Home / Tử vi tháng / Tử vi tháng 8/2018 âm lịch của tuổi Thìn: Công việc thuận lợi, tình yêu phơi phới

Tử vi tháng 8/2018 âm lịch của tuổi Thìn: Công việc thuận lợi, tình yêu phơi phới

Tử vi tháng 8/2018 âm lịch của tuổi Thìn được Nhị Hợp quý nhân tương trợ, vận trình khởi sắc mạnh mẽ, hành sự thông thuận, gặt hái thành công tốt đẹp.

Xem thêm Vận hạn 12 con giáp trong tháng 9/2018 dương lịch

Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 11/09/2018 đến ngày 17/09/2018

Tử vi tháng 8/2018 âm lịch của tuổi Thìn lâm tượng Nhị Hợp Thái Tuế, vận trình vẫn trên đà thuận lợi.

Tiến trình công việc diễn ra khá suôn sẻ, làm việc có đầu có cuối, nỗ lực và kiên trì tới cùng sẽ thành công. Sẽ có kẻ ghen tỵ với tài năng và uy tín của bạn, tìm cách hãm hại. Tuy nhiên, vận quý nhân khá vượng, đủ sức để đối phó với tiểu nhân, không cần phải quá lo lắng.

Lịch tháng 8/2018 âm lịch (từ ngày 10/09/2018 - ngày 08/10/2018 dương lịch)
Lịch tháng 8/2018 âm lịch (từ ngày 10/09/2018 – ngày 08/10/2018 dương lịch)

Vận trình tài lộc duy trì mức ổn định, các khoản thu chi cân đối, người tuổi Thìn có thể tích lũy một khoản tiền khá lớn để dùng cho tương lai. Có điều, cẩn thận với Tiểu Hao hung tinh, có thể bị đánh rơi hay mất tiền của.

Trong tháng 8 âm từ ngày 10/09/2018 – ngày 08/10/2018 dương lịch tình cảm lứa đôi tuổi Thìn có tiến triển theo hướng tích cực. Người độc thân, từng có nỗi đau tình cảm trong quá khứ có cơ hội tìm được tình yêu mới. Gia đạo yên ổn, có tin vui về chuyện con cái.

Tinh thần tuổi Thìn phấn khởi, là yếu tố quan trọng nhất giúp sức khỏe ổn định. Có điều, chú ý sử dụng dao kéo, đồ sắc nhọn, đi đứng thận trọng kẻo gặp họa hình thương.

Xem thêm Con giáp phát tài, cả đời không thiếu tiền tiêu

SỰ NGHIỆP CỦA TUỔI THÌN THÁNG 8/2018 ÂM LỊCH

Tử vi tháng 8/2018 âm lịch của tuổi Thìn dự báo công việc tiến triển thuận lợi, có đầu có cuối, gặt hái không ít thành công lớn nhỏ.

Bản mệnh mưu sự dễ thành miễn là quyết đoán và nỗ lực theo đuổi tới cùng, đừng bỏ cuộc giữa chừng chỉ vì một vài khó khăn trước mắt.

Sẽ có kẻ ghen tỵ với tài năng và uy tín của người tuổi Thìn, tìm cách hãm hại hoặc ngăn cản con đường thăng tiến. Tuy nhiên, vận quý nhân của con giáp này vượng, đủ sức để đối phó với tiểu nhân, không cần phải quá lo lắng.

Với sự giúp sức của Nhị Hợp quý nhân, tuổi Thìn có thể mạnh dạn khởi nghiệp, tiến hành kế hoạch, dự định đã mong muốn từ lâu, tính khả thi và tỷ lệ thành công cao.

Lá số tử vi tháng 8 âm của tuổi Thìn cho thấy trong tập thể con giáp này hãy mạnh dạn thể hiện năng lực bản thân, tranh thủ sự ủng hộ của mọi người để tạo bước đà thăng tiến cho mình.

Xem phi tinh tháng có 2 cát tinh là Lục Bạch và Bát Bạch ở hướng Đông Nam. Đây được coi là phương vị vượng vận khí và tài khí.

