Home / Tử vi tháng / Tử vi tháng 8/2018 âm lịch của tuổi Tuất: Không có Tài tinh chiếu mệnh, cần “liệu cơm gắp mắm”

Tử vi tháng 8/2018 âm lịch của tuổi Tuất: Không có Tài tinh chiếu mệnh, cần “liệu cơm gắp mắm”

Xem tử vi tháng 8/2018 âm lịch của tuổi Tuất, bản mệnh lâm tượng Tương Hại Thái Tuế dễ bị tiểu nhân hãm hại, hành sự thận trọng, làm việc gì cũng cần toan tính kỹ càng, nóng vội sẽ hỏng việc. 

Xem thêm Con giáp nào tài lộc hanh thông, sự nghiệp vượng phát trong năm 2018?

Tiết lộ vận trình tử vi 2019 của 12 con giáp, giải mã sao hung sao cát cho vận mệnh an lành

Tử vi tháng 8/2018 âm lịch (từ ngày 10/09/2018 – ngày 08/10/2018 dương lịch) của tuổi Tuất tiềm ẩn tiểu nhân và thị phi do cục diện Dậu Tuất tương hại ảnh hưởng. Vì thế, hành sự thận trọng, làm việc gì cũng cần toan tính kỹ càng, nóng vội sẽ hỏng việc.

Tuy nhiên, bản mệnh được Nguyệt Lệnh ủng hộ, đây là thời điểm thích hợp để học thêm kiến thức mới hoặc tiến hành dự định, kế hoạch mới. Vạn sự khởi đầu nan, gian nan không hề nản thì thành công ắt tới.

Tháng 8 âm lịch không có Tài tinh chiếu mệnh, tài lộc của tuổi Tuất có phần giảm sút, chi tiêu cần “liệu cơm gắp mắm”. Thu nhập có thể đến từ một vài nguồn nhưng không nhiều. Kinh doanh, buôn bán túc tắc, có được có mất.

Lịch tháng 8/2018 âm lịch (từ ngày 10/09/2018 - ngày 08/10/2018 dương lịch)
Lịch tháng 8/2018 âm lịch (từ ngày 10/09/2018 – ngày 08/10/2018 dương lịch)

Đời sống hôn nhân dần đi vào chiều hướng bế tắc, khi cả hai đều chịu quá nhiều áp lực từ cuộc sống, chuyện con cái, tài chính. Người độc thân được Bách Việt se duyên, có thể gặp được đối tượng ưng ý.

Phương diện sức khỏe, người tuổi Tuất chú ý các vấn đề về gan tạng, hạn chế uống nhiều rượu bia. Ngoài ra, cần duy trì thói quen luyện tập thể thao hàng ngày, lười vận động sẽ khiến cơ thể trì trệ, khả năng chống lại bệnh tật kém, rất dễ ốm đau.

Xem thêm Ba con giáp lột xác hoàn toàn, phát hết cỡ từ 27 – 37 tuổi

SỰ NGHIỆP CỦA TUỔI TUẤT THÁNG 8/2018 ÂM LỊCH

Xem tử vi tháng 8 năm 2018 âm của tuổi Tuất cho thấy sang tháng Tân Dậu, bản mệnh phạm tượng Tương Hại, công việc gặp khá nhiều khó khăn, áp lực.

Có cả nguyên nhân khách quan và chủ quan, nhưng điều đáng nói nhất là tiểu nhân ngấm ngầm hãm hại nhằm triệt hạ uy tín hoặc ngăn cản bước đường tiến thân của người tuổi Tuất.

Bởi thế, làm gì tuổi Tuất cũng cần suy tính kỹ càng. Hành sự chậm mà chắc còn hơn là nóng vội rồi hỏng việc. Trong các mối quan hệ xã giao, nên duy trì khoảng cách nhất định. Đồng thời đừng tin tưởng ai một cách tuyệt đối, có ngày bị phản lại.

Tháng 8 âm này Nguyệt Lệnh lâm Quan Đới, rất có lợi cho việc học hành. Có thể học chuyên ngành mới hoặc hoặc chuyên sâu… Dù là hình thức nào, một khi tuổi Tuất đã hạ quyết tâm, bất chấp tuổi tác hay lĩnh vực làm việc, đều đạt được kết quả khả quan.

