Home / Tử vi tháng / Tử vi tháng 9/2018 âm lịch của tuổi Dần, từ ngày 09/10/2018 – 06/11/2018

Tử vi tháng 9/2018 âm lịch của tuổi Dần, từ ngày 09/10/2018 – 06/11/2018

Tử vi tháng 9/2018 âm lịch của tuổi Dần, từ ngày 09/10/2018 – 06/11/2018 bừng sáng nhờ quý nhân Tam Hợp nâng đỡ. Công việc tiến triển thuận lợi, tài lộc hanh thông, tình duyên phơi phới.

Qúy bạn tuổi Dần nên xem Lá số tử vi chi tiết sự nghiệp của tuổi Dần năm 2019

Xem sao hạn 2019 tuổi Dần: Chi tiết các tuổi Canh Dần, Mậu Dần, Nhâm Dần, Bính Dần, Giáp Dần

Trong tháng 9 âm (từ ngày 09/10/2018 – 06/11/2018), người tuổi Dần được Tam Hợp quý nhân nâng đỡ, người tuổi Dần tiếp tục có một tháng nhiều may mắn và thuận lợi ở mọi phương diện.

Công việc tiến triển tốt, hoàn thành mục tiêu cả ngắn và dài hạn. Trong tháng này người tuổi Dần có thể mưu sự lớn, tỷ lệ thành công cao. Có điều, làm gì cũng phải thận trọng, dục tốc bất đạt.

Lịch tháng 9/2018 âm lịch, từ ngày 09/10/2018 - 06/11/2018
Lịch tháng 9/2018 âm lịch, từ ngày 09/10/2018 – 06/11/2018

Tài lộc vì thế cũng dồi dào, thu nhập đến từ nhiều nguồn, cả Chính Tài và Thứ tài đều hanh thông.

Tình cảm của người tuổi Dần trong tháng 9 âm khá lý tưởng. Tình yêu lứa đôi, hôn nhân gia đình đều duy trì ở mức hài hòa, hầu như không có biến động mang tính chất tiêu cực nào xảy ra.

Về sức khỏe, người tuổi Dần chú ý duy trì chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và luyện tập thể thao đều đặn, tránh tình trạng tăng cân đột biến. Ngoài ra, chú ý ảnh hưởng của hung tinh Bạch Hổ gây họa huyết quang.

Xem thêm Khổ đến đây là đủ rồi! Từ giờ đến cuối năm, tương lai 3 con giáp này xán lạn bất ngờ, thần tài đến tận nhà gõ cửa

SỰ NGHIỆP CỦA TUỔI DẦN TRONG THÁNG 9/2018 ÂM LỊCH

Tử vi tuổi Dần trong tháng Nhâm Tuất tiếp tục những tháng ngày làm việc thuận lợi.

Dưới sự giúp đỡ của Bán Hợp quý nhân và Hữu Bật cát tinh, ví như cánh tay trái cánh tay phải hỗ trợ đa chiều, bản mệnh hành sự thông thuận, đạt được nhiều thành tích đáng nể trong sự nghiệp.

Được Thiên Nguyệt chủ thăng quan tiến chức hỗ trợ, người làm công ăn lương có cơ hội thăng tiến khi vừa chứng tỏ được năng lực chuyên môn lẫn khả năng lãnh đạo. Hãy tự tin thể hiện tài năng, không phải che giấu bất cứ điều gì nữa, thời của bạn đã đến rồi.

Với người làm chủ hoặc tự do kinh doanh, buôn bán, tháng 9 sẽ ghi dấu ấn về sự đột phá với nhiều thành công lớn. Bản mệnh ký kết được nhiều hợp đồng lớn, bỏ túi không ít lợi nhuận. Mọi việc tiến hành trôi chảy, càng về sau càng thuận lợi.

TÀI LỘC CỦA TUỔI DẦN TRONG THÁNG 9/2018 ÂM LỊCH

Lá số tử vi tháng 9 năm 2018 âm của tuổi Dần cho thấy công việc tiến triển tốt kéo theo tài lộc dồi dào, đó là lẽ đương nhiên. Trong tháng, cả Chính Tài và Thứ Tài của tuổi Dần đều có xu hướng tăng. Thu nhập đến từ nhiều nguồn chứ không chỉ phụ thuộc vào đồng lương chính thức.

Tháng chín âm này, người kinh doanh buôn may bán đắt, một vốn bốn lời, đạt được doanh thu nằm ngoài dự kiến. Hãy mạnh dạn mở rộng quy mô kinh doanh, quay vòng nguồn vốn, một ngày nào đó bạn sẽ được hưởng mức lợi nhuận xứng đáng.

Nếu có dự định tham gia hạng mục đầu tư nào đó, tuổi Dần nên chủ động tìm hiểu thật kỹ càng. Một chút mạo hiểm với người được mệnh danh là “to gan” như bạn thì không có gì đáng ngạc nhiên.

Đôi khi “liều ăn nhiều”, nhưng phải dựa trên những cơ sở có thực. Đừng quá tham lam tới mức mù quáng để rồi tay trắng hoàn trắng tay nhé.

Tử vi tháng 9/2018 âm lịch của tuổi Dần, từ ngày 09/10/2018 - 06/11/2018
Tử vi tháng 9/2018 âm lịch của tuổi Dần, từ ngày 09/10/2018 – 06/11/2018

Theo phi tinh tháng có Bát Bạch tài tinh bay vào hướng Tây gặp Nhị Hắc hung tinh. Nơi này cần được chú trọng dọn dẹp sạch sẽ và bài trí phong thủy hợp lý thì tài khí của gia chủ mới vượng.