Bản mệnh nên mang thêm cây xanh hoặc thiết kế tiểu cảnh, hòn non bộ nhỏ để kích vượng nguồn năng lượng tích cực ở khu vực này, rất có lợi cho các mối quan hệ xã giao và sự thăng tiến trong công việc.

Xem thêm Độ tuổi gặp đại hạn, trắng tay bần cùng của 12 con giáp

TÀI LỘC CỦA TUỔI THÌN THÁNG 8/2018 ÂM LỊCH

Xem tử vi tuổi Thìn trong tháng 8 năm 2018 âm cho thấy cùng với công việc ngày càng thuận lợi, tài lộc của tuổi Thìn cũng có xu hướng khởi sắc nhưng vẫn chưa thực sự mạnh và rõ ràng.

Tử vi tháng 8/2018 âm lịch của tuổi Thìn: Công việc thuận lợi, tình yêu phơi phới
Tử vi tháng 8/2018 âm lịch của tuổi Thìn (từ ngày 10/09/2018 – ngày 08/10/2018 dương lịch)

Nhìn chung tháng này Chính Tài vẫn ổn định, nguồn thu nhập chủ yếu vẫn là từ công việc hiện tại của bạn.

Thứ Tài tăng lên đôi chút, lợi cho các công việc kiêm nhiệm hay dự án đầu tư. Nếu có thể thu xếp thời gian hợp lý, bản mệnh có thể kiêm nhiệm thêm các việc ngoài luồng, thu nhập cũng không tồi. Tuy nhiên, cần phân biệt việc chính việc phụ, đừng để hiệu suất công việc bị giảm sút.

Trong tháng 8 âm này có Tiểu Hao chủ hao tán tiền của xuất hiện, tuổi Thìn chú ý quản chặt túi tiền, tránh tình trạng bị đánh rơi hoặc mất trộm.

Dù là người làm công ăn lương hay kinh doanh buôn bán tự do, bạn cũng có kế hoạch chi tiêu rõ ràng, khoa học, tránh tình trạng nay lãi mai lỗ, tiền vào túi rồi lại ra ngay, khó tích lũy số vốn lớn để mở rộng làm ăn.

Xem thêm 3 con giáp phải dám nghĩ dám làm thì mới có của ăn của để

TÌNH DUYÊN CỦA TUỔI THÌN THÁNG 8/2018 ÂM LỊCH

Bói tử vi tháng 8/2018 âm (từ ngày 10/09/2018 – ngày 08/10/2018 dương lịch) của tuổi Thìn được quý nhân Nhị Hợp hết mực phù trợ, tình cảm lứa đôi tiến triển theo hướng tích cực.

Gia đình bản mệnh đón hỷ sự liên tiếp, không khí gia đình vui tươi, đầm ấm. Một vài mâu thuẫn, xung đột trước đó được xử lý ổn thỏa, gia đạo ngày càng yên ổn. Một vài gia đình đón tin vui về chuyện con cái.

Người độc thân, hay những ai từng có nỗi đau tình cảm trong quá khứ có cơ hội tìm được tình yêu mới trong thời điểm này.

Lương duyên có thể đến từ việc tình cờ gặp gỡ hoặc qua giới thiệu mai mối. Dù thế nào đi nữa, bạn cũng nên mở lòng để đón nhận, sẽ có những trải nghiệm thực sự thú vị trong đời.

Với các cặp đôi đang trong giai đoạn mặn nồng của tình yêu, có thể tính tới chuyện hôn nhân đại sự ngay trong tháng này. Đám cưới diễn ra vô cùng thuận lợi, trong sự chúc phúc của nhiều người.

Xem thêm Nhanh tay hóa giải đào hoa kiếp, giúp vượng duyên vượng tình, lứa đôi hạnh phúc

SỨC KHỎE CỦA TUỔI THÌN THÁNG 8/2018 ÂM LỊCH

Lá số tử vi tháng Tân Dậu của tuổi Thìn cho thấy sức khỏe có sự cải thiện đáng kể.