Trong tháng 8 âm (từ ngày 10/09/2018 – ngày 08/10/2018 dương lịch), người tuổi Tuất nếu đang có ý định khởi nghiệp có thể mạnh dạn tiến hành. Vạn sự khởi đầu nan, bước đầu sẽ va vấp nhiều khó khăn, cả ở vấn đề tài chính, nguồn nhân lực, thủ tục hành chính…, nhưng nếu kiên trì tới cùng, bản mệnh sẽ sớm có được thành công như mong đợi.

Xem thêm Độ tuổi gặp đại hạn, trắng tay bần cùng của 12 con giáp

TÀI LỘC CỦA TUỔI TUẤT THÁNG 8/2018 ÂM LỊCH

Coi tử vi tháng 8 âm (tháng Tân Dậu) của người tuổi Tuất không có Tài tinh chiếu mệnh nên tài lộc chưa có dấu hiệu tăng, thậm chí có phần giảm sút. Chi tiêu cần liệu cơm gắp mắm, có kế hoạch rõ ràng để không rơi vào tình trạng vay mượn.

Có điều, việc thắt chặt chi tiêu thái quá đôi khi gây ra hiệu ứng tiêu cực, ăn không dám ăn, mặc chẳng dám mặc, lúc nào cũng phải lo nghĩ khổ sở.

Tử vi tháng 8/2018 âm lịch của tuổi Tuất: Không có Tài tinh chiếu mệnh, cần "liệu cơm gắp mắm"
Tử vi tháng 8/2018 âm lịch của tuổi Tuất (từ ngày 10/09/2018 – ngày 08/10/2018 dương lịch)

Thay vì như thế, tuổi Tuất hãy tìm cho mình công việc thật phù hợp và xứng đáng với công sức bỏ ra để tăng thêm nguồn thu nhập, đảm bảo chất lượng cuộc sống.

Chịu ảnh hưởng của cục diện Tương Hại, trong đầu tư, kinh doanh bản mệnh cần hết sức tỉnh táo và thận trọng, nhất là trong khâu chọn đối tác hợp tác làm ăn, tránh bị lừa gạt tiền bạc.

Xem phi tinh tháng có Lục Bạch gặp Bát Bạch ở hướng Đông Nam. Nơi có 2 cát tinh hội tụ chính là phương vị vượng vận khí và tài khí.

Người tuổi Tuất nên bài trí thêm cây xanh hoặc tiểu cảnh, hòn non bộ nhỏ để kích vượng nguồn năng lượng tích cực. Từ đó sẽ rất có lợi cho việc cầu tài, kinh doanh, buôn bán.

Xem thêm Top 3 con giáp gặp đại họa vẫn xuất sắc vượt qua

TÌNH DUYÊN CỦA TUỔI TUẤT THÁNG 8/2018 ÂM LỊCH

Coi bói tử vi phương Đông tháng 8/2018 lịch âm của tuổi Tuất cho thấy người độc thân được Bách Việt đào hoa thúc đẩy nhân duyên tốt lành, mang tới nhiều mối quan hệ hài hòa, rút ngắn quá trình tìm kiếm đối tượng ưng ý cho bản mệnh.

Nằm ở trạng thái đối cực với người độc thân, các cặp vợ chồng kết hôn đã lâu phát sinh nhiều trục trặc, mâu thuẫn. Cả 2 chịu áp lực lớn từ cuộc sống, công việc, tài chính, chuyện con cái…, tình cảm vì thế ngày càng phai nhạt.

Các cặp vợ chồng nên dành nhiều thời gian chia sẻ, trò chuyện để cùng nhau tháo gỡ những vấn đề đang gặp phải. Nếu sắp xếp thời gian đi du lịch được thì càng tốt.

Trong tháng 8 âm lịch của tuổi Tuất có dịp Tết Trung Thu, thời điểm gia đình đoàn viên, quây quần bên nhau. Nên tận dụng thời gian này để hóa giải mâu thuẫn vợ chồng.

