyệt Lệnh lâm đất “Tử”, có thể tuổi Mão sẽ gặp hung hiểm về cuối tháng. Do đó, không được chủ quan.

Xem thêm Gái tuổi Đinh Mão và căn duyên tiền định

CẨM NANG VƯỢNG VẬN CHO TỪNG TUỔI MÃO  TRONG THÁNG 9/2018 ÂM LỊCH

1. Tân Mão (Mộc, nam Thái Dương, nữ Thổ Tú)

– Khẩu quyết: Hành sự thuận lợi, tâm trạng được cải thiện đáng kể.

– Quý nhân: Tuất, Mùi

– Tiểu nhân: Dậu, Ngọ

– Màu sắc may mắn: Xanh lá, đen

2. Quý Mão (Kim, nam Thổ Tú, nữ Vân Hán)

– Khẩu quyết: Trong nhà có hỷ sự, bản mệnh liên tiếp gặp may mắn về tài chính.

– Quý nhân: Hợi, Sửu

– Tiểu nhân: Dậu, Thìn

– Màu sắc may mắn: Trắng, đen

3. Ất Mão (Thủy, nam Thái Âm, nữ Thái Bạch)

– Khẩu quyết: Nam mệnh tuổi Ất Mão có sao Thái Âm chiếu mệnh, có lộc về đất đai, điền sản.

– Quý nhân: Dần, Mùi

– Tiểu nhân: Tý, Dậu

– Màu sắc may mắn: Đen, trắng

4. Đinh Mão (Hỏa, nam Thái Dương, nữ Thổ Tú)

– Khẩu quyết: Mạnh dạn khởi nghiệp hay đầu tư, kinh doanh sẽ thu về lợi nhuận lớn.

– Quý nhân: Hợi, Sửu

– Tiểu nhân: Ngọ, Dậu

– Màu sắc may mắn: Hồng, vàng

5. Kỷ Mão (Thổ, nam Thổ Tú, nữ Vân Hán)

– Khẩu quyết: Tình yêu phơi phới, tạo động lực phấn đấu học hành, thi cử.

– Quý nhân: Mùi, Hợi

– Tiểu nhân: Dậu, Thìn

– Màu sắc may mắn: Hồng, trắng

Xem thêm Độ tuổi gặp đại hạn, trắng tay bần cùng của 12 con giáp

About Dương Công Hầu

Check Also

Con giáp này 2020 đầu năm có tiền, giữa năm đón quý nhân, cuối năm sự nghiệp lên như diều gặp gió

“Soi” ngay ngày may mắn gặt lộc trời ban trong tháng 12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Bạn có biết đâu là ngày mà các cung hoàng đạo gặt hái được những ...