Tinh thần phấn khởi là yếu tố quan trọng giúp thể trạng ổn định lâu dài. Đặc biệt là trong mùa Thu, thời điểm mà dễ gợi cảm xúc buồn thương, nhất là với người già khi tuổi đã xế chiều, người trẻ cũng vì cảnh buồn người chẳng thể vui, nên tâm trạng dễ bực tức…

Trong tháng 8 âm này, người tuổi Thìn cần chú trọng cân bằng trạng thái tâm lý, giữ tinh thần lạc quan yêu đời để làm nền cho hai khí âm dương cân bằng, từ đó phòng tránh bệnh tật.

Ngoài ra, mùa Thu cần chú ý dưỡng sinh bằng nhiều biện pháp, kết hợp việc ăn uống, ngủ nghỉ, tập luyện, điều hòa khí huyết…. theo nguyên tắc dưỡng âm ẩm chống khô hanh.

Về ăn uống, nên ăn tăng chua giảm cay. Về thói quen sinh hoạt, nên ngủ sớm dậy sớm, giảm tần suất quan hệ tình dục. Về chế độ tập luyện, nên vận động nhẹ nhàng, hạn chế vận động mạnh kẻo bị chấn thương.

Ngoài ra, cần lưu ý, trong tháng có Thiên Hình hung tinh ảnh hưởng, tuổi Thìn chú ý sử dụng dao kéo, đồ sắc nhọn, đi đứng thận trọng kẻo gặp họa hình thương (bị thương tật, chảy máu).

Xem thêm Dự đoán tháng phát tài phát lộc 2018 cho 12 con giáp tiền bạc chất như núi trong nhà

CẨM NANG VƯỢNG VẬN CHO TỪNG TUỔI THÌN TRONG THÁNG 8/2018 ÂM LỊCH

1. Nhâm Thìn (Thủy, nam Thái Bạch, nữ Thái Âm)

– Khẩu quyết: Giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ sẽ là “liều thuốc cực bổ” cho sức khỏe.

– Quý nhân: Thân, Dậu

– Tiểu nhân: Sửu, Tuất

– Màu sắc may mắn: Xanh lá, xanh dương

2. Giáp Thìn (Hỏa, nam La Hầu, nữ Kế Đô)

– Khẩu quyết: Có cơ hội thăng tiến mới trong sự nghiệp.

– Quý nhân: Tý, Thìn

– Tiểu nhân: Mão, Mùi

– Màu sắc may mắn: Vàng, hồng

3. Bính Thìn (Thổ, nam Kế Đô, nữ Thái Dương)

– Khẩu quyết: Gia đạo yên ổn, đón tin vui về con cái.

– Quý nhân: Thân, Dậu

– Tiểu nhân: Sửu, Tuất

– Màu sắc may mắn: Tím, trắng

4. Mậu Thìn (Mộc, nam Thái Bạch, nữ Thái Âm)

– Khẩu quyết: Tài lộc vượng, kinh doanh, buôn bán có lộc trời ban.

– Quý nhân: Thân, Hợi

– Tiểu nhân: Sửu, Mão

– Màu sắc may mắn: Xanh lá, đỏ

5. Canh Thìn (Kim, nam La Hầu, nữ Kế Đô)

– Khẩu quyết: Tình cảm tốt đẹp tạo động lực để phấn đấu cho sự nghiệp, chuyện học hành.

– Quý nhân: Tý, Dậu

– Tiểu nhân: Tuất, Mùi

– Màu sắc may mắn: Vàng, nâu đậm

Xem thêm Con giáp này trời sinh tốt số, sau 35 tuổi tài lộc đại phát, giàu sang khó ai bằng

About Dương Công Hầu

Check Also

Quý nhân nâng đỡ, 4 con giáp này bước qua khó khăn, thẳng tiến đến thành công cuối tháng 11/2020

Quý nhân nâng đỡ, 4 con giáp này bước qua khó khăn, thẳng tiến đến thành công cuối tháng 11/2020

Quý nhân nâng đỡ, 4 con giáp này bước qua khó khăn, thẳng tiến đến ...