Xem thêm Các cặp đôi con giáp hợp tuổi nhau trong tình yêu, hôn nhân

SỨC KHỎE CỦA TUỔI TUẤT THÁNG 8/2018 ÂM LỊCH

Lá số tử vi tháng 8 năm 2018 âm lịch của tuổi Tuất cho thấy sức khỏe có phần giảm sút trong tháng 8 âm lịch này. Bản mệnh cần chú ý đề phòng các vấn đề về gan tạng. Nhất là nam giới, nên hạn chế uống nhiều rượu bia để giảm thiểu nguy cơ ung thư gan.

Bên cạnh đó, tuổi Tuất cần duy trì thói quen luyện tập thể thao hàng ngày. Đặc biệt là dân văn phòng, ngồi nhiều, đi lại ít, dễ mắc các chứng bệnh về xương khớp, đau vai gáy, cổ tay… Lười vận động là nguyên nhân chính làm giảm khả năng chống lại bệnh tật, ốm đau.

Ngoài ra, trong tiết trời Thu dễ gợi cảm xúc buồn thương, nhất là với người già khi tuổi đã xế chiều, người trẻ cũng vì cảnh buồn người chẳng thể vui, nên tâm trạng dễ bực tức…, gây tổn hại sức khỏe.

Bởi vậy tuổi Tuất cần phải giữ tinh thần lạc quan yêu đời để làm nền cho hai khí âm dương cân bằng, từ đó phòng tránh bệnh tật.

Xem thêm 12 con giáp mua nhà năm nào được tuổi, hướng nhà nào phát tài phát lộc?

CẨM NANG VƯỢNG VẬN CHO TỪNG TUỔI TUẤT TRONG THÁNG 8/2018 ÂM LỊCH

1. Mậu Tuất (Mộc, nam Kế Đô, nữ Thái Dương)

– Khẩu quyết: Cân bằng trạng thái tâm lý và kiểm soát tốt cảm xúc để sức khỏe luôn được đảm bảo.

– Quý nhân: Dần, Mão

– Tiểu nhân: Dậu, Thìn

– Màu sắc may mắn: Đen, xanh lục

2. Canh Tuất (Kim, nam Thái Bạch, nữ Thái Âm)

– Khẩu quyết: Không nên tin người thái quá kẻo bị lừa gạt hết tiền của.

– Quý nhân: Dần, Ngọ

– Tiểu nhân: Thìn, Mùi

– Màu sắc may mắn: Be vàng, đen

3. Nhâm Tuất (Thủy, nam La Hầu, nữ Kế Đô)

– Khẩu quyết: Kinh doanh, buôn bán có lộc, tuy nhiên, cần đề phòng mất trộm.

– Quý nhân: Mão, Ngọ

– Tiểu nhân: Thìn, Thân

– Màu sắc may mắn: Đen, xanh dương

Xem thêm Lý do nên LẤY VỢ TUỔI TUẤT

4. Giáp Tuất (Hỏa, nam Kế Đô, nữ Thái Dương)

– Khẩu quyết: Không ngừng học tập để tạo nền tảng thăng tiến tốt cho tương lai.

– Quý nhân: Tuất, Mão

– Tiểu nhân: Thìn, Sửu

– Màu sắc may mắn: Vàng, xanh lá

5. Bính Tuất (Thổ, nam Thái Bạch, nữ Thái Âm)

– Khẩu quyết: Đạt thành tích tốt về học hành, thi cử.

– Quý nhân: Ngọ, Hợi

– Tiểu nhân: Mùi, Thìn

– Màu sắc may mắn: Tím, đỏ

Xem thêm Top 3 con giáp có số khổ cực nhất, cả đời vất vả vì tiền

About Dương Công Hầu

Check Also

Quý nhân nâng đỡ, 4 con giáp này bước qua khó khăn, thẳng tiến đến thành công cuối tháng 11/2020

Quý nhân nâng đỡ, 4 con giáp này bước qua khó khăn, thẳng tiến đến thành công cuối tháng 11/2020

Quý nhân nâng đỡ, 4 con giáp này bước qua khó khăn, thẳng tiến đến ...