Người tuổi Dần có thể đặt đặt tượng tỳ hưu hay kỳ lân phong thủy ở phương vị này để dễ dàng thu hút tài khí. Từ đó, công việc kinh doanh, buôn bán càng phát đạt, sớm phát tài phát lộc.

Xem thêm Top 3 Con giáp nam có số mệnh GIÀU SANG PHÚ QUÝ

TÌNH DUYÊN CỦA TUỔI DẦN TRONG THÁNG 9/2018 ÂM LỊCH

Tử vi tháng 9/2018 âm của tuổi Dần có Tam Hợp quý nhân che chở, nhân duyên của người tuổi Dần ngày càng tốt đẹp. Điều này lý giải tại sao những người còn độc thân lại có nhiều “vệ tinh” vây xung quanh đến thế.

Con giáp này có nhiều sự lựa chọn, đôi khi chính điều đó lại khiến bạn do dự, thiếu quyết đoán. Dù là chuyện tình cảm, nhưng đôi khi cũng phải lý trí để đưa ra lựa chọn sáng suốt và phù hợp với mình bạn nhé.

Hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm với đối phương nếu bạn đã rung động. Kết quả dù thế nào cũng không quá quan trọng, cái chính là quá trình tiến hành, bạn đã là chính mình.

Tình yêu lứa đôi ngày càng được củng cố sau khi cả 2 cùng nhau trải qua không ít hiểu nhầm hay sóng gió. Đời sống hôn nhân cũng hài hòa, gia đạo yên ổn. Một số cặp vợ chồng đón tin vui về chuyện con cái.

SỨC KHỎE CỦA TUỔI DẦN TRONG THÁNG 9/2018 ÂM LỊCH

Bói tử vi tuổi Dần trong tháng 9 năm 2019 âm cho thấy Nguyệt Lệnh lâm đất Bệnh, báo hiệu nhiều vấn đề sức khỏe có thể xảy đến với con giáp này.

Bản mệnh chú ý ăn uống nghỉ ngơi điều độ, đồng thời chăm chỉ luyện tập thể thao để tăng cường sức đề kháng cũng như tránh tình trạng tăng cân đột biến, tiềm ẩn nhiều nguy cơ bệnh tật như máu nhiễm mỡ, bệnh tim mạch…

Thời điểm giao mùa, tuổi Dần dễ mắc các bệnh mang tính truyền nhiễm cao như cảm cúm, sốt virus, đau mắt đỏ… Nên hạn chế đến những nơi công cộng đông người. Khi ra ngoài, cần có khẩu trang hay kính mắt bảo vệ.

Ngoài ra, tuổi Dần chú ý dưỡng sinh, cân bằng tâm lý, không để áp lực tinh thần hủy hoại cơ thể. Đi đứng, lái xe phải thận trọng, không uống rượu bia, đảm bảo lộ trình an toàn. Ảnh hưởng của Bạch Hổ hung tinh khá mạnh, chỉ lơ là đôi chút là sẽ gặp họa huyết quang hoặc tai nạn bất ngờ.

Xem thêm 3 Con giáp nữ phải sinh vào ĐÚNG năm này thì hậu vận sau 45 tuổi mới rực rỡ

CẨM NANG VƯỢNG VẬN CHO TỪNG TUỔI DẦN  TRONG THÁNG 9/2018 ÂM LỊCH

1. Canh Dần (Mộc, nam Vân Hán, nữ La Hầu )

– Khẩu quyết: Chú ý đi đứng thận trọng, tránh bị té ngã chấn thương.

– Quý nhân: Tuất, Hợi

– Tiểu nhân: Tị, Thân

– Màu sắc may mắn: Đen, đỏ

2. Nhâm Dần (Kim, nam Thủy Diệu, nữ Mộc Đức)

– Khẩu quyết: Có quý nhân phù trợ, công việc ngày càng thuận lợi, nhiều cơ hội thăng tiến mở ra.

– Quý nhân: Ngọ, Mùi

– Tiểu nhân: Thân, Tị

– Màu sắc may mắn: Trắng, đen

3. Giáp Dần (Thủy, nam Mộc Đức, nữ Thủy Diệu)

– Khẩu quyết: Kinh doanh, buôn bán may mắn, được hưởng lộc trời ban.

– Quý nhân: Tuất, Hợi

– Tiểu nhân: Tị, Dậu

– Màu sắc may mắn: Xanh dương, nâu đậm

4. Bính Dần (Hỏa, nam Vân Hán, nữ La Hầu)

– Khẩu quyết: Tài khí vượng, hứa hẹn ký kết nhiều hợp đồng lớn, kinh doanh thuận lợi.

– Quý nhân: Ngọ, Hợi

– Tiểu nhân: Thân, Mão

– Màu sắc may mắn: Tím, xanh lá

5. Mậu Dần (Thổ, nam Thủy Diệu, nữ Mộc Đức)

– Khẩu quyết: Tình cảm hài hòa, tạo động lực phấn đấu học hành, làm việc.

– Quý nhân: Ngọ, Tuất

– Tiểu nhân: Dần, Thân

– Màu sắc may mắn: Vàng, đỏ

Xem thêm Top con giáp nữ có thể làm nên đại nghiệp không cần dựa hơi chồng

About Dương Công Hầu

Check Also

Con giáp này 2020 đầu năm có tiền, giữa năm đón quý nhân, cuối năm sự nghiệp lên như diều gặp gió

“Soi” ngay ngày may mắn gặt lộc trời ban trong tháng 12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Bạn có biết đâu là ngày mà các cung hoàng đạo gặt hái được